50 ภาพที่น่าแปลกใจของดาราภาพยนตร์โดยไม่ต้องแต่งหน้า Look

ความเย้ายวนใจและความเย้ายวนใจของ B-town ได้รับการเย้ายวนใจอย่างแท้จริง กับการต่อสู้ diva อื่น ๆ สำหรับด้านบนตำแหน่งสาวไอทีและทุกก้อนพยายามระดับของพวกเขาที่ดีที่สุดเพื่อให้บรรลุ abs ที่สมบูรณ์แบบเหล่านี้ pandemonium ท่ามกลางแสงไฟสว่างไสวเป็นที่มาก เช่นเดียวกับทุกอุตสาหกรรมภาพยนตร์อื่น ๆ บอลลีวูดก็มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมหรือความงามบนหน้าจอที่แสดงถึงสิ่งที่ดีที่สุดในการแสดงด้วยความเที่ยงตรงและความชำนาญ แต่ในหมู่คนที่มีพรสวรรค์หลายคนล้วนขึ้นมาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพมักมีความคมชัดโดดเด่น ที่สามารถมองเห็นและปิดหน้าจอระหว่างดวงดาวเหล่านี้ได้.

มีชื่อเสียง indian actresses

ไม่แต่งหน้า! การแต่งหน้าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคนดังและการแต่งหน้าไม่มีใครออกมาจากบ้าน ทันทีที่เราคิดถึงคนดังสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่เกิดขึ้นคือความเย้ายวนใจและความงาม นี้เป็นเพราะ; เมื่อหลายปีก่อนเราเห็นภาพของคนดังทุกคนในการแต่งหน้าแบบเต็ม ๆ แต่ตอนนี้เนื่องจากอินเทอร์เน็ตเราเห็นภาพต้นฉบับซึ่งหมายความว่าไม่มีภาพลักษณ์ของดาราภาพยนตร์ คนดังส่วนใหญ่เป็นคนที่ดูเป็นประจำ.

คนส่วนใหญ่กระตือรือร้นที่จะรู้ว่าคนดังมีลักษณะโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ที่สวยงามหรือไม่? นี่เป็นเพราะทุกคนมีนิสัยที่จะเห็นพวกเขาในการแต่งหน้าแบบเต็มรูปแบบทั้งในภาพยนตร์ข่าวสารการแสดงหรือในรางวัล ดังนั้นประชาชนจึงคลั่งไคล้และต้องการทราบถึงความงดงามที่แท้จริงของพวกเขา หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นก็อ่านบทความนี้อย่างละเอียด ข้อแตกต่างระหว่างพวกเขากับเราคือการที่พวกเขามีผมที่มากเกินไปและคนหน้า.

ภาพ of hollywood actress without makeup

เมื่อคุณดูภาพการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงหญิงหรือดาวแล้วก็เป็นประเภทที่คุณชอบดูคนดัง นี้กำหนดความงามที่แท้จริงของดาราฮอลลีวู้ดเช่นเดียวกับการแสดงบางส่วนของพวกเขาเป็นจริงดีกว่าเรา นางเอกส่วนใหญ่ไม่กลัวการแต่งหน้าของพวกเขาโดยไม่มีการแต่งหน้า.

ทุกคนควรไปเปลือยหน้าทุกครั้งในขณะที่ เป็นการดีที่จะทำให้ผิวของคุณขาดจากการแต่งหน้า นอกจากนี้คุณไม่ควรสวมแต่งหน้าเมื่อคุณไม่รู้สึกเช่นนั้น ดังนั้นทำเหมือน celebs เหล่านี้และออกไปกับไม่มีอะไรบนใบหน้าของคุณสำหรับครั้ง หลังจากที่มีนักแสดงหญิงที่แต่งแต้มด้วยความงามตามธรรมชาติของเธอเป็นภาพที่สร้างแรงบันดาลใจ.

ดาราที่มีชื่อเสียงที่มีชื่อเสียงโดยไม่ต้องแต่งหน้ารูปภาพ:

ตอนนี้ที่นี่เรามีรายชื่อ Hollywood และ Bollywood ชั้นนำที่ไม่มีนักแสดงแต่งหน้า ในบางโอกาสคนดังออกมาโดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางและเตือนว่ามันคล้ายกับคุณ.

คุณต้องรู้สึกอิจฉาเกี่ยวกับความงามภาพรวมทั้งสมรรถภาพ แต่คุณจะประหลาดใจที่เห็นภาพที่แท้จริงของพวกเขาที่ถ่ายโดยปราศจากการแต่งหน้าที่นี่เราเป็นคนรอบข้างที่มีชื่อเสียงด้านบนที่เราพิจารณาดู fab โดยไม่มีการเย็บขึ้น มีดังนี้

นักแสดงหญิง without makeup

รูปภาพของ Hollywood and Bollywood Actress without Makeup:

ต่อไปนี้คือนางเอก Hollywood และ Bollywood ที่สวยที่สุดบางส่วนที่ไม่มีการแต่งหน้าและมีการแต่งหน้าอยู่ด้านล่าง.

1. นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Aishwarya Rai กับแต่งหน้าไม่:

Aishwarya rai

Bachchan Bahu ขโมยหัวใจทั้งหมดในปี 1994 เมื่อเธอครองตำแหน่งนักวิ่งที่พลาดการแข่งขันในประเทศอินเดียพลาดโลกอินเดียหรือรู้จักกันในชื่อมิสเวิลด์ เวลาก็แตกต่างกันไปเรื่อย ๆ และสไตล์ของเธอก็เช่นกัน เธอเปลี่ยนแปลงไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งทำงานได้ดีขึ้นในระดับที่เธอได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในใบหน้าที่ดีที่สุดในโลก แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเธออาจจะเปลี่ยนไปสิ่งที่ยังคงความงามของเธอผิวสวยไร้ที่ติของเธอดวงตาที่เปล่งปลั่งสดใสของเธอและ diva ด้านใน.

2. Makeup Less Actress Katrina Kaif:

แคทรีนา kaif

เมื่อแรกที่เธอก้าวเข้าสู่เวทีบอลลีวูดเธอเริ่มต้นการสรรเสริญด้วยใบหน้าอันมหัศจรรย์ของเธอและนางฟ้าเหมือนออร่า ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของอาชีพของเธอ Katrina Kaif ได้รับชัยชนะเหนือหัวใจด้วยสายตาที่ลึกและน่ารักเหมือนหน้าปัด เธอตื่นตระหนกบนหน้าจอและไม่มีการแต่งหน้าที่น่าแปลกใจที่เธอได้ตื่นตาตื่นใจจากหน้าจอด้วย ใช้เวลา glitz และส่องแสงและการแต่งหน้าและคุณยังจะถูกทิ้งไว้กับความเย้ายวนใจ.

3. Hot Star Bipasa Basu แต่งหน้าน้อยภาพ:

bipasa basu

เธอเป็นคนดังคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จทุกอย่างตั้งแต่ร่างกายดุเดือดไปจนถึงหน้าไร้ที่ติตั้งแต่อาชีพที่ย่ำไปจนถึงดีวีดีออกกำลังกายของเธอเอง คนบ้าออกกำลังกายคนนี้ได้รับการยอมรับจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงของเธอ แต่เธอเดินผ่านไปและตัดสินใจใช้เวลาในการสร้างตัวเองขึ้นใหม่ เป็นผลให้วันนี้ Bipasha Basu มีหรือไม่มีการแต่งหน้าเปลี่ยนหัวขณะที่เธอเดินตาม ถ้าแต่งหน้ากับเธอก็ดูไร้ที่ติโดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าเธอก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ด้วยคำใบ้ของซับเธอสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับใบหน้าได้.

4. ดาราภาพยนตร์ Kareena Kapoor จากภาพยนตร์แนวธรรมชาติ:

Kareena kapoor

Kareena Kapoor ได้แสดงความไร้ที่ติเสมอในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มเดบิวท์จนถึงปัจจุบัน อย่างใดหรืออื่น ๆ ที่เธอได้ยืนอยู่เสมอนอกเหนือจากส่วนที่เหลือไม่เพียงเพราะผิวที่ดีของเธอหรือตัวเลขศูนย์ แต่ยังมีทักษะการแสดงที่ยิ่งใหญ่ของเธอ นี่คือการเปรียบเทียบของเธอในและไม่มีการแต่งหน้าและการเปรียบเทียบทั้งสองอย่างง่ายดายสามารถตกหลุมรักกับเธออีกครั้งแม้กระทั่งแต่งหน้า sans.

5. เสน่ห์ Priyanka โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

Priyanka chopra

อีกหนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดที่เห็นในอุตสาหกรรมคือ Priyanka Chopra ที่น่าอับอายซึ่งชอบลมแรงลมพัดขึ้นไปยังตำแหน่งที่เธอเป็นหนึ่งใน Desi Divas ที่ทำให้มันใหญ่ขึ้นบนเวทีระหว่างประเทศ ในปี พ.ศ. 2543 เธอครองตำแหน่งมิสเวิลด์และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการเดินทางของเธอได้ผ่านพ้นไปแล้วแต่เธอก็ยังมีเท้าข้างเดียวอยู่บนพื้น ที่นี่ในการแต่งหน้าภาพน้อย Priyanka ปรากฏคล้ายกับเพื่อนบ้านของคุณสาวประตูถัดไปดูน่ารักกับผิวที่สมบูรณ์แบบ.

6. สาวบอลลีวูด Alia Bhatt ไม่มีใบหน้าแต่งหน้า:

อนึ่ง bhaatt

ความงามของหนุ่มสาวสดชื่นเป็นของผู้กำกับภาพยนตร์และโปรดิวเซอร์ Mahesh Bhatt ที่มีชื่อเสียงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้เธอเปิดตัวในฐานะนักศึกษาวิทยาลัยที่เรียบง่ายและจากนั้นก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและภูมิใจที่ความเรียบง่ายของเธอผสานกับความหวานของน้ำผึ้ง ภาพของ Alia Bhatt พูดด้วยใบหน้าของเธอ แม้จะไม่มีหน้าสัมผัสที่คงที่เธอดูเป็นเทพ.

