8 Neutrogena Cleansers ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

วันทำงานอันยาวนานได้ทิ้งความประทับใจไว้บนผิวของคุณ โควต้าทุกวันของสิ่งสกปรกและอนุภาคที่มีความชุ่มชื่นถูกติดกาวให้กับผิวที่มีผิวมันหรือการใช้ครีมมากเกินไปเพื่อให้ผิวแห้งของคุณได้รับการตรวจสอบอีกครั้งทำให้เกิดอาการหมองคล้ำและความมืด อย่างไรก็ตามการเชิญงานเลี้ยงนอกเวลาทำการยังคงต้องเข้าร่วมและต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้เพื่อย้อนกลับผิวของคุณกลับไปสู่ช่วงเช้าโยคะช่วงต้น.

เมื่อผิวไม่เพียงสดใสและสว่าง แต่ยังส่งเสียงดังเอี้ยน การแก้ปัญหานี้คือน้ำยาทำความสะอาดบางชนิดที่ดีที่สุดที่ Neutrogena บริษัท หลายล้านคนจะให้ความสำคัญและใส่ใจกับผิวของคุณและยังช่วยให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและการป้องกัน.

Neutrogena Cleansers ที่ได้รับความนิยมในอินเดีย:

ให้เราดูที่ด้านบน 8 น้ำยาทำความสะอาด Neutrogena.

1. Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser:

Neutrogena cleanser

โฟกัสหลักของน้ำยาทำความสะอาดใบหน้า Neutrogena นี้คือการขจัดคราบสกปรกและสิ่งสกปรกบนผิวของคุณตลอดทั้งวัน ส่วนผสมพื้นฐานในผลิตภัณฑ์นี้คือกลีเซอรีนซึ่งเป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมไปด้วยสารเคมีที่ไม่เพียง แต่จะช่วยป้องกันผิวของคุณจากการอบแห้งและความหยาบกร้าน แต่ยังให้พลังงานแก่ใบหน้าของคุณให้เปล่งปลั่งสดใส.

2. Neutrogena Extra Gentle Cleanser:

Neutrogena cleansers 2

น้ำยาทำความสะอาดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบางซึ่งสูตรที่อ่อนโยนในน้ำยาทำความสะอาดนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นพร้อมกับทำความสะอาดผิวของคุณโดยการทำงานในชั้นผิวหนังของคุณลึกกว่า ไม่ระคายเคืองและอ่อนโยนต่อผิวน้ำยาทำความสะอาดนี้จะช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิวทำให้ผิวนุ่มและอ่อนนุ่ม.

3. Neutrogena Pore Refining Cleanser:

Neutrogena cleansers 3

ในตอนท้ายของวันรูขุมขนที่ผิวของคุณจะขยายใหญ่ขึ้นทำให้อนุภาคฝุ่นและอนุภาคมลพิษเพิ่มขึ้นทำให้ผิวแห้งและสิว นี่คือเหตุผลที่น้ำยาทำความสะอาดรูขุมขนของ Neutrogena บีบสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนที่ขยายกว้างขึ้นในขณะที่การหดตัวของรูขุมขนจะทำให้เห็นผลภายในไม่กี่สัปดาห์ สูตรไฮดรอกซีและแอลฟาเบต้าที่มีอยู่ในนี้จะให้ความชื้นที่จำเป็น.

4. Neutrogena Oil Free น้ำยาล้างหน้าสิว Grapefruit Facial Cleanser:

Neutrogena cleansers 4

สารสกัดจากส้มโอที่จับคู่กับวิตามินซีทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวของคุณซึ่งจะไม่เพียง แต่ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวของคุณเท่านั้น แต่ยังมีส่วนร่วมในการเติมความสดใสและพลังให้กับใบหน้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถเล่นผิวกระจ่างใสได้โดยไม่ต้องทำความสะอาดที่รุนแรง อบแห้งใบหน้าของคุณออก.

5. Neutrogena Clear Pore Cleanser / หน้ากาก:

Neutrogena cleansers 5

นี้เป็นสองในหน้ากากทำความสะอาด cum หนึ่งที่สามารถใช้เป็นประจำเพื่อให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีและเป็นโมฆะของสิวแดงบวม อุดมด้วย Benzoyl Peroxide ที่ทำหน้าที่เป็นนักสู้แบคทีเรียที่เป็นสิวที่ยอดเยี่ยมน้ำยาทำความสะอาดใบหน้านี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นซึ่งจะทำให้ใบหน้าคุณสดชื่นและสดชื่น ผลการควบคุมน้ำมันจะช่วยให้ผิวนุ่มนวลและนุ่มนวล.

6. Neutrogena Ultra Gentle Daily Cleanser:

Neutrogena Cleansers 6

น้ำยาทำความสะอาดรายวันที่อ่อนโยนของ Neutrogena ช่วยให้คุณหลุดรอดจากสิ่งเจือปนที่เต็มไปด้วยน้ำมันซึ่งเรากลับมาพร้อมกับชีวิตประจำวัน ผ้าเช็ดทำความสะอาดที่ชัดเจนจะช่วยยกสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้โดยไม่ต้องลอกผิวหนังของน้ำมันหอมระเหยที่จำเป็น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวที่บอบบางน้ำยาทำความสะอาดนี้จะช่วยเพิ่มรูขุมขนและช่วยให้ใบหน้าของคุณหายใจในอากาศบริสุทธิ์.

ดูเพิ่มเติม:   คลีนเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวผสม

7. Neutrogena Black Head การกำจัด Triple Action Cleanser:

Neutrogena cleansers 7

ลูกปัดขนาดเล็กในน้ำยาทำความสะอาด 3 ขั้นตอนนี้ไม่เพียง แต่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและอนุภาคมลพิษ แต่ยังช่วยดูแลผิวของคุณอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคืองในขณะที่คลายตัวสิวหัวดำที่หยาบกร้านออกมาและช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น.

ดูเพิ่มเติม:   ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผิวมัน

8. Neutrogena Deep Clean Hydrating Cleansing Oil:

Neutrogena cleansers 8

น้ำมันทำความสะอาดนี้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผิวแห้งแม้ว่าประเภทผิวปกติจะเหมาะที่นี่เป็นอย่างดี สารสกัดจากแตงกวาที่เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและช่วยทำความสะอาดผิวของคุณให้กระจ่างใสให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องกำจัดแต่งหน้าที่ชัดเจนสำหรับการรักษาความงามหลังเลิกงาน.

ดูเพิ่มเติม:  คลีนเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

+ 24 = 31