ทรงผมสำหรับคู่แต่งงานชาวอินเดียยอดนิยม 9 อันดับ | สไตล์ที่มีชีวิต

งานแต่งงานของคริสเตียนมักเป็นเรื่องที่เป็นที่เคารพนับถืออย่างมาก แต่ยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานกาล่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวพร้อมกับเพื่อนเจ้าสาวและเจ้าบ่าวทุกคนมองอย่างสวยงามที่แท่นบูชา เจ้าสาวเดินผ่านช่วงเวลาการแต่งหน้าที่กว้างขวางซึ่งทำให้เธอสวยอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าบ่าวในเรื่องที่เกี่ยวกับเส้นผมและเครื่องสำอางของเธอซึ่งดูงดงามตลอดเวลา.

ชาวอินเดีย Christain Bridal hairstyles Main

มีหลายวิธีเพื่อให้ได้ทรงผมที่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานของชาวคริสต์ในอินเดียและทรงผมแต่ละแบบสามารถเข้ากันได้กับคนอื่น ๆ ไม่มีทรงผมแบบเดียวกับคนอื่น แต่ทุกคนมองดูสวรรค์อย่างแท้จริง ทรงผมที่ดีเยี่ยมชมชุดสีขาวไหลยาวที่คุณต้องสวมใส่เป็นอย่างดีเพื่อเลือกอย่างชาญฉลาด แต่เนื่องจากมีจำนวนมากดังนั้นคุณจะนิสัยเสียจริงสำหรับตัวเลือก ด้านล่างมี 9 ทรงผมเจ้าสาวคริสเตียนชั้นนำของอินเดียที่ไม่เหมือนใคร.

1. Curls, Accessorised และ Twisted Bun:

คริสเตียน bridal hairstyles 1

หยิกเป็นวิธีที่ดีในการดูสวยงาม แต่สง่างามเมื่อพูดถึงการแต่งงาน บุญเสริมเข้าเยี่ยมชม curls ดีมากและมีพื้นที่ขนาดเล็กที่ด้านหน้าซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งค่ารัดเกล้าถ้าคุณต้องการ หยิกดูดีถ้าผมของคุณเป็นธรรมชาติหยิก แต่รูปลักษณ์นี้สามารถกระทำได้แม้จะมีผมตรง.

2. โบว์ลิ่งที่ได้รับการรับรองอย่างเรียบง่าย:

ชาวอินเดีย christain bridal hairstyles 2

นี่เป็นทางเลือกที่เรียบง่ายและสง่างามมากหากคุณต้องการเล่นดูเป็นธรรมชาติในงานแต่งงานของคุณ การตัดผมของคุณให้เป็นเส้นผมที่ยาวเป็นสิ่งจำเป็นเพราะในตอนท้ายของวันที่เรียบขึ้นที่คุณต้องเหน็บหลังหูของคุณดีกว่าก็คือ อุปกรณ์เสริมดอกไม้เป็นตัวบ่งชี้กับทรงผมนี้และอุปกรณ์เสริมดอกไม้จะมีประโยชน์กับทรงผมนี้.

ดูเพิ่มเติม: รูปทรงของเจ้าสาว South Indian

3. บุญและมงกุฎดู:

คริสเตียน bridal hairstyles 3

บุ๋มด้านบนที่เรียบง่ายด้วยรูปมงกุฎหรูหราเป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำให้ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานของคุณ นี่คือการออกแบบที่สง่างามมากขึ้นซึ่งเป็นไปได้ว่าจะมีรัดเกล้าหรือเครื่องประดับมงกุฎ ผมเปลี่ยนเป็นล็อคที่ด้านล่างซึ่งจะช่วยให้ดูมากขึ้นกับทรงผมของคุณ บุญที่ด้านบนเป็นงานฝีมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดวางอุปกรณ์เสริมของคุณ.

4 รูปทรงเพรียวบางและ Accessorised:

คริสเตียน bridal hairstyles 4

ทรงผมที่เพรียวบางและ accessorised เป็นอีกหนึ่งวิธีในการทำให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและสง่างามในงานแต่งงานของคุณ เส้นผมเงายาวยาวจะดูดีถ้าเส้นผมของคุณเป็นแบบยาวและยาวตามธรรมชาติ แต่ถ้าไม่สามารถปรับแต่งได้ง่ายเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่คุณต้องการ เป็นรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่จะทำหน้าที่เป็นตัวปิดการแสดงที่แข็งแกร่งมากในงานแต่งงานของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำหรับคู่แต่งงานอินเดียสำหรับการรับ

5. Twisted Bun และ Veil Hairstyle:

คริสเตียน bridal hairstyles 5

ขนมปังบิดและผ้าคลุมหน้าอาจเป็นทรงผมที่นิยมใช้มากที่สุดเนื่องจากมีลักษณะที่ดูเรียบง่าย สิ่งที่คุณต้องมีคือผมตัดทั่วไปที่ตกลงมาเป็นเส้นที่ด้านล่าง เส้นผมจะผูกติดไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างเป็นขนมปังบิดซึ่งจะทำให้หูของคุณดีขึ้น ผ้าคลุมหน้าสามารถติดกับบุญเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่หรูหรามากสำหรับงานแต่งงานของคุณ.

6. Bouffant:

คริสเตียน bridal hairstyles 6

ทรงผมแบบ bunffant back bun เป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวมากกว่า 90 แบบ เห็นได้ชัดว่าเป็นทรงผมที่ง่ายกว่ามาก แต่ต้องใช้มือแบบมืออาชีพเหมือนกับคนอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบ บุญขนาดใหญ่หรือ bouffant ด้านหลังได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีเผยให้เห็นใบหน้าสวยของคุณในระหว่างงานแต่งงานของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมเจ้าสาว Maharashtrian

7 หยิกเต็ม:

คริสเตียน bridal hairstyles 7

หยิกความยาวเต็มยังเป็นวิธีที่ดีในการรับทรงผมเจ้าสาวที่ดี หยิกที่มีความยาวเต็มรูปแบบทำได้ง่ายแม้ว่ามืออาชีพจะได้รับการแนะนำและดูดีด้วยเครื่องประดับดอกไม้หรือเครื่องประดับสำหรับเส้นผม.

8. ทรงผมที่เรียบง่ายเข้าชุด:

คริสเตียน bridal hairstyles 8

ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะไปฟุ่มเฟือยเกินไปกับรูปลักษณ์ของคุณแล้วทรงผมง่ายๆนี้ซึ่งทำด้วยอุปกรณ์เสริมเป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ.

9. Bouffant Bun, Milkmaid Braid และ Accessorised Low Run Pony:

คริสเตียน bridal hairstyles 9

นี่คือทรงผมที่สลับซับซ้อนที่สุดในการเลือกและแน่นอนที่สุดต้องใช้มืออาชีพเพื่อให้สมบูรณ์ ใช้เวลาในการจัดทรงผมได้นานกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อให้ได้ทรงผมที่สมบูรณ์แบบและเป็นทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานของคุณ.

Leave A Comment

+ 34 = 35