กระเบื้องผนังห้องครัวยอดเยี่ยม 9 แบบล่าสุด

ห้องครัวเป็นที่เดียวในบ้านที่ผู้หญิงใช้จ่ายมากกว่าครึ่งหนึ่งของเวลา นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ถูกสุขอนามัยและแสงสว่างเป็นสิ่งสำคัญมาก เพื่อให้การแต่งหน้าและการวางแผนที่สมบูรณ์แบบมีความคิดไม่ จำกัด สำหรับความคิดครัวต่างๆ สำหรับความคิดของห้องครัวที่สมบูรณ์แบบการผสมผสานที่ดีของผนังห้องครัวเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ปัจจัยหลายประการที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่เลือกกระเบื้องผนังห้องครัวคือสีตู้การใช้งาน ฯลฯ.

9 กระเบื้องผนังที่ดีที่สุดในการออกแบบที่แตกต่างกัน:

มีหลายทางเลือกสำหรับกระเบื้องผนังห้องครัว บางส่วนของกระเบื้องที่ต้องการมากที่สุดสำหรับการสาดกลับครัวถูกกล่าวถึงในช่วงสั้น ๆ.

1. กระเบื้องโมเสคแก้วกระเบื้องผนัง:

กระจก MOSAIC TILE SHEET FOR KITCHEN WALL

นี่คือกระเบื้องโมเสกแบบผสมผสานสีดำและสีขาวที่สวยงามและเงางาม กระเบื้องเหล่านี้เป็นที่นิยมสำหรับความหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์และการอุทธรณ์ภาพ เหล่านี้ได้รับการออกแบบเป็นหลักเพื่อใช้ในพื้นที่เปียกเนื่องจากคุณลักษณะที่ไม่เป็นรูพรุน เหล่านี้มักจะมีความทนทานและมีสไตล์.

2. สไตล์กระเบื้องซับเวย์:

รถไฟใต้ดิน TILES STYLE

หนึ่งในกระเบื้องครัวที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือกระเบื้องใต้ดิน รูปแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานีรถไฟใต้ดินทั่วโลก ได้รับการแก้ไขจนถึงเพดานเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสดชื่นขึ้นไปที่ห้องครัว เหล่านี้สามารถถูกแทนที่ด้วยอิฐสีอิฐสำหรับ splash ครัวหลังที่ไม่ซ้ำกัน.

3 การออกแบบกระเบื้องโมเสคที่กำหนดเอง:

กำหนดเอง MOSAIC TILES DESIGN

เหล่านี้เป็นกระเบื้องห้องครัวที่มีราคาสูงทำให้ห้องครัวของคุณดูไม่เหมือนใคร กระเบื้องเหล่านี้ถูกตัดและปรับแต่งตามการออกแบบที่จำเป็นสำหรับห้องครัว พร้อมกระเบื้องโมเสคที่ได้รับการออกแบบมาแล้วพร้อมจำหน่ายในท้องตลาด.

4. กระเบื้องกระจกสำหรับห้องครัว:

กระจกเงา TILES FOR KITCHEN

นี่คือกระเบื้องร่วมสมัยสำหรับผนังห้องครัวซึ่งมีการปูกระเบื้องกระจกเงาเล็ก ๆ เข้าด้วยกันเป็นชิ้นเดียวทำให้สร้างภาพสะท้อนกลับมาพร้อมพื้นผิว กระเบื้องกระจกจะสมบูรณ์แบบในพื้นที่สำหรับบุฟเฟ่ต์และห้องเตรียมอาหาร ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบเฉพาะบางส่วนของพื้นที่ห้องครัว.

5. สไตล์กระเบื้องโลหะ:

โลหะ TILES STYLE

กระเบื้องโลหะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องครัวใด ๆ มันจะไปกับทุกประเภทของสีห้องครัว, การออกแบบและรูปแบบ ประโยชน์หลักคือความทนทานเนื่องจากสามารถทนต่อสภาพอากาศได้ทุกสภาพอากาศง่ายต่อการบำรุงรักษาและยิ่งกว่านั้นยังไม่เป็นอันตรายต่อการขนส่ง.

6 กระเบื้องกาว Self-Adhesive:

self-adhesive KITCHEN TILES

กระเบื้องตัวเองเรียบง่ายและราคาถูกกว่ากระเบื้องโมเสค เหล่านี้มีความน่าสนใจบนผนังห้องครัว นอกจากนี้ยังง่ายต่อการติดตั้ง กระเบื้องตัวเองไม่จำเป็นต้องมีการรักษาพิเศษและสามารถตัดได้ด้วยมีดยูทิลิตี้.

7 กระเบื้องในแนวทแยง:

DIAGONAL KITCHEN TILES

แทนที่จะไปกับกระเบื้องสี่เหลี่ยมปกติบิดจะได้รับโดยการปั่นเป็นกระเบื้องทแยงมุม แต่ถ้าคุณไปที่แนวทแยงมุมคุณอาจต้องใช้กระเบื้องจำนวนมากถึง 10 เปอร์เซ็นต์ มันเป็นบิตแพงในการวางเหล่านี้เมื่อเทียบกับกระเบื้องทแยงมุม.

8. กระเบื้องผนังห้องครัวขนาดใหญ่:

ใหญ่ PATTERN KITCHEN WALL TILES

รูปแบบขนาดใหญ่และหนาสำหรับผนังห้องครัวได้กลายเป็นเทรนด์วันนี้ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เรียกร้องมาก ไม่ใช่ห้องครัวทั้งหมด แต่ดูดีถ้าใส่สำหรับผนังใด ๆ และตกแต่งด้วยความคิด มันควรจะตรงกันข้ามกับผนังห้องครัวของคุณ.

9 กระเบื้องห้องครัวตัดเลเซอร์:

LASER CUT KICHEN TILE

เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษตัดเลเซอร์บนผนังห้องครัว, ตัดประณีตด้วยเลเซอร์เพื่อผลิตชิ้นส่วนกระเบื้องที่ไม่ซ้ำกันและการตกแต่งชิ้นใหญ่ ชิ้นกระเบื้องเหล่านี้จะเข้าร่วมเช่นปริศนาเพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะสม เหล่านี้มีราคาแพงมากเนื่องจากมีโลหะมีค่าเช่นควอตซ์ทองและเงิน.

ในขณะที่การเลือกการออกแบบผนังห้องครัวกระเบื้องแล้วไม่มีขีด จำกัด ใด ๆ มีกระเบื้องห้องครัวที่ไม่มีที่สิ้นสุดขึ้นอยู่กับรูปแบบค่าใช้จ่ายและปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มจากกระเบื้องเซรามิครูปแบบเรียบง่ายไปจนถึงกระเบื้องตัดเลเซอร์ที่มีราคาแพงและมีสไตล์ทุกชิ้นมีความสำคัญของตัวเองดังนั้นเลือกตามช่วงราคาของคุณด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันของสีที่คุณชื่นชอบ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

59 + = 61