9 โทนเนอร์ผิวสวยที่สุดในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

มีรูขุมขนเล็ก ๆ ในผิวของเราที่ช่วยให้ออกซิเจนสดช่วยให้ผิวหายใจได้อีกด้วยรูขุมขนเหล่านี้เป็นเหตุผลที่ทำให้เหงื่อปรากฏขึ้นบนผิวหนังรูขุมขนทำหน้าที่เหมือนหน้าต่างเข้าและออกจากร่างกายของเรา ขณะนี้อนุภาคมลพิษและอนุภาคมลพิษที่อยู่ในอากาศผสมกับรังสีดวงอาทิตย์ที่รุนแรงทำให้สภาพแวดล้อมรอบตัวเราค่อนข้างเป็นอันตราย ผิวของเราก่อนที่จะสถานการณ์เหล่านี้มักจะช่วยให้อนุภาคเหล่านี้มากซึ่งในที่สุดจะจบลงในความเสียหายผิว.

จากนั้นอีกครั้งน้ำมันส่วนเกินที่ทะลุออกจากรูขุมขนมักจะขยายรูขุมขนเหล่านี้ให้น้ำมันมากขึ้นเพื่อซึมออกมาในขณะที่ปล่อยมลพิษมากขึ้น นี่คือเมื่อตลาดเครื่องสำอางมากับ toners เครื่องสำอางที่เป็นของเหลวหรือครีมสม่ำเสมอที่จะหดรูพรุนในขณะที่การล้างและอาจปรับสีผิวของคุณเพื่อบรรเทาสุขภาพ.

โทนเนอร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในอินเดีย:

1. Lotus Herbals Rosetone Rose Petals โทนเนอร์บำรุงผิวหน้า:

ผิว toners in India 1

กลีบดอกกุหลาบผิวหน้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกุหลาบและว่านหางจระเข้หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านผิวที่มีส่วนร่วมมากที่สุดที่จะปลอบประโลมและทำให้ผิวของคุณสงบลงในขณะที่หดตัวและปรับขนาดรูขุมขนเพื่อให้ใบหน้าของคุณสามารถหายใจได้สดและยังไม่อาจระคายเคือง และความขรุขระ.

2. Neutrogena Fine Toner ความละเอียด:

ผิว toners in India 2

ผงซักฟอกที่ดีจาก Neutrogena ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอและปรับสีผิวเพื่อให้คุณสามารถมีประกายสีขาวไข่มุกในขณะที่วิตามิน C และโปรตีนจากถั่วเหลืองช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณ สารอาหารที่ทำให้ผิวกระจ่างใสในโทนเนอร์นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมพร้อมกับการเดินทาง.

3. Neutrogena Deep Clean Blackhead การขจัดคราบทำความเย็น:

ผิว toners in India 3

ผงซักฟอกพิเศษจาก Neutrogena ผงหมึกสูตรพิเศษนี้เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวและสิวเสี้ยนสิวเสี้ยนทุกครั้งที่คุณมองทะลุเข้าไปในผิวหนัง นี่คือเหตุผลที่ไม้ซีดาร์และสิวหัวดำต่อสู้กับเจลที่ซับซ้อนได้ดีเข้าด้วยกันเพื่อต่อสู้กับสิ่งสกปรกและสิวในขณะที่ปรับแต่งรูขุมขนของคุณ.

4. Kaya Skin Clinic น้ำยาปราศจากสิวฟรี:

ผิว toners in India 4

บรรจุในขวดสีขาวมืออาชีพที่มีชีวิตชีวาผงซักฟอกปราศจากสิวจาก Kaya เป็นผงหมึกสเปรย์ที่ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและขจัดคราบสกปรกออกจากกระเป๋าน้ำมันขณะที่ผิวของคุณดูสดใสเต็มอิ่ม.

5. Fabindia Tea Tree Toner:

Fabindia-ชาต้นไม้หมึก

ผงต้นชาจาก Fabindia เป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอนสำหรับผิวที่หยาบกร้านหรือผิวแพ้ง่าย สารละลายที่ปราศจากแอลกอฮอล์นี้จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดความระคายเคือง แต่ให้ความชุ่มชื่นเนื่องจากสารสกัดจากต้นชาสงบลงโดยการล้างสิ่งสกปรกออกขณะหดตัวรูขุมขน ชายังมีส่วนในการดูดซับน้ำมันที่จำเป็นในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเพื่อให้ผิวของคุณอ่อนนุ่ม.

ดูเพิ่มเติม:  โทนเนอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน

6. น้ำหอม Himalaya Refreshing และ Clarifying Toner:

ผิว toners in India 6

ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติเทือกเขาหิมาลัยได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสารอินทรีย์ที่เป็นมิตรกับผิวเช่นเดียวกับผงหมึกที่เทือกเขาหิมาลัยผสมผสานกับสารสกัดจาก Citrus ที่มีราก Boerhavia ช่วยบำรุงผิวในขณะที่ทำความสะอาดและปรับสภาพผิวได้อย่างหมดจดในเวลาเดียวกัน.

7. Nivea Visage Oil Regulating Toner:

ผิว toners in India 7

ผงหมึกที่ให้น้ำมันมีชีวิตอยู่ได้ดีขึ้นโดยที่ผงหมึกราดน้ำมันส่วนเกินลงบนใบหน้าในขณะที่ล้างออกด้านล่างของกระเป๋าน้ำมัน กรดแลคติคทำงานบนแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่บีบอัดออกมาในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเพื่อขจัดความชื้น.

ดูเพิ่มเติม:  Body Toner ในอินเดีย

8. L'Oreal Hydra Fresh Toning Water:

ผิว toners in India 8

สิ่งแรกที่เห็นได้ชัดเกี่ยวกับโทนเนอร์นี้คือความรู้สึกหนาวเย็นหนาวเย็นที่ช่วยบรรเทาผิวได้ทันทีขณะที่ Beta Hydroxy และ Vitamin B5 ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใส.

9. Lotus Herbals Basil Tone Toner:

ผิว toners in India 9

สารสกัดจากแตงกวาและโหระพาผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโทนเนอร์ที่น่าประทับใจซึ่งไม่เพียง แต่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวเท่านั้น แต่ยังมีสารลดคราบผิวที่หยาบกร้านซึ่งจะขจัดน้ำมันและอนุภาคที่สกปรกออกไปโดยไม่ระคายเคืองผิว.

ดูเพิ่มเติม: โทนเนอร์สำหรับผิวแห้ง

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

9 + 1 =