7 สวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงในมุมไบพร้อมรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

มุมไบเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย เป็น Los Angeles ของอินเดียซึ่งคุณสามารถคาดการณ์ได้ว่าจะให้คนดังได้เห็นคนดังจากร้านกาแฟธรรมดา ๆ เพื่อข้ามการจราจร! เมืองแห่งแสงไฟอันวุ่นวายนี้มีสวนสาธารณะที่สวยงามจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียงด้วย!

สวนสวยในมุมไบพร้อมด้วยรูปภาพ:

นี่คือรายการของสวนสาธารณะที่ดีที่สุดในมุมไบ.

ข้าม Maidan:

สวนสาธารณะ in mumbai

นี่เป็นหนึ่งในสวนที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองสร้างขึ้นและตั้งชื่อตามชื่อกากบาทที่วางไว้ที่นี่ในช่วงปกครองของโปรตุเกส ในกรณีที่เดิม Cross เคยเป็นตอนนี้โรงเรียนซึ่งเด็ก ๆ มักจะชอบใช้สวนสาธารณะ แม่บ้านเป็นส่วนหนึ่งของ Esplanade ซึ่งเป็นชื่อที่กำหนดให้กับพื้นที่ที่มีการชุมนุมของ Maidan รูปไข่, Azad Maidan, Cooperage และ Maidan ข้าม ความรุ่งเรืองของ maidan ได้ลดลงบ้างเป็นกองขยะขนาดใหญ่ตอนนี้ประดับประดาใต้สุดของมัน การบำรุงรักษายังขาดบางอย่าง ภูมิหลังทางประวัติศาสตร์เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้สวนแห่งนี้กลายเป็นที่อยู่อาศัยอีกแห่งหนึ่ง.

สวนวงแหวน Horniman:

สวนสาธารณะในมุมไบ Horniman วงกลมสวน

ครอบคลุมพื้นที่ 12,081 ตารางเมตรสวนนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมุมไบ สวนสาธารณะและบริเวณโดยรอบได้รับการตั้งชื่อตาม Benjamin Horniman บรรณาธิการของ Bombay Chronicle สวนสวยมี แต่ความสวยงาม มันใช้สำหรับการโฮสต์จำนวนของฟังก์ชันที่มีชื่อเสียงเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: สวนสาธารณะในชัยปุระ

Joggers Park:

สวนสาธารณะในมุมไบวิ่งสวน

อุทยาน Joggers 'เป็นจุดนัดพบของสโมสรและกลุ่มวิ่งจ๊อกกิ้งเพื่อพบกับ Bandra รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลริมทะเลและเป็นจุดที่เหมาะสำหรับผู้เดินตอนเช้าและผู้ออกกำลังกาย คลับหัวเราะแรกของ Bandra ได้ริเริ่มขึ้นในสโมสรของ Otters ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสวนแห่งนี้ สโมสรแห่งนี้ใช้ประโยชน์จากสวนแห่งนี้เพื่อการวิ่งจ๊อกกิ้ง สีเขียวและความหลากหลายของดอกไม้เพิ่มเสน่ห์ตามธรรมชาติให้กับความงามของสวนสาธารณะ.

สวน Joseph Baptista:

สวนสาธารณะในมุมไบ-Joseph-Baptista สวน

สวน Joseph Baptista Gardens หรือสวน Mazagaon ตั้งอยู่บนเนินเขา Bhandarwada และมีพืชที่เขียวชอุ่มหลายหลาก ได้แก่ Cycas, ixora, musanda, Bougainvillea และ Hibiscus ทำเลที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมยังมีมุมมองที่ยอดเยี่ยมของชายฝั่งของเมืองมุมไบ ผู้เดินตอนเช้า 'และวิ่งเล่นจากบริเวณที่อยู่อาศัยใกล้กับสวนสาธารณะบ่อยๆบริเวณนี้.

ดูเพิ่มเติม: สวนสนุกในวิชัยวาทะ

สวนกมลาเนห์รู:

สวนสาธารณะในมุมไบกมลา-เนสวน

อุทยานได้รับการตั้งชื่อตามกมลาเนซึ่งเป็นภรรยาของขุนนาง Jawharlal Nehru นายกรัฐมนตรีคนแรกของอินเดีย สวนสาธารณะแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดเขา Malabar Hill ไดรฟ์ทะเลที่มีชื่อเสียงและหาด chowpatty อยู่ใกล้ ๆ และสามารถชมได้จากสวนแห่งนี้ สวนมีชิงช้าและภาพนิ่งและโครงสร้างที่น่าสนใจอื่น ๆ เพื่อดึงดูดเด็ก ๆ เหล่านี้รวมถึงรองเท้าที่น่าสนใจที่สามารถเข้าและได้รับแรงบันดาลใจจากสัมผัสเด็ก ๆ ของผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในรองเท้า.

สวน Shivaji:

สวนสาธารณะในมุมไบ Shivaji สวน

สวนนี้เป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในมุมไบ มีชื่อเสียงในด้านคริกเก็ตที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันในตำนานท้องถิ่นในมุมไบ อย่างไรก็ตามบริเวณของมันยังใช้สำหรับการฝึกฟุตบอล สวนสาธารณะที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ Shivaji มีรูปปั้นที่สวยงามเหมือนกัน อาคารหลายหลังล้อมรอบสวนแห่งนี้มีอายุมากย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่สิบเก้า.

ดูเพิ่มเติม: สวนน้ำใน Ooty

สวนแขวน:

สวนสาธารณะในมุมไบแขวนสวน

สวนที่แขวนอยู่หรือสวน Pherozeshah Mehta เป็นสวนสาธารณะที่สวยงามพร้อมกับพุ่มไม้ดอกไม้และต้นไม้หลากหลายชนิด รูปแกะสลักและรูปแกะสลักของสัตว์ประดับขอบของสวนแห่งนี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของน้ำพุหินที่สวยงามซึ่งสว่างขึ้นในตอนเย็น ชายหาดอันงดงามของพระอาทิตย์ตกดินข้ามทะเลอาหรับสามารถมีประสบการณ์ได้เฉพาะที่นี่ในเมืองทั้งเมือง สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับอุทยานทั้งหมดคือเมื่อมองจากข้างบนเส้นทางของมันจะสะกดออกตัวอักษร QME.

Leave A Comment

66 − 57 =