8 สถานที่ฮันนีมูนที่มีชื่อเสียงในแคชเมียร์พร้อมรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

แคชเมียร์เป็นสวรรค์ในอินเดีย มันสวยงามน่าอัศจรรย์และอยู่นอกเหนือคำพูดของมนุษย์ในการแสดงออก มีหิมะปกคลุมภูเขาน้ำตกทะเลสาบและสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่จะแสดงมรดกและวัฒนธรรมของประเทศ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เพราะอากาศหนาวเย็นและคู่รักมักเย็นสบายแม้ว่าจะไม่ได้แต่งงานกันในช่วงฤดูหนาว ที่ด้านล่างรายการสถานที่ฮันนีมูนที่มีชื่อเสียงในแคชเมียร์พร้อมรูปภาพ.

สถานที่ฮันนีมูนในแคชเมียร์:

ศรีนคร:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in kashmir

Srinagar เป็นเมืองหลวงของชัมมูและแคชเมียร์ มีทะเลสาบทะเลสาบและภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ ทะเลสาบ Dal เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการมากสำหรับคู่ฮันนีมูน พวกเขาสามารถอยู่บน houseboats มี. ทะเลสาบ Dal ถูกแช่แข็งในช่วงฤดูหนาวดังนั้นเดือนเมษายนถึงตุลาคมจึงเหมาะสำหรับการเยี่ยมชม Shalimar Baugh เป็นอนุสาวรีย์ที่สวยงามที่มีการออกแบบสถาปัตยกรรมและประติมากรรม Hari Parbat มัสยิด Hazratbal เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกสองแห่ง เวลาที่แสนโรแมนติกที่สุดในการเยี่ยมชมคือระหว่างหิมะ.

ลาดัคห์:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Ladakh

Ladakh อยู่ในเทือกเขา Kunlun ในภาคเหนือและเทือกเขาหิมาลัยในภาคใต้ นี่เป็นสถานที่ที่มีประชากรน้อยมากและนี่เป็นเหตุผลที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาของพวกเขาเพียงอย่างเดียว มีอารามหลายแห่งที่จะเยี่ยมชมเช่น Hemis, Thiske ทะเลสาบใน Ladakh เป็นสถานที่บางแห่งที่น่าสนใจ weds ใหม่.

ดูเพิ่มเติม: จุดหมายปลายทางฮันนีมูนราชสถาน

Nubra Valley:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Shyok River

หุบเขา Nubra Valley เป็นที่รู้จักว่าเป็นทะเลทรายที่หนาวมาก ๆ และยังคงถูกตัดขาดจากส่วนที่เหลือของโลกเป็นเวลามากกว่า 8 เดือน คู่ที่ต้องการจะออกไปจากเขตสบาย ๆ และอยากจะไปเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้ ในการเข้าถึงหุบเขาพวกเขาจะต้องข้าม Khardunga La t ไปตามแม่น้ำ Shyok การเดินทางอาจมีอุปสรรคมากมาย แต่การสิ้นสุดนั้นสวยงามมากจนคนชอบสละโอกาส.

Gulmarg:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Gulmarg

Gulmarg ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดในแคชเมียร์ ในช่วงฤดูร้อนจะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวชอุ่มทั่วและในทางตรงกันข้ามฤดูหนาวปกคลุมด้วยหิมะ ในปี 1927 พื้นที่เล่นสกีและสโนว์บอร์ดใน Gulmarh ได้รับการค้นพบโดยชาวอังกฤษและพวกเขาก็ถูกลากไปยังพื้นที่ที่สวยงาม คู่ที่ต้องการช่วงเวลาที่ดีในรีสอร์ทสามารถมาที่นี่ได้ตลอดเวลาในปีนี้.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในรัฐหิมาจัลประเทศ

Pahalgam:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Pahalgam

Pahalgam เป็นพื้นที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดและอุดมไปด้วยพืชพันธุ์และต้นสนอยู่ในปริมาณมาก คู่รักได้หลงใหลกับความสวยงามของทุ่งหญ้าทิวทัศน์ตามธรรมชาติ อยู่ห่างจากเมืองที่วุ่นวายทำให้พวกเขามีสันติภาพ เป็นสถานที่สำหรับการเล่นกีฬาผจญภัยเช่นการขี่ม้าล่องแก่งพายเรือแคนูเป็นต้น.

Sonmarg:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Sonmarg

Sonmarg เรียกว่า 'Meadow of Gold' ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Zoji La Pass เต็มไปด้วยดอกไม้ที่สวยงามและมีชื่อเสียงในเส้นทางเดินป่า สถานที่ที่คู่รักต้องการไปคือทะเลสาบ Vishanar, Gangabal Lakes และ Nilagard ซึ่งตรงกับแม่น้ำ Sind เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเช่นกัน ด้านบนของทุ่งหญ้าให้มุมมองที่สวยงามและคู่รักต้องการพักผ่อนที่นั่น.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในนิวเดลี

Anantnag:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Anantnag

Anantnag หมายถึงสปริงที่ไม่มีที่สิ้นสุดเนื่องด้วยสปริงและทะเลสาบจำนวนมากที่มีอยู่ ย่านนี้มีรีสอร์ทเพื่อสุขภาพหลายแห่ง ในช่วงฤดูร้อนคู่มีแนวโน้มที่จะมาที่นี่เพราะสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ Martland Sun Temple เป็นจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใน Anantnag ซึ่งมีวัดเจ็ดแห่งอยู่ด้วยกัน มีพื้นที่อื่นที่รัฐบาลกำลังพัฒนาอยู่สำหรับนักท่องเที่ยว.

Bandipur:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in Kashmir-Bandipur

Bandipur ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทะเลสาบ Wular Lake ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการไปปีนเขาการติดตามผล ฯลฯ.

คุณชอบสถานที่ฮันนีมูนที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ในแคชเมียร์! ฝากความคิดเห็นของคุณไว้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

48 + = 54