9 สีผมที่ดีที่สุดสำหรับผิวดำ สไตล์ที่มีชีวิต

การเลือกสีผมที่เหมาะสมสำหรับผิวคล้ำอาจทำให้คุณเหนื่อยบ้าง หากคุณมีโทนผิวสีเข้มคุณก็จะต้องไปหาสีน้ำตาลและความหลากหลายของเฉดสี คุณไม่สามารถใช้สีผมบนเส้นผมของคุณได้ อย่าตกใจมีสีผมที่สอพลอมากสำหรับผู้หญิงที่มีผิวคล้ำ.

เฉดสีผมสำหรับผิวดำ:

ด้านล่างมี 9 สีผมสำหรับผิวสีเข้มที่มีอยู่ในตลาดอินเดีย..

1. สีน้ำตาลเข้มด้วยคอมเพล็กซ์:

ผม colors for dark skin

สีน้ำตาลคลายไปพร้อมกับผิวคล้ำ ถ้าคุณเน้นผมสีดำมันก็จะดูน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น นี่คือหนึ่งในสีผมที่ดีที่สุดสำหรับสตรีชาวแอฟริกันอเมริกันและได้รับการชื่นชมจากคนดังมากมาย.

2. พลัมเชอร์รี่สีผม:

ผม Colors for Dark Skin2

ผู้หญิงที่มีผิวคล้ำสามารถสวมใส่สีผมได้ เป็นสีที่ไม่เหมือนใครสำหรับผม ถ้าคุณมีผมหนาแน่นแล้วคุณจะเป็นประโยชน์มากที่สุดจากรูปลักษณ์นี้ สีผมนี้ช่วยให้เส้นผมดูพลัมเชอร์รี่ซึ่งดูน่ารักโดยเฉพาะผิวที่หมองคล้ำ.

3 เบอร์กันดี:

ผม Colors for Dark Skin3

ผู้หญิงที่มีโทนสีเข้มเช่นเดียวกับสีผิวปานกลางสามารถใช้สีม่วงแดงบนเส้นผมได้ เป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้หญิงผิวดำสีผมนี้จะแสดงบุคลิกที่สดใสและร่าเริง ผู้หญิงทั่วโลกเล่นสีผมนี้ สีเป็นเพียงเล็กน้อยที่มีการสัมผัสสีน้ำตาล.

4. Dark Burgundy:

ผม Colors for Dark Skin4

ท่ามกลางโทนสีม่วงอ่อนสีม่วงเข้มเป็นที่นิยมมากที่สุด สำหรับผู้หญิงทุกคนและโดยเฉพาะผู้หญิงผิวดำ ถ้าคุณมีโทนสีผิวเข้มถึงปานกลางคุณจะมีสีนี้ได้เป็นอย่างดี ผมยาวและหนาเมื่อสีม่วงเข้มดูน่าสนใจ.

ดูเพิ่มเติม:  สีผมสำหรับผิวธรรมดา

5. โกลเด้นฮิวทองคำ:

ผม Colors for Dark Skin5

นี่คือสีผมที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับผู้หญิงที่มีโทนผิวสีเข้ม สีมาพร้อมกับเฉดสีทองอันงดงามซึ่งจะทำให้เส้นผมของคุณยาวและยาวปานกลาง สีนี้จะไปจับมือกับชุดน่ารักและผิวคล้ำ.

6. สตรอเบอรี่สีบลอนด์:

ผม Colors for Dark Skin6

หนึ่งในเฉดสีที่น่ารักที่สุดสำหรับผมสีบลอนด์คือสตรอเบอร์รี่ สีได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้หญิงในทุกสภาพผิว อย่างไรก็ตามผู้หญิงผิวคล้ำจะได้รับประโยชน์จากสีนี้มากที่สุด สีสตรอเบอรี่ของผมสีบลอนด์จะให้เส้นผมของพวกเขาดูดีขึ้นอย่างที่พวกเขาต้องการ มันทั้งหมดไปด้วยโทนผิวสีเข้มเพราะสัมผัสสีบลอนด์เบาและหนัก.

ดูเพิ่มเติม:  สีผมที่ดีที่สุดสำหรับโทนผิว

7. สีม่วงสำหรับผิวคล้ำ:

ผม Colors for Dark Skin7

นี่เป็นหนึ่งในสีผมที่สนุกที่สุดสำหรับผิวคล้ำ ผู้หญิงที่มีผมหยิกตามธรรมชาติสามารถพกพารูปลักษณ์นี้ได้เป็นอย่างดี สีม่วงและผิวคล้ำมีความโดดเด่นแตกต่างซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ความงามของรูปลักษณ์นี้.

8. ช็อคโกแลตสีน้ำตาลสีผม:

ผม Colors for Dark Skin8

ช็อคโกแลตเป็นสีผมที่เหมาะสำหรับผิวคล้ำผู้หญิง หนึ่งสามารถสวมใส่สีผมนี้ carelessly เป็นมันมักจะดูดีในโทนสีผิวที่ตรงกัน คนดังอย่าง Kim Kardashian มีหน้าตาที่ดูดีมาก.

ดูเพิ่มเติม:  ลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับผิวสวย

9. สีน้ำตาลอ่อนสำหรับผิวคล้ำ:

ผม Colors for Dark Skin9

หากคุณมีผิวที่มืดแล้ววิธีที่ดีที่สุดคือการให้แสงสว่าง ใช้สีผมอ่อนเช่นสีน้ำตาลอ่อนเพื่อเพิ่มความงามให้กับเส้นผมของคุณ สีผมนี้จะแสดงถึงธรรมชาติที่สงบและเป็นผู้ใหญ่ที่มีสีสันสดใส.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

61 − = 57