แชมพูสำหรับแชมพูแก้แค้น 9 แชมพู สไตล์ที่มีชีวิต

รังแคกำลังเป็นที่นิยมกันมากกับทุกๆคนที่คุณเดินบนถนนคุณพบในสถานที่ทำงาน ฯลฯ เนื่องจากการใช้ชีวิตที่เพิ่มขึ้นและมลภาวะที่เพิ่มขึ้น ผิวหนังที่ตายบนหนังศีรษะสะสมเพื่อทำให้เกล็ดสีขาวในหนังศีรษะและปรากฏเป็นสีขาวบนเส้นผม ตั้งแต่พวกเขาสะสมที่หนังศีรษะเพื่อให้พวกเขายังห้ามหายใจฟรีกับผมและทำให้อ่อนตัวลงมันทั้งหมดขึ้นและเพิ่มขึ้นผมร่วง.

อ่อน shampoos for dandruff

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมร่วงคือรังแค ดังนั้นเพื่อที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ใด ๆ บนเส้นผมคุณต้องระวังว่ามันไม่ควรจะรุนแรงมากสำหรับผม ดังนั้นเมื่อคุณเลือกแชมพูขจัดรังแคคุณต้องให้แน่ใจว่ามีอาการเล็กน้อยมากเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับเส้นผม.

แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับรังแคในอินเดีย:

ให้เราต้องมองไปที่แชมพูอ่อนที่เป็นที่นิยมสำหรับรังแค.

1. แชมพูเด็ก Himalaya:

อ่อน shampoo for dandruff1

มันมีสารสกัดจากดอกพู่กันซึ่งอ่อนมากและนุ่มบนเส้นผม นอกจากนี้ยังมี chickpeas และ khus-khus ที่ช่วยให้หนังศีรษะเย็นทิ้งไว้สดชื่นโปร่งและลดปัญหารังแคกับเราเป็นประจำ มันเป็นสีอ่อนบนหนังศีรษะและยังสามารถใช้สำหรับเด็ก ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

2. แชมพูทำความสะอาดผิวอ่อนนุ่ม BC Aloe Essence Sensitive Sensitive Soothe:

ก่อนคริสต์ศักราช Aloe essence sensitive soothe mild shampoo

นี่คือผลิตภัณฑ์ของ SCHWARZKOPF มันมีประสิทธิภาพมากสำหรับหนังศีรษะที่ละเอียดอ่อนเนื่องจากมีว่านหางจระเข้และน้ำตาลซึ่งจะช่วยในการชุ่มชื้นของเส้นผมและทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นยังอ่อนและนี่คือการทดสอบทางคลินิก ช่วยป้องกันการระคายเคือง.

3. แชมพูปรับอากาศ Tvam Henna:

อ่อน shampoo for dandruff3

เป็นชื่อที่แนะนำแชมพูที่มีส่วนผสมหลักเป็น henna นอกเหนือจาก amla, shikakai, ว่านหางจระเข้หมู่คนอื่น ๆ ส่วนผสมเหล่านี้เป็นประโยชน์ในการปรับอากาศผมและยังกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำความสะอาดหนังศีรษะและให้ความเงางามและสุขภาพแก่เส้นผม.

4. แชมพู Aloe Vera Mild:

อ่อน shampoo for dandruff4

มีสารอินทรีย์และอ่อนมากต่อเส้นผมและสามารถใช้งานได้เกือบทุกวันทางเลือกสำหรับการซักผ้าผม มีคุณสมบัติในการยับยั้งการทำลายของเส้นผมและช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นป้องกันรังแคลดอาการคันและความแห้งกร้านที่อาจเป็นสาเหตุของรังแค นอกจากนี้ยังมีไบโอตินและวิตามินบี 5 ซึ่งช่วยในการบำรุงเส้นผม.

ดูเพิ่มเติม:  Amla แชมพูที่ดีที่สุด

5. แชมพูขจัดน้ำผึ้ง Khadi shikakai:

อ่อน shampoo for dandruff5

เป็นแชมพูธรรมชาติและอินทรีย์ ช่วยบำรุงรากและทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนช่วยขจัดสิ่งสกปรก เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและอ่อนมากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อาจมีจำหน่ายในร้านขายยา.

แชมพูกำจัดขนรังแค:

อ่อน shampoo for dandruff6

แชมพูนี้มีสรรพคุณในการบำบัดเพื่อลดการหลุดร่วงของเส้นผมและขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากเส้นผมซึ่งจะดึงดูดสิ่งสกปรกและทำให้เกิดอาการระคายเคืองและสร้างรังแคซึ่งจะทำให้ผมร่วงได้ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมและทำความสะอาดเส้นผม นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพง.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Head And Shoulders

7. แชมพู Nyah Ginger Lime Mint:

อ่อน shampoo for dandruff7

ด้วยส่วนผสมหลักคือมะนาวและสะระแหน่แชมพูนี้ไม่รุนแรงเพื่อให้ความสดชื่นและเย็นสบายแก่เส้นผม นี่เป็นแชมพูอินทรีย์และช่วยในการขจัดความเครียดของเส้นผมด้วย มีสารสกัดจากพฤกษชาติเพื่อให้สารอาหาร.

8. แอนตี้แอนตี้แชมพูขจัดรังแค Sebamed:

อ่อน shampoo for dandruff8

Sebamed เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่รุนแรงมากสำหรับการดูแลเส้นผมและไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนช่วยรักษาผิวให้สดชื่นและสดชื่น.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Loreal อินเดีย

9. L'Oreal professionnel ต่อต้านรังแค:

อ่อน shampoo for dandruff9

ถ้ากระเป๋าของคุณช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ L'Oreal ซึ่งช่วยลดรังแคในอัตราที่เร็วขึ้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

70 − 63 =