8 สวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงในอาเมดาบัดที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Ahmedabad เป็นเมืองหลวงของรัฐคุชราตซึ่งอยู่ทางด้านตะวันตกของอินเดีย มันมีชุดของกษัตริย์ผู้ปกครองจากประวัติศาสตร์ยุคกลางกับมุกัลและมารัทธา มีอนุสาวรีย์หลายแห่งพิพิธภัณฑ์ทะเลสาบซึ่งมีมูลค่าการเยี่ยมชมในเมือง เป็นที่รู้จักกันในชื่อเมืองกำแพงและยังมีสวนเขียวชอุ่ม สิ่งที่เป็นจุดอ่อนสำหรับ Amdavadi คืออาหารพวกเขาเป็นอาหาร hovers และทำให้คุณไม่สามารถละเลยอาหาร.

สวนที่น่าตื่นตาตื่นใจในอาเมดาบัดที่มีภาพ:

นี่คือรายชื่อสวนสาธารณะที่ดีที่สุดในอาเมดาบัด.

1. สวนกฎหมาย:

สวนสาธารณะ in ahmedabad

สวนสาธารณะเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและออกกำลังกาย สวนกฎหมายใน Ahmadabad เปิดให้ประชาชนทั่วไปซึ่งดูแลโดย บริษัท ในเขตเทศบาลเมือง เป็นสถานที่สงบและเงียบสงบล้อมรอบด้วยต้นไม้ มันตั้งอยู่ใกล้วิทยาลัยกฎหมายและนั่นคือเหตุผลที่ชื่อ สวนล้อมรอบไปด้วยตลาดที่เต็มไปด้วยคนขายผ้าคลุมถนนที่ขายเสื้อผ้าและอาหาร.

2. Parimal Garden:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad-Parimal สวน

Parimal Garden ไม่ล้าหลังมากหลังสวน Law ไม่ว่าอาหารของ Amdavadi จะมีมากแค่ไหนพวกเขาก็ลงมาเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับร่างกาย สวนแห่งนี้เป็นพยานของผู้คนที่มาวิ่งจ๊อกกิ้งเดินหรือวิ่งทุกเช้าและเย็น ในภาพด้านล่างเราจะเห็นความรู้สึกของผู้สูงอายุที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและสวนดูเรียบร้อยและเขียวขจีและยังมีบ่ออยู่ด้วย คอร์ปอเรชั่น Ahmadabad Municipal Corporation ต้องใช้เงิน 17 crores ทุกๆปีเพื่อรักษาสวนที่สวยงามแห่งนี้.

ดูเพิ่มเติม: สวนน้ำใน Jalandhar

3. Vastrapur Lake Garden:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad-vastrapur ทะเลสาบสวน

Vastrapur Lake Garden ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ท่ามกลางสถานที่ที่วุ่นวายใน Ahmadabad เนื่องจากสภาพแวดล้อมมีโรงพยาบาลพื้นที่อยู่อาศัยสำนักงานร้านค้าโรงเรียน ฯลฯ ได้รับการสร้างขึ้นด้วยความระมัดระวังและดูเหมือนว่าจะมีการพัฒนามากขึ้น สวนอื่น ๆ มีทะเลสาบที่สร้างขึ้นกลางที่มีสวนอยู่รอบ ๆ ตัวซึ่งจะทำให้ผู้คนมีทัศนียภาพที่ดีในขณะที่ออกกำลังกายเป็นประจำ.

4. สวน Victoria:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad-วิคตอเรียสวน

ชาวยุโรปและชาวอาหรับต่างชื่นชมกับผลงานของ Victoria Garden มันเป็นสวนประวัติศาสตร์ที่ได้รับเกียรติให้สมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย ตั้งอยู่ที่ขอบด้านใต้ของป้อมของ Bhadra Fortress และมีรูปปั้นของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียที่มีพุ่มไม้และหญ้าที่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องและเปิดให้ประชาชนได้ออกกำลังกายและยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย.

ดูเพิ่มเติม: สวนสนุกในเมืองบูบาเนสวอร์

5. หน้าแม่น้ำซาบามาม่า:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad-Sabarmati แม่น้ำด้านหน้า

ซาฟารีริเวอร์ฟร้อนท์เป็นสถานที่ที่ผู้คนไปรับลมเย็น ๆ ริมแม่น้ำ เป็นสถานที่ที่สวยงามที่จะมาพร้อมกับเพื่อนและครอบครัวและมีช่วงเวลาที่เงียบสงบได้ยินเสียงคลื่นมาและกระแทกหิน ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีในภาพด้านล่างที่เราสามารถออกที่ผู้คนกำลังใช้จ่ายเดินและนั่งริมแม่น้ำ.

6. อุทยานหิมะ:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad หิมะสวน

Maniar's Wonderland Snow Park เป็นสวนหิมะเทียมที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับเด็ก เราสามารถทำให้เห็นได้ว่ามีลักษณะเฉพาะและรักษาระดับอุณหภูมิไว้ที่ 5 องศา คนที่พลาดแคชเมียร์และพื้นที่อื่น ๆ ที่ปกคลุมด้วยหิมะจะชอบชื่นชมกับมันที่นี่.

ดูเพิ่มเติม: สวนสาธารณะในอินดอร์

อุทยานธรรมชาติ Tirupati:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad-Tirupati ธรรมชาติสวน

อุทยานธรรมชาติ Tirupati เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในรัฐคุชราต มีสวนสนุกที่แตกต่างกัน Water Park และมีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ มันถูกสร้างขึ้นด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นป่าอนุสาวรีย์ทั้งหมดตั้งอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันในพื้นที่กว้าง.

8. อุทยานธรรมชาติอินทรา:

สวนสาธารณะใน Ahmedabad-indroda ธรรมชาติสวน

อุทยานธรรมชาติ Indroda อยู่ในเขตชานเมืองด้านนอกของเมือง Sabarmati สวนสาธารณะเป็นที่ตั้งของสัตว์ป่ามากมาย มันมีหมูป่า jackal เม่นหลายชนิดของสัตว์เลื้อยคลานเป็นต้นมีสำนักงานเล็กสวนสัตว์และพฤกษศาสตร์ทั้งหมดในสวนสาธารณะ ภาพด้านล่างแสดงเส้นทางที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ทั้งสองด้าน.

Leave A Comment

41 + = 45