9 ที่ดีที่สุดมองการออกแบบเสื้อคอกว้างที่ด้านหลังและด้านหน้า

ด้วยการเปลี่ยนแปลงของเวลาการออกแบบของซารีได้เปลี่ยนจากการสวมใส่แบบเรียบง่ายไปจนถึงการออกแบบ พร้อมกับการออกแบบเสื้อนอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในรูปแบบ จากรายการที่ยาวนานของเสื้อรูปแบบการออกแบบเสื้อคอกว้างได้รับความนิยมมากวันนี้ การออกแบบไม่เพียง แต่ช่วยให้ไหล่และกลับมาดูน่าสนใจ แต่ยังเป็นที่สบายอย่างกว้างขวางสำหรับผู้หญิงที่มีน้ำหนักน้อยมาก.

Saree Blouse Designs สำหรับไหล่กว้าง:

ลองเดินผ่านเสื้อคอกว้างบางตัวที่สวยงามซึ่งค่อนข้างจะชอบในฤดูกาลนี้.

1. เสื้อออกแบบธรรมดา Strip:

กว้าง neck blouse designs

การออกแบบเสื้อสีเขียวเรียบสำหรับไหล่กว้างจะได้รับการออกแบบลายเส้นด้วยลูกไม้เงินของ Saree เพื่อให้ดูสง่างาม การออกแบบด้านหลังให้รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสมีแถบลายปักสองด้านที่ด้านบนและด้านล่าง.

2. แบบวงกลมกลับ:

กลม Back Design

รูปแบบที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับนักออกแบบสวมใส่ lehengas เป็นแบบเสื้อที่ทำด้วยวัสดุ gamthi เสื้อจะได้รับการออกแบบคอปกในด้านหน้าในขณะที่มันจะให้รูปแบบวงกลมที่อยู่เบื้องหลังกับขอบที่ถูกผูกไว้ เสื้อสูทคอกว้างของ Saree มีทั้งแบบธรรมดาและแบบพิมพ์.

3 เสื้อกระโปรงออกแบบ:

หม้อ Design Blouse

การออกแบบเสื้อผ้าของ Saree ค่อนข้างเหมาะสำหรับไหล่กว้างคือชุดที่มีรูปลักษณ์หม้อจากด้านหลัง คอด้านหลังจะมีเส้นโค้งที่เป็นแบบหม้อที่มีขอบด้านข้างทั้งสองด้าน รูปแบบนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวัสดุวงเล็บสำหรับการแต่งงาน.

4. การออกแบบคอสมิกหกเหลี่ยม:

หกเหลี่ยม Neck Design

รูปแบบหกเหลี่ยมค่อนข้างอินเทรนด์ระหว่างการออกแบบเสื้อสำหรับคอกว้าง ให้ระดับความสบายที่ด้านหลังและไหล่เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เสื้อจะมีรูปแบบลึกจากด้านหลังขณะที่ด้านหน้าจะได้รับการตัดแคบเล็กน้อยซึ่งเพิ่มความงามของมัน.

เสื้อเชิ๊ต Broad Broad Neck:

นักออกแบบ Neck Blouse

ออกแบบเสื้อ Saree แบบกว้าง ๆ ให้เป็นเงินพร้อมกับดีไซน์เนอร์ การออกแบบเสื้อเงินมีเส้นโค้งด้านในที่มีซ้อนสุทธิติดอยู่ตรงกลางกับเพชร จะให้การออกแบบแบบโบว์ด้วยเส้นขอบสีเงินที่ปลาย.

6. เสื้อในแบบปิดไหล่:

ปิด Shoulder Designs

การออกแบบเสื้อโดยเฉพาะเหมาะสำหรับชีฟองและนักออกแบบสุทธิคือ sarees ไหล่เจ้าหญิงตัดเสื้อออกแบบ การออกแบบคอของเสื้อจะมีรูปร่างกว้าง ๆ ในขณะที่แขนเสื้อจะมีรูปแบบไหล่เล็กน้อยซึ่งเหมาะกับผู้หญิงที่สวมไหล่กว้าง.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อคอวี Saree

7. การออกแบบคอปก:

เป้ Neck Design

เสื้อสูทแบบ Saree แบบกว้าง ๆ ลวงในฤดูกาลนี้คือ Patli Palau design เสื้อของ Saree ได้รับเส้นขอบกับภาพพิมพ์และการออกแบบสีเหลืองถักที่ด้านหน้าและด้านหลังสร้างรูปครึ่งวงกลมด้วยแขนยาวปานกลาง.

8. การออกแบบเสื้อคอผ้า:

ปก Blouse Design

ปลอกคอที่ออกแบบโดยคอเป็นเสื้อคอวีที่ดีที่สุดที่จะเข้าคู่กับมัน การรวมกันของ Saree และเสื้อที่สวมใส่กันอย่างแพร่หลายโดยผู้หญิงวันนี้ เสื้อได้รับการออกแบบปกที่มีขนาดเล็กจากด้านหลังที่มีคอออกแบบ U ในด้านหน้าและการออกแบบแขนบรรจุ.

9. การออกแบบคอขวด V:

ลึก V Neck Design

ออกแบบ Saree กับการออกแบบเสื้อคอกว้างรูปตัว V เป็นแบบที่คุณกำลังมองหา เสื้อให้แขนเสื้อเต็มเพื่อให้มือของคุณสัมผัสที่บางเฉียบในขณะที่คอช่วยให้คุณมองหาความชุ่มฉ่ำ.

อ่านเพิ่มเติม: รูปแบบเสื้อคอ V

การออกแบบเสื้อคอแบบกว้างทำให้ผู้หญิงมีรูปลักษณ์ใหม่ ๆ ในการพกพา การออกแบบมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วยชุดผ้าใบ Kanjivaram sarees, pattu sarees, sarees chiffon, sarees พิมพ์ที่เรียบง่ายและอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับมุมมองที่ไร้ที่ติ เสื้อนอกจากนี้ยังมีพัฟแขนขึ้นซึ่งชอบโดยผู้หญิงที่มีแขนหนักและไหล่กว้างเพื่อดูดีกับแขนและการออกแบบเสื้อ.

Leave A Comment

52 − = 47