8 รูปภาพของ Demi Lovato โดยไม่ต้องแต่งหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

Demetria Devonne หรือ Demi Lovato เป็นไอคอนทางวัฒนธรรมและแรงบันดาลใจมาตั้งแต่ต้นอาชีพของเธอ นำแสดงในการผลิตดิสนีย์เพลงที่ดีที่สุดอันดับสองของค่าย Camp Rock สาวน้อยคนนี้ได้โด่งดังในฐานะนักร้องและนักแสดงหญิง ช้าโลกรู้ถึงเพลงของเธอและในไม่ช้าอัลบั้มของเธอก็ได้รับการปล่อยตัว ผู้หญิงที่ดีนี้ไม่ใช่นักแสดงหญิงนักร้องนักแต่งเพลง แต่ยังเป็นเจ้าของเครื่องสำอางและความสวยงามของ Devonne โดย Demi อีกด้วย นี้นำเราไปที่หัวข้อของบทความในปัจจุบันใบหน้า Demi สดโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

Demi Lovato without Makeup รูปภาพ:

เว็บแคม Selfie:

Demi Lovato without makeup pictures

Selfies เป็นสิ่งจำเป็นในโลกของเยาวชนและบ่อยครั้งมากที่นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอนุมานว่าคนที่ไม่มีเครื่องสำอางเป็นสิ่งที่สวยงามจริงๆหรือ ภาพของ Lovato นี้เป็นเว็บแคมแบบ selfie ที่เธอปรากฏขึ้นโดยไม่มีเครื่องหมายใด ๆ ที่มองเห็นได้ของการแต่งหน้าและยังดูเก๋น่าหลงใหล จากรูปลักษณ์ของมันหนึ่งสามารถบอกเธอจริงๆมีผิวที่สมบูรณ์แบบ.

ความงามสดชื่น:

Demi Lovato without makeup2

Demi Lovato เคยขอให้แฟน ๆ หลุดพ้นจากการแต่งหน้าสำหรับวันนี้และประดับประดาผิวที่พวกเขาเกิดมาเพื่อให้ได้จิตวิญญาณแห่งความงามตามธรรมชาติเธอจึงแชร์ภาพลักษณ์ของตัวเองกับสื่อสังคมออนไลน์ที่เธอดูเรียบง่าย สวยงามในธรรมชาติของเธอทั้งหมด ไม่มีซับในไม่มีเครื่องสำอางค์และไม่มีประกายและเราก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเธอแต่งหน้าจริงๆหรือเปล่า.

ตรงไปตรงมา:

Demi Lovato without makeup3

ไม่เคยสงสัยเลยว่าเดมี่เป็นคนที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เธอจะเป็นได้ นอกเหนือจากการเป็นที่รักในหัวใจเธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในไอดอลที่ดูดีที่สุดที่สามารถล้วงเอาผิวสวยไร้ที่ติได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ตรงนี้ของเธอคือสิ่งที่เราต้องการเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

Minimalist:

Demi Lovato without makeup4

เสมอในความโปรดปรานของ minimalism, Demetria Lovato ได้รักษาเสมอความงามของเธอกับผมที่สำคัญต่ำและแต่งหน้า แรงบันดาลใจที่ถูกติดแท็กไว้ที่นี่แสดงให้เห็นรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของเธอเพียงลากบนซับขณะที่เธออีกครั้ง bared ใบหน้าที่ชัดเจนของเธอไปยังสายตาของสาธารณชน.

ดูเพิ่มเติม: Beyonce โดยไม่ต้องแต่งหน้า

Morning Selfie:

Demi Lovato without makeup5

เราทุกคนมีช่วงเวลาเหล่านั้นเมื่อแสงตอนเช้าทำดีโดยใช้รูรับแสงของกล้องและสร้างภาพเทวทูตขึ้นมา Demi Lovato ต้องมีความรู้สึกเช่นเดียวกับที่เธอทำกับถ้วยกาแฟตอนเช้าของเธอ เลียนแบบรอยสักของเธอควบคู่ไปกับผิวที่กระจ่างใส diva นี้ดูน่าทึ่ง.

เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ :

Demi Lovato without makeup6

ที่นี่เรามีภาพที่สวยงามของสตาร์ป๊อปที่เลียนแบบผิวที่น่าประทับใจของเธอขณะที่เธอแนะนำสัตว์เลี้ยงที่เธอเพิ่งได้รับไปทั่วโลก Demi Lovato เป็นเจ้าของความภาคภูมิใจของเต่าทะเลและในขณะที่เรา drooled มากกว่าเธอและสัตว์เลี้ยงใหม่ของเธอ Demi ดูหล่อในการแต่งหน้านี้ไม่มี ภาพเป็นหลักฐานว่าเธอต้องการแต่งหน้าใดให้สวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: Candice Swanepoel โดยไม่ต้องแต่งหน้า

รูปภาพริมสระน้ำ:

Demi Lovato without makeup7

มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นหรือค่อนข้างจะสบายใจกับผิวของตัวเอง ในขณะที่บางคนอาจจัดการกับปัญหาผิวที่ไม่สม่ำเสมอสำหรับปัญหากระฝ้าบางเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุด อย่างไรก็ตามภาพริมสระน้ำของ Demi ทำให้เรารู้สึกจริง นำแสดงโดยไม่มีการแต่งหน้าในภาพนี้ Demi เลื่องลือกระเพื่อมสวยของเธอและดูเหลือเชื่อทำเช่นนั้น.

ดูเพิ่มเติม: Christina Aguilera โดยไม่ต้องแต่งหน้า

พริตตี้ Smilers:

Demi Lovato without makeup8

ภาพสุดท้ายของ Lovato แสดงให้เธอเห็นรูปทรงทรงผมสั้น ๆ ของเธอที่เธอดูสวยงามเป็นประกายกระพริบด้วยลูกแพร์ของเธอ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

32 + = 37