7. นางเอก Deepika Padukone กับศูนย์แต่งหน้า:

มีขายาวอย่างงุ่มง่าม beauty Deepika

หลังจากถ่ายภาพเธอกล้าหาญทำขึ้นน้อยลงและได้เห็นในสนามบินนานาชาติมุมไบอีกครั้งที่เธอพิสูจน์โลกว่าการแสดงเพียงของการแต่งหน้าและผมไม่สามารถหยุดความงามภายในของเธอจากการพูดออก Deepika Padukone เดินทางผ่านระดับสูงและต่ำในอาชีพของเธอพยายามออกบทบาทที่แตกต่างกัน แต่บทบาทที่เธอเล่นนักแสดงโดยไม่ต้องแต่งหน้าและยังไม่มีที่ติยืนตรงและแข็งแรง.

8 นักแสดงหญิง Malaika Arora Khan แต่งหน้าความแตกต่าง:

Malaika Arora Khan

นี่คือหนึ่งในคนดังที่ไม่เคยหยุดยั้งเรา Malaika Arora Khan แม้หลังจากการคลอดบุตรทำให้เราประหลาดใจและตกใจกับท้องเรียบและผิวที่น่ากลัวของเธอและเธอยังคงทำอยู่ ต่อมาก้าวเดินของเธอที่นี่ Malaika จะเห็นเหนื่อยอาจจะหลังจากกลับยิง แต่ผิวของเธอยังคงสดและอวบและงดงาม.

9. นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Sonam Kapoor Natural Looks:

Sonam kapoor

นักแสดงหญิงที่ไร้เครื่องสำอางดูน่ารักด้วยรอยยิ้มขณะที่เธอถือสองคนอยู่ในมือของเธอ เธอสวมชุดสีขาวซึ่งทำจากผ้าฝ้ายที่ออกแบบในรูปแบบสุทธิและสวมแว่นตาตาแมวของเธอเช่นกัน.

10. เจ้าชายดาวรุ่ง Kangana Ranaut เสน่ห์ น้อยรูปภาพ:

Kangana raunat

นี่คือผู้หญิงคนหนึ่งที่เราทุกคนจะเกลียดความสมบูรณ์แบบของเธอและแอบอิจฉาเธอสำหรับเธอดู Kangana Ranaut ดูสมบูรณ์แบบและสวยงามในขณะที่เธอขับเหงื่อบางคาร์โบไฮเดรตลงที่โรงยิมและน่าแปลกใจที่เธอยังคงดูน่ากลัวทำมัน.

11. Hollywood Star Keira Knightley ไม่สวมแต่งหน้า:

เคียร่า Knightley

เธอทำให้การกระทำเต็มรูปแบบเข้ามาในภาพยนตร์เรื่องสำคัญในโจรสลัดในทะเลแคริบเบียน: คำสาปแห่งไข่มุกดำพร้อมกับออร์แลนโดบลูมและจอห์นนีเดปป์ Keira Knightley ได้เพิ่มระดับของทารกที่รู้จักกันดีทั่วโลก ชนิดเช่นอังกฤษนาตาลีพอร์ตแมน การปรากฏตัวของ Keira Knightley ทำได้ดีโดยไม่ต้องแต่งหน้า เธอส่วนใหญ่อยู่ในเหตุการณ์โดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ เธอมีความงามของอังกฤษอ้างว่าผิวพรรณที่สมบูรณ์แบบและโครงสร้างกระดูกที่ยอดเยี่ยม.

12. นักแสดงหญิง Kim Kardashian ดูน่าเบื่อ:

kim kardashian

ถ้าตลอดไปยังคงมีดาวที่ดูดีขึ้นลงก็คือคิม; ผู้หญิงคนนี้เป็นธรรมชาติที่ดูดี รูปร่างหน้าตาปกติของเธอซ่อนเร้นแสงเรืองรองของเธอตลอดจนอายุขัยของเธอ เธอเป็นแม่ของเด็กและแม้กระทั่งเธอดูสวยงาม เธอมีใบหน้าสวย ๆ อยู่ใต้ชั้นของการแต่งหน้า เธอดูดีขึ้นตามธรรมชาติ.

13. นักแสดงหญิง Avril Lavigne:

Avril lavign

Avril Lavigne เป็นนักร้องนำวัย 28 ปีจาก Ontario, Canada ด้วยชุดของความสำเร็จที่สำคัญที่สุดที่มีผลกำไรเริ่มต้นรอบอายุ 16 ปีเธอได้รับความเดือดร้อนค่อนข้างภายใต้สายตาของสาธารณชนตั้งแต่ อย่างไรก็ตามการเต้นของวัยรุ่นในปีสำคัญ ๆ ของเธอดูเหมือนว่าเอวริลจะมีแนวโน้มที่จะเลิกงานไป ใบหน้าของ Avril ปรากฏขึ้นโดยปราศจากเครื่องสำอาง แต่สายตาของเธอดูราบเรียบ! ก็แน่ใจว่าจะมาเกี่ยวกับการพิจารณารวมของการแต่งหน้าดวงตาที่เธอใช้ในการสวมใส่ ปัจจุบันเป็นสาวโยกเขามีชื่อเสียงมาก.

