รองเท้าเพิ่มความสูง 9 อันดับแรกสำหรับผู้ชายในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

คุณรู้หรือไม่ว่าการเพิ่มความสูงของคุณโดยใส่รองเท้า? คุณกำลังมองหารองเท้าที่มีความสูงเพิ่มขึ้นหรือไม่? คนส่วนใหญ่ที่มีความสูงสั้นชอบรองเท้าลิฟท์เช่นเดียวกับรองเท้าที่มีความสูงเพิ่มขึ้น นี้ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตและลักษณะของรองเท้า แต่มักจะยกรองเท้าเพิ่มระหว่าง 2 และ 4 นิ้ว ทุกๆนิ้วจะนำเสนอความมั่นใจด้วย Comfort plus Style.

ความสูง increasing shoes

คุณกำลังมองหารองเท้าที่เพิ่มสูงขึ้นบ้างไหมในอินเดียแล้วรองเท้าเหล่านี้คือรองเท้าที่ดีที่สุดที่มีอยู่ หนึ่งสามารถตกหลุมรักกับคนใดคนหนึ่งของพวกเขาและสวมใส่พวกเขาเพื่อให้ตัวเองดูทันสมัยและเพิ่มความสูงของพวกเขาในเวลาเดียวกัน.

ความสูงที่ดีที่สุดในการเพิ่มรองเท้าสำหรับผู้ชายในอินเดีย:

ระบุไว้ด้านล่างรายการรองเท้าที่มีความสูงที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่สะดวกสบายและเป็นที่รู้จักดีในประเทศอินเดีย.

1. Tek-Tron Talent ดาร์บี้รองเท้าเพื่อความปลอดภัยกับเท้าเหล็ก:

เต็ก tron Talent Derby Safety Shoe

รองเท้าเซฟตี้สีน้ำตาลและวัสดุด้านบนทำจากหนัง วัสดุพื้นทำจาก PU เตรียมหนังนุ่มจริง 200 Joules Isi Steel Toe Cap, ความหนาหนัง - 1.8 ถึง 2 Mm, Impregnated Non - Woven Insole, บุนวมซับ, Non - Woven ซับ Vamp Synthetic Verve, กันน้ำและน้ำมันกัน Inlay Campbrella ลามิเนตด้วยโฟม , Polyurethane Injected (Pu) Sole, ความหนาแน่น Double PU Direct Injected, พื้นรองเท้า Outsole วางแผนสำหรับการเผชิญหน้าสูงสุด Slip.

นอกเหนือจากข้อกำหนดมีความสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับรองเท้านี้นั่นคือพวกเขาเป็นคนที่ดีที่สุดในการเพิ่มความสูง ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าพวกเขาและเมื่อมันมาถึงรองเท้าสำหรับการเพิ่มความสูงคนต้องการอย่างใดอย่างหนึ่งนี้มากที่สุด มันเป็นสิ่งแรกที่เกิดขึ้นกับจิตใจของผู้คนเมื่อพวกเขาคิดถึงรองเท้าที่เพิ่มความสูง.

2 พันธมิตรรองเท้าฮูสตันความปลอดภัย:

เป็นพันธมิตรกัน Houston Safety Shoes

รองเท้าเซฟตี้สีดำและวัสดุด้านบนทำมาจากหนังและมีวัสดุเฉพาะจาก PU รหัส SKU คือ ALHO12 คุณสมบัติเป็นหนังชั้นหนังแท้ที่สมบูรณ์แบบซับในเป็นผ้าทอที่ไม่สามารถระบายอากาศได้ Double Density PU Sole; ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ป้องกันการกัดกร่อน, ทนต่อการขัดถู, น้ำมันกรดและลื่นทนต่อ Sole, มี Padding เท้าพร้อมกับนิ้วเท้าเหล็ก.

บูตแตกต่างจากที่กล่าวมาข้างต้น ด้านหน้าแสดงรูปไข่และรองเท้าบูทมีขนาดใหญ่พอสมควรเช่นกัน บูมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีขาบึกบึนและใหญ่ รองเท้ามีข้อบกพร่องเป็นศูนย์และสามารถอ้างได้อย่างไม่ต้องสงสัยว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าขายที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับการเพิ่มความสูงในขณะนี้ รองเท้าดูเจ๋งมากเลยที่ทุกคนจะหลงรักตัวเองได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นหนึ่งในรองเท้าที่เพิ่มความสูงที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายในอินเดีย.

