5 แพ็คยอดนิยมและดีที่สุดสำหรับริ้วรอยที่มีราคา สไตล์ที่มีชีวิต

ริ้วรอยถือเป็นสารพิษในความงามของผู้หญิง ผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะเห็นตัวเองว่าเป็นคำตอบสำหรับคำถาม "ใครเป็นคนไร้ที่ติของทุกคนในโลกนี้" อย่างไรก็ตามเมื่ออายุและเวลาผิวเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่นและเริ่มมีกระบวนการชราที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ สัญญาณแรกของการริ้วรอยคือริ้วเส้นริ้วรอยและตีนกา มีมาสก์จำนวนมากสำหรับริ้วรอยที่มีอยู่ในตลาดวันนี้และนี่เป็นห้าด้านบนใบหน้าสำหรับริ้วรอย.

แพ็คใบหน้าที่ใหม่และมีชื่อเสียงสำหรับริ้วรอยในอินเดีย:

นี่คือสุดยอด 5 หน้าเพื่อลดริ้วรอย.

1. Khadi Natural Wrinkle Face Pack:

5 แพ็คยอดนิยมและดีที่สุดสำหรับริ้วรอยที่มีราคา สไตล์ที่มีชีวิต

หน้ากากช่วยลดรอยเหี่ยวย่นอุดมด้วยสารสกัดจากดอกเหลือง, มะละกอ, ไม้จันทน์อัลมอนด์และน้ำมันจมูกข้าวสาลี ซัฟฟรอนเป็นที่รู้จักกันเพื่อเพิ่มสีผิว น้ำมันอัลมอนด์ชุ่มชื่นผิว มะละกอประกอบด้วยเอนไซม์วิตามินเอและเอนไซม์ปาเดนที่ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและโปรตีนที่ไม่ใช้งาน ช่วยลดความหมองคล้ำและกระชับผิว.

ราคา: 120 INR สำหรับ 50 กรัม

2. Herbals Anti Wrinkle Face Pack:

5 แพ็คยอดนิยมและดีที่สุดสำหรับริ้วรอยที่มีราคา สไตล์ที่มีชีวิต

สูตรต่อต้านริ้วรอยตามธรรมชาติ 100% ที่ทำจากโสมอินเดียและยี่หร่ามีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเสียหายจากความเครียดจากสภาพแวดล้อมการไหลเวียนไม่ดีและริ้วรอยก่อนวัยผิว หน้ากากป้องกันริ้วรอยนี้กระชับผิวและช่วยเพิ่มความเร่าร้อนภายใน ช่วยขจัดริ้วรอยและความยืดหยุ่นของคอลลาเจนทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์.

ราคา: 525 INR สำหรับ 65 กรัม

3. Biotique Bio Mud ครีมกระชับผิวให้ความชุ่มชื่น & Revitalizing Face Pack:

5 แพ็คยอดนิยมและดีที่สุดสำหรับริ้วรอยที่มีราคา สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือหน้ากากสำหรับริ้วรอยที่ดีที่สุด ดินอุดมไปด้วยแร่ธาตุผสมด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Basil, Lavender และ Peppermint หน้ากากช่วยต่อต้านริ้วรอยที่ดีที่สุดช่วยปรับสภาพผิวและลดริ้วรอยและริ้วรอย.

ราคา: 199 INR ต่อ 75 กรัม

4. ผิวสมุนไพร Vaadi - Polishing Diamond Face Pack:

5 แพ็คยอดนิยมและดีที่สุดสำหรับริ้วรอยที่มีราคา สไตล์ที่มีชีวิต

ใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับริ้วรอยนี้ผสมกับฝุ่นเพชรและขี้ผึ้งน้ำผึ้ง ฝุ่นละอองนี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน แพ็คยังมีน้ำผึ้งและน้ำมันอัลมอนด์ น้ำผึ้งช่วยในการล็อคความชื้นซึ่งช่วยป้องกันผิวจากการอบแห้ง น้ำมันอัลมอนด์ช่วยขจัดความแห้งกร้านและความเสียหายจากแสงแดด แพ็คใบหน้านี้ขัดผิวเพื่อให้ความแวววาวเป็นธรรมชาติและความสดชื่นอ่อนเยาว์สู่ผิว ลดจุดด่างดำและริ้วรอยจากผิว.

ราคา: 280 INR สำหรับ 70 กรัม

5. Mond'Sub ริ้วรอยเรียบเนียน Bio-Cellulose Mask:

5 แพ็คยอดนิยมและดีที่สุดสำหรับริ้วรอยที่มีราคา สไตล์ที่มีชีวิต

การรักษาริ้วรอยบนใบหน้าช่วยต่อต้านริ้วรอยและริ้วรอยเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใส สูตรพิเศษช่วยฟื้นฟูผิวที่ตายแล้วและเติมเต็มจุดด่างอายุเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง สูตรสารเคมีที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยในการเพิ่มความสามารถในการต่ออายุเซลล์ผิวเพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย.

ราคา: 3200 INR สำหรับชุด 4 ชิ้น

วิธีการใช้

ใช้แพ็คใบหน้าพร้อมด้วยครีมทำความสะอาดขัดผิวและให้ความชุ่มชื้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดใบหน้าและลำคอด้วยน้ำยาทำความสะอาด 30 วินาทีเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรก.
ขั้นตอนที่ 2: ระเหยกลายเป็นไอด้วยไอน้ำร้อนประมาณ 6-7 นาที.
ขั้นที่ 3: ใช้เครื่องขัดหน้าและถู 2-3 นาที.
ขั้นตอนที่ 4: นวดครีมนวดและนวดประมาณ 20 นาที.
ขั้นตอนที่ 5: ทาหน้ากากหรือแพ็คเป็นเวลา 15 นาทีและล้างด้วยน้ำสะอาด.

ไม่สามารถหลบหนีจากความชราเนื่องจากหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามหนึ่งสามารถชะลอกระบวนการชราเพื่ออายุสง่างาม หากคุณกังวลเกี่ยวกับริ้วรอยและจุดด่างอายุก็เป็นเวลาที่จะดำเนินการและก้าวขึ้นมาในระบอบความงามเพื่อใช้ประโยชน์จากบางหน้ากากใบหน้าที่น่ากลัวเหล่านี้เพื่อลดริ้วรอย.

Leave A Comment

68 + = 76