14. นักแสดง Angelina Jolie โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

แองเจลิ Jolie

Angelina Jolie ให้ความรู้สึกที่มีทุกอย่าง เธอมักเรียกกันว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดูดีหรือสวยที่สุดในโลก เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลโดยได้รับรางวัลออสการ์คู่จาก Screen Actors Guild และสามรางวัลลูกโลกทองคำ เธอเป็นตัวแทนเอกอัครราชฑูตผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ เธอยังเป็นภรรยาของแบรดพิตต์คนหนึ่งที่มีชีวิตชีวา เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดเธอดูดีแม้ปราศจากเครื่องสำอางและเธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่าโฆษณานี้มีประสิทธิภาพ.

15. ภาพยนตร์เรื่อง Penelope Cruz Without Makeup:

เพเนโลพี Cruz

การแสดงจากช่วงเวลาที่อายุอ่อนโยน 16 นักแสดงหญิงชาวสเปน Penelope Cruz ได้รับบทนำในภาพ Blow Sahara และ Gothica ภาพยนตร์เหล่านี้มีชื่อเสียงโด่งดังเพราะเธอดูดี เธอมีรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติและรูปและดังนั้นการตั้งค่าจะปรากฏในกรุงปารีส Gervin Wax Museum ปลายปีนี้ ณ จุดนี้เธอกำลังมองหาที่ชัดเจนมืดกว่าปกติ.

16. ภาพยนตร์แอ็คชั่น Pamela Anderson โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

พาเมล่า Anderson

Pamela Anderson เป็นคนดังที่น่าเกลียดที่สุดในโลกโดยไม่ต้องแต่งหน้าและรูปถ่ายของเธอจะรับรองว่า Pamela Anderson เป็นไอคอนสตรีสากลตั้งแต่เวลา เธอจึงได้รับอนุญาตให้ดูหยาบครั้งในขณะที่; ในที่สุดเธอก็อายุ 45 ปี พอคนส่วนใหญ่ไม่ชอบแพมไม่มีการแต่งหน้า แต่เธอดูเหมือนแม่ที่น่าสนใจจริงๆ ฉันคิดว่าฉันชอบเธอด้วยวิธีนี้.

17. Hollywood Star Meryl Streep โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

เมอรีล Streep

เมื่อคุณเห็นรายชื่อนักแสดงหญิงยอดฮอลลีวู้ด Meryl Streep เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่มีสไตล์และโดดเด่นที่สุดของฮอลลีวูด Meryl มีพรสวรรค์ซึ่งช่วยให้เธออยู่ด้านข้างจากทั่วโลก เธอดูสวยงามโดยมีหรือไม่มีการแต่งหน้า เธอแสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องเป็นจำนวนมากดังนั้น Meryl Streep จึงเป็นนักแสดงหญิงที่มีอยู่เพียงคนเดียวที่ได้รับรางวัลออสการ์สามรางวัลจากชื่อของเธอ.

18. นักแสดงหญิงแอน Jacqueline Hathway Without Makeup:

แอน Jacqueline Hathway

Ann Jacqueline Hathway ยังคงอยู่ในนิตยสาร People's People 50 คนที่ดูดีที่สุดในโลก แต่ก็มีการแต่งหน้าด้วย Ann Hathway ปราศจากการแต่งหน้าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทาง เธอเป็นหนึ่งใน 50 ซุปเปอร์สตาร์ที่น่าเกลียดที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้า ผู้มีชื่อเสียงที่น่าเกลียดที่สุดนี้โดยไม่ต้องแต่งหน้าเกิดขึ้นหลังจากเล่น Mia Thermopolis ในไฟล์ Disney ของ Princess Diaries ความโกลาหลและ Brokeback Mountain ยืนยันสถานที่ของเธอในฐานะดาราฮอลลีวู้ด.

19. นักแสดงหญิง Anna Kournikova Without Makeup:

แอนนา Kournikova

เธอไม่ใช่แค่นักเทนนิส แต่ยังดูเธอด้วยการแต่งหน้าทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักเทนนิสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ด้วยความสำเร็จสูงสุดของเธอเธอเป็นหนึ่งในคำที่ได้รับการค้นหามากที่สุดใน Google แต่ทุกคนเริ่มอ่อนวัยขึ้น ภาพของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าทำให้เธอเป็นหนึ่งในดาวที่น่าเกล้าที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้า ไม่ต้องกังวล Kournikova ถ้าคุณมีจิตใจที่น่าสนใจ.

 20. ชื่อเสียง Lynn Mc Lynn Mc โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

แอนนา Lynn Mc Cord

AnnaLynne McCord เป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกันและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในการเล่นตัวจอมเวทชนิด เมื่อเธออยู่ในการแต่งหน้าเธอดูสวยงาม แต่ไม่มีการแต่งหน้าเธอเป็นเพิ่มเติมจากจิ้งจอก ทำให้การรับเข้าเรียนใน 50 คนดังที่น่าเกลียดที่สุดในโลก.

