6 แพ็คใบหน้าอัลมอนด์โฮมเมดสำหรับผิวของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

อัลมอนด์ช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ บทความนี้แสดงชุดแพ็คใบหน้าอัลมอนด์ที่แตกต่างกันคุณสามารถทดลองใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ.

อัลมอนด์ Face Packs For Your Skin

แพ็คใบหน้าอัลมอนด์:

นี่คือ 6 แพ็คหน้าอัลมอนด์แบบโฮมเมดสำหรับผิวทุกประเภท.

1. หน้ากากใบหน้าน้ำผึ้งและอัลมอนด์:

อัลมอนด์ face packs

อัลมอนด์ขัดผิวด้วยธรรมชาติที่สามารถใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้ พวกเขาลบความมันและทำให้ใบหน้าเรียบและเรืองแสง สำหรับการขัดผิวหน้านี้คุณจะต้องได้รับครึ่งอัลมอนด์ 1 ช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาวและน้ำตามต้องการ อัลมอนด์ต้องแช่น้ำในชั่วข้ามคืนก่อนใช้ จากนั้นคุณจะต้องระบายน้ำและบดกานพลูอัลมอนด์ลงในส่วนผสมและเพิ่มส่วนผสมทั้งหมด สามารถขัดผิวได้ทุกวันเพื่อผิวเรียบเนียน เป็นชุดอัลมอนด์และน้ำผึ้งที่ดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้น้ำผึ้งบนใบหน้า

2. Almond Face Scrub สำหรับผิวมัน:

6 แพ็คใบหน้าอัลมอนด์โฮมเมดสำหรับผิวของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

อัลมอนด์ทำขัดธรรมชาติที่สามารถใช้เพื่อรักษาสิวและแบคทีเรียให้ห่างจากใบหน้า พวกเขาลบไขมันและเป็นขัดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน สำหรับการขจัดคราบน้ำมันนี้คุณจะต้องใช้ 7 อัลมอนด์กานพลู 2 ช้อนโต๊ะนมและน้ำตามต้องการ อัลมอนด์ต้องแช่น้ำในชั่วข้ามคืนก่อนใช้ จากนั้นคุณจะต้องระบายน้ำและบดกานพลูอัลมอนด์ลงในส่วนผสมและเพิ่มส่วนผสมทั้งหมด สามารถขัดผิวได้ทุกวันเพื่อผิวเรียบเนียน นี่คือหนึ่งในชุดโฮมเมดอัลมอนด์ที่ดีที่สุด.

3. อัลมอนด์หน้ากากสำหรับผิวแห้ง:

6 แพ็คใบหน้าอัลมอนด์โฮมเมดสำหรับผิวของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

อัลมอนด์ทำแพ็คใบหน้าที่เป็นธรรมชาติซึ่งสามารถใช้ทำความสะอาดเซลล์ที่ตายแล้วออกจากใบหน้าได้ พวกเขาลบผิวแห้งและทำให้ใบหน้าเนียนและไม่มีสิว สำหรับการขัดผิวหน้านี้คุณจะต้องได้รับครึ่งถ้วยอัลมอนด์ผง 1 ฟองไข่ 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาวและน้ำตามต้องการ บดกานพลูอัลมอนด์ลงในผงและเพิ่มส่วนผสมทั้งหมดเพื่อให้วาง หน้ากากนี้จำเป็นต้องใช้กับผิวที่เปียกชื้นและทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง ล้างออกด้วยน้ำเย็น สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันเพื่อผิวเรียบเนียน นี่เป็นครีมหน้าอัลมอนด์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง.

ดูเพิ่มเติม: Homemade Herbal Facial Mask

น้ำมันอัลมอนด์หน้าสำหรับการกำจัดวงกลมสีเข้ม:

6 แพ็คใบหน้าอัลมอนด์โฮมเมดสำหรับผิวของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

อัลมอนด์ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวรอบดวงตาลดการเกิดเม็ดสีคล้ำ น้ำมันอัลมอนด์ช่วยลดความหมองคล้ำรอบดวงตา อุ่นน้ำมันอัลมอนด์และเติมน้ำมะนาวลงไป 2-3 หยด นวดหยาดรอบดวงตาก่อนเข้านอนเพื่อลดความหมองคล้ำใน 3 สัปดาห์หรือเร็วกว่า น้ำมันอัลมอนด์นี้ยังสามารถเพิ่มในการขัดผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื่นและกระจ่างได้.

5. น้ำมันอัลมอนด์ขัดผิวให้นุ่มนวล:

6 แพ็คใบหน้าอัลมอนด์โฮมเมดสำหรับผิวของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

อัลมอนด์ช่วยลดความหมองคล้ำบนผิวช่วยลดผิวคล้ำและกระจ่างใส สำหรับขัดหน้านี้คุณจะต้อง 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันอัลมอนด์ 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลและไข่ไก่ ความร้อนน้ำมันอัลมอนด์และเพิ่มน้ำตาลลงไป จากนั้นเพิ่มไข่ นวดลงบนผิวเป็นเวลาสิบนาที จากนั้นล้างหน้าออกจากผิว สามารถขัดผิวได้ทุกวันเพื่อผิวเรียบเนียน.

6. อัลมอนด์แพ็คหน้าเพื่อลดความวิตกกังวล:

6 แพ็คใบหน้าอัลมอนด์โฮมเมดสำหรับผิวของคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำมันอัลมอนด์ยังช่วยลดความวิตกกังวลและความเครียดเมื่อใช้ในการนวดหรือแพ็ค สำหรับแพ็คหน้านี้คุณจะต้องมีถ้วยอัลมอนด์ผง½ถ้วยโยเกิร์ต 1 ช้อนโต๊ะผงเมล็ด Fenugreek และไข่ขาว บดกานพลูอัลมอนด์ลงในผงและเพิ่มส่วนผสมทั้งหมดเพื่อให้วาง หน้ากากนี้จำเป็นต้องใช้กับผิวที่เปียกชื้นและทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง ล้างออกด้วยน้ำเย็น สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันเพื่อผิวเรียบเนียน.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของ Besan For Face

นอกจากใบหน้าแล้วการกินอัลมอนด์ก็เป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับผิว การรับประทาน 23 อัลมอนด์ต่อวันจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพ พวกเขาทำให้ผิวของคุณเรืองแสง นอกเหนือจากนั้นลองใช้ชุดอัลมอนด์แพ็คที่บ้านเพื่อชุบตัวผิวของคุณ!

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

Leave A Comment

65 − 61 =