9 แบบล่าสุดของชุดซาวาร์สั้นสำหรับสุภาพสตรี | สไตล์ที่มีชีวิต

ท่ามกลางความหลากหลายหลายชุด salwar เป็นเครื่องแต่งกายผู้หญิงที่นิยมมากที่สุดในอินเดีย โดยทั่วไปชุด salwar สั้นมี salwar kameez สั้นและ dupatta ด้วยสิ่งเหล่านี้สามสิ่งที่นักออกแบบของเราได้ค้นพบหลายร้อยพันธุ์ที่เพิ่มความสง่างามให้กับรูปลักษณ์ของผู้หญิง ชุดแซลวาร์เป็นเครื่องแต่งกายประเภทเดียวหลังทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม การผสมผสานหลายอย่างสามารถทำได้โดยเพียงแค่เพิ่มความบิดขนาดเล็กในรูปแบบ ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นของเราได้สร้างขึ้นในรูปแบบและรูปแบบต่างๆ.

สั้น Salwar Suits for Ladies

น่ารักและน่าสนใจสั้น Salwar ชุดสูทสำหรับสตรีในเทรนด์:

การออกแบบและรูปแบบซาเวียร์คาเมเซ่สั้น ๆ.

1. สั้นปัญจาบ Salwar Kameez:

สั้น Punjabi Salwar Kameez

ความงามที่ดูสั้นกับ Punjabi สไตล์ Patiala kameez ดูดี ให้รูปลักษณ์แบบดั้งเดิมและสง่างาม ชุดผสมสีชมพูและสีเขียวกับงานเย็บปักถักร้อยทองทำให้ดูสวยงามสวยงาม ลายปัญจาบนี้มีต้นกำเนิดขึ้นในขณะนี้.

2. แจ็คเก็ตสั้นสไตล์ Salwar Kameez:

สั้น Salwar Suits

เสื้อแจ๊กเก็ตสไตล์สั้นสีส้มและเขียวที่ผสมผสานกันแบบส้มและเขียวเข้ากับ salwar kameez ดูน่าประทับใจสำหรับปาร์ตี้และการทำงาน แจ็คเก็ตสั้น ๆ ที่มีกระจกและงานเย็บปักถักร้อยทำให้ภาพลักษณ์แบบ salwar kameez นี้ดูน่ากลัวไม่เหมือนใคร คุณสามารถสวมใส่ได้โดยมีหรือไม่มีแจ็คเก็ต.

3. สั้น ๆ Salwar Kameez:

ง่าย Short Salwar Kameez

นี่คือรูปแบบที่สมบูรณ์แบบ salwar kameez มันมี salwar ดีเหมาะสมกับ kameez แน่นเพื่อให้ดูดี สามารถใช้เป็นชุดสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันและสวมใส่ได้เป็นอย่างดี หากได้รับการออกแบบอย่างถูกต้องก็สามารถให้รูปลักษณ์ที่เป็นทางการ.

4. เสื้อสูทผู้ใหญ่แบบสั้น:

สูงคอ Short Salwar Suit

ชุดสูท salwar นี้มีลวดลายที่ออกแบบโดยคอสูง นี้จะช่วยให้คุณมีลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน สวมใส่สบายมากถ้าเย็บอย่างถูกต้องและไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ dupatta ของคุณเนื่องจากครอบคลุมทั้งส่วนบนของร่างกาย เหล่านี้ส่วนใหญ่นิยมในสถานที่ที่เป็นทางการเนื่องจากมีรูปร่างที่เหมาะสม ส่วนใหญ่เหมาะกับผู้หญิงที่มีหน้าอกกว้างขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ชุดสูทลำลอง Salwar

5. Dhoti สูทสไตล์ Salwar:

dhoti Style Salwar Suit

มันเป็นสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันของชุด salwar สั้น ชุดสตรีสไตล์ dhoti สไตล์ salwar ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามนี้ให้รูปลักษณ์แบบชาติพันธุ์ รูปแบบที่เกี่ยวข้องจำนวนมากได้รับการสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นทางเลือกของผู้หญิง.

6 ชุดแต่งงาน Palazzo สั้น Salwar:

งานแต่งงาน Palazzo Suit

palazzo kameez ที่ผสมผสานสีน้ำเงินและสีขาวกับสไตล์ salwar แบบสั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและน่าประทับใจ ลักษณะเหล่านี้ดูดีถ้าคุณไปงานเลี้ยงหรืองาน.

ดูเพิ่มเติม: พลัสขนาดอินเดีย Salwar Kameez

7. Anarkali สั้นกับ Salwar:

สั้น Anarkali With Salwar

เสื้อแจ็กเกิลอนันการาขนาดเล็กที่มีรูปแบบชุดนอนกระโปรงเป็นที่นิยมอย่างมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบสวมใส่ชุดสูท salwar นี้เนื่องจากสะดวกสบายและให้รูปลักษณ์ที่หรูหราในงานปาร์ตี้และแม้แต่ในโอกาสแบบดั้งเดิม.

8. แขนสั้น Salwar Kameez:

สั้น Sleeve Salwar Kameez

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูร้อนนี้วัสดุฝ้าย salwar kameez สั้นกับแขนสั้นได้รับการออกแบบ เหล่านี้เป็นอย่างมากของความสะดวกสบายและทันสมัยเพียง ชุดสูท salwar ที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถใส่ได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Long Salwar

9. ชุดสูท Salwar แบบสั้น:

นักออกแบบ Short Salwar Suit

นักออกแบบชั้นนำ salwar kameez แห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ดูงดงามและยังไม่เหมือนใคร สีและลวดลายนี้เป็นชุดที่เป็นเอกลักษณ์ มันมี salwar สั้นที่มีกางเกงสไตล์ขนานซึ่งทำให้การรวมกันที่ยอดเยี่ยม.

ตู้เสื้อผ้าของอินเดียเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการสวมใส่ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาติพันธุ์เช่น sarees, salwar kameez, lehengas และอื่น ๆ อีกมากมาย นักออกแบบแฟชั่นได้จัดทำ Salwars และชุดสูทแบบดั้งเดิมของอินเดียไว้ใน Mann ที่คุณต้องการสวมใส่ในทุกโอกาส คนรักการออกแบบเสื้อผ้าแบบสั้น ๆ เพียงแค่ไปจับคอลเลกชันที่ไม่ จำกัด เหล่านี้ของชุดสูท salwar และดูน่ารักยิ่งขึ้นกับคนที่คุณรัก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

1 + 1 =