21. นักแสดงหญิง Khloe Kadarshian Without Makeup:

Khloe Kadarshian

เธอเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวคนดังที่ถูกรังเกียจที่สุด Khloe Kadarshian ซึ่งเป็นตัวละครโทรทัศน์อเมริกัน เธอไม่ได้ดูดีโดยไม่ต้องแต่งหน้า แต่ทุกคนมีทางเลือกที่แตกต่างกันคุณเลือกความเหมาะสมของเธอสำหรับการเข้าสู่คนดังที่น่าเกลียดโดยไม่ต้องรายการแต่งหน้า.

22. นักแสดง Kathleen Mary Griffin Without Makeup:

แคทลีน Mary Griffin

Kathleen Mary Griffin เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและนักแสดงตลก เธอได้รับรางวัลเอ็มมีและแกรมมี่อวอร์ด แต่เนื่องจากภาพถ่ายล่าสุดของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ เธอประสบความสำเร็จในสถานที่ของเธอในรายการที่น่าเกลียดคนดัง.

23. นักแสดงหญิง Pippa Middleton Without Makeup:

Pippa Middleton

คุณรู้ไหมว่าก้นของ Pippa Middleton เป็นที่รู้จักกันดีกว่าใบหน้าของเธอในช่วงพิธีสมรสของเจ้าชายวิลเลี่ยมกับเจ้าหญิงเคท? ใบหน้าของเธอไม่ดีพอที่จะถูกจับ? ดูภาพนี้โดยไม่ต้องแต่งหน้าและตัดสินใจว่าสวยหรือไม่?

24. Beyonce ชื่อเสียงโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

บียอนเซ่

นักร้องนำ Beyonce มั่นใจส่งภาพของตัวเองโดยไม่ต้องแต่งหน้าบน Tumbler และปากของเราจะเงียบสงบบนพื้นจ้องมองที่ผิวที่ยอดเยี่ยมของเธอ ดาวป๊อปเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 31 ของเธอบนเรือพร้อมโพสต์รูปภาพเค้กช็อกโกแลตและบิกินี่ คนส่วนใหญ่มีความอิจฉาอย่างมากที่สามารถทำทั้งสองอย่างโดยปราศจากความคิดสองครั้ง ในทางกลับกันBeyoncéเท่านั้นสามารถสร้างผมหงุดหงิด, ผมยังไม่เสร็จดูเร้าอารมณ์.

25 ดาราดารา Cameron Diaz โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

คาเมรอน Diaz

คาเมรอนดิแอซเป็นหนึ่งในเด็กวัยรุ่นที่น่ารักที่สุดในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาซึ่งทำให้คนในโลกหลงลือจากสายตาของภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน Hollywood จากความงดงามอ่อนเยาว์ใน The Mask และมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับ Mary ไปจนถึงการปรากฏตัวของยุคกลางในวัยเด็กตอนต้นใน The Green Hornet และ Bad Teacher เรายังต้องสูญเสียความศรัทธาแม้ว่าจะมีภาพที่ปรากฏอยู่ด้านล่าง.

26. นักแสดงภาพยนตร์ Demi Lovato Without Makeup:

Demi Lovato

เมื่อพูดถึงดาราฮอลลีวู้ดที่ไม่มีการแต่งหน้า Demi Lovato ก็ดูสวยงามโดยไม่ได้แต่งหน้า? คิ้วสวยของเธอก็เพียงพอที่จะทำให้เธอได้เงิน กลุ่ม Cosmo on Campus ได้ปิดฉากภาพนี้ด้วยคำขวัญ 'สุภาพสตรีให้กล้าได้กล้าเสียในวันนี้ ... ถอดหน้ากากของคุณออกและใช้ Sieves เหล่านี้ !! เรามีความสวยงาม !!!! 'แฟน ๆ ของนักร้องที่กำลังทวีตภาพของตัวเองโดยไม่ต้องแต่งหน้าและ Demi ชื่นชมความงามตามธรรมชาติของพวกเขาด้วยการท่องเว็บอีกครั้ง.

27 Hollywood Star Lisa Kudrow โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

ลิซ่า Kudrow

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Lisa Kudrow เป็นที่รู้จักกันดีในตัวละครของเธอในซีรีส์โทรทัศน์ sitcom สิบปี แต่รูปถ่ายสดของเธอทำให้แฟน ๆ ประหลาดใจซึ่งทำให้เธอคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ที่ดูมีสุขภาพดีและมีประกายในชุดเพื่อน ทุกคนใช้ในการดูเธอในการแต่งหน้า แต่ตอนนี้เธอได้รับหมายเลขที่ 3 ในรายชื่อของ Celebrity ที่น่าเกลียดที่สุดในโลกโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

28. นักแสดงสาวลิลลี่อัลเลนไม่แต่งหน้า:

กมล Allen

แฟนที่ถูกต้องในการรักษาสิ่งที่เกิดขึ้นจริงลิลลี่อัลเลนเป็นผู้ชนะสูงสุดเมื่อต้องการลองแต่งหน้า ในความเป็นจริงวันนี้เธอแทบจะไม่เคย garbs มัน! เราคาดการณ์ว่ามันมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นแม่ใหม่ แต่เดี๋ยวก่อนถ้าคุณดูความงามของเธอแล้วคุณจะประหลาดใจ!