3. Winter Taller Boots:

ฤดูหนาว taller boots

รองเท้าสีดำเหล่านี้มีให้เลือกหลายขนาดด้วยลูกไม้ วัสดุด้านบนทำจากหนังแท้และวัสดุซับทำจากหนังหมู วัสดุเฉพาะของรองเท้ามาร์ตินนี้มีลักษณะเป็นยางรอบที่เกี่ยวข้องกับยาง องค์ประกอบที่เป็นที่นิยมของมันคือด้ายเย็บพร้อมกับกระบอกสูบสูง 10-20cm โดยหนังนุ่มรูปแบบแป้ง รองเท้าบู๊ตรถจักรยานยนต์สำหรับผู้ชายเพิ่มความสูงประมาณ 8cm / 3.15inches รองเท้ามีสไตล์และทันสมัยมากในเวลาเดียวกัน พวกเขามีความสะดวกสบายและบางส่วนของรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับการขี่จักรยาน รองเท้าให้บริการมากกว่าหนึ่งจุดประสงค์และรักษาสถานะของคุณไว้ หนึ่งสามารถพอดีกับรองเท้าเหล่านี้บาง บริษัท ให้ฟรีขนาดสำหรับรองเท้าเหล่านี้ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับเกือบทุกคนระหว่าง 9-12 ขนาดเท้า.

คนที่มีเท้าขนาดเล็กมักไม่ชอบใส่รองเท้าแบบนี้ มันได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการเพิ่มความสูงและอาจกล่าวได้ว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในรองเท้าที่ขายดีที่สุดในตลาดอินเดียที่มีสไตล์เช่นกัน สีของรองเท้าค่อนข้างสวยงามและเป็นจริงเสริมการออกแบบ นี้เป็นหนึ่งในรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มความสูงที่คุณเคยพบ รองเท้านี้ดูเจ๋งมาก ๆ เลยที่ทุกคนจะหลงรักมันได้ง่าย รูปร่างและขนาดทำให้รองเท้าดูสบายมากซึ่งในความเป็นจริง รองเท้าสามารถทำให้รู้สึกดีเกี่ยวกับตัวเองและหนึ่งสามารถสวยได้อย่างง่ายดายแสดงมันออกเช่นกัน.

4. Tek-Tron Brown รองเท้าหนังยาว:

เต็ก tron Brown Leather Long shoes

รองเท้าเซฟตี้สีน้ำตาลอื่น ๆ ที่มีหนังชั้นหนังเทียมและวัสดุปูพื้น PU Sole Material รหัส SKU คือ 39TTTL01 คุณสมบัติดังต่อไปนี้ มีความหนาหนัง 1.8 ถึง 2 Mm, 200 Joules Isi Steel Toe Cap เบาะหุ้มหนัง, Polyurethane Injected (pu) Sole, Non-woven ซับ Vamp Synthetic Verve, น้ำและน้ำมันทน Sole , Inner Campbell Laminated by Foam, ความหนาแน่น Double Direct Injected Pu, รองพื้น Outsole วางแผนสำหรับการเผชิญหน้ากับ Slip สูงสุด.

สีของรองเท้าค่อนข้างสวยงามและเป็นจริงเสริมการออกแบบ นี้เป็นหนึ่งในรองเท้าที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มความสูงที่คุณเคยพบ รองเท้านี้ดูเจ๋งมาก ๆ เลยที่ทุกคนจะหลงรักมันได้ง่าย รูปร่างและขนาดทำให้รองเท้าดูสบายมากซึ่งในความเป็นจริง รองเท้าสามารถทำให้รู้สึกดีเกี่ยวกับตัวเองและหนึ่งสามารถสวยได้อย่างง่ายดายแสดงมันออกเช่นกัน.

5. รองเท้า Sporty Elevator:

สวยงาม Elevator Shoes

รองเท้า Sporty Elevator รุ่น K19A03 นี้มีน้ำหนัก 5,490 / - สีของมันคือผ้าใบสีฟ้าที่มีความสูง 7 ซม. รองเท้านี้มีส้นที่มองไม่เห็นด้านในและดูเป็นปกติและมีสไตล์จากภายนอกและสามารถสร้างรูปลักษณ์ที่สูงกว่า 2.75 ถึง 5 นิ้ว นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อน รองเท้านี้ดูเจ๋งและเงางามที่แบรนด์ใด ๆ ต้องการจะทำการตลาดผลิตภัณฑ์นี้ รองเท้ากีฬาสองชุดที่แตกต่างกันของสีทั้งภายในและภายนอก นี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มความสูงของคุณ คุณสามารถให้ความสูงของคุณเพิ่มเล็กน้อยเล็กน้อยโดยแสดงปิดรองเท้าเย็นของคุณในเวลาเดียวกัน ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านี้!

