8 Best Tresemme Conditioners และวิธีการใช้? | สไตล์ที่มีชีวิต

หลังจากสระผมแล้วขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่เรามักลืมคือการแยกเส้นผมออกจากกันเพื่อไม่ทำให้เส้นขนคลายตัวหรือทำให้เส้นผมแห้งสนิท แชมพูมักจะขยับหนังศีรษะและเส้นผมของคุณให้สะอาดจากปัญหารังแคและการสะสมผลิตภัณฑ์และในขั้นตอนนี้จะทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของคุณชั่งน้ำหนักเส้นผมของคุณลง ทำให้ขาดความชื้นในหัวของคุณซึ่งเป็นสิ่งที่ครีมนวดฟื้นฟู Tresemme เป็นแบรนด์ระดับมืออาชีพของร้านเสริมสวยที่นักออกแบบหลายคนเลือกใช้ในขณะจัดแต่งทรงผมและหากคุณมีความสามารถพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ Tresemme ด้วยโปรดตรวจสอบว่าคุณได้เลือกเครื่องปรับอากาศ Tresemme ที่น่ากลัวและผลประโยชน์ของพวกเขาที่ระบุไว้ด้านล่างนี้.

1. Tresemme Smooth และ Shine Conditioner:

Tresemme Smooth and Shine Conditioner 1

หลังจากแชมพูใช้ครีมบำรุงผิวเรียบและเงางามที่ช่วยเติมวิตามิน H และโปรตีนไหมที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นลดความหมองคล้ำและลดความหมองคล้ำ ทำให้เส้นผมนุ่มขึ้นครีมนี้ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับล็อคของคุณ นี่คือครีม Tresemme ที่เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย.

ทิศทาง: ทาลงบนเส้นผมเล็กน้อยหลังจากล้างแล้ว นวดได้ดีและทิ้งไว้ประมาณ 3 ถึง 4 นาที ล้างด้วยน้ำเย็น.

ราคานี้อยู่ที่ 168 INR สำหรับขวดขนาด 190 มล. และมีคะแนน 4.2 มีวิตามิน H และโปรตีนไหมที่ช่วยควบคุมความหยาบกร้านให้นุ่มนวล.

2. แชมพูปรับอากาศมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ Tresemme:

Tresemme Luxurious Moisture Conditioner

ชื่อกล่าวว่าทั้งหมดเป็นช่วงที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นของแชมพูและครีมช่วยเพิ่มการจัดเก็บ hydra ของหนังศีรษะของคุณในขณะที่รักษาความสมดุลของ ph เพื่อให้คุณสามารถเล่นกีฬาผมนุ่มร้านทำผมที่ดีเลิศ การปรากฏตัวของวิตามินอีทำให้ผิวชุ่มชื่นและเติมเต็มความเสียหายให้กับเส้นผมเพื่อให้เส้นผมของคุณดูสวยและกระจ่างใส นี่คือครีมบำรุงผมสำหรับผมหงอกแห้ง.

วิธีใช้: ทาด้วยเส้นผมที่เปียกนวดจากหนังศีรษะจนถึงเคล็ดลับหลังจากสระด้วยแชมพู ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ประกอบด้วยน้ำแอลกอฮอล์ Cetearyl, Dimethicone, Stearamidopropyl Dimethylamine, Behenitrimonium Chloride, Tocopheryl Acetate, Ascorbic Acid, Panthenol, Niacinamide, Biotin, น้ำหอม, Dipropylene Glycol, กรดแลคติค, โพแทสเซียมคลอไรด์, Amodimethicone ราคานี้อยู่ที่ 1776 INR สำหรับออนซ์ 32 ออนซ์ มีคะแนนเป็น 4.2.

3. Tresemme Split Remedy Conditioner:

Tresemme Split Remedy Conditioner

ซ่อมแซมความเสียหายของเส้นผมและคืนความเงางามที่เปล่งปลั่งของคุณด้วยครีมนวดแยกที่ใช้การผสมผสานวิตามินอะมิโนกับการปรับโครงสร้างเส้นผมจากรูขุมขนช่วยเพิ่มความหนาแน่นและความอ่อนนุ่มให้กับเส้นผมที่ถูกทำลายของคุณ ครีม Tresemme นี้เหมาะสำหรับเส้นผมตรง.

