แหวนเพชรที่มีขนาดกะรัต 5 เม็ดที่ดีที่สุดในเกรดต่างกัน 9 เม็ด

เพชรและรูปร่างขนาดและสีของเพชรรูปร่างและขนาดที่ใหญ่ที่สุดคือเพชรกะรัต 5 กะรัตสำหรับแหวนเพชร เพชรกะรัต 5 กะรัตหมายถึงน้ำหนักของเพชรคือ 5 กะรัตแทนที่จะใช้ผิดพลาดกับหน่วยของขนาด ในการวัด 5 กะรัตน้ำหนักจะใกล้เคียงกับ 200 มิลลิกรัมหรือพูด 0.007 ออนซ์.

5 carat diamond rings

ขนาดที่พอดีกับวงแหวนและดูสวยงามในแบบเดียวกัน ในความเป็นจริงเพชร 5 กะรัตมีขนาดค่อนข้างใหญ่บนวงแหวนที่จะสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็ว น้ำหนักเพชรสามารถรู้สึกได้เมื่อสวมใส่บนนิ้ว เพชรกะรัต 5 กะรัตมีขนาดใหญ่จึงสามารถจับรูปหัวใจได้อย่างง่ายดาย

คุณภาพที่ดีที่สุด 5 แหวนเพชร KT สำหรับหมั้น:

ที่นี่เราขอเสนอ 9 แบบที่ดีที่สุดของ 5 กะรัตแหวนเพชรสำหรับเวลาข้อเสนอ.

1. เบาะตัด 5 กะรัตแหวนเพชร:

รอง Cut 5 Carat Diamond Ring

วงแหวนเพชร 5 กะรัตที่ตัดด้วยรูปร่างเบาะที่สมบูรณ์แบบดูพลวัตบนนิ้วมือ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวขนาดใหญ่จากระยะไกลเช่นกันเนื่องจากขนาดของเพชร ด้วยทองคำขาวเพชรจะส่องประกายงดงาม.

2. แหวนเพชรรัตนากร 5 เม็ด:

5 Carat Pear Shape Diamond Ring

แหวนเพชรรูปลูกแพร์ 5 กะรัตจะเป็นแหวนนักออกแบบที่สวยงามซึ่งจะดูสง่างามสำหรับแหวนหมั้น ประกอบไปด้วยเพชรกลมที่ล้อมรอบอย่างสวยงามด้านข้างทำให้แหวนเป็นเครื่องประดับที่ดี.

3. แหวนเพชรสีเหลือง 5 กะรัต:

แหวนเพชรที่มีขนาดกะรัต 5 เม็ดที่ดีที่สุดในเกรดต่างกัน 9 เม็ด

แหวนหมั้นเพชร 5 กะรัตดูน่าทึ่งในประกายสีเหลืองประกาย เพชรสีเหลืองนวลกระจ่างใสล้อมรอบด้วยเพชรปูพื้นสีขาว วงแหวนบาง ๆ ของแหวนยังเรียงรายไปด้วยเพชรสีขาว.

4. กะรัตเจ้าหญิงตัดเพชรแหวน:

5 Carat Princess Cut Diamond Ring

สร้อยคอรอบเพชรสีขาวที่ถือเป็นแพลตตินั่มเป็นแหวนที่ออกแบบมาให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจในมือของคนรักของคุณ แหวนเพชรเล่นไพ่คนเดียว 5 กะรัตสูงปราบดาภิเษกด้วยข้อต่อที่เรียบง่ายดูสง่างาม แต่ยังอุดมไปด้วยความเงางามแบบไดนามิกของเพชรสีขาว.

ดูเพิ่มเติม: 1 แหวนเพชรกะรัต

5. เพชรวงรีวงรี 5 รูปวงรี:

5 Carat oval Shape Diamond Ring

นอกเหนือจากรูปเพชรที่มีรูปร่างกลมและเพชรตัดรูปทรงทรงกลมรูปทรงรูปไข่รูปทรงเรขาคณิตของตัวเองที่สวยงาม ประดับด้วยเพชรปูในบริเวณโดยรอบและบนวงแหวนวงแหวนทั้งวงดูน่ารัก แหวนเพชรกะรัต 5 กะรัตสามารถออกแบบได้อย่างดีที่สุดแบบนี้.

6. เพชร Carat Radiant Cut Diamond:

5 Carat Radiant Cut Diamond Ring

แหวนเพชร 5 กะรัตหินที่มีการตัดรังสีที่สมบูรณ์แบบดูเหลือเชื่อเมื่อเลือกสำหรับงานแต่งงานของคุณ แหวนเพชรรูปแหวนสวยรูปทรงสวยงามเหมาะสำหรับคู่รักของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเพชร 3 กะรัต

7. แหวนเพชรกะรัตสีชมพู 5 เม็ด:

5 Carat Pink Diamond Ring

แหวนหมั้นเพชรแบบกะรัต 5 กะรัตดูน่าทึ่งด้วยเพชรสีชมพูอยู่ตรงกลาง ล้อมรอบด้วยเพชรสีขาววงแหวนดูน่าอัศจรรย์อร่ามและสมบูรณ์แบบสำหรับของขวัญหมั้นของคุณ.

8. เพชรกะรัตออกแบบตัดเพชร:

5 Carat Royal Design Cut Diamond Ring

การออกแบบพระราชวงศ์สำหรับพระราชวงศ์สามารถเลือกแหวนหมั้นเพชร 5 กะรัตสำหรับโอกาสของพวกเขา เพชรรูปมงกุฎเรียงรายสูงเมื่อติดตั้งแหวนที่สวยงามดูดีสำหรับพิธีหมั้น ประดับด้วยเพชรปูบนวงแหวนแหวนดูน่าอัศจรรย์มากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้น Carat 2 เม็ด

9. กะรัตเพชรที่ทำด้วยเงินสเตอร์ลิง:

5 Carat Diamond Crafted in Sterling Silver

วงแหวนเพชรเม็ดเล็ก 5 กะรัตติดตั้งบนขอบเพชรปูพื้นและวงแหวนแบบเรียงรายคล้าย ๆ กันดูนิยาย รูปลักษณ์ของนักออกแบบของแหวนเพชรออกแบบมาอย่างดีที่สุดสำหรับพิธีแต่งงาน สตั๊ดที่ยอดเยี่ยมในแพลทินัมแหวนดูเหลือเชื่อ.

แหวนเพชรกะรัตห้าเม็ดสามารถมองดูสวยงามกว่ารูปทรงอื่น ๆ นอกเหนือจากรอบที่สมบูรณ์แบบ เพชรตัดรูปเจ้าหญิงหรือเพชรตัดเป็นเพชรที่พบมากที่สุด 5 กะรัตเพชรตัดพบว่าติดตั้งอยู่บนวงแหวน แหวนเพชร 5 กะรัตที่ติดตั้งอยู่บนวงแหวนค่าใช้จ่ายสูงเฉพาะเมื่อคุณเลือกการออกแบบที่เหมาะสมและโลหะที่เหมาะสมเพื่อให้พอดีกับเพชรที่สวยงามค่าใช้จ่ายอาจแตกต่างกันเล็กน้อย.

ภาพแหล่งที่มา: m, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

6 + = 7