9 ห่วงโซ่ที่ง่ายและใหม่ล่าสุดในทองและเงิน

สร้อยคอเป็นสร้อยคอผูกติดกับโซ่แทนสายปกติ มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและแตกต่างซึ่งแตกต่างจากสายรัดธรรมดาทั่วไปที่ใช้ในสร้อยคอ ก่อนหน้านี้โซ่ lockets มักจะทำจากทองและเงิน แต่วันนี้พวกเขาจะทำจากโลหะเกินไป.

ห่วงโซ่ lockets-การออกแบบ

การออกแบบซ็อกเก็ตในซิลเวอร์และซิลเวอร์:

ล็อคโซ่เป็นอย่างมากในแฟชั่นวันนี้ เหล่านี้ทำขึ้นสำหรับผู้ชายผู้หญิงและเด็ก ๆ ต่อไปนี้เป็นข้อมูลที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและการออกแบบสร้อยคอทองคำ

1. ห่วงโซ่ทองคำกับ Locket:

ห่วงโซ่ lockets ทองห่วงโซ่ที่มีล็อกเกต

Chantilly laced, locket ชุบทองเป็นหนึ่งในการออกแบบสร้อยคอทองคำที่สวยที่สุด มีสร้อยคอทองคำและมีตะเกียบกลมขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยดอกไม้สีทอง จะดูดีกับผู้หญิง.

2. ห่วงโซ่ง่ายๆกับทองคำขาว:

ห่วงโซ่ lockets ง่ายห่วงโซ่ที่มีล็อกเกต

นี่เป็นหมวดหมู่ขั้นพื้นฐานที่สุดของการออกแบบสร้อยคอทองคำ มันมีโซ่ที่หรูหราพร้อม locket.It สามารถสวมใส่เหนือสิ่งอื่นใด เป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้งานได้ในแต่ละวัน.

3. เลตเตอร์เช็กโซ่:

ห่วงโซ่ lockets อักษร-ล็อกเกตโซ่

นี้เป็นชนิดที่พบบ่อยมากของสร้อยคอโซ่ ห่วงโซ่ที่แนบมากับตัวอักษรที่หนึ่งสามารถเลือกได้ตามตัวอักษรตัวแรกของชื่อของพวกเขาหรือคนที่รักของพวกเขา มันดูเรียบง่าย แต่ดูน่ารัก มันสามารถสวมใส่โดยเด็กเกินไป.

4. ห่วงโซ่กับลูกบาศก์ Locket:

ห่วงโซ่ lockets ห่วงโซ่ที่มีลูกโลก-ล็อกเกต

นี่คือการออกแบบสร้อยคอที่สวยงามและไม่เหมือนใคร มันมีโซ่เงินที่มีตะขอโลหะลูกโลก นี้สามารถสวมใส่โดยผู้หญิงเช่นเดียวกับวัยรุ่นและจะดูดีกว่าเครื่องแต่งกายแบบตะวันตก.

5. ห่วงโซ่ที่ไม่ซ้ำกับสลักนก:

ห่วงโซ่ lockets ซ้ำกันห่วงโซ่ที่มีนกล็อกเกต

นี่เป็นชิ้นที่สง่างามและน่ารัก มีห่วงทองคำสีทองซึ่งเป็นที่แขวนไว้กับใบหู มันเป็นน้ำหนักเบาและสวยและสามารถสวมใส่โดยเด็ก ๆ เช่นเดียวกับผู้หญิง เป็นส่วนของสมาร์ทงบ.

6. โซ่ด้านข้างสำหรับผู้หญิง:

ห่วงโซ่ lockets ด้าน-ล็อกเกตโซ่

ห่วงโซ่ทองนี้มีตะพดที่สวยงามที่จะตกอยู่ด้านข้างมากกว่าตรงกลางซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา นี้จะดูดีมากเมื่อจับคู่กับเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม.

7. การออกแบบสลักโซ่เงิน:

ห่วงโซ่ lockets เงินโซ่ล็อกเกต

ห่วงโซ่เงินนี้มีตะขอหัวใจเป็นอุปกรณ์เสริมที่ง่ายสำหรับการใช้งานทุกวัน มันสามารถสวมใส่ได้มากกว่าชุดใด ๆ และโดยเด็ก ๆ เช่นเดียวกับผู้สูงอายุเป็นประจำ สลิงสามารถจับภาพขนาดเล็กได้ เป็นของขวัญที่ดีสำหรับคนที่คุณรัก.

8. Chain with Shell Locket:

ห่วงโซ่ lockets ห่วงโซ่ที่มีเปลือกล็อกเกต

เปลือกหอยนี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ดีที่สุด chain locket มีห่วงโซ่เงินสองชั้นและเปลือกหอย มันสามารถเก็บรายการขนาดเล็กเช่นเดียวกับที่สำคัญหรือรูปถ่าย มันดูทันสมัยและให้คนที่ใส่มันดูเจ๋ง ๆ.

9. นาฬิกาสลักโซ่:

ห่วงโซ่ lockets นาฬิกาโซ่ล็อกเกต

นี่คือการออกแบบของเก่าและการรวมกันเป็นเอกลักษณ์ของห่วงโซ่กะหล่ำปลีและนาฬิกา นี่อาจเป็นของขวัญที่ดีสำหรับผู้ที่ชอบตรงต่อเวลา! นี้จะช่วยให้ดูตระหง่านเพื่อคนที่ใส่มัน ดูดีในการสวมใส่แบบตะวันตกเช่นด้านบนสีดำ.

ล็อคโซ่ได้กลายเป็นแฟชั่นมากในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ห่วงโซ่ทองกับกะหล่ำปลีได้รับการทั่วไปเป็นเวลานาน แต่สำหรับผู้ที่มีงบประมาณต่ำมีการออกแบบ chain locket หลายให้เลือกเช่นด้านล่ามโซ่และ metalets chain lockets.

Leave A Comment

+ 16 = 17