วิธีใช้: ทาครีมนวดผมให้เพียงพอหลังจากสระด้วยแชมพู นวดหนังศีรษะจากรากและทิ้งไว้ 2 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ราคาอยู่ที่ 170 INR สำหรับ 225 มล. ประกอบด้วยน้ำ CetylAlcohol, Amodimethicone, Cyclopentasiloxane, Stearamidopropyl Dimethylamine, Caprylic / Capric Triglyceride, Hydrolyzed Keratin, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Ascorbic Acid, Niacinamide, Biotin, Polyquaternium-28, Polyquaternium-37.

มีคะแนน 3.5 คะแนน.

4. Tresemme Breakage Defence Conditioner:

Tresemme Breakage Defense Conditioner

ครีมป้องกันความเสียหายจาก Tresemme ช่วยให้คุณเสริมเส้นผมเพื่อป้องกันการแตกหักรั่วไหลและความเสียหายของเส้นผม ครีมเจลาตินผสมครีมบำรุงเส้นผมให้เส้นผมนุ่มสลวยและโปรวิตามินบี 3 หล่อเลี้ยงและบำรุงเส้นผม.

วิธีใช้: นวดครีมนี้ลงบนผมเปียกและทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ประกอบด้วยน้ำ / Aqua แอลกอฮอล์ Cetearyl, Dimethicone, Stearamidopropyl Dimethylamine, คลอไรด์ Behurrimonium, น้ำหอม / น้ำหอม, Dipropylene Glycol, กรดแลคติค, โซเดียมคลอไรด์, Amodimethicone, DM DMM Hydantoin, EDTA Disodium, Cetrimonium Chloride, PEG-7 Propylheptyl Ether และมีการให้คะแนน จาก 4 ใน 5.

5. Tresemme Naturals Nourishing Moisture Conditioner ว่านหางจระเข้และอะโวคาโด:

Tresemme Naturals Nourishing Moisture Conditioner Aloe Vera and Avocado

สาระสำคัญของอะโวคาโดอินทรีย์และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมหัศจรรย์ว่านหางจระเข้ Vera ช่วยบำรุงและเติมความสดชื่นให้เส้นผมแห้งที่แห้งแตกซึ่งเปลี่ยนเป็นพวงกุญแจที่ไร้ชีวิตชีวาให้มีน้ำหนักเบาสดใส การใส่ส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยปกป้องเส้นผมที่บอบบางจากการถูกทำลาย.
ครีม Tresemme วิธีใช้: ทาครีมบำรุงผมบนหนังศีรษะจากปลายรถ ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ราคาอยู่ที่ 6.39 เหรียญสำหรับออนซ์ 25 ออนซ์และมีคะแนน 4.2 มันมีความดีของว่านหางจระเข้ Vera และ Avocadeo ที่จะให้เนื้อนุ่มสำหรับผิวของคุณ.

6. Tresemme Color Revitizing Color Protection ครีมนวดผม:

Tresemme Color Revitalize Color Protection Conditioner

ปราศจากพาราเบนสีย้อมและซิลิโคนและอุดมด้วยส่วนผสมของพฤกษศาสตร์ที่ผสมผสานกับสูตรที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพของเราพร้อมบำรุงและดับผมทุกครั้งที่คุณฟอกขึ้นเพื่อดูสุขภาพดี.

ทิศทาง: เหมาะสำหรับเส้นผมปกติและใช้กับเส้นผมที่เปียกจากหนังศีรษะถึงปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ราคาอยู่ที่ 1279 INR สำหรับออนซ์ 25 oz และมีคะแนน 4.2 ประกอบด้วยน้ำ (Eau) แอลกอฮอล์ Cetearyl, Stearamidopropyl Dimethylamine, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, น้ำผึ้งใบว่านหางจระเข้, สารสกัดจากผลไม้ Cocos Nuocfera, น้ำหอม (Parfum), คลอไรด์ Behentrimonium, กลีเซอรีน, กรดแลคติค, โพแทสเซียมคลอไรด์, Disodium EDTA, Methylchloroisothiazolinone.