29. นักแสดงหญิง Rachel Bilson Without Makeup:

ราเชล Bilson

Rachel Bilson หลักพัฒนาอย่างกว้างขวางในปี 2003 เมื่อเธอถูกโยนเป็นฤดูร้อน Roberts ในรายการโทรทัศน์ที่เรียกว่า O.C. เธอยังมีตัวละครในภาพยนตร์เช่น The Last Kiss และ Jumper บิลสันกำลังถ่ายภาพตัวเองโดยนิตยสาร People โดยไม่มีการแต่งหน้าและเธอดูสวยงามและได้รับการยืนยันว่าเธอไม่ต้องการแต่งหน้าใด ๆ.

30. Celebrity Sophie Marceau โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

โซฟี Marceau

Sophie Marceau เป็นนักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสที่จบการแสดงตัวครั้งแรกในขณะที่อายุเพียง 14 ปีในภาพยนตร์เรื่อง Le Boum เธอยังได้รับรางวัล Cesar Award สำหรับนักแสดงหญิงที่มีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในปี 2009 Marceau มองโดยไม่ต้องแต่งหน้าบนหน้าปกของฉบับภาษาฝรั่งเศสของนิตยสาร Elle ในคุณลักษณะที่ได้รับอนุญาต "Stars Sans Fards"

31. นักแสดงเคอร์รี่วอชิงตันโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

เคอร์รี่ Washington

เคอร์รี่วอชิงตันเมื่อสวมใส่เครื่องสำอางไม่เป็นเรื่องอื้อฉาวเพราะนักแสดงหญิงที่เงียบสงบดูมีเสน่ห์และดูสวยงามแม้ในแว่นตาที่สนามบิน.

32 Hollywood Star Adriana Lima โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

Adriana Lima

ไม่ว่าเธอจะประสบความสำเร็จในการเก๋เก๋น้อย ๆ ในแว่นตาหรือการเปิดเผยใบหน้าที่สดใสของเธอไปทั่วโลก Adriana Lima เป็นความงามอย่างแท้จริง ภาพแรกเป็นต้นฉบับและน่ารักและที่สองแสดงให้เห็นว่าเป็นเงาเล็กน้อยบนจมูกไม่ได้มีปัญหาถ้าคุณมีรอยยิ้มที่สมบูรณ์และความเชื่อมั่นนักฆ่า.

33. นักแสดงหญิง Snooki Without Makeup:

Snooki

เธอเป็นที่รักที่เป็นจริงมีดวงตาที่น่าสนใจเช่นนี้และผิวใต้ชั้นทั้งหมดเช่นเดียวกับขนตา เธอชอบที่จะขาดการแต่งหน้าบ่อยๆ! เธอมีความงามตามธรรมชาติและไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าไกล.

34 ดารานักแสดงหญิง Sienna Miller โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

สีน้ำตาล Miller

เซียนน่าทุกคนมักจะถูกทำเครื่องหมายออกไปและไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ แม้ว่าเราจะได้รับผลประโยชน์จากความสดชื่นเพียงอย่างเดียวก็ตาม แต่ก็มีลักษณะเป็นเซียนน่าเหมือนกับการกินอาหารแบบง่ายๆอย่างที่เธอทำได้ ถ้าผู้หญิงคนใดในสถานที่ของเธอแล้วเธอจะช่วยตัวเองเงินในเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง!

35 Hollywood Star Christina Applegate โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

คริสตินา Applegate

ผิวของคริสติน่าดูซีดเล็กน้อยและมีคราบเล็กน้อย แต่เธอดูสวยโดยไม่ต้องแต่งหน้า อายไลเนอร์น้อยอายลิปกลอสเปลือยกายและสีบรอนเซอร์บางอย่างต้องใช้สีกลับเข้ามาในใบหน้าของเธอ! แม้ในขณะที่สถานการณ์แม้ว่าเธอจะดูดีขึ้นแม้ว่าคะแนนจะทำให้ผิวของเธอชุ่มชื่น.

36. Celebrity Reese Witherspoon โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

รีส Witherspoon

Reese Witherspoon เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และมีพรสวรรค์นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลเช่นรางวัลลูกโลกทองคำ Screen Actors Guild Award และยังเป็นผู้นำในภาพยนตร์ที่ยังคงเป็นภาพยนตร์ฮิตในออฟฟิศเช่น Charlie's Angels และ 50 วันแรก เธอยังดูสวยงามโดยไม่ใช้แต่งหน้าใด ๆ.

37. นักแสดงหญิงเจสสิก้าซิมป์สันไม่มีการแต่งหน้า:

เจสสิก้า Simpson

เจสสิก้าซิมป์สันเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่กำลังดำเนินการในฐานะนักร้องพระกิตติคุณ เธอเดินข้ามฉากเพลงป๊อปไปทั่วความสูงของการอนุมัติของนักร้องเพลงป๊อปวัยรุ่น เธอถูกรวมอยู่ในปกของนิตยสาร Marie Claire ในปี 2010 โดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ และดูสวยงาม.

