9 ล่าสุด 1 Gram Gold Mangalsutra Designs 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

Mangalsutra เป็นโซ่ทองที่แตกต่างในการออกแบบและลวดลายตามวัฒนธรรม ส่วนใหญ่สวมใส่โดยผู้หญิงมันเป็นส่วนสำคัญของการแต่งงานของชาวฮินดู อารมณ์ที่แนบมาด้วย mangalsutra เครื่องเพชรพลอยนี้มีน้ำหนักมากกว่าความเป็นจริงเช่นเดียวกับเครื่องประดับแฟชั่นอื่น ๆ มันโดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของคุณค่าทางวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของสามี ก่อนหน้านี้มีเฉพาะการออกแบบที่มีอยู่ใน mangalsutra เท่านั้น แต่ตอนนี้วันมีรูปแบบมากมายที่สามารถใช้ได้ซึ่งยังคงรักษาคุณค่าและความบริสุทธิ์.

1 gram gold mangalsutra

รูปแบบที่สวยงามและน่าสนใจหนึ่งทอง Mangalsutra ทองสำหรับผู้หญิง:

ให้เราเห็นรูปแบบใหม่ของ Mangalsutras ทองหนึ่งกรัม.

1. เส้นหนาแน่น 1 กรัม Mangalsutra Chain:

1 Gram Thick Chain Gold Mangalsutra

หนึ่งนี้เป็นการออกแบบเครื่องประดับมัสมวาแบบทองคำแท้แบบหนึ่งกรัม มีความยาวด้วยจี้ขนาดใหญ่ ห่วงโซ่มีสามสาย การออกแบบจี้ยังดีมาก จี้ขนาดใหญ่ประกอบกับจี้เล็ก ๆ ที่แขวนอยู่กับลูกบอลสีดำขนาดเล็ก.

2. แสงหนึ่งแกรมทอง Mangalsutra ทอง:

เบา Weight 1 Gram Gold Mangalsutra

นี่คือการออกแบบ mangalsutra ทองหนึ่งกรัมที่ละเอียดอ่อนและมีความซับซ้อน เนื่องจากมีน้ำหนักเบาคุณสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน มีสร้อยคอลูกปัดเล็ก ๆ และจี้ห้อยดอกไม้ คุณสามารถออกแบบนี้ได้ทุกกรณี เรียบง่าย แต่สวย!

3. Mangalsutra สไตล์หนึ่งภาษามราฐี:

1 Gram Gold Marathi Mangalsutra

Mangalsutra ทองหนึ่งกรัมมีความยาวสั้น เป็นการรวมกันของลูกปัดสีดำและลูกสีทองจัดเรียงไว้ในรูปแบบอื่น ๆ การออกแบบเป็นส่วนผสมของรูปแบบที่ทันสมัยและร่วมสมัย คุณจะเห็นหญิงที่แต่งงานแล้วใน Marathi สวม mangalsutra แบบนี้.

4 ดอก 1 ทอง Meena Mangalsutra ทอง:

1 Gram Meena Flower Gold Mangalsutra

Mangalsutra ทอง 1 กรัมนี้มีจี้พร้อมการออกแบบ meenakari ห่วงโซ่อยู่ในสองสาย ลูกสีทองติดตั้งไว้ในช่องว่างระหว่างเพื่อปรับช่องว่าง จี้มีการออกแบบดอกไม้ที่มีหินสีแดงและสีเขียว หินสีเขียวรูปลูกแพร์จะเห็นแขวนกับจี้.

ดูเพิ่มเติม: 22 กะรัตทองมัสมั่น

5 ห่วงโซ่หลาย 1 กรัมทอง Mangalsutra:

1 Gram Gold Mangalsutra with Multiple Chains

การออกแบบ mangalsutra ทองหนึ่งกรัมเป็นของหายากมากและเป็นเทรนด์ที่แท้จริง มันมีหลายสายโซ่ที่มีเม็ดสีดำขนาดเล็กมาก studded ในแต่ละช่วง มันเป็นเรื่องง่ายและพระราชวงศ์ในเวลาเดียวกัน การสวมใส่ชิ้นนี้ก็เหมือนกับการใส่เครื่องประดับทองอีกชิ้นหนึ่ง.

6. The Simple Chain Mangalsutra 1 gm ทองคำ:

ง่าย Chain 1 Gram Gold Mangalsutra

เป็นการออกแบบ mangalsutra อันหรูหรา นี้มีเพียงเล็กน้อยกับลูกปัดสีดำ มีเพชรออกแบบดอกไม้ที่แขวนไว้จากโซ่ เป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและมีรสนิยม mangalsutra ที่ให้รูปลักษณ์ทันสมัยและดีงาม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra ชุบทอง

7. มัสมั่นตราทองคำ 1 กรัม:

1 Gram Gold Standard Mangalsutra

การออกแบบ mangalsutra ทองหนึ่งกรัมเป็นมาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ โซ่ถูกฝังอยู่กับลูกปัดสีดำสามเม็ดและลูกบอลทองคำสามอันสลับกัน การออกแบบของจี้เป็นแบบโบราณและจะดูหนักกับเครื่องแต่งกายที่มีความซับซ้อนใด ๆ.

8. Mangalsutra ทอง 1 กรัมที่มีลูกปัดใหญ่:

1 Gram Gold Mangalsutra with Big Beads

การออกแบบ mangalsutra 1-gram นี้มีเม็ดสีดำขนาดใหญ่ที่ดูสวยงาม จี้ของมันมีลูกทองคำขนาดใหญ่ตัวหนึ่งที่ยัดไส้ไว้ตรงกลาง การออกแบบ mangalsutra แบบเรียบง่ายดูสง่างามและน่าประทับใจ!

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra น้ำหนักเบาน้ำหนักเบา

9. จี้เพชร 1 กรัมแมงกะพรุนตรา:

1 Gram Gold Mangalsutra with Diamond Pendant

Mangalsutra ทองหนึ่งกรัมมีจี้เพชรเรียงราย ทองและเพชรถูกวางไว้อย่างสวยงามเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่น่ากลัว ชิ้นนี้สวยงามของความงามทันทีจะจับความสนใจ.

ครั้งนี้อย่าลืมจับคู่ mangalsutra กับต่างหูที่คุณโปรดปราน มีหลากหลายรูปแบบในการออกแบบ mangalsutra ที่มาพร้อมกับเพชร, การออกแบบดอกไม้, ลูกปัด ฯลฯ เลือกและเลือกที่ดีที่สุดที่คุณชอบ!

Leave A Comment

80 + = 86