9 วัดในวิชัยวาทะ | สไตล์ที่มีชีวิต

Vijayawada เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดและเป็นที่นิยมในอินเดีย เมืองนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกฤษณะและเป็นส่วนหนึ่งของรัฐอานธรประเทศ ตามการสำรวจสำมะโนประชากรล่าสุดนี้เป็นหนึ่งในภาคการค้าและธุรกิจที่สำคัญของอินเดีย เมืองดำเนินการบางส่วนของกิจกรรมการค้าที่สำคัญกิจกรรมของรัฐและด้วยเหตุผลที่ Vijayawada เรียกว่าเมืองหลวงการค้าของรัฐอานธรประเทศ เมืองนี้ยังมีวัดที่ดีที่สุดในประเทศ สิ่งที่ดีที่สุดจะกล่าวถึงด้านล่าง.

1. วัด Kanaka Durga:

วัด in vijayawada

ในตอนแรกวัดคาคากะดรายต้าถือเป็นสถานที่สักการะที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง มันถูกสร้างขึ้นบนฝั่งของแม่น้ำกฤษณะและอุทิศตนเพื่อเทพธิดา Durga อาจ มุมมองโดยรอบของวัดนี้เป็นสิ่งที่น่าทึ่งอย่างยิ่งและเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชื่อเสียงของวัดนี้แพร่หลายมาก.

2. วัด Subramanya Swamy:

Subramanya Swamy Temple

ในบรรดาวัดหลายแห่งใน Vijayawada วัดนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับคนในท้องถิ่น วัดตั้งอยู่บนเนินเขาที่ชื่อว่า Indrakiladri Hillock และเชื่อกันว่าเป็นวัดที่ได้รับการยอมรับและโดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองนี้ วัดเป็นจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและมีผู้นับถือมากหลายพันคนในแต่ละปี.

3. ศรีนครินทร์ศรีลักษมีวัด Ammavaru:

ศรี Nagrala Sri Maha Lakshmi Ammavaru Temple

วัดนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่แสวงบุญที่ดีที่สุดในเมือง ตามที่ชาวบ้านวัดนี้เป็นสถานที่สักการะที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ.

4. วัด Venkateswara Swamy:

วาระ Swamy Temple

วัด Venkateshwara Swamy เป็นวัดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งใน Vijayawada ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและยังเป็นหนึ่งในวัดที่เข้าชมมากที่สุดในเมือง ผู้คนจากทั่วประเทศมาเยี่ยมชมวัดนี้โดยเฉพาะเพราะความงามทางสถาปัตยกรรม.

5. วัด Ayyappa Swamy:

Ayyappa Swamy Temple

วัดนี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า Ajit Singh Nagar ใน Vijayawada และเชื่อว่าเป็นหนึ่งในวัดที่ดีที่สุดในประเทศ วัดดูสวยงามทั้งภายในและภายนอกด้วยเช่นกัน คุณลักษณะที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวัดนี้คือมีขนาดกว้างขวางเมื่อเทียบกับการแสวงบุญในบริเวณใกล้เคียง ในช่วงเทศกาลประจำปีวัดนี้สามารถถือเป็นจำนวนมากของผู้คน.

ดูเพิ่มเติม:  วัดเหนือของอินเดีย

6. Sai Baba Temple:

ไทร Baba Temple

เมื่อมาถึงวัดที่ดีที่สุดใน Vijayawada หนึ่งไม่สามารถเพียงแค่ลืมเกี่ยวกับ Sai Baba Temple ในถนนวงแหวน วัดนี้มีผู้คนหลายร้อยคนเข้าชมเป็นประจำทุกวัน วัด Sai Baba ในถนนวงแหวนเป็นหนึ่งในเส้นทางแสวงบุญฮินดูที่สงบและสะอาดที่สุดในเมือง.

7. วัด Sai Baba ใน Madhura Nagar:

ไทร Baba Temple in Madhura Nagar

มีวิหาร Sai Baba ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งอยู่ใน Vijayawada หนึ่งนี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า Madhura Nagar และเชื่อกันว่าเป็นหนึ่งในวัดที่ดีที่สุดสำหรับ Sai Baba ในอินเดีย เช่นเดียวกับวัดก่อนหน้านี้วิหารแห่งนี้ยังทำหน้าที่เป็นจุดบูชาที่เงียบสงบและมีความสามารถในการรักษาการนับพัน ๆ คนที่ปรากฏตัวเป็นประจำ.

ดูเพิ่มเติม:  วัดที่มีชื่อเสียงของอินเดียใต้

8. Sri Ramalingeswara สวามี่วารี Devasthanam:

ศรี Ramalingeswara Swamy Vari Devasthanam

นี่เป็นหนึ่งในวัดที่สำคัญที่สุดในเมืองและเป็นหนึ่งในตึกที่เก่าแก่ที่สุดอีกด้วย วัดตั้งอยู่ที่ด้านบนของเนินเขาเล็ก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เข้าชมซึ่งจะช่วยให้สามารถเข้าถึงวัดได้ง่าย แนะนำให้ไปเยี่ยมชมวัดแห่งนี้ในช่วงเช้าของวัน.

9. วัด Amaravati:

Amaravati Temple

วัด ISKCON ตั้งอยู่บนถนน Karakatta และเป็นหนึ่งในเส้นทางแสวงบุญยอดนิยมในประเทศ บรรยากาศรอบ ๆ วิหารเป็นที่น่าพอใจมาก ผู้คนมาจากทั่วประเทศเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ Krishna Kirtans.

ดูเพิ่มเติม: วัดใกล้ Visakhapatnam

Leave A Comment

71 − 69 =