ดูเพิ่มเติม:  เครื่องปรับอากาศ Schwarzkopf

7. เครื่องปรับอากาศปรับอากาศ Tresemme Conditioner:

Tresemme Climate Control Conditioner

เครื่องควบคุมสภาพภูมิอากาศช่วยปกป้องเส้นผมจากภัยพิบัติจากสภาพอากาศเช่นการอบแห้งหรือหลุดออกเนื่องจากอากาศที่อบอุ่นหรือการชั่งน้ำหนักเส้นผมของคุณลงเนื่องจากมีลมมรสุมชุ่มชื้นชื้น ส่วนผสมนี้ใช้สารกาวที่ทำหน้าที่เป็นตัวสร้างผมที่ยอดเยี่ยมในขณะที่น้ำมันมะกอกและสารกันแดดจะเพิ่มความห่วงใย.

วิธีใช้: ครีมนวดผม Tresemme สำหรับเส้นผมที่แห้งกร้านจะต้องนวดให้ทั่วบนเส้นผมที่สะอาดเมื่อเปียก ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

มีราคาอยู่ที่ 90 INR ต่อน้ำนม 225 มิลลิลิตรและประกอบด้วยน้ำ (Aqua, Eau), Stearyl Alcohol, Cyclopentasiloxane, Cetyl Alcohol Stearamidopropyl Dimethylamine, Dimethicone, Cyclohexasiloxane, Aspartic Acid, Quaternium-18, Fragrance (Parfum), Dmdm Hydantoin, Citric Acid, IsostearamidopropylEthyldimoniumEthosulfate , Butylphenyl, Methylpropional, Limonene มีคะแนนเป็น 4.

ดูเพิ่มเติม:  ครีมนวดผมที่ดีที่สุดในอินเดีย

8. Tresemme Hair Spa Rejuvenation Conditioner:

Tresemme Hair Spa Rejuvenation Conditioner 1

ครีมลดผมร่วง Tresemme ช่วยลดปัญหาเส้นผมและลดปัญหาการร่วงหลุดร่วงของเส้นผม เต็มไปด้วยส่วนผสมขั้นสูงสูตรนี้ช่วยให้คุณได้รับผมที่ยาวนานแข็งแรงและสามารถจัดการได้ด้วยการล้างทุกครั้ง.

วิธีใช้: ใช้ครีมป้องกันผมร่วงของ Tresemme โดยใช้ปริมาณที่พอประมาณสำหรับผมเปียกและนวดได้ดี ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

มีราคาอยู่ที่ 150 INR สำหรับ 220 มล. ประกอบด้วยน้ำแอลกอฮอล์ Cetearyl, Dimethicone, Amodimethicone, กรดแลคติค, Disodium edta, Hydrolyzed Keratin ในส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมาย มีคะแนน 4.2.

ดูเพิ่มเติม: ครีมนวดผม Dove

ผลข้างเคียง:

นี่คือผลข้างเคียงบางอย่างที่คุณต้องระวัง.

  • อาการคันหรือหนังศีรษะแห้งเป็นผลข้างเคียงที่โดดเด่นของการใช้.
  • ในกรณีที่คุณพบปัญหาผมร่วงที่รุนแรงหยุดการใช้งานทันที.

เครื่องปรับอากาศเป็นวิธีที่ดีในการปรับแต่งเส้นผมที่ขุ่นและขรุขระของคุณ พวกเขาทำให้ผมของคุณนุ่มและดูดี มันให้สารอาหารที่จำเป็นเพื่อให้ความชื้นผมของคุณถูกล็อค พวกเขายังมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมของคุณ ดังนั้นให้แน่ใจว่าได้เลือกผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่เหมาะสมสำหรับเส้นผมที่มีสุขภาพดี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

5 + 4 =