6 แพ็คที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดคราบผิวด้วย Hyper ในประเทศอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

ปัญหาสีผิวเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่เผชิญกับมลพิษในปัจจุบัน ดังนั้นคุณต้องดูแลปัญหาใบหน้าที่เร็วที่สุด ใบหน้าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับมือกับสถานการณ์เช่นนี้ ลองดูที่แพ็คใบหน้าแบบโฮมเมดสำหรับผิวคล้ำเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในตลาด.

ใบหน้า pack for pigmentation

แพ็คหน้าโฮมเมดสำหรับผิวคล้ำ

ส่วนผสม:

  • ผงชะเอม - 1 ช้อนโต๊ะ
  • ข้าวโอ๊ตสุก - 1 ช้อนชา
  • น้ำดอกกุหลาบหรือผงหมึก - เพื่อจัดวาง

ทิศทาง:

  • คุณสามารถปรุงข้าวโอ๊ตในน้ำหรือนมได้จนถึงความสม่ำเสมอที่ดีและปล่อยให้เย็น.
  • เพิ่มผงรากชะเองลงในส่วนผสมนี้แล้วนำไปผสมให้เข้ากัน.
  • ใส่น้ำเพิ่มหรือน้ำหมึกมากพอที่จะทำให้แป้งหนาขึ้น.

ใช้: ล้างหน้าด้วยน้ำแล้วแลดูแห้ง เมื่อคุณทำวางใช้บนใบหน้าและคอพื้นที่ของคุณ ใช้นิ้วมือหรือแปรงทาชั้นบนผิวหนัง ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เมื่อแห้งแล้วคุณสามารถล้างออกด้วยน้ำเย็นและดูผลกระทบ.

แพ็คใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดสีในอินเดีย:

คุณยังสามารถดูชุดอื่น ๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด

1.VLCC De-Pigmentation Face Mask:

VLCC De-Pigmentation Face Mask

นี่คือการกำจัดเม็ดสีที่ดีที่สุดของใบหน้าแพ็คที่เป็นสูตรที่ไม่ซ้ำซึ่งช่วยเสริมสร้างผิวของคุณเนื่องจากสารสกัด Saffron และน้ำมันดอกทานตะวันในนั้น น้ำมันสามารถเจาะผิวและช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว คุณจะได้รับความสดชื่นของผิวด้วยสีเหลืองและน้ำมันดอกทานตะวันจะมี emollients เพื่อนำมาออกผิวของคุณ ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและกระจ่างใสขึ้น.

ราคา: Rs 150 - 80 กรัม

ส่วนผสม: น้ำมันทานตะวัน, วิตามินซี, สารสกัดจากส้มแขก, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินบี 3

คำแนะนำสำหรับการใช้: ล้างหน้าของคุณแล้วใช้หน้ากากที่ดี เมื่อแห้งคุณสามารถล้างออกด้วยน้ำเย็น.

2. Aroma Magic Anti-Pigmentation Glossy Pack:

กลิ่นหอม Magic Anti-Pigmentation Glossy Pack

หน้ากากสำหรับการเติมสีสันด้วย Aroma Magic ปราศจาก parabens คุณจะพบสารสกัดจากลูกจันทน์เทศและใบผลไม้ชนิดหนึ่งรวมทั้งกานพลูและ pennywort นี่เป็นประโยชน์ในการลดผิว บางส่วนของสารสกัดที่ดีสำหรับคุณสมบัติน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อให้พวกเขารักษาปัญหาผิวและทำให้คุณมีผิวกระจ่างใส.

ส่วนผสม: ขิงตะไคร้โจโจบากลีเซอรีนขี้ผึ้งและน้ำมัน neroli

วิธีใช้: ทาลงบนใบหน้าและลำคอและทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้หน้ากากชนิดนี้สำหรับการสร้างเม็ดสีสองครั้งต่อสัปดาห์.

ราคา: INR 395 / - สำหรับ 100 กรัม

3. สมุนไพรมหัศจรรย์:

น่าอัศจรรย์ Herbal

สมุนไพรมหัศจรรย์ของ ORA นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถควบคุมเซลล์ผลิตเมลานินได้ เหล่านี้ในทางกลับกันสามารถลดผิวคล้ำของผิว เนื่องจากมีสมุนไพรธรรมชาติจึงเข้าสู่ผิวหนังและชะลอการผลิตเมลานินและช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้น ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรอายุเก่าเช่น manjistha และ agar เหมาะสำหรับการลดปัญหาผิวคล้ำ คุณจะเห็นว่ามันลดจุดด่างดำและสิวที่ทำลายผิวรวมทั้งฝ้ากระ ลองใช้แพ็คใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวคล้ำเพราะเป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่ทำหน้าที่ได้ดีและอ่อนโยนต่อผิว นี้สามารถใช้โดยคนที่มีผิวแพ้ง่ายเช่นกัน.

