9 แบบอเมริกันแมงกะพรุนตราอเมริกันล่าสุด | สไตล์ที่มีชีวิต

Mangalsutra เป็นเครื่องประดับที่ออกแบบมาสำหรับชิ้นส่วนคอสำหรับผู้หญิงอินเดียที่มีขนบธรรมเนียมประเพณีในการสวม mangalsutra ทำจากลูกปัดสีดำหรือแม้แต่เม็ดสีแดงทอด้วยทองหรือเงิน การออกแบบที่ทันสมัยล่าสุดของ mangalsutra มาในการออกแบบจำนวนมากของเพชรอเมริกันสร้อยคอที่สร้างขึ้นที่แนบมากับ mangalsutra จี้เหล่านี้มาในรูปแบบหลักสองแบบซึ่งสามารถแขวนไว้ที่ศูนย์ mangalsutra ได้และมีตะขอสองตัวอยู่ทั้งสองข้างและติดอยู่กับเส้นของ mangalsutras.

รูปแบบที่น่าสนใจและมีสไตล์ Mangalsutra กับเพชรอเมริกันในเทรนด์:

ที่นี่มีการออกแบบที่สวยงามบางส่วนได้รับการออกแบบด้วยรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบโดยใช้มัสกัตซุตราเพชรแบบอเมริกัน.

1. ชุดแมงกะพรุนอเมริกันไดมอนด์:

อเมริกัน diamond mangalsutra

สร้อยเพชรจี้เพชรแบบอเมริกันเรียงรายเป็นจี้เดี่ยวดูน่าอัศจรรย์ ความเงางามของเพชรสีขาวมีลักษณะคล้ายกับดาวฤกษ์ การออกแบบที่คล้ายกันของต่างหูดาวคู่ดูเหลือเชื่อเหมือนกับชุดเครื่องประดับ mangalsutra ของชาวอเมริกัน.

2. ชุดเครื่องประดับเพชรอเมริกัน Mangalsutra:

อเมริกัน diamond manglasutra pendant set

นอกจากนี้ยังมีสองด้านที่ติดยาเสพติดมังงะบุษราคัมที่สวมใส่เป็นแบบมังคะสุตราล่าสุด จี้เพชร mangalsutra จากอเมริกันมีลวดลายดีไซเนอร์ ความร่ำรวยของการออกแบบด้วยเพชรอเมริกันแตกต่างออกไป.

ชุดออกแบบ Mangalsutra:

นักออกแบบ mangalsutra set

mangalsutras ออกแบบมีรูปแบบใหม่ล่าสุดและทันสมัยในการทำจี้และต่างหู การออกแบบใหม่ล่าสุดในเพชรอเมริกัน mangalsutra ตั้งอยู่ในรูปแบบใบและได้รับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยเพื่อประเพณี mangalsutras สไตล์ใหม่.

4. เครื่องประดับแบบอเมริกันไดมอนด์ Mangalsutra:

อเมริกัน diamond luxury design pendant mangalsutra

Mangalsutra ในการออกแบบเพชรแบบอเมริกันมักมีลักษณะแตกต่างกัน มุกสีแดงแบบเลื่อนลงที่ด้านล่างพร้อมจี้เพชรรูปทรงบิดเบี้ยวดูไม่น่าเชื่อ ต่างหูตกแต่งที่คล้ายกันให้บุคคลที่มีลักษณะเปลี่ยนไปเหมือนกัน Mangalsutra มอง.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: ประดับลูกปัดสีดำ Mangalsutra Designs

5. การเต้นรำนกยูง American Diamond Stud Mangalsutra:

การเต้นรำ peacock American diamond stud mangalsutra

นกยูงเต้นรำหรือรูปแบบอื่น ๆ ของนกยูงถือเป็นรูปแบบที่ชื่นชอบตลอดเวลาของดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน mangalsutra pendants ชุดเครื่องประดับต่างหูยังมีผลต่อชุดอัญมณี.

6. ชุดเพชรแมงกานีสตราอเมริกันร่วมสมัย:

ร่วมสมัย American diamond stud mangalsutra set

ปัจจุบันเครื่องประดับเพชรอเมริกันกำลังดึงดูดผู้หญิงจำนวนมากในปัจจุบัน การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของเครื่องประดับร่วมสมัยโดดเด่นท่ามกลางเครื่องประดับอื่น ๆ จี้เพชร mangalsutra เพชรแบบไทยดูน่าทึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: Mangalsutra Antique Designs

7. แมงกะพรุนตราอเมริกันขนาดใหญ่:

ใหญ่ single American diamond mangalsutra

เพชรขนาดใหญ่ในสองขนาดที่แตกต่างกันเพียงอย่างเดียวสามารถทำให้จี้ออกแบบที่สวยงามสำหรับ mangalsutra เพชรอเมริกันทุกขนาดมีความเงางามที่เห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องประดับแบบอเมริกัน mangalsutra มีรูปแบบที่หลากหลายและหรูหราสามารถสวมใส่ได้อย่างสม่ำเสมอพร้อมกับคุณสมบัติเด่น.

8. ห่วงโซ่ทองคำชุดเพชรอเมริกัน:

โกลเด้น chain American diamond set

Mangalsutra โกลเด้นล่ามโซ่มีลูกปัดสีดำที่มีเม็ดสีทองและการเชื่อมโยงโซ่ การออกแบบ mangalsutra ด้วยรูปแบบเช่นนี้เรียกว่า mangadowsutra choker เพชรอเมริกัน mangalsutra จี้มักใช้อย่างชาญฉลาดด้วยรูปแบบเช่น studded ทอง ผู้หญิงที่รักการออกแบบ mangalsutra หนักแน่นอนจะชอบที่จะมีการออกแบบดังกล่าว.

ดูเพิ่มเติม: Diamond Mangalsutra ชุดทอง

9. จี้ขนาดใหญ่ American Diamond Stud Mangalsutra:

ใหญ่ pendant American diamond stud mangalsutra

Mangalsutras หนักมาสองล่ามโซ่และสามล่ามโซ่และแม้กระทั่งบางครั้งสี่และห้าออกแบบโซ่ล่ามด้วยลูกปัดสีดำและ interlinks ทอง ในขณะที่การออกแบบ mangalsutra หนักพร้อมกับสร้อยคอ mangalsutra เพชรอเมริกันที่สร้างขึ้นอย่างหนักยังดูน่าประทับใจสำหรับรูปลักษณ์ที่ดูหนัก.

ผู้หญิงทั้งเวลาอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานกลางแจ้งในอินเดียให้สวม mangalsutra ถือเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นต่อสามีของตน mangalsutra สามารถออกแบบหนักสำหรับ ht especial วัตถุประสงค์ของ celebrations และฟังก์ชันใหญ่ ผู้หญิงก่อนหน้านี้เคยทำ mangalsutra หนาและหนาเพื่อแสดงความมั่งคั่งของพวกเขา แต่วันนี้การออกแบบหนักกับการออกแบบที่หรูหราและสง่างามได้เกิดขึ้นกับงานฝีมือที่น่าตื่นตาตื่นใจของเพชรอเมริกันและงานหัตถกรรมทองที่ยอดเยี่ยมในเส้นใย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

6 + 3 =