9 ชุดเจ้าสาวที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการเรืองแสงในวันแต่งงาน | สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับเด็กหญิงหนึ่งวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือวันแต่งงานของเธอ ผู้หญิงทุกคนฝันถึงผิวที่เร่าร้อนและเงางาม มันง่ายที่จะได้รับประกายแวววาวผิวผ่านการใช้บางส่วนของชุดเจ้าสาวที่ดีบนใบหน้า ลองของชุดเจ้าสาวเหล่านี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันสำคัญ ๆ เมื่อแต่งหน้าคุณไม่สามารถประนีประนอมกับคุณภาพได้.

ชุดใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาวที่จะเรืองแสงในวันแต่งงาน:

นี่คือชุดแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวที่ดีที่สุดไม่กี่ชุดให้เลือกจากรายการด้านบน 9 รายการชุดเจ้าสาว,

1. Aroma Magic ชุดเจ้าสาวชุดบำรุงผิวหน้าเรืองแสง:

กลิ่นหอม Magic Bridal Glow Facial Kit

ชุดบำรุงผิวเปล่งปลั่งของเจ้าสาวด้วยตัวเองเป็นตัวบ่งบอกถึงความเรืองแสงที่ดีต่อผิว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ชุดบำรุงผิวหน้าเจ้าสาวอโรม่านี้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่ช่วยฟื้นฟูผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ให้ประกายตามธรรมชาติ ชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับเจ้าสาว.

ใช้:

วางหน้าให้ทั่วใบหน้าและทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 20 นาที ล้างด้วยน้ำเย็น.

ราคา: ค่าใช้จ่าย Rs.779.

2. VLCC Gold Facial Kit:

VLCC Gold Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้าเจ้าสาว vlcc นี้ประกอบด้วยการขัดผิวด้วยทองคำทองคำพอกหน้ากากทองคำและครีมทองคำ มันเต็มไปด้วยขมิ้นขมิ้น 24 กะรัตสารสกัดจากมะนาวและวอลนัท ช่วยฟื้นฟูผิว ให้เรืองแสงเจ้าสาวเป็นพิเศษเหมาะสำหรับผิวมัน มันเรียบและเบามาก นี่คือชุดบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาว.

ใช้:

เปียกหน้าและทาปอกเปลือกออก ปล่อยให้แห้ง ทำความสะอาดด้วยน้ำและเช็ดหน้า คุณสามารถทาครีมกันแดดทั่วใบหน้าและขัดผิวด้วยทองคำได้เช่นการล้างหน้าตามปกติ ใช้ปริมาณเล็กน้อยและทำเป็นฟอง คุณต้องทาอย่างอ่อนโยนต่อผิวและล้างด้วยน้ำ แพทและแห้ง.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย RS.250.

3. Jovees Skin Rejuvenation ชุดบำรุงผิวหน้าผลไม้:

Jovees Skin Rejuvenation Fruit Facial Kit

นี้มีสารสกัดจากอะโวคาโดและสมุนไพรที่มีค่าซึ่งช่วยให้เรืองแสงตามธรรมชาติไปสู่ผิว สารสกัดจากผลไม้ที่สำคัญคือมะละกอกล้วยแอปเปิ้ลและอะโวคาโด มี 6 อ่างในชุด มีชุดทำความสะอาดส้มและผลไม้ชนิดหนึ่งอยู่ในชุด ครีมนวดหน้าสบู่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีโทนสีผิวโหระพา hazeland แม่มดและแอ็ปเปิ้ลและชุดผลไม้อะโวคาโด นอกจากนี้ยังมีชาสมุนไพรและครีมฟื้นฟูความชุ่มชื่นของเฮเซล ทำให้ผิวเปล่งประกาย ป้องกันน้ำมันและไขมัน เหมาะสำหรับผิวมัน.

ใช้:

ใช้พอกหน้าเบา ๆ บนใบหน้า ปล่อยให้แห้ง ทำความสะอาดด้วยน้ำ สำหรับครีมนวดให้ทาครีมเบา ๆ และนวดอย่างสม่ำเสมอบนผิว การล้างหน้าสามารถทาได้โดยการทาครีมเล็กน้อยและทาฟองออกจากนั้นทาลงบนใบหน้าและล้างด้วยน้ำเย็น.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย Rs195.

4. Biotique Party Glow Facial Kit:

Biotique Party Glow Facial Kit

เป็นสมุนไพรสำหรับผิวแห้งและสิว ชุดแต่งหน้าชุดแต่งงานนี้มีส่วนผสมมากมายเช่นสปามะละกอ, แพ็คกานพลู, เจลนวดส้ม, ครีมสีเหลือง เนื้อหาจากธรรมชาติให้ประกายแก่ผิว ช่วยให้ใบหน้าสด จะขจัดน้ำมันออกจากรูขุมขน ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส.

ใช้:

ใช้หน้ากากชนิดเล็ก ๆ ปล่อยให้แห้ง ทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นและทำให้ผิวแห้ง สามารถทาครีมได้อย่างสม่ำเสมอบนผิว.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย Rs 215.