ดูเพิ่มเติม:  อาหารเสริมเพื่อการเจริญเติบโตในอินเดีย

6. รองเท้าแกะสลักจากอังกฤษ:

อังกฤษ carved elevator shoe

นี่เป็นสำหรับผู้ชายที่มีความสูง 7 ซม. / 2.75 นิ้วและมีให้เลือกหลายขนาด มีปักปักสีดำนี้มีวัสดุเยื่อหุ้มเกราะและวัสดุชั้นบนจากหนังชั้นแรกของผิวโดยรูปแบบสีทึบ เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงและคุณสมบัติบางประการคือวัสดุยางพาราเพียงปลายนิ้วชี้และรูปแบบหนังนุ่ม ๆ รองเท้าเอกอัครราชทูตเหล่านี้จะเหมาะสำหรับผู้ชายที่ทำงานในสถาบันขององค์กรและต้องจัดการกับลูกค้าค่อนข้างบ่อย รองเท้าค่อนข้างสวยและไม่เหมือนใครในเวลาเดียวกัน มีอย่างแท้จริงไม่มีทางใดที่หนึ่งสามารถหลีกเลี่ยงการมองไปที่รองเท้าเหล่านี้ ทำให้พวกเขาสะอาดตาทุกดวงจะอยู่กับคุณ.

7. CALDEN - K333011:

Calden K333011

รองเท้าสีดำนี้มีความสูง 3 นิ้วและมีน้ำหนักเบามาก คุณสมบัติพิเศษคือนิ้วเท้าของจักรยานและหนังนุ่มด้านบนลื่นและยืดหยุ่นมาก การออกแบบที่ไม่เหมือนใครแบบลูกไม้, ความสูงของส้นสูง: 1 1/4 "และความสูงของเพลา 5 3/4 "และหนังด้านบนและด้านบนเป็นยางที่มีคุณภาพสูง หากคุณต้องการรองเท้าหนังก็คาดว่าคุณจะไปที่นี้ รองเท้านี้ได้รับการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและจะดูดีในเกือบทุกคนที่สวมใส่ รองเท้านี้จะทำให้คนดูเป็นเอกลักษณ์และเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ดีที่สุดจากแบรนด์นี้ รองเท้าได้รับการออกแบบและทำด้วยความรักและการดูแลและคาดว่าผู้สวมใส่จะทำเช่นเดียวกัน นี่เป็นอีกหนึ่งความสูงที่เพิ่มขึ้นของรองเท้าจาก บริษัท ที่มีตราสินค้าซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีเพิ่มความสูงโดย 4 นิ้ว

8. CALTO - G5828:

CALTO G5828

ลักษณะเป็นหนัง Tapered oxford, สไตล์ Semi-Square Toe และ Elastic Gore ที่ซ่อนอยู่ น้ำหนัก 18 ออนซ์เย็บอย่างหรูหราเพื่อความทนทานเป็นพิเศษและมีสไตล์หนังเต็มเมล็ดคุณภาพสูงหนังแท้คุณภาพสูงหนังแท้ด้านบน มันมีด้านล่างยางยังมีสไตล์การแต่งกายที่เพิ่มขึ้นรองเท้า CALTO เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตรองเท้าที่ดีที่สุดในธุรกิจปัจจุบันและเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายที่ผลิตโดยแบรนด์.

9. TOTO - H252112:

TOTO H252112

ชุดโชว์สีดำรองเท้านี้มีหมวกนิรภัยสีดำรูปแบบคลาสสิคผ้าลูกไม้แบบกู๊ดเยียร์และรองเท้าหนังนุ่มด้านบนและเย็บอย่างหรูหราเพื่อเพิ่มความทนทานและสไตล์ หนังชั้นดีที่มีคุณภาพสูงนำเข้าและผลิตจากหนังคุณภาพดี.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้เพิ่มความสูงของโยโกะ

ในบทความนี้คุณได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับรองเท้าที่ดีที่สุดซึ่งจะช่วยเพิ่มความสูงได้ รองเท้าที่กล่าวถึงในบทความนี้มีจำหน่ายในตลาดในอินเดียและสามารถซื้อได้โดยไม่ลังเล หากคุณต้องการซื้อรองเท้าที่เพิ่มความสูงบางส่วนขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อรองเท้าที่มีความสูงเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งชิ้น (หรือมากกว่านั้น).

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

Leave A Comment

7 + 3 =