9 ชายหาดที่ดีที่สุดในรัฐโอริสสาที่มีภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Odisha เป็นที่รู้จักสำหรับชายหาดที่น่าสนใจ หาดทรายสีทองยาวทะเลสีฟ้าเข้มและลมเย็นเป็นสิ่งที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นเอกลักษณ์และน่าอัศจรรย์ ได้วาดและยังคงดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก สถานที่ท่องเที่ยวที่นี่น่าหลงใหลและวิถีชีวิตที่นี่คือสิ่งที่คุณไม่ต้องการพลาด หากคุณกำลังมองหาวันหยุดที่ผ่อนคลายและวันหยุดพักผ่อนที่ผ่อนคลายชายหาด Orissa เป็นจุดหมายปลายทางของคุณ ที่นี่เรามีรายชื่อชายหาดที่ดีใน orissa เพียงเพื่อความสะดวกของคุณ.

1. ชายหาด Aryapalli:

ชายหาด in orissa

ชายหาด Aryapalli ของ Odisha เป็นหนึ่งในชายหาดที่โดดเด่นและสวยงามที่สุดที่สามารถมองเห็นได้ที่นี่ ช่วยให้ผู้เข้าชมมีช่วงเวลาที่ดีและเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศที่เย็นและน่ารื่นรมย์ของโอริสสา คุณสามารถไปว่ายน้ำหรืออาบน้ำภายใต้แสงแดดได้เสมอ สถานที่นี้เหมาะสำหรับการเดินทางผจญภัย.

2. ชายหาด Balaramgadi:

ชายหาดใน odisha_balaramgadi ชายหาด

Balaramgadi Beach of Odisha เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับความงามของทะเลสีฟ้าครามของอ่าวเบงกอล ห่างจากชายหาด Chandipur ประมาณ 2 กิโลเมตรและเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวเกือบตลอดทั้งปี พูดถึงการเดินบนหาดทรายเย็นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ที่นี่.

ดูเพิ่มเติม: ชายหาดในหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์อินเดีย

3. ชายหาด Balighai:

ชายหาดใน odisha_balighai ชายหาด

ชายหาด Balighai ในรัฐโอริสสาอยู่ห่างจากชายหาด Puri ที่มีชื่อเสียงมากประมาณ 8 กิโลเมตร ชายหาดที่นี่มีความแปลกใหม่และคลื่นของทะเลดูพลวัตจากระยะไกล ชายหาดเป็นธรรมชาติมากและช่วยให้ผู้เข้าชมใช้โอกาสที่ดีของคณะที่ยอดเยี่ยมให้ที่นี่ ว่ายน้ำที่นี่จะเป็นความคิดที่ดีเพราะจะช่วยฟื้นฟูจิตใจร่างกายและจิตวิญญาณ.

4. หาด Chandipur:

ชายหาดใน odisha_chandipur ชายหาด

หาด Chandipur ของ Odisha เป็นหนึ่งในชายหาดที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดที่เราเคยเห็น มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น Jagannath Temple, Shivalinga, Simlipal National Park, Shakti Shrine of Deoband และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับต้นไม้ casuarinas และแสงแดดที่สวยงามซึ่งชายหาดเป็นสถานที่ที่สวยงามและงดงามในการเยี่ยมชม.

ดูเพิ่มเติม: ชายหาด Tamilnadu

หาดบาหลีฮาร์จินี่:

ชายหาดใน odisha_baliharachandi ชายหาด

ชายหาด Baliharachandi อยู่ห่างจาก Puri 27 กิโลเมตร เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของรัฐโอริสสาและยังเป็นจุดที่น่าผจญภัยอีกด้วย นอกจากนี้วัดยังมีที่นี่ซึ่งมีผู้เข้าชมเป็นประจำทุกปีและชายฝั่งทะเลที่ยิ่งใหญ่นี่คือสิ่งที่ทำให้ชายหาดเป็นจุดที่ดีสำหรับจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุด.

6. Chandrabhaga Beach:

ชายหาดใน odisha_chandrabhaga ชายหาด

เมื่อไปถึงการท่องเที่ยวหาด Chandrabhaga ของ Odisha เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด สถานที่แห่งนี้น่าอัศจรรย์ เป็นที่รู้จักสำหรับวัดดวงอาทิตย์ที่มีชื่อเสียงและมีสถาปัตยกรรมและอนุสาวรีย์ที่จะทำให้คุณรักสถานที่แห่งนี้ได้มากยิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ชายหาดในรูปภาพของพอนดิเชอร์รี่

7. หาดโกปาลปูร์:

ชายหาดใน odisha_gopalpur ชายหาด

ชายหาด Gopalpur ของ Orissa เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินและผ่อนคลาย มันเป็นความบริสุทธิ์, ไม่เน่าและแปลกใหม่มาก บรรยากาศที่นี่เป็นสิ่งที่ดีและเป็นธรรมชาติที่ทำให้จิตใจและจิตวิญญาณของผู้มาเยือนสถานที่แห่งนี้สดชื่น การเยี่ยมชมชายหาดแห่งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม.

8. หาดปูริ:

ชายหาดใน odisha_puri ชายหาด

ชายหาด Puri ของ Odisha เป็นจุดหมายปลายทางยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดและวันหยุดพักผ่อน เป็นดินแดนที่มีทรายสีทองวัดและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มันเป็นเสน่ห์มากตามที่นักท่องเที่ยวและนำพันของพวกเขาทุกปี นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่แต่งงานที่เพิ่งแต่งงาน.

9. ชายหาด Paradeep:

ชายหาดใน odisha_paradeep ชายหาด

ชายหาด Paradeep ของรัฐโอริสสามีความเงียบสงบและเงียบสงบ มีวัดที่มีชื่อเสียงและเป็นสถานที่ที่ดีในการคว้าอากาศบริสุทธิ์ น้ำทะเลสีฟ้าและทรายส่องเป็นสิ่งที่ทำให้ชายหาดแห่งนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นสวยงามและน่ารื่นรมย์.

Leave A Comment

2 + 6 =