9 สุดยอดไอเดียของขวัญสำหรับบราเดอร์ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ของขวัญวันครบรอบปีสำหรับพี่ชายของคุณอาจเป็นของที่มีประโยชน์ พวกเขาสามารถเป็นของขวัญคู่เช่นกันสำหรับเขาและภรรยาของเขา ลองใช้ไอเดียของขวัญเย็น ๆ เหล่านี้.

ไอเดียของขวัญวันครบรอบปีที่ดีที่สุดสำหรับบราเดอร์ด้วยภาพ:

ลองดูความคิดของขวัญวันครบรอบ 9 ปีที่มีภาพอันน่าแปลกใจกับพี่ชายของคุณ.

1. ของขวัญสำหรับหมอนครบชุดสำหรับพี่ชาย:

วันครบรอบ Cushion Gift for Brother

นี่เป็นเบาะครบรอบที่น่าจดจำที่คุณสามารถเป็นของขวัญแก่พี่ชายของคุณได้ หมอนอิงมีรูปหัวใจตรงกลางกับจำนวนปีที่มีการเฉลิมฉลอง ให้ของขวัญนี้เป็นของขวัญวันครบรอบปีของพี่ชายและทำให้เขารักคุณมากขึ้น.

2. แก้วครบรอบของขวัญ:

วันครบรอบ Mugs Gift

ให้ของขวัญวันแต่งงานสำหรับพี่ชายและน้องสาวในกฎหมาย แก้วที่แสนสบายเหล่านี้มีปีครบรอบพิมพ์ไว้ คุณสามารถเพิ่มในบันทึกย่อบางส่วนเพื่อปรับแต่งได้เช่นกัน หนึ่งนี้เป็นของขวัญวันครบรอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับพี่ชายในงานฉลองครบรอบวันแต่งงานที่ 10 ของเขา.

3. นาฬิกาชุดของขวัญ:

ดู Set Gift

หนึ่งในของขวัญวันครบรอบปีที่ดีที่สุดและเป็นประโยชน์กับพี่ชายและภรรยาจะเป็นชุดนาฬิกา ชุดน่ารักนี้มีนาฬิกาที่เหมือนกันสำหรับสามีและภรรยา นาฬิกาเคลือบทองดูเพรียวบางและเป็นทางการ พวกเขาสามารถสวมใส่ในโอกาส.

4. ของขวัญลายเซ็น:

ลายเซ็น Frame Gift

สร้างกรอบที่ยอดเยี่ยมเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับพี่ชายในวันครบรอบแต่งงานของเขา กรอบนี้จะมีภาพของคู่รักอยู่ตรงกลาง สมาชิกในครอบครัวทุกคนต้องลงชื่อเข้าใช้ด้านข้างของภาพ.

5. อุปกรณ์เสริมขาตั้งของขวัญ:

อุปกรณ์ Stand Gift

นี่เป็นรายการที่มีประโยชน์มากที่คุณสามารถให้พี่ชายของคุณได้ทุกโอกาส ขาตั้งอุปกรณ์ทำมาจากไม้และมีที่เก็บของต่างๆไว้เช่นนาฬิกาโทรศัพท์กระเป๋าสตางค์กุญแจจ้อง ๆ เป็นต้นของขวัญวันครบรอบแต่งงานของพี่ชายนี้เป็นของที่ยิ่งใหญ่ เขาจะชอบของขวัญนี้แน่.

6. นาฬิกาครบรอบ:

วันครบรอบ Clock

นี่คือรายการที่ดูดีในบ้าน การทดสอบนาฬิกาเวลานี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแต่งงานสำหรับพี่ชายและภรรยา นาฬิกามีชื่อของคู่ที่พิมพ์อยู่พร้อมกับเส้นที่น่ารักบางอย่าง.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนในวันครบรอบแต่งงานของเขา

7 สองถั่วเทียน:

สอง peas Candle

นี่เป็นของขวัญที่น่ารักที่พี่ชายและน้องสาวของคุณจะชอบ เทียนที่มีรูปร่างเป็นสองฝักถั่วอยู่ในกล่องที่สวยงาม นี่เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่สำหรับพี่ชายและภรรยาของเขา.

8. ของขวัญบัตรของขวัญครบรอบ:

มีความสุข Anniversary Card Gift

ขอรับการ์ดครบรอบปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับพี่ชายและน้องสาวของคุณเป็นของขวัญแปลกใจ การ์ดสามารถมีคำพูดที่ยอดเยี่ยมได้ คุณยังสามารถทำบัตรด้วยตัวคุณเองและตกแต่งด้วยความรัก.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญครบรอบสำหรับแฟน

9. ของขวัญหวานช็อกโกแลต:

Sweetest Chocolate Gift

รับช็อกโกแลตส่วนตัวสำหรับพี่ชายและภรรยาของคุณเป็นของขวัญครบรอบความหอมที่เคย ลองช็อคโกแลตรสเลิศและช็อคโกแลตที่มืดสำหรับการเปลี่ยนแปลง ช็อกโกแลตให้ความหวานในความสัมพันธ์ด้วย คุณจะต้องติดฉลากช็อคโกแลตเหล่านี้และพิมพ์ความปรารถนาสำหรับวันครบรอบปี.

การเฉลิมฉลองครบรอบแต่งงานของพี่ชายและน้องสาวของคุณในกฎหมายเป็นวิธีที่ดีในการมอบของขวัญของพวกเขาให้กับบางสิ่งบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถเลือกของขวัญจากของสะสมที่ทำด้วยมือได้มากเกินไป คุณจะได้รับทางเลือกที่ดีในรูปแบบและรูปแบบที่แตกต่างกัน บราเดอร์มักจะหมายถึงพี่สาวของเขาดังนั้นเมื่อถึงเวลาให้ของขวัญพี่ชายของคุณแล้วไม่มีปัญหาในขณะที่การเลือกของขวัญสำหรับเขาพี่ชายก็รักของขวัญง่ายๆเกินไป ลองใช้ตัวเลือกที่น่าสนใจเหล่านี้ซึ่งสามารถใช้ได้กับพี่ชายของคุณเท่านั้นหรือสำหรับทั้งสองคน.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญสำหรับการสมรสของพี่ชาย

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

45 − = 35