9 ทรงผมที่สวยและมีสไตล์ของชาวเหนืออินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ใส่ความเชื่อมั่นในอินเดียเสมอไปเพื่อให้คำแนะนำและเทคนิคในการแต่งแต้มความงามที่มีความซับซ้อนมากที่สุดและยังโผล่ออกมาให้สวยงามเหมือนเดิม ส่วนหนึ่งของพงศ์พันธุ์ที่อุดมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมของอินเดียรวมถึง hairdos ที่กว้างขวางถ้าไม่ใช่อย่างอื่น ตอนนี้ส่วนที่ดีที่สุดของอินเดียเป็นส่วนที่แตกต่างของวัฒนธรรมที่สอดคล้องกับประเทศที่มีพื้นที่หนึ่งแห่งนี้ ที่ใต้อินเดียมีความสุขกับพวกเขา braids ประดับยาวและสีส้มสีขาวและสีทองอ่อนมีวัฒนธรรมอื่นยังไม่ได้สำรวจซึ่งโดยทั่วไปพูดถึงต่าง ๆ ที่อุดมไปด้วยชาวอินเดียภาคเหนือ ท่ามกลางความหลากหลายของเสื้อผ้าและอาหารที่แตกต่างกันเราเริ่มต้นรายการที่มีรูปทรงที่พบมากที่สุดของอินเดียเหนือ.

สุดยอดและทรงผมที่ดีที่สุดของอินเดียเหนือ:

ให้เราต้องมองไปที่ทรงผมชั้นนำของอินเดียเหนือ 9 รูปแบบ.

1. ถักเปียขึ้น:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles

Braids อาจเป็นฟิวชั่นทรงผมที่พบบ่อยที่สุดที่เคยมีและทำให้มากที่สุดของความคิดนี้ทรงผมแรกที่นี่กีฬาที่สวยงามถักเปีย แต่ซับซ้อนเพื่อความสมบูรณ์ของบุญแน่นอนมูลค่าการกล่าวขวัญ เริ่มต้นด้วยการตัดส่วนของล็อคของคุณออกจากด้านหน้าโดยอัตโนมัติและจากนั้นก็ถักเปียฝรั่งเศสไปจนถึงกลางเส้นผมของคุณ ตอนนี้ม้วนแต่ละชิ้นของผมและขาพวกเขาที่ด้านหลัง.

2. ด้านหลัง:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles2

นี่เป็นอีกรูปแบบทรงผมแบบทั่วไปซึ่งมีการเสด็จขึ้นจากทางตอนเหนือซึ่งมวยที่ส่วนท้ายมักนำโดยมีขนขนาดเล็กขึ้นที่ส่วนตรงกลางของเส้นผม ก่อนที่จะผูกผมออกจากล็อคบางส่วนจากด้านหน้าฟรีตกและเริ่มมีชนท้ายที่สุดหลังขนมปังต่ำ.

3 ดูงานแต่งงานคืน:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles3

งานแต่งงานสำหรับชาวอินเดียมักจะฟุ่มเฟือยเท่าที่จะเป็นไปได้และจากความคิดอย่างนี้ว่านี่คือทรงพลังที่บรรจุทรงผมที่เต็มไปด้วยบิดและเปลี่ยนไปในที่สุดกลายเป็นหนึ่งในหัว hairdos เปลี่ยนหัว เริ่มต้นด้วยบิดบิดและจากนั้นสร้างขนมปังกับฐานบิด อัญมณีและของประดับตกแต่งมักเพิ่มคุณค่าให้กับทรงผมแบบนี้ดังนั้นอย่าลังเลที่จะใส่มัน.

4 ดูฤดูร้อนเล็กน้อย:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles4

ขนมปังและม้วนที่กว้างขวางอาจไม่ใช่ถ้วยชาประจำวันของคุณและนี่เป็นรูปทรงผมที่มีลักษณะเป็นพื้นมากซึ่งอาจช่วยให้คุณเอาชนะสไตล์ฤดูร้อนได้ เริ่มต้นด้วยด้ายล็อคด้านหน้าขนาดเล็กเส้นผมด้านท้ายจะติดตั้งอย่างหลวม ๆ เข้ากับถักเปียตามปกติ บ่อยครั้งที่ผูกเน็คไทหรือริบบิ้นสามารถเพิ่มสีสันให้กับรูปลักษณ์ได้.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมอินเดียสำหรับผมผอม

5. รูปลักษณ์อ่อนโยน:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles5

ล็อคหน้าล็อกได้อย่างอิสระตามด้วยกระแทกขนาดเล็กที่ตรงกลางและในที่สุดมีขนาดเล็กผูกขึ้นที่ด้านหลังของศีรษะ ส่วนที่เหลือของผมจะถูกเก็บไว้นุ่มและเด้งกับหยิกเจ้าหญิงที่ละเอียดอ่อนและเป็นเสมอเครื่องประดับที่สวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งดอกไม้ฝุ่นนางฟ้าที่ด้านข้างจะเพิ่มรูปลักษณ์ของความกระตือรือร้นในการทำผม.

6. Bun Braid:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles6

ถึงแม้วัฒนธรรมจะมีซีกโลกที่แตกต่างกันไป แต่ก็มีบางอย่างที่พบกันระหว่างภาคใต้และภาคเหนือและนี่คือสิ่งที่ชาวเหนืออินเดียได้หยิบยกขึ้นมาจากใต้อันฟุ่มเฟือย ผมเป็นส่วนและในขณะที่หนึ่งที่เกิดขึ้นขนมปังส่วนที่เหลือถูกทำให้เป็นถักเปีย มีการใช้อุปกรณ์เสริมอย่างมาก.

ดูเพิ่มเติม:  อินเดียทรงผม Buns

7 ด้านหน้าชน:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles7

เมื่อใดก็ตามที่มีข้อสงสัยให้รีบหันหน้าไปทางหน้าผากที่เรียบง่ายซึ่งจะดูแลเส้นผมของคุณในแบบที่ง่ายที่สุดเลยทีเดียว โดยปกติส่วนที่เหลือของผมจะถูกเก็บไว้ฟรีลดลงเพื่อเพิ่มปริมาณให้ดู.

8. The Braid Bun ต่ำ:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles8

อีกครั้งที่ braids เริ่มต้นจากด้านหน้าดีกว่าด้านใด แต่คราวนี้ถักไปตลอดทางจนถึงสิ้น ตอนนี้ม้วนผมลงในขนมปังต่ำและรักษาความปลอดภัยด้วยปลายขาที่ปลาย.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการสร้างทรงผมอินเดีย

เครื่องประดับทั้งหมด:

ทางทิศเหนือ indian hairstyles9

วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำทรงผมจะทำให้คุณต้องเก็บทรงผมไว้อย่างอิสระและมีความสุข แต่เพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ที่เป็นชาติพันธุ์คุณสามารถจับคู่ผมกับเครื่องประดับที่เรียบง่ายได้โดยไม่ผิดเพี้ยน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

81 − 78 =