แชมพูกลาโหมถ่านหิน 9 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

คุณเคยใช้แชมพูน้ำมันถ่านหินหรือเปล่า? คุณรู้หรือไม่เกี่ยวกับน้ำมันถ่านหินแชมพูและวิธีการที่พวกเขามีประโยชน์สำหรับเส้นผมของคุณหรือไม่? ลองมาดูบทความนี้แล้วอ่านอย่างละเอียดเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่? น้ำมันถ่านหินเป็นของเหลวที่มีสีน้ำตาลหนา มันเป็นผลมาจากก๊าซและคาร์บอนไดออกไซด์ของถ่านหินนอกจากนี้ยังมีจำนวนมากของการใช้ยานับเป็นองค์ประกอบหลักในแชมพู แชมพูบำบัดที่มีน้ำมันถ่านหินเป็นส่วนประกอบถูกนำมาใช้ในการดูแลหนังศีรษะและปัญหาผมที่เชื่อมโยงกับปัญหารังแคโรคผิวหนังและโรคสะเก็ดเงิน.

น้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานของน้ำมันหล่อลื่นประกอบด้วยสารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อโรคบนผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียช่วยผ่อนคลายและบรรเทาความตึงเครียดของหนังศีรษะนอกจากนี้ยังช่วยลดความขุ่นและความแห้งกร้านของหนังศีรษะ ถ่านหินทาร์ลเป็นน้ำมันสีดำที่เป็นของเหลวสีน้ำตาลหนามากซึ่งเป็นอนุพันธ์ของคาร์บอนไดออกไซด์รวมทั้งก๊าซจากถ่านหินซึ่งพบว่ามีการนำสมุนไพรมาใช้เป็นจำนวนมากเช่นเป็นส่วนประกอบในสบู่ยาแชมพูและครีมทั่วโลก ถ่านหินทาร์เป็นผลิตภัณฑ์ของแข็งที่เป็นของแข็งซึ่งได้มาจากขั้นตอนการคัดเลือกถ่านหิน.

แชมพูกลาโหมถ่านหิน 9 ชนิด:

1. แชมพู Ionil T - Coal Tar:

ถ่านหิน Tar Shampoos 1

สบู่นี้รวมทั้งน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีผงซักฟอกมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการคันศีรษะโรคสะเก็ดเงินและปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหนังศีรษะ มันช่วยลดการผลิตและการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวบนหนังศีรษะทำให้การสร้างมันดูดีขึ้น.

2. แชมพู Denorex 2 in 1 Therapeutic Shampoo:

ถ่านหิน Tar Shampoos 2

เครื่องกรองนี้มีระดับสูงสุดของน้ำมันถ่านหินที่สามารถหาได้ในแชมพูที่ไม่ใช่คำแนะนำ ช่วยเรื่องรังแค ปฏิกิริยาและปัญหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหนังศีรษะและหลีกเลี่ยงการปรากฏตัวของพวกเขา คุณสมบัติของเครื่องปรับอากาศช่วยในการกระตุ้นเส้นผมขณะที่เมนทอลช่วยให้รู้สึกสดชื่นกระชับและนุ่มนวลกับหนังศีรษะ.

3. แชมพูสูตร MG 217 Tar:

ถ่านหิน Tar Shampoos 3

ครีมทาด้วยน้ำมันหอมระเหยนี้มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อให้นุ่มและจัดการกับเส้นผมได้ดีในขณะที่สูตรเฉพาะช่วยรักษาปัญหาหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นโรคสะเก็ดเงินโรคสะเก็ดเงินเป็นต้นหลีกเลี่ยงการปรากฏตัวของมันอีกครั้ง.

4. แชมพู Neutrogena T / Gel - ความแข็งแรงเสริม:

ถ่านหิน Tar Shampoos 4

แชมพูที่มีประสบการณ์ของแพทย์ผิวหนังนี้รวมถึงน้ำมันถ่านหิน 1% ที่ทำจากหนังศีรษะถือว่าปัญหาหนังศีรษะด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสูตรเดิมของ T / Gel Therapeutic Formula และยังทำให้เส้นผมนุ่มและแข็งแรงยิ่งขึ้น.

5. แชมพูตะเกียบ Psoriatrax ถ่านหิน:

ถ่านหิน Tar Shampoos 5

แชมพูนี้เกี่ยวข้องกับน้ำมันถ่านหิน 5%; แชมพูนี้ต้องการในการรักษาโรคผิวหนัง seborrheic โรคสะเก็ดเงินบวกโรคผิวหนังเฉพาะเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้บ่อยๆรวมทั้งไม่ทิ้งกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนากว่าการล้างผม.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพูที่ประกอบด้วยไบโอติน

แชมพู DHS Tar:

ถ่านหิน Tar Shampoos 6

น้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนนี้ด้วยปริมาณถ่านหิน 0.5% ของถ่านหินช่วยในการบรรเทาอาการคัน, รังแคเป็นต้นขณะอ่อนตัวลงบนเส้นผมเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงและแข็งแรง.

7. แชมพู 5-Protar K:

ถ่านหิน Tar Shampoos 7

แชมพูยานี้มีน้ำมันถ่านหิน 4% รวมทั้งช่วยในการกำจัดรังแคหนังศีรษะกลากและโรคสะเก็ดเงิน การใช้ประโยชน์ตามปกติทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: แชมพู Ketoconazole อินเดีย

9 9 แชมพู DHS Tar:

ถ่านหิน Tar Shampoos 8

แชมพูนี้จะทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างเงียบ ๆ รวมทั้งช่วยขจัดรังแคและอาการคัน ชอบมันถือเพียงร้อยละขนาดเล็กของน้ำมันถ่านหิน (0.5%) ผมยังคงแข็งแกร่งและมีสุขภาพดี.

9. แชมพู Salytar:

ถ่านหิน Tar Shampoos 9

แชมพูนี้รวมถึงน้ำมันถ่านหิน (1%) และกรดซาลิไซลิค (3%) ช่วยในการรักษาโรคผิวหนังที่เกิดจากไขมันในผิวหนังอาการคันและโรคสะเก็ดเงินของหนังศีรษะในขั้นตอนการรักษาที่ประสบความสำเร็จ.

ในทางกลับกันเนื่องจากน้ำมันถ่านหินชนิดนี้มีแชมพูเป็นสารก่อมะเร็งในธรรมชาติการใช้งานที่ยาวนานอาจส่งผลต่อการระคายเคืองในปากขาหนีบตาจมูกและทวารหนักทำให้เกิดสิวทาร์ ในสภาพที่คุณจะตอบสนองต่อแสงแดดและแชมพูนี้ไม่ใช่สำหรับคุณ ผ่านไปโดยแชมพูเป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อให้แน่ใจโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ.

ดูเพิ่มเติม: แชมพู Salicylic Acid India

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

8 + 2 =