5 ข้อดีและประโยชน์ของ Baking Soda Face pack | สไตล์ที่มีชีวิต

ปรารถนาผิวใสและเปล่งประกาย! ทำไมต้องใช้ครีมราคาแพงเมื่อคุณมีส่วนผสมที่ดีที่สุดในบ้านของคุณเองสำหรับเรืองแสงตามธรรมชาติ?

ใช่นี่เป็นความจริง ผงฟูสำหรับใบหน้าใช้เป็นส่วนผสมของสารเคมีต่างๆครีมหรืออื่น ๆ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส่วนผสมเป็นส่วนผสมทั่วไปที่พบได้ทั่วไปในห้องครัวในบ้านทุกหลัง ผงฟูมีคุณสมบัติเช่นแบคทีเรียป้องกันฝ้า, ต้านเชื้อราทำความสะอาด ฯลฯ ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์.

การใช้ประโยชน์ที่ดีที่สุดและประโยชน์ของการอบโซดา Face Packs สำหรับผิวขาว:

นี่คือบางส่วนที่มีประสิทธิภาพโซดาอบสำหรับแพ็คใบหน้าที่สามารถใช้เป็นประจำทุกวันสำหรับยกระดับใบหน้าของคุณ.

1 อบโฟมใบหน้าสำหรับสิวและสิว:

แพ็คผงฟูผงนี้มีประสิทธิภาพมากในสิวและสิว มันไม่เพียง แต่ทำงานในที่มีอยู่ แต่ยังช่วยในการลดการเจริญเติบโตและอาการบวม.

การอบ Soda Face Pack for Pimples and Acne

คิดวิธีทาโซดาผงฟูกับผงไม้จันทน์! เพื่อให้วางใช้ 1 ช้อนชาผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ ของผงไม้จันทน์และน้ำดอกกุหลาบที่เพียงพอสำหรับการทำวางเรียบ ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ทาลงบนใบหน้าของคุณและปล่อยให้ส่วนที่เหลือหรือแห้งบนใบหน้าประมาณ 5-6 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

ส่วนผสมนี้มาพร้อมกับผลประโยชน์ทันทีจากการอบโซดาบนใบหน้า ทำงานบนสิวด้วยขั้นตอนที่รวดเร็วและให้ผิวกระจ่างใส น้ำมันหอมระเหยจากไม้จันทน์มีสรรพคุณเช่นผิวกระจ่างใสลดสิวผดผื่นบำรุงผิวพรรณ ฯลฯ.

2. แพ็คโซดาแพ็คสำหรับสิวรอยแผลเป็นและสิว:

ผงฟูนี้สำหรับประโยชน์ใบหน้าคูณ แพ็คจะใช้ในการกำจัดเครื่องหมายหรือจุดที่เกิดขึ้นเนื่องจากแผลเป็นสิวและสิวบนใบหน้า นอกจากนี้ยังสร้างความเสียหายแก่ผิวด้วยการทำให้เกิดสิว.

การอบ Soda Pack for Acne, Scars and Pimple Marks

เพื่อให้วางนี้ใช้ช้อนชาของโซดา, ช้อนโต๊ะของว่านหางจระเข้เจล, ช้อนโต๊ะของผงข้าวโอ๊ตและผสมลงในชามขนาดเล็ก ใช้น้ำอุ่นที่เพียงพอและทาให้พั้นราดได้อย่างราบรื่น ใช้ส่วนผสมนี้บนใบหน้าที่มีแนวโน้มเท่ากัน ทิ้งไว้เกือบ 5 นาที หลังจากผ่านไป 5 นาทีใช้ปลายนิ้วและขัดหน้าเบา ๆ เป็นเวลา 1 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น.

โซดาอบใช้สำหรับผิวหน้าในส่วนผสมนี้ยังสามารถใช้ในรูปแบบของการขัดผิวเพื่อให้ใบหน้าของคุณมีประกายไม่ซ้ำใคร ค่อยๆนวดวางบนใบหน้าในวงกลมโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เครื่องหมายมีมากขึ้นจะให้ผลลัพธ์ที่ต้องการโดยใช้มันเป็นเวลาเกือบ 3 ครั้งในหนึ่งสัปดาห์.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของ Lemon On Face

3. อบโซดาล้างหน้าสำหรับการควบคุมน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าของคุณ:

การใช้ผงฟูสำหรับผิวหน้ารวมทั้งการลดน้ำมันส่วนเกินจากใบหน้า โซดาอบมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำมันส่วนเกิน มันส่งผลให้ผิวพรรณงดงามปราศจากน้ำมัน.

5 ข้อดีและประโยชน์ของ Baking Soda Face pack | สไตล์ที่มีชีวิต

ต้องการที่จะทำให้การใช้โซดาอบ แต่คิดวิธีการใช้ผงฟูบนใบหน้า! นี่คือเคล็ดลับง่ายๆ.