คำแนะนำสำหรับการใช้:

ใช้เป็นจำนวนมากของหน้ากากเจือจางด้วยน้ำเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ใบหน้าและลำคอของคุณ ทิ้งไว้บนผิวอย่างน้อย 1 ชั่วโมง.

ส่วนประกอบสำคัญ: Lodhra, Majistha, Haldi (Curcuma longa), สะเดา (Azadirachta indica), Aloevera, Multani Mitti (ฟุลเลอร์แผ่นดิน)

4. Biotique Bio Fruit Face Pack:

Biotique Bio Fruit Face Pack

ไบโอติคเป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับใบหน้าที่มีรอยเปื้อน นี่คือแพ็คมะละกอสำหรับผิวคล้ำที่ทำหน้าที่ให้ผิวขาวและกระจ่างใสของผิวคล้ำ ผลิตภัณฑ์มีน้ำผลไม้ธรรมชาติเช่นมะละกอสับปะรดมะนาวและมะนาว ทำให้ผิวนุ่มเนียนและอ่อนเยาว์ ด้วยการใช้งานเป็นประจำคุณจะปรับปรุงผิว ใช้หน้ากากชนิดนี้ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างเม็ดสีซึ่งจะช่วยในการลดความสว่างและความสดใสของผิว เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นคุณจึงได้รับส่วนผสมที่ดีที่สุด.

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว: ส่วนประกอบที่ใช้งาน: สับปะรดมะเขือเทศมะนาวมะละกอส่วนประกอบอื่น ๆ : Multani mitti, Geru, Yasad hhasma, Tamator, Ananas, Kikargaund, Paste base

ราคาในอินเดีย: Rs.199 สำหรับ 85g

ดูเพิ่มเติม: อัลมอนด์แพ็คสำหรับผิว

5. Jovees Anti Blemish Pigmentation หน้ากากใบหน้า:

Jovees Anti Blemish Pigmentation Face Mask

แพ็คใบหน้าอายุรเวทของ Jovees สำหรับผิวคล้ำเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมที่คุณควรลอง หน้ากากประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่เหมาะกับผิวพรรณและช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส ช่วยขจัดคราบสกปรกและรอยแผลเป็นจากสิว เป็นพอกหน้าที่ดีที่สุดสำหรับรอยดำที่ช่วยลดระดับการเปลี่ยนสีและยังทำให้ผิวแข็งแรงและแข็งแรง คุณจะพบว่าผิวของคุณสดชื่นและสดชื่น.

ใช้: ทำความสะอาดใบหน้าแล้วลูบไล้ให้แห้ง ทาเป็นแผ่นบาง ๆ ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้แพ็คผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างเม็ดสีสัปดาห์ละครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

ส่วนผสม: Ashwagandha, Chamomile, Liquorice, Sage, อัลมอนด์, มัลติทาสี.

ราคา: Rs.195 สำหรับ 120 Gms

ดูเพิ่มเติม: หน้ากากแบบโฮมเมดและหน้ากาก

6. Vaadi Lemon Grass anti Pigmentation Face Pack:

Vaadi Lemon Grass anti Pigmentation Face Pack

Vaadi Face pack เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานบนผิวเนื่องจากมีผิวชุ่มชื่นและช่วยในการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี นี้ imparts เรืองแสงที่ยอดเยี่ยมให้กับผิว การใช้หน้ากากช่วยรักษาสิวผิวระคายเคืองและในเวลาเดียวกันทำให้อายุอ่อนและนุ่มนวลขึ้น ปัญหาผิวเช่นสิวฝ้าหยาดและความหมองคล้ำจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว.

ส่วนผสม: สารสกัดแอปเปิ้ล, Fenugreek, น้ำมันดาวเรือง, น้ำมันจากไม้ซีดาร์, น้ำมันจากตะไคร้

ใช้: ทาบาง ๆ ทั่วใบหน้าและทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด.

ราคา: Rs 155 สำหรับ 70 Gms

หากคุณประสบปัญหาบางอย่างเช่น pigmentation แล้วรับแต่ละชุดหน้าเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ ลองใช้ชุดแพ็คใบหน้าเหล่านี้และดูความแตกต่างในผิวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: แพ็คใบหน้าที่ดีที่สุดในอินเดีย

Leave A Comment

22 − = 17