6 แพ็คเก็จทับทิมที่ดีที่สุด สไตล์ที่มีชีวิต

ผลทับทิมเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยน้ำผลไม้และน้ำมันและสารพฤกษเคมีและองค์ประกอบอื่น ๆ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผิวของคุณ อย่างไรก็ตามเหตุผลที่ทับทิมจึงเป็นเลิศสำหรับผิวคือความมีชีวิตชีวาของสารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระช่วยฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายและทำให้คุณดูอ่อนวัยและสวยงาม ด้วยการใช้น้ำผลไม้ทับทิมอย่างรอบคอบและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิวคุณสามารถผสมผสานรูปหน้าและเพิ่มความสวยงามของคุณได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงใด ๆ กับสารเคมีชั้นนำหรือการใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิว! นี่คือหน้ากากชนิดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ด้วยทับทิม.

ทับทิม face packs

ทับทิมแพ็คใบหน้า:

ต่อไปนี้คือชุดทับทิมที่ดีที่สุด 6 ชุดดังนี้

1. โจมตี Citrus:

ดังที่คุณทราบทับทิมเป็นแหล่งวิตามินซีที่อุดมไปด้วยรวมกับผลไม้เช่นมะนาวอื่น ๆ และคุณมีส่วนผสมที่ลงตัวเพื่อฟื้นฟูผิวด้วยการบำบัดด้วยวิตามินซีเพียงเล็กน้อย! เพื่อให้หน้าแพ็คนี้เมล็ดทับทิมของคุณ จากนั้นจึงบดเมล็ดด้วยสบู่และวางลงหนา คุณได้เพิ่มแป้งเพื่อช่วยให้การวางมีขนาดกะทัดรัดมากขึ้น ต่อเติมน้ำมะนาวลงไป ตอนนี้ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณจะรู้สึกถึงความเปล่งปลั่งของผิวคุณและรู้สึกสดชื่น หากคุณมีสิวผดผื่นหรือมีผื่นอื่น ๆ คุณต้องไม่ใช้หน้ากากอนามัยนี้เนื่องจากกรดซิตริกจะทำให้เกิดการอักเสบได้ เป็นหน้ากากทับทิมที่ดี.

2. โยเกิร์ตบำบัด:

ทับทิมและโยเกิร์ตทำให้ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม หนึ่งช่วยกระชับผิวของคุณในขณะที่อื่น ๆ จะช่วยขจัดสิวและปรับปรุงผิวของพวกเขา - ร่วมกันพวกเขาให้ดีที่สุดของโลกทั้งสอง! ดังนั้นเมล็ดผลไม้ของคุณและแปลงมันเป็นวางหนา จากนั้นเพิ่มโยเกิร์ตแล้วทาลงบนใบหน้า เก็บไว้ในครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะล้างออก โยเกิร์ตยังเป็นประโยชน์ในการลบสีแทน ดังนั้นหน้ากากอนามัยนี้เป็นวิธีแก้ปัญหาการฟอกสีฟันที่ยอดเยี่ยม นี่คือหน้ากากทับทิมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวเรืองแสง.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับเพื่อให้ได้ใบหน้าสวย ๆ

3. น้ำผึ้งโกลว์:

น้ำผึ้งกล่าวถึงเป็นจำนวนมากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์หน้า เป็นเพราะน้ำผึ้งช่วยให้เรืองแสงเป็นตัวตนกับผิวของคุณ เพื่อให้ชุดนี้หน้าเริ่มต้นด้วยเมล็ดทับทิมแล้วดำเนินการเพื่อให้วางหนา เติมน้ำผึ้งลงไปในส่วนผสมนี้แล้วนำไปตั้งบนใบหน้า ผลไม่น่าเชื่อเลย! นี่คือชุดทับทิมที่ดีที่สุด.

4. ข้าวโอ๊ตเพื่อช่วยเหลือ:

ข้าวโอ๊ตเป็นอีกหนึ่งที่กินได้ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์เมื่อนำมาใช้ภายนอกและไม่บริโภคด้วยปากเปล่า ดังนั้นใช้เครื่องผสมเพื่อให้วางของข้าวโอ๊ตเมล็ดทับทิมน้ำผึ้งและ buttermilk เมื่อคุณมีอดีตหนาใช้มันอย่างไม่เห็นแก่ตัวบนใบหน้าของคุณ ปล่อยทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้น้ำมันมะกอกสำหรับใบหน้า

5 โกโก้เมจิก:

โกโก้อร่อย มันออกมาจากโลกนี้! แต่สิ่งที่เราหลายคนไม่ทราบว่าโกโก้เป็นที่น่าอัศจรรย์ไม่เพียงเพราะรสชาติของมัน แต่ยังเนื่องจากคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ เช่นความอุดมสมบูรณ์ของสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นการเพิ่มโกโก้ในการวางทับทิมและใช้เป็นหน้ากากใบหน้าของคุณจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์และสวยงามมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้คุณสามารถปกปิดอายุที่แท้จริงของคุณโดยการทำให้คุณดูไม่เพียง แต่งดงาม แต่ก็อายุน้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด เป็นหนึ่งในแพ็คหน้าทับทิมที่ดีที่สุด.

6. Retreat ชาเขียว:

ชาเขียวยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิว ดื่มชาเขียวจำนวนมากช่วยล้างสารพิษที่ไม่พึงประสงค์ส่วนเกินออกจากร่างกายของคุณและทำความสะอาดได้จากภายใน แต่ชาเขียวพิสูจน์ให้เป็นประโยชน์เมื่อใช้ภายนอกด้วย! สร้างส่วนผสมของชาเขียววางทับทิมและน้ำผึ้งและใช้เป็นหน้ากาก.

ดูเพิ่มเติม: วิธีใช้ทาว่านหางจระเข้บนใบหน้า

ภาพแหล่งที่มา: 1

Leave A Comment

26 − 24 =