38 Hollywood Star Katherine Heigl โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

แคเธอรีน Heigl

แคทเธอรีนไม่ได้แต่งหน้า แต่เธอยังเงียบดี เธอสูญเสียพรมสีแดง "ความกระตือรือร้น" แต่ชีวิตไม่ได้เป็นพรมแดงและไม่มีแรงจูงใจที่เธอควรจะเคยอายที่จะกลายเป็นติดโดยไม่ต้องแต่งหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแรกที่รอยยิ้มของเธอคือการปรับปรุงทั้งหมดที่เธอต้องการ! ความงามตามธรรมชาติของเธอปรากฏในเรื่องนี้.

39. ชื่อเสียง Jessica Alba โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

เจสสิก้า Alba

เจสสิก้าอัลบ้าพิสูจน์ความงามตามธรรมชาติทั้งหมดในภาพนี้ ขนตาที่ยื่นยาวคิ้วคิ้วและผมนุ่มสลวยทำให้เธอสมบูรณ์แบบในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เธอดูสวยโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ.

40. นักแสดง Kelly Rowland ไม่มีการแต่งหน้า:

เคลลี่ Rowland

Kelly Rowland ยังโพสต์ภาพด้วยใบหน้าที่เปลือยเปล่าซึ่งเน้นโดยคิ้วโค้งที่ไร้ที่ติคิ้วสวยงามรวมทั้งผมธรรมชาติ.

41. Movie Star Jennifer รัก Hewitt ไม่แต่งหน้า:

เจนนิเฟอร์ love Hewitt

ผู้นำทางโทรทัศน์เรียกเธอว่าผู้หญิงที่กระตุ้นให้เกิดผลกระทบทางโทรทัศน์ในปี 2008 ปิดแน่นอน! นี้อาจเกิดขึ้นกับการแต่งหน้า แต่แต่งหน้า เจนนิเฟอร์รักเฮวิตต์เคยได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำในการแสดงทักษะการแสดงของเธอ แต่สำหรับความงามของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าก็ไม่ได้ถูกกล่าวถึง.

42. นักแสดง Katy Perry โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

Katy Perry

เกิด Katheryn Hudson Perry เธอมาจากแคลิฟอร์เนียและความงามนี้เกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2527 เคทีเป็นนักแสดงป๊อปนักแสดงและนักธุรกิจ นวัตกรรมของเธอเกิดขึ้นจากการเปิดตัวเพลง "I kissed a Girl" ซึ่งเป็นการเพิ่มความคิดเห็นที่ดีจากมุมหนึ่งไปยังมุมโฆษณา เธอเป็นผู้หญิงยอดเยี่ยมประจำปีของ Billboard 2012 เธอดูดีมีหรือไม่มีการแต่งหน้า.

43 Anne Hathaway นักแสดงแอ็กโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

แอนน์ Hathaway

มุ่งเป้าไปที่หญิงสาวที่ตลอดเวลาหินลักษณะความงามตามธรรมชาติจะเห็นได้ชัดแอนน์ฮาธาเวย์ ตอนนี้เธอไม่ต้องการแต่งหน้าอะไรเลย เธอไม่ได้สวมอะไรมากไปกว่ารอยยิ้มบนใบหน้าของเธอที่การฉายพิเศษของ SAG และ Q & A ของ Les Miserable ใน Beverly Hills ถ้าเพียง แต่คุณสังเกตได้อย่างถูกต้องเหมือนกันที่มีหรือไม่มีการแต่งหน้าเธอก็โชคดีถ้าไม่มีการแต่งหน้า.

44. นักแสดงหญิงนิโคลคิดแมนโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

นิโคล Kidman

ว้าว! เมื่อคุณเห็นภาพนี้คุณไม่เคยคิดเลยว่านี่เป็นวิธีการที่ Nicole Kidman ปรากฏขึ้นโดยไม่มีการแต่งหน้า นักแสดงหญิงขาดความผิดพลาดและมีเสน่ห์ที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยนักแสดงหญิงยอดฮอลลีวู้ดที่มีแรงจูงใจมากที่สุดคนหนึ่งในกลุ่มอายุของเธอ สำหรับเธอจริงๆหวังว่านี่เป็นเพียงภาพที่ไม่ดี! ฉันจะทำหักและบอกว่าเป็นเพราะการแสดงออกแปลกเหมือนกันผิวของเธอเป็นที่ชัดเจนด้วยลายเซรามิคของเธอมีลักษณะตาของเธอโดดเด่นและฉันสำหรับส่วนของฉันคิดว่าผมของเธอดูน่ารัก Nicole มีความงามของออสเตรเลียที่เริ่มต้นสร้างการมาถึงตอนอายุ 16 ปีในภาพยนตร์และลำดับภาพยนตร์ของออสเตรเลีย.

