7 สวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงใน Indore พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

มักอธิบายว่าเป็นเมืองหลวงการค้าของรัฐมัธยประเทศ Indore เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมทางการค้าทุกประเภท แม้ว่าจะไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะสถานที่ท่องเที่ยว แต่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ตั้งอยู่ใกล้กับที่ราบสูง Malwa และมีภูมิประเทศเป็นโขดหินในบางภูมิภาค ประชากรที่นี่อยู่ในระดับสูงและมีความวุ่นวายมากจากที่นี่ มีสวนสัตว์สวนและอื่น ๆ อีกมากมายในเมืองนี้.

สวนสวยในอินดอร์พร้อมภาพ:

นี่คือรายการของพวกเขาบางส่วน.

1. อุทยานภูมิภาค Pipliyapala:

สวนสาธารณะ in indore

อุทยานพัฒนาแห่งนี้ได้รับการพัฒนาโดย Indore Development Authority (IDA) อุทยานแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นสวนสาธารณะ Atal Bihari Vajpayee Regional Park ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 120 เอเคอร์ซึ่งประกอบด้วยบ่อเทียม คลองแผ่กระจายไปทั่วสวนสาธารณะโดยเริ่มจากจุดหนึ่งของบ่อและไปถึงจุดที่ฝั่งตรงข้าม สวนยังมีกีฬาน้ำพุหลายชนิด หมู่บ้านศิลปินที่นี่เยี่ยมยอดมากเกินไป! สวนฝรั่งเศส, สวนความหลากหลายทางชีวภาพและพื้นที่พายเรือเป็นประโยชน์เพิ่มเติม.

2. Safari Adventure Park:

สวนสาธารณะในอินดอร์ซาฟารีผจญภัยสวน

นี่เป็นสวนสาธารณะประจำที่มีการเล่นการผจญภัยมากมายในบริเวณใกล้เคียง มักใช้โดยโรงเรียนในการวางแผนทัศนศึกษาและคณะกรรมการและชมรมอื่น ๆ เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการไปเที่ยวปิกนิกกับลูก ๆ ของคุณ ขี่ให้พวกเขาครอบครองและความงามที่งดงามช่วยให้คุณผ่อนคลายและสนุกกับเวลามากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: สวนน้ำในอาเมดาบัด

3. Kamla Nehru Park:

สวนสาธารณะในอินดอร์-Kamla-เนสวน

นี่คือสวนสัตววิทยาและมักเรียกว่าสวนสัตว์อินดอร์ รายการที่นี่มีการจ่ายเงินแม้ว่าค่าธรรมเนียมจะไม่สูงเกินไป สวนสาธารณะมีจุดประสงค์เพื่อการศึกษาสำหรับเด็ก ๆ ในเมืองและการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับพ่อแม่และนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังพิสูจน์ให้เป็นจุดปิกนิกที่ดีถ้าคุณเป็นคนรักสัตว์ บางส่วนของสัตว์ป่าที่สามารถพบได้ที่นี่รวมถึงเสือขาว สวนมีมุมมองที่ไม่ซ้ำกันของสัตว์ป่าเหล่านี้ในที่อยู่อาศัยดั้งเดิม แต่กิจกรรมสันทนาการอื่น ๆ เช่นการขี่รถม้าการขี่ม้าขี่ช้างและแม้ขี่อูฐ! ทั้งหมดนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.

4. Meghdoot Upvan:

สวนสาธารณะในอินดอร์-Meghdoot สวน

Meghdoot Upvan เป็นหนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในเมืองนี้ ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสนุก Mangal Merry Land มีน้ำพุเต้นรำสวนสวยดอกไม้สนามหญ้าและแสงที่น่าสนใจสำหรับตอนเย็น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับเดินเล่นตอนเช้าหรือพาลูกไปพักผ่อน.

ดูเพิ่มเติม: พาร์คใน Chandigarh

5. Chhatri Bagh:

สวนสาธารณะในอินดอร์-chhatri-Bagh

Chhatri เป็นคำอินเดียสำหรับหลังคาที่ถูกใช้เป็นสีเทาสำหรับขุนนางและสมาชิกของเจ้านายเมื่อพวกเขาเลือกที่จะเดินทางไปนอกบ้านของพวกเขาพระราชวัง Chhatri bagh เป็นชื่อที่เต็มไปด้วย canopies ดังกล่าว มันถูกสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงราชวงศ์ฮอลคาร์ แต่ละ chhatri ในสวนสาธารณะเครื่องหมายสถานที่ฝังศพของกษัตริย์ Holkar หรือราชินี ในตอนเย็นมีหลังคาที่เปิดไฟทั้งหมดและน้ำพุที่สวยงามจะเคลื่อนไปมา นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป.

6. อุทยานการผจญภัยสันกำแพง:

สวนสาธารณะในอินดอร์-somanipuram ผจญภัยสวน

อุทยานแห่งนี้มีกิจกรรมสันทนาการมากมายหลากหลาย มีสนามคริกเก็ตศาลวอลเลย์บอลแผ่นกระโดดขนาดเล็กพื้นที่ตั้งแคมป์ที่รู้จักกันในชื่อเมืองเต็นท์ทะเลสาบที่มีน้ำตกและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย แม้กระทั่งกีฬาในร่มเช่นปิงปองและสระน้ำ เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่ คุณสามารถทำกำแพงปีนเขา, rappelling, zorbing น้ำบันจี้จั๊มกระโดดพายเรือหรือแม้กระทั่งเล่นลูกทาสี! สวนมีอาจารย์ผู้สอนและมีมืออาชีพอยู่ในมือดังนั้นจึงไม่มีอันตรายต่อความปลอดภัยของคุณได้ตลอดเวลา.

ดูเพิ่มเติม: พาร์คในวาฮาติ

7. บริษัท ทุ่งตะวันพาร์ค:

สวนสาธารณะในอินดอร์-tafreeh เกษตรสวน

อุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางฟาร์มขนาด 40 เอเคอร์ ให้บรรยากาศธรรมชาติที่ผ่อนคลายเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายและสงบลงในขณะที่คุณออกจากความเร่งรีบของเมืองที่อยู่เบื้องหลังเพียงหนึ่งวัน.

Leave A Comment

25 − = 18