9 แบบบ้านสวยทันสมัยสำหรับบ้าน สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบบ้านของคุณเองเป็นเรื่องของความภาคภูมิใจ ในขณะที่ทำบ้านคนคิดอย่างมากและเก็บทุกสิ่งเล็ก ๆ ในใจ หน้าแรกเหมือนสวรรค์ที่เราอาศัยอยู่เราไม่สามารถทำมันได้ทุกปีดังนั้นในขณะที่คุณออกแบบให้ดีที่สุดให้ดีที่สุด คุณสามารถเพิ่มการออกแบบซุ้มประตูในแบบง่ายๆไปยังห้องอาหารของคุณห้อง pooja ห้องนั่งเล่น ฯลฯ จะช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของบ้านของคุณ.

ล่าสุดและน่าสนใจออกแบบห้องโถง Arch ด้วยภาพถ่าย:

ลองดูที่รายการการเก็บสะสมซุ้มประตูห้องโถงด้านบน 9 แบบเพื่อให้ได้ความคิดกับคุณก่อนปรึกษาสถาปนิก.

1. Arch Design สำหรับห้องรับประทานอาหาร:

ห้องโถง Arch Designs

นี่คือการออกแบบซุ้มประตูห้องอาหาร มีซุ้มสองแบบในบ้านนี้ หนึ่งคือวงกลมและอีกอันหนึ่งก็เหมือนรูปสามเหลี่ยม มีโต๊ะอาหารไม้ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ๆ ส่วนโค้งสีขาวนี้ดูน่าประหลาดใจ ความงามอยู่ในความเรียบง่าย.

2. Arch ออกแบบสีขาวสำหรับ Hall:

ขาว Arch Design for Hal

การออกแบบโค้งนี้ในห้องโถงถูกออกแบบมาเพื่อให้สีขาวทั้งหมด สีขาวเพิ่มรูปลักษณ์ที่หรูหรา ปรับแต่งห้องโถงด้วยโคมระย้าแก้วและแขวนไว้ในห้องนั่งเล่นของคุณ มีเสาสองอันที่มีลักษณะคล้ายกับการออกแบบและมีเสากลมหนึ่งแถวติดกับเสาเหล่านี้ โค้งสีขาวที่มีเฉดสีอ่อนของสีลาเวนเดอร์ปรากฏออกมาเหมือนดอกเบญจมาศ.

3. ห้องโถงสไตล์อิฐที่ดีที่สุด Arch Design:

ดีที่สุด brick style Hall Arch Design

การออกแบบซุ้มไม้สำหรับห้องรับประทานอาหารนี้ทำด้วยอิฐ อิฐที่วางไว้เพื่อให้พื้นไม้ที่น่ารื่นรมย์และยังเป็นประกาย โคมระย้าสามเหลี่ยมรูปสามเหลี่ยมที่มีหลอดไฟด้านในห้อยอยู่ข้างในซึ่งดูน่ารื่นรมย์ การออกแบบซุ้มประตูนี้ดูน่ากลัวในบ้านไร่ของคุณ.

4. การออกแบบ Arch Hall ด้วยไม้:

ทำด้วยไม้ Hall Arch Design

นี่คือผลงานยอดเยี่ยมของการออกแบบซุ้มไม้สำหรับห้องโถงเป็นที่เรียบง่ายและสวยงาม บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยไม้ เสากลมสองแถวตั้งอยู่ใต้ซุ้มกลม บันไดและพื้นปูด้วยไม้ ไม้ถูกขัดเงาอย่างดีเพื่อสร้างซุ้มประตู.

5. การออกแบบเสาหลัก:

เสา Arch Design

การออกแบบซุ้มประตูห้องโถงนี้เป็นวิธีที่เรียบง่ายดึงดูดความสนใจของทุกคน การออกแบบเสานี้ดูน่ากลัว ออกแบบมาเฉพาะสำหรับห้องนั่งเล่น ซุ้มประตูให้รูปลักษณ์อันน่าหลงใหลในบ้านของคุณ การออกแบบซุ้มอันเรียบง่ายนี้จะฉกฉวยใจผู้คน.

6. การออกแบบ Arch ร่วมสมัย:

ร่วมสมัย Arch Design

นี่คือการออกแบบโค้งสำหรับห้องอาหารที่ให้ความสงบสุขแก่สายตาของผู้ชม การออกแบบถูกสร้างขึ้นเช่นบ้านโบราณที่โต๊ะรับประทานอาหารเป็นของรูปแบบเดิมและกระถางดอกไม้ตกแต่งด้วยงานสไตล์หมู่บ้าน คนธรรมดาก็สนุกกับการทำงานประเภทนี้.

ดูเพิ่มเติม: แบบภายในห้องนอน

7. การออกแบบ Arch Elegant:

สง่า Arch Design

การออกแบบภายในที่สง่างามภายในห้องโถงสำหรับบ้านที่เป็นอิสระ วงกลมครึ่งโค้งของซุ้มทำจากไม้และได้รับการออกแบบและรูปร่างที่ดี มันดูน่าอัศจรรย์เพียงกับโค้งนี้สวย งานนี้ทำอย่างสร้างสรรค์เพื่อไม่ให้ใครอยากออกจากบ้านนี้.

8. Arch Design แบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Arch Design

รูปแบบการออกแบบซุ้มประตูห้องโถงแบบดั้งเดิมใช้มานานหลายปี นี่คือการออกแบบแบบดั้งเดิมซึ่งส่วนใหญ่ชอบในบ้านหลายหลัง การออกแบบโค้งกลมเชื่อมต่อทั้งสองห้อง มีรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหนือซุ้มประตูนี้มีสีขาวเหมือนกัน การออกแบบนี้เน้นความรู้สึกที่เหลืออยู่ในห้อง.

ดูเพิ่มเติม: ห้องครัวออกแบบที่ดีที่สุด

9. Arch Design For Living Hall:

โค้ง Design for Living Hall

การออกแบบซุ้มห้องโถงบ้านนี้มีความทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ กรอบไม้ติดกับผนัง การออกแบบนี้เพียงแค่เรืองแสงตกแต่งบ้าน สีน้ำตาลสดใสของไม้เพิ่มความสวยงามของห้องโถง การออกแบบโค้งนี้ช่วยเพิ่มความรุ่งโรจน์ให้กับบ้านของคุณและเป็นการออกแบบซุ้มประตูห้องโถงแบบอินเดียโดยทั่วไป.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้

การออกแบบซุ้มประตูห้องโถงช่วยเสริมความงามของบ้านคุณ คุณสามารถปรับแต่งส่วนโค้งของห้องโถงเหล่านี้ได้เพื่อความเรียบง่ายและสวยงาม การผสมผสานที่ลงตัวของการออกแบบโค้งและเฟอร์นิเจอร์ช่วยเพิ่มความสวยงาม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับบ้านของคุณในสายตาคนอื่น คุณสามารถทำซุ้มประตูในส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้านได้ การออกแบบซุ้มประตูสมัยใหม่สำหรับบ้านมีอยู่มากมายในปัจจุบันและดังนั้นจึงมีให้เลือกหลายแบบ.

Leave A Comment

8 + 2 =