แชมพูสำหรับยืดผมยาว 9 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

เราสงสัยว่าหลายครั้งที่เราต้องการให้เราเพียงแค่ออกจากฝักบัวตรงผมอาจจะถูกล็อคและบรรจุสำหรับทั้งวันโดยไม่ต้องผม frizzing หรือเกิดความเสียหายขึ้น เราสงสัยว่ามีกี่แบบของมูสผมหน้ากากและน้ำมันที่แตกต่างกันที่เราเลือกใช้เพื่อให้ตรงกับความยาวที่ดีที่สุดของเส้นตรงหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่ผมเริ่มคลายตัวออกมาอีกครั้ง เส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นผมจะลดลง ตลอดทั้งวันอย่างไรก็ตามความชื้นอยู่ที่ไหนสักแห่งหายหรือระเหยซึ่งเป็นความสูญเสียที่แสดงให้เห็นถึงการทำลายความตรงที่สมบูรณ์แบบ การเลือกใช้เครื่องช่วยระบายความร้อนจะทำให้ผมของคุณเสียหายได้มากขึ้นเท่านั้น นี่คือเหตุผลที่เช็คเอาท์บทความนี้ว่า enlists แชมพูบางส่วนที่ช่วยให้คุณสามารถล็อคความเรียบตรงขณะที่แชมพูเพื่อให้คุณสามารถเล่นกีฬาผมเงาได้ตลอดทั้งวัน.

แชมพูยืดผมที่ดีที่สุดในอินเดีย:

1. แชมพู L'Oreal Paris Smooth Intense Ultimate Straight:

ผม straightening shampoos

ผสมผสานกับแชมพูแบบเข้มข้นเข้มข้นที่ให้ความรู้สึกและหล่อเลี้ยงเส้นผมเพื่อใส่เส้นไหมโปรตีนที่สามารถให้เส้นผมของคุณสามารถจัดการเงาและเงาตลอดทั้งวันได้โดยไม่ทำให้เส้นผมขดตัวตรงปลาย.

2. มาร์คแอนโทนีสไตล์แชมพูผ่อนคลายตรง:

มาร์ค Anthony Style Straight Unwind Shampoo

ฟื้นฟูความสดชื่นและฟื้นฟูผิวผมด้วยกลิ่น Marc Anthony ผสานรูปทรงแชมพูและยืดเส้นหยิกหรือหยักหยักขณะที่กระตุ้นด้วยเมล็ดดอกทานตะวันเชียบัตเตอร์และน้ำมันถั่วเหลือง อนุภาคไมโครซิลิโคนที่ผสมลงในเส้นผมของคุณจะช่วยรักษารูปลักษณ์ที่ดูเรียบขึ้น.

3. แชมพู Hydra-Lisse สำหรับผมตรงและยืดผม:

Hydra-Lisse Shampoo for Straight and Straightening Hair

แชมพูนี้ผสมผสานกับเทคโนโลยีหน่วยความจำแบบโพลีเมอร์และตัวกรองรังสีอัลตราไวโอเลตที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากการหงุดหงิดหรือทำลายโดยไม่ต้องสกัดน้ำมันตามธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มเส้นผมให้กับคุณ สารสกัดจากมะพร้าวช่วยเพิ่มความกระตือรือร้นและเงางามให้กับเส้นผมของคุณในขณะที่แชมพูนี้ชุ่มชื้นและล็อคเส้นผม.

4. Matrix Sleek Look Smoothing แชมพู:

มดลูก Sleek Look Smoothing Shampoo

ฟื้นฟูเส้นผมที่เสียหายเทคโนโลยีการดัดงอช่วยให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มนวลในขณะที่เทคโนโลยีหลายชิ้นไม่เพียงช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื้นเพื่อให้คุณสามารถเล่นหนังศีรษะตรงได้โดยไม่ทำให้ผมหงุดหงิดภายใต้สภาวะกดดัน.

แชมพู StraightSexyHair Straightening Shampoo:

StraightSexyHair Straightening Shampoo

ตอนนี้แต่งทรงผมของคุณและสวมใส่ม้าสูงที่มีเงาและพระคุณโดยไม่มีความอบอุ่นหรือเหงื่อทำลายความร้อนของคุณระเบิดออก แชมพูยืดผมจาก Straight Sexy Hair ช่วยทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ที่มาสก์เส้นผมเพื่อให้แชมพูสามารถเจาะลึกลงไปภายในเพื่อช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผมแต่ละเส้น.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผม

6 แชมพู Pantene เพื่อแชมพูยืดผมตรง:

แพนทีน Curls to Straight Straightening Shampoo

ระบบการทำความสะอาดแบบเรียบที่จดสิทธิบัตรแล้วช่วยขจัดปัญหาโปรตีนผมและสารกัมมันตภาพรังสีที่ช่วยขจัดหยักศกเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย ไม่เพียง แต่แชมพูนี้จะทำความสะอาดเส้นผมของคุณทำให้คุณรู้สึกเบาน้ำหนักเบานอกจากนี้ยังช่วยให้เส้นผมและเส้นใยที่ขรุขระกลายเป็นเส้นผมตรง.

7. แชมพู Kerastase Nutritive Bain Oleo-Relax Smoothing:

Kerastase Nutritive Bain Oleo-Relax Smoothing Shampoo

แชมพูน้ำมัน Nutritive Bain oleo-Relax มีน้ำมันชอร์และโพลีเมอร์ซิลิโคนที่ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของคุณในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมเพื่อให้เส้นผมของคุณดูใหม่จากด้านขวาภายในแกน.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการสระผมอย่างถูกต้อง

8. แชมพู L'Oreal Professionnel X-Tenso Care Straight:

L'Oreal Professionnel X-Tenso Care Straight Shampoo

แชมพูดูแลเส้นผม X-tenso จาก L'Oreal ใช้สารสกัดจากพฤกษชาติอินทรีย์เพื่อให้เส้นผมของคุณนุ่มและมีสุขภาพดีในขณะที่บำรุงและนวดรูขุมขนเพื่อเพิ่มการไหลเวียนขณะที่สูตร Pro-Keratin ชุ่มชื่นและเสริมสร้างเส้นผมขณะที่มีการล็อคความชื้นเพื่อให้ได้รูปลักษณ์เพรียวบาง.

9. แชมพู Sunsilk Perfect Straight:

ซันซิล Perfect Straight Shampoo

การใช้ไหมพรมร่วมกันใช้อนุภาคเส้นใยผมแทรกเข้าไปในเส้นผมที่หยาบกร้านเพื่อช่วยบำรุงและเติมเส้นใยด้วยเส้นใยที่มีความชุ่มชื้นและเส้นใยเส้นผมที่ล็อคเส้นผมตรงขณะที่เส้นผมของคุณนุ่มและอ่อนนุ่ม.

ดูเพิ่มเติม: แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผม

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 3 = 1