9 โซ่ทองคำอิตาลีล่าสุดและน่ารักในเทรนด์

เครื่องประดับทองอิตาลีมีชื่อเสียงในงานฝีมือที่ยอดเยี่ยม ทองคำ 14k อิตาลีถูกปลอมเสมอในเครื่องประดับทอง มีแม้แต่ทองคำปลอมของอิตาลีที่มอบให้กับอัญมณีที่ไม่มีการรับรองทองคำในการผลิต ทองคำบริสุทธิ์ของอิตาลีทำเครื่องหมายด้วย 18 กะรัตเนื่องจากอัญมณีอิตาเลียนใช้เครื่องประดับทองคำ 18 กะรัตในการผลิต.

น่าสนใจโซ่ทองอิตาเลียนในรูปแบบที่แตกต่างกัน:

โดยทั่วไปเครื่องประดับทองคำอิตาเลียนเป็นงานชิ้นเอกที่ทำจากเครื่องประดับแฟชั่นที่ทำขึ้นและออกแบบและสร้างขึ้นโดย บริษัท ช่างทองที่อาศัยอยู่ในอิตาลี ดูที่ด้านบนของเรา 9 โซ่ทองอิตาลีกับภาพ.

1. สไตล์อิตาเลียนสไตล์เชน:

อิตาลี Vintage Style Chain

การเชื่อมต่อรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสไตล์วินเทจซึ่งเชื่อมต่อกับแต่ละอื่น ๆ เป็นการออกแบบที่ดีของโซ่ทองของอิตาลี การเชื่อมต่อสี่เหลี่ยมจัตุรัสมีการเชื่อมต่อกันอย่างแน่นหนาเป็นรูปแบบที่หนา โซ่ทองคำที่ออกแบบโดยชาวอิตาลีสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง.

2. อิตาเลียน Miami Curb Gold Chain:

อิตาลี Miami curb gold chain

โซ่ทองคำของคิวบาของไมอามีกับไมอามีมีลักษณะคล้ายกับโซ่งู แต่แตกต่างกันเล็กน้อยในการผลิต การออกแบบโซ่ทองของอิตาลีมีเอกลักษณ์เฉพาะในการผลิตที่แตกต่างกัน.

3. โกลด์ทูโซ่โกลด์เชือกอิตาเลียน:

ของแข็ง two tone gold italina chain

การออกแบบโซ่ทองคำ 2 โทนเป็นเอกลักษณ์และเป็นมาตรฐานในการผลิต เส้นโค้งที่น่าอัศจรรย์และการเชื่อมต่อกับแต่ละอื่น ๆ คือใจเป่า ลิงก์เชื่อมต่อกันในทิศทางตรงกันข้ามเป็นรูปแบบที่สวยงาม เช่นการออกแบบที่หนาของห่วงโซ่สามารถทำในระยะสั้นและสวมใส่เพียงอย่างเดียวสำหรับรูปลักษณ์แบบไดนามิก.

4. Italian Gold Franco Gold:

อิตาลี thick Franco gold chain

รูปแบบฝรั่งเศสของโซ่ทองของอิตาลีมีชื่อเสียงมากและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายและผู้หญิงตลอดเวลา สามารถทำในขนาดต่างๆบางหรือหนายาวหรือสั้น การเชื่อมโยงจะเชื่อมต่อกันเป็นรูปเป็นรูปตัว V ทั้งด้านในและด้านนอก.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม: Rose Gold Chain Mens

5. ออกแบบโซ่ทองอิตาลี:

นักออกแบบ Italian gold chain

ห่วงโซ่นักออกแบบที่มีการเชื่อมต่อแบบวงกลมทั้งขนาดเล็กและใหญ่เชื่อมต่อกันทำให้มองเห็นได้ชัดเจนวงการดูนิยาย การออกแบบพิเศษของโซ่ทองคำของอิตาลีเช่นนี้เป็นทางเลือกให้เลือกมากมาย.

6. Stranded Link Chain ทองอิตาเลียน:

ที่ควั่น link Italian gold chain

สร้อยคอทองคำอิตาเลียนที่ออกแบบมาอย่างสวยงามมีลักษณะงดงามบนขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก การเชื่อมโยงที่ควั่นเข้าคิวด้วยวิธีที่เรียบง่าย แต่การสร้างการออกแบบที่หลากหลายและเป็นข้อความดูเหลือเชื่อ เครื่องประดับอัญมณีของอิตาลีมีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์ที่มหัศจรรย์.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำขาว 14K

7. กล่องโลหะสีเหลืองทอง 14k:

14k Italian yellow gold box chain

โซ่ทองคำอิตาเลียน 14k เป็นแบบคลาสสิก ส่วนใหญ่ออกแบบเชือกและโซ่กล่องทำด้วยทอง 14kt ความทนทานถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคนที่ชอบใส่โซ่ในวันปกติ.

8. Brilliant Designer โซ่ทองคำอิตาลี:

สุกใส designer Italian gold chain

การออกแบบสร้อยข้อมือของชาวอิตาลีทำให้คนอื่นลืม การออกแบบถูกแกะสลักอย่างสวยงามเพื่อพิจารณาออกแบบให้เป็นของปลอมไม่ใช่ทอง ช่างฝีมือชาวอิตาลีชอบการออกแบบการทดลองและสร้างเครื่องประดับอันงดงาม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบโซ่ยาวล่าสุด

9. ห่วงโซ่ตาข่ายสีเหลืองทองอิตาเลียน:

สีเหลือง gold Italian mesh chain

รูปแบบตาข่ายในโซ่สีทองของอิตาลีดูไม่น่าเชื่อ โซ่ตาข่ายบางดูเหลือเชื่อกับผู้หญิง แต่แม้ผู้ชายรักโซ่หนาและกว้างในรูปแบบตาข่าย พันธะอิตาลีทำให้โซ่ดูสวยงามมากขึ้นในเงาและความทนทาน.

เครื่องประดับสร้อยคอทองคำอิตาลีสามารถระบุได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันซึ่งทำโดยช่างทองอื่น ๆ น้อยมาก การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นชิ้นเดียว ช่างทองในอิตาลีแทบจะไม่เปิดเผยความลับของการทำเครื่องประดับทอง ทองคำอิตาเลียนและเครื่องประดับสไตล์ฟลอเรนซ์สามารถมองเห็นได้ด้วยทองคำ 18 กะรัตและทองคำขาวหรือกุหลาบ ผู้เชี่ยวชาญด้านฝีมือและสตรีจากมรดกทางวัฒนธรรมของอิตาลีมีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครในการทำเครื่องประดับทองที่งดงามซึ่งประเทศอื่น ๆ ในโลกไม่ค่อยดีนัก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 1 = 2