5. โลตัสเฮอร์บาสเรเดียนซ์โกลด์เซลล์ลูลาร์ชุดบำรุงผิวหน้า:

บัว Herbals Radiant Gold Cellular Glow Facial Kit

เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้ผิวสมบูรณ์แบบ มีกลิ่นหอมที่ดีกับมัน ให้เรืองแสงทันทีที่ใบหน้า ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ขจัดน้ำมันและช่วยให้คุณสดชื่น ประกอบด้วยการขัดสีทองและล้าง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง.

ใช้:

ใช้หน้ากากชนิดเล็ก ๆ บนใบหน้า ปล่อยให้แห้งเป็นเวลา 15 นาที ทำความสะอาดด้วยน้ำ.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย RS.210.

6. Shahnaz Hussain 24 กะรัตโกลด์ Facial Kit:

Shahnaz Hussain 24 Carat Gold Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้าเจ้าสาว shahnaz นี้มาพร้อมกับครีมขัดผิวต่อต้านวัย, ครีมให้ความชุ่มชื้น, เจลบำรุงผิวหน้าและหน้ากาก ประกอบด้วยสารอินทรีย์และใบทองคำบริสุทธิ์ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้น มีวิตามินอีและน้ำผึ้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส การขัดผิวด้วยโกลด์ขัดผิวและฟื้นฟูสภาพผิว.

ใช้:

สำหรับการขัดผิวให้ใช้ขนาดเล็กและทาเพื่อให้เป็นฟองและทาบนใบหน้า ล้างด้วยน้ำ ครีมสามารถทาได้อย่างสม่ำเสมอบนผิว หน้ากากใบหน้าสามารถนำมาใช้ในปริมาณเล็กน้อยของเจลและปล่อยให้แห้ง ล้างด้วยน้ำ.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย Rs.799.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้าเจ้าสาว

7. O3 Facial Kit สำหรับชุดเจ้าสาว:

O3 Facial Kit

ชุดนี้มีค่าเงินทุก เรืองแสงเป็นประกายนานและให้ความกระจ่างใสแก่ผิว ประกอบด้วยไวท์เทนนิ่งเซรั่มและเจล ทำความสะอาดผิวและให้มันเป็นประกายตามธรรมชาติ เนื้อหา sp15 ทำให้ผิวดูสว่างและสว่างขึ้น.

ใช้:

ครีมสามารถทาให้ทั่วผิวได้อย่างสม่ำเสมอ หน้ากากใบหน้าสามารถนำมาใช้ในปริมาณเล็กน้อยของเจลและปล่อยให้แห้ง ล้างด้วยน้ำ.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย Rs.3750.

8. Khadi Herbals Chocolate Facial Kit:

Khadi Herbals Chocolate Facial Kit

ช็อกโกแลตมีคุณสมบัติกระชับผิวและสดใสซึ่งจำเป็นสำหรับเจ้าสาว ใช้ชุดที่สวยงามนี้เพื่อเรืองแสงในวันใหญ่เนื้อหาช็อกโกแลตจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน มันสว่างผิว ลดจุดด่างดำของผิว ประกอบด้วยเจลทำความสะอาดและเจลและหน้ากากใบหน้า เป็นชุดแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาว.

ใช้:

ใช้ขัดเพื่อให้เป็นฟอง ทาลงบนใบหน้าและล้างออก เจล Choco สามารถใช้ได้อย่างสม่ำเสมอบนพื้นผิว ใช้หน้ากากชนิดเล็ก ๆ บนใบหน้า ปล่อยให้แห้งเป็นเวลา 15 นาที ทำความสะอาดด้วยน้ำ.

ราคา: มีค่าใช้จ่าย Rs.280.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการได้รับผิวเปล่งปลั่งสำหรับเจ้าสาว

ชุดแต่งงานสำหรับธรรมชาติ:

ธรรมชาติ's Bridal Kit

ชุดเจ้าสาวของธรรมชาติทำงานมหัศจรรย์เนื่องจากส่วนผสมทั้งหมดมีสารอินทรีย์ ส่วนผสมหลัก ได้แก่ - น้ำมันลาเวนเดอร์น้ำมันดอกกุหลาบและไม้จันทน์ เหล่านี้มีประสิทธิภาพมากเมื่อพวกเขาซึมผ่านผิวหนังและให้มันเรืองแสงจากภายใน ชุดเจ้าสาวของธรรมชาติประกอบด้วย - Aroma Gel, Oxypeel Bridal Cream, ชุดเจ้าสาวและ La-Base Cream ส่วนประกอบทั้งหมดเหล่านี้เข้าด้วยกันช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและพร่ามัว.

ใช้:

ครีมสามารถทาได้อย่างสม่ำเสมอบนผิว หน้ากากใบหน้าสามารถนำมาใช้ในปริมาณเล็กน้อยของเจลและปล่อยให้แห้ง ล้างด้วยน้ำ.

ราคา: ค่าใช้จ่าย Rs.425 สำหรับ 220g.

มีชุดเจ้าสาวหลายชุด คุณจำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ ชุดทั้งหมดนี้ประกอบด้วยเจลครีมมาส์กและครีมให้ความชุ่มชื่น ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทผิว.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำหน้าในบ้าน

Leave A Comment

28 − = 19