45 Movie Star Kate Moss โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

kate moss

คนดังส่วนใหญ่โพสต์ภาพออนไลน์ด้วยตัวเองและเข้าร่วมกิจกรรมด้วยการแต่งหน้า แต่ Kate Moss แก้ไขเรื่องนี้โดยเข้าร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลของ Carine Roitfeld ในความสมบูรณ์แบบของ CR Fashion Book ฉบับที่ 2 โดยไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ เลย มันหายากมากสำหรับคนดังที่จะเข้าร่วมงานใด ๆ โดยไม่ต้องแต่งหน้า เธอเป็นนางแบบและยังมีเรืองแสงตามธรรมชาติที่น่าสนใจและอาจเป็นอากาศปารีสที่ฟุ่มเฟือยเธอประกายที่อยู่เบื้องหลังสายตา เธอเป็นนางแบบที่ใช้ยาเสพติดและรูปนางแบบเฮโรอีนของเธอช่วยเธอได้มากในการสร้างอาชีพการงานของเธอ เธอทำงานให้กับนักออกแบบที่หลากหลาย ใบหน้าของเธอเกิดขึ้นเพื่อแสดงผลข้างเคียงของการดื่มเหล้าและยาเสพติดสูงของเธอและทำให้ชื่อของเธอมาจากที่สองในรายการที่มีชื่อเสียง ugliest ในโลก.

46. ​​นักแสดง Kelly Clarkson โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

เคลลี่ Clarkson

Kelly Clarkson เป็นนักร้องเพลงป๊อปร็อคชาวอเมริกันและนักแต่งเพลง Kelly Clarkson เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะไอดอลอเมริกันและมีชื่อเสียงในด้านความสามารถทางดนตรีของเธอไม่ใช่เพื่อเธอ ภาพถ่ายเหล่านี้จะแสดงให้เห็น เธอดูไม่ดีถ้าไม่แต่งหน้า.

47. นักแสดงหญิงยอดอแมนดา Seyfried โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

อแมนดา Seyfried

Amanda Seyfried มีความงามตามธรรมชาติและเมื่อตื่นขึ้นมาจากเตียงจะมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา เธอได้รับการฉายเป็นพิเศษจาก SAG และ Q & A ของ Les Miserable ใน Beverly Hills ไม่มีใครมีชื่อเสียงสามารถคิดเกี่ยวกับโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ แต่ แต่อแมนดาเห็นการผ่อนคลายปราศจากมลทินโดยไม่ต้องแต่งหน้าเป็นใช้บนพรมแดง ตุ๊กตาอะไร! หรือคุณสามารถพูดได้ว่า Miss Natural!

ดวงตาสีเขียวของเธอจ้องมองที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์ปราศจากขนตาปลอมใด ๆ ที่จะหนังใต้และริมฝีปากของเธอจะปรากฏขึ้นเต็มไปด้วยเนื้อและปราศจากใด ๆ ลิปกลอสงสัยว่าจะออกจากปากของคุณรู้สึกสมาร์ททั้งหมด.

48. นักแสดง Kelly Brook โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

เคลลี่ Brook

โอเคเคลลี่บรู๊คคุณอาจ BREAK มองพรึบหน่อยได้ไหม? สีน้ำตาลอมเหลืองถูกทำเครื่องหมายไว้ในสิ่งที่ดูเหมือนจะไม่มีและไม่มีเครื่องสำอางเลยและเธอก็มีความงามที่ต้องเผชิญกับเปลือยเปล่า คุณคิดอย่างไรกับ Cosmo girls หรืออีกทางหนึ่ง ไม่มีใครจะไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เธอดูน่าอัศจรรย์!

49. นักแสดง Nicki Minaj โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

Nicki Minaj

นิคกี้มินจาได้โพสต์ลำดับความสำคัญของตัวเองในห้องอาบน้ำบน Instagram หลังจากดูคนส่วนใหญ่สับสนเพราะในเวลานี้เธอไม่เคยเก็บความเป็นส่วนตัวไว้ เธอเป็นดาราที่หลงใหลในการแต่งหน้า แต่คราวนี้ทำให้เธอมีโอกาสได้เห็นความงามตามธรรมชาติของเธอ หลายคนสงสัยเกี่ยวกับผิว Nicki และบอกว่าเลดี้โชคดี!

50. นักแสดงหญิงเลดี้กาก้าโดยไม่ต้องแต่งหน้า:

ผู้หญิง Gaga

ทุกคนคุ้นเคยกับการดูกาก้าในชุดที่สมบูรณ์แบบผ่านการแต่งหน้าแบบเต็มรูปแบบ เลดี้กาก้าได้ทำให้โลกตกใจเมื่อเธอไปโดยไม่มีการแต่งหน้าสำหรับขอบเขตของนิตยสารเต็มรูปแบบ ตอนนี้ที่คุณต้องกระพือเปลือกตาสองครั้งหลังจากที่มองหาธรรมชาตินี้ snap! ทุกคนสงสัยเกี่ยวกับใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอที่มองไม่เห็นด้านล่างทั้งหมดที่ใบหน้าสี ในภาพนี้เธอดูมั่นใจมากเกี่ยวกับผิวของเธอเอง คนส่วนใหญ่พูดถึงสิ่งที่น่ารังเกียจและน่าอับอายเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอและในทางกลับกันแฟน ๆ ของเธอชอบการแต่งหน้าแบบน่าทึ่งของเธอและบอกว่าเธอดูสวยงามเป็นภาพที่ไม่มีการเย็บตะเข็บ.

ดังนั้นรายการต่อไปนี้เป็นรายชื่อดังของ Hollywood และ Bollywood ยอดนิยม ฉันหวังว่าบทความนี้จะน่าสนใจและเป็นข้อมูล!

Leave A Comment

− 2 = 5