9 ล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวเรืองแสงในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างในท้องตลาดที่มีผลกระทบต่อความสดใสหลายอย่างที่สามารถทำให้ผู้ใช้สามารถกำจัดสิวได้และยังทำให้ผิวเปล่งประกาย เหล่านี้มีการลบความหมองคล้ำลึกและคุณสมบัติอื่น ๆ ที่สามารถมีประสิทธิภาพมากในการใช้งานปกติ เหมาะสำหรับคนที่มีความชุ่มชื้นหรือหมองคล้ำและต้องการกำจัดไขมันและเหงื่อออกจากรูขุมขน.

ด้านบน 9 Face Washes for Glowing Skin

ล้างหน้าสำหรับผิวที่เร่าร้อนในอินเดีย:

ด้านล่างนี้เป็นการล้างหน้า 9 ชั้นสำหรับผิวที่มีประกายในอินเดียที่คนเราควรทดลองใช้.

1. ออริเฟลมแฟร์เนส Essentials 5 in 1 Gel Wash:

ออริเฟลม Fairness 5 in 1 Gel Wash

นี่เป็นแบรนด์ยอดนิยมและมีชื่อเสียงซึ่งขายสินค้าจำนวนมากซึ่งมีราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพ นี่คือเจลทำความสะอาดที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกและยังช่วยขจัดคราบสกปรกและจุดด่างดำ ราคานี้อยู่ในระดับปานกลางที่ประมาณ 250 INR สำหรับท่อขนาด 125 มล. ขนาดปานกลาง สามารถซื้อได้จากร้านขายยาและร้านขายเครื่องสำอางส่วนใหญ่ เป็นการล้างหน้าให้ดีที่สุดสำหรับผิวที่มีประกาย.

2. Rich Feel Cleanser:

Richfeel Cleanser

นี่คือแบรนด์ยอดนิยมและมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากช่วงนี้เช่นสครับซึ่งสามารถซื้อและใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับขจัดรอยด่างและมีราคาปานกลางประมาณ 100 กรัมสำหรับ 240 INR รวมทั้งการจัดการและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สามารถซื้อได้จากร้านค้าปลีกที่ใกล้ที่สุด นี้เป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นและ goers วิทยาลัยเป็นผลิตภัณฑ์การใช้งานปกติ.

3. Kaya Soothing Cleansing Gel:

KAYA SOOTHING CLEANSING GEL

นี่เป็นช่วงที่เป็นที่นิยมและช่วงนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายเช่น serums และ toners ซึ่งสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์นี้เพื่อเพิ่มผล นี้เป็นราคาที่ไม่แพงโดยคนจำนวนมาก ราคานี้อยู่ที่ประมาณ 600 INR รวมทั้งค่าจัดการและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เมื่อซื้อจากร้านค้าปลีกที่ใกล้ที่สุดสำหรับท่อขนาดปานกลาง 150 กรัม สามารถซื้อได้จากร้านค้าปลีกที่ใกล้ที่สุด นี่คือหนึ่งในการล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

4. Biotique Honey Gel Hydrating โฟมหน้า:

BIOTIQUE HONEY GEL

ไบโอติคเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่หลากหลายซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นประจำ ขายในหลอด 50 มล. และราคาไม่แพงมาก ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นจำนวนมากและมีราคาประมาณ 127 INR นี้สามารถใช้ทุกวันและนี้อย่างละเอียดและให้ดูสดชื่น เป็นหนึ่งในการล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อนในอินเดีย.

5. L'Oreal ปารีส GO 360 Sensitive Skin Cleanser:

LOREAL PARIS GO360 CLEANSER

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาปานกลาง นี้จะช่วยให้การล้างอย่างละเอียดของสิว ค่าใช้จ่ายนี้ประมาณ 339 INR สำหรับหลอด 100 มล. สามารถซื้อได้จากร้านค้าปลีกใกล้บ้านและร้านค้าอื่น ๆ ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้ นี่คือหนึ่งในการล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน.

6. Lotus Professional Face Wash:

บัว Professional Face Wash

นี้ประกอบด้วย phyto rx ซึ่งเป็นส่วนผสม brightening นี่คือจากช่วงการดูแลระดับมืออาชีพขั้นสูงของแบรนด์ นี่เป็นค่าใช้จ่ายที่ 500 INR ต่อท่อขนาดปานกลาง นี้สามารถใช้เป็นประจำเพื่อผลประโยชน์ เป็นการล้างผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่มีประกายในอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: Bronzer สำหรับผิวธรรมดา

7. Vichy 3 in 1 Step Cleanser:

วิชี 3 in 1 Step Cleanser

นี่คือน้ำยาทำความสะอาดที่ได้รับความนิยมและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการการปรับสีรวมถึงการขจัดคราบสกปรกและมลพิษ นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการระบายความร้อน นี่เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่เป็นที่นิยมของหลาย ๆ คน นี้มีราคาปานกลางประมาณ 590 INR ประมาณ 100 มล. เป็นการล้างหน้าได้ดีที่สุดสำหรับผิวสวยและกระจ่างใส.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เร่าร้อน

8. BioDerma Sensibio H2O:

ไบโอ Derma Sensi Bio H2O

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าโดยการขจัดสิ่งสกปรกและการแต่งหน้าและขจัดมลพิษ ราคานี้อยู่ที่ 600 INR และสามารถซื้อได้จากผู้ค้าปลีก นี่คือการล้างหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวสวย.

ดูเพิ่มเติม: ครีมความเป็นธรรมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีจำหน่ายในอินเดีย

9. Jovees Herbal องล้างหน้า:

Jovees Herbal Grape Face Wash

นี่เป็นแบรนด์ยอดนิยมและสามารถซื้อได้จากร้านค้าปลีกที่ใกล้ที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถซื้อพร้อมกับการจัดส่งและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับ 150 INR หรือน้อยกว่าสำหรับหลอด 100 กรัม นี้มีสารสกัดจากองุ่นที่ให้ผลต่อต้านอนุมูลอิสระและนอกจากนี้ยังสามารถให้ความสดชื่น เป็นการดีที่สุดสำหรับผิวหน้าเรืองแสงและเป็นธรรม.

Leave A Comment

8 + 1 =