โซฟาออฟฟิศสำหรับโซฟาที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุด 9 รูปแบบที่แตกต่างกัน

สำนักงานคือที่ทำงานที่ได้รับและธุรกิจคูณ บรรยากาศการทำงานในออฟฟิศควรเป็นไปอย่างสะดวกสบายและไม่เป็นระเบียบสำหรับคนทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด เฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีสิ่งต่างๆมากมายที่ต้องดูแลเช่นโต๊ะทำงานโซฟาโซฟาเป็นต้นโซฟาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในสำนักงานที่ห้องโดยสารห้องประชุมพื้นที่รอรับ ฯลฯ.

แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและสวยงาม

ให้เราดูที่ด้านบน 9 ออกแบบโซฟาสำนักงาน.

1. รอโซฟาบริเวณ:

สำนักงาน sofa designs

นี่คือความคิดแบบโซฟาที่เหมาะกับสำนักงานที่ดีสำหรับพื้นที่รอหรือบริเวณแผนกต้อนรับส่วนหน้า โซฟาสีดำนี้ช่วยเพิ่มการตกแต่งภายในสำนักงานและให้บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าทำให้รู้สึกประทับใจโดยรวมของออฟฟิศ.

ออกแบบโซฟาสำนักงานออกแบบ:

นักออกแบบ Office Sofa

โซฟาหุ้มเบาะสีเบจสีเบจน่ารักนี้เหมาะสำหรับการประชุมในห้องประชุมหรือเพื่อการประชุมแบบสบาย ๆ ในออฟฟิศกับเพื่อนร่วมงาน นี้ดูน่ากลัวสำหรับสำนักงานเป็นลักษณะเป็น minimalist ยังดีงามสำหรับสำนักงาน.

3. โซฟาสำหรับสำนักงานสมัยใหม่:

โซฟา for Modern Office

นี่คือโซฟาออฟฟิศที่ดูทันสมัยสำหรับพระราชวงศ์ นี้เป็นสิ่งที่ดีกับขอบในรูปทรงเรขาคณิตที่เหมาะสมกับการตกแต่งสำนักงาน การผสมสีของสีฟ้ากับการจัดที่นั่งสีขาวดูดีสำหรับการตกแต่งภายในสำนักงาน นี่เป็นแนวคิดที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบโซฟาสำนักงาน.

โซฟาที่นั่งต่ำ:

ต่ำ Seating Office Sofa

สีสันเพิ่มเสน่ห์และปรับปรุงการตกแต่งภายในห้องและสำนักงาน โซฟาผ้าสีส้มเขียวหวานนี้เป็นแบบสแตนด์อโลนที่มีขาโครเมี่ยมและมีโฟมที่ดีในบริเวณที่นั่งและด้านหลัง นี้ดูดีที่พื้นที่ต้อนรับในสำนักงานหรือแม้แต่ในพื้นที่พัก สไตล์โดดเด่นในโซฟาตัวนี้.

โซฟาเบดเดอร์ออฟฟิศ:

ฝ่าวงล้อม Office Sofa

ทุกคนต้องการหยุดพักจากการทำงานในออฟฟิศ เหล่านี้โซฟาสไตล์ชาวเติร์กมีสีสันที่สมบูรณ์แบบสำหรับเวลาพักที่จำเป็นในสำนักงานที่จะจับขึ้นในการนินทา, แชทและมีชา.

6. โซฟาสำหรับโฮมออฟฟิศ:

โซฟา for a Home Office

คนที่มีสำนักงานในบ้านหรือทำงานธุรกิจจากที่บ้านสามารถมีชุดโซฟาที่หรูหรานี้ตั้งอยู่ที่พื้นที่สำนักงานในบ้านของพวกเขา โซฟาหนังหรูหรานี้ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในการตกแต่ง โซฟาหนังให้ความรู้สึกที่ดีของสำนักงานแม้ในบ้าน มันกลมกลืนกับการตกแต่งบ้านด้วย.

7. โซฟาเบดไซด์ 2 ที่นั่ง:

สอง seated Cabin Sofa

นี่เป็นโซฟาเหมาะสำหรับห้องโดยสารของผู้จัดการในสำนักงาน นี่เป็นที่นั่งสองที่นั่งสำหรับการพูดคุยหรือพูดคุยกับพนักงาน สีที่ดีสำหรับห้องโดยสารและโซฟาสีขาวดูกว้างขวางเมื่อใส่ในห้องโดยสารหรือห้อง การออกแบบด้านหลังสูงดูดีมาก.

8. โซฟาสำนักงาน:

สำนักงาน Couch

นี่เป็นโซฟาโซฟาหนังโซฟาแบบโซฟาเดี่ยวที่มีที่นั่งแบบโซฟาเดี่ยวรูปแบบและที่นั่งที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากวันทำงานหนัก ๆ เพียงแค่นั่งอยู่บนโซฟาและผ่อนคลายเพื่อความสดชื่นอีกครั้ง.

9. โซฟาสำนักงานสำหรับโรงอาหาร:

สำนักงาน Sofa for Cafeteria

คาเฟ่หรือโรงอาหารเป็นสถานที่ที่พนักงานได้หยุดพักจากการทำงานและผ่อนคลายอยู่พักหนึ่ง เหล่านี้โซฟาสีเหลืองและสีม่วงในโรงอาหารเพิ่มให้สีมากมายที่ยกอารมณ์ของพนักงานในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารกลางวันชากาแฟ ฯลฯ.

โซฟาดูหรูหราและเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนไม่เพียง แต่ที่บ้าน แต่ยังอยู่ในออฟฟิศ โซฟาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในสำนักงานในพื้นที่รอคอยเช่นเดียวกับห้องประชุมหรือห้องโดยสารสำหรับจัดการ โซฟาที่ดีบางตำแหน่งและโครงสร้างที่ดีในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ในสำนักงานเพิ่มรูปลักษณ์และความรู้สึกของสำนักงาน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

84 + = 92