ในการทำแพ็คให้บดสตรอเบอร์รี่และผสมกับช้อนโต๊ะ ของผงฟู ผสมส่วนผสมอย่างดีในชามและใช้ส่วนผสมบนใบหน้า ทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นให้นวดหน้าด้วยการหมุนวงกลมด้วยปลายนิ้วของคุณ ใช้ความดันที่จำเป็นสำหรับการนวด หลังจากนวด 2 นาทีแล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็น.
แพ็คทำด้วยสตรอเบอร์รี่และโซดาอบ ทั้งสองส่วนผสมมีความสามารถในการขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า นอกจากนี้ยังขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ในรูขุมขน โดยการล้างหน้าจะให้ผิวใหม่และเรืองแสงบนใบหน้า ดังนั้นนี้เป็นหนึ่งในโซดาอบสำหรับใบหน้าฟอกสีแพ็คที่ช่วยป้องกันใบหน้าของคุณจากผิวคล้ำ.

4 หน้ากากโซดาอบสำหรับการลบจุดมืด:

จุดด่างดำและหัวสีดำเป็นปัญหาผิวที่เกลียดที่สุด การใช้ผงฟูสำหรับใบหน้าขาวพร้อมกับมะนาวเป็นที่น่าสนใจมากในวันนี้ ช่วยให้ผิวคล้ำจากจุดด่างดำที่หมองคล้ำและหัวสีดำที่ให้ใบหน้าของคุณดูไม่สม่ำเสมอ.

การอบ Soda Mask for Removing the Dark Spots

สำหรับการทำวางนี้ให้ใช้ชามและผสมช้อนชากับผงฟูและช้อนชาของน้ำมะนาว ผสมทั้งสองส่วนผสมโดยใช้ 2 ช้อนชาน้ำอุ่นในการสร้างการวางเรียบ ใช้ผ้าฝ้ายและแช่ในส่วนผสม แท็บโซลูชันด้วยความช่วยเหลือของผ้าฝ้ายบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีบนใบหน้า ล้างหน้าด้วยน้ำปกติ.

หน้ากากนี้ของโซดาและมะนาวสำหรับใบหน้าใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้หญิงจำนวนมากที่เผชิญหน้ากับจุดด่างดำบ่อยๆ มันทำงานร่วมกับผลที่น่าอัศจรรย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวมันหรือหนึ่งที่ได้รับผลกระทบกับสิวแล้ว.

ดูเพิ่มเติม: แพ็คคัทผิวหน้า Massor Dal

5. ผงซักฟอกผงฟูสำหรับผิวแห้งและวัยอ่อน:

ต้องการดูอ่อนกว่าวัยที่แท้จริง! น้ำมันมะพร้าวและโซดาสำหรับใส่หน้าเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับการได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการ แพ็คนี้ทำงานทันทีบนสิวของผิวเพื่อปรับปรุงผิวแห้งและเพื่อให้ได้ดูเยาวชนที่ นี่คือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับวิธีการใช้โซดาอบสำหรับการเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นใหม่.

การอบ Powder Face Mask for Dry Skin and Youngness

เพื่อให้วางนี้ใช้เวลา 1 ช้อนโต๊ะ ของโซดาและ 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันมะพร้าว ผสมทั้งสองส่วนผสมในชาม ผสมให้เข้าด้วยกันเพื่อให้เป็นที่ราบรื่น ใช้ชุดแพ็คบนใบหน้าและบริเวณคอ ทิ้งไว้ให้ทำงานบนผิวได้เกือบ 10 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น.
วางหรือมาสก์นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ที่ช่วยในการลดรอยแผลเป็นจากสิวและยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย น้ำมันมะพร้าวยังช่วยป้องกันผิวของคุณจากความเสียหายของอนุมูลอิสระและยังช่วยในการควบคุมริ้วรอยก่อนวัย ในฐานะที่เป็นแพ็คเป็นธรรมชาติมีโซดาไม่มีศูนย์เกี่ยวกับผลข้างเคียง.

โซดาอบสำหรับใบหน้าสิวรอยแผลเป็นและปัญหาผิวอื่น ๆ จะถูกนำมาใช้พวกเขาให้ผลโดยตรงและอย่างรวดเร็วในร่างกาย ไม่ว่าคุณจะใช้มะนาวและโซดาโซดาลงบนใบหน้าหรือใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ เช่นส้มน้ำผึ้งหรือข้าวโอ๊ตเป็นต้นส่วนผสมช่วยให้คุณได้รับผลดีช่วยขจัดปัญหาด้านลบ.

ดูเพิ่มเติม: ขมิ้นสำหรับการฟอกสีผิวหน้า

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5.

Leave A Comment

3 + 3 =