5 ผลไม้ทั่วไปที่ควรหลีกเลี่ยงขณะให้นมบุตร | สไตล์ที่มีชีวิต

ใช่ ผลไม้ดีสำหรับคุณ แต่มีอาหารบางอย่างที่ควรหลีกเลี่ยงในขณะให้นมบุตร มีผลไม้บางชนิดที่มีสารเคมีและสารอาหารที่อาจเหมาะกับคุณ แต่ในเวลาเดียวกันอาจจะไม่เหมาะสำหรับทารก ดังนั้นคุณจะต้องระมัดระวังอย่างมากกับอาหารของคุณเมื่อคุณแม่ให้นมลูก ขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณควรดำเนินการระหว่างการให้นมบุตรคือทำแผนภูมิที่มีผลไม้ที่คุณควรหลีกเลี่ยงในระหว่างการให้นมบุตรและปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไป บทความนี้จะให้รายชื่อของผลไม้ที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดบางอย่างที่คุณควรหลีกเลี่ยงขณะเลี้ยงลูกด้วยนม.

ผลไม้ง่ายๆที่ควรหลีกเลี่ยงในขณะที่ให้นมบุตร:

ลองดูว่าผลไม้ที่จะไม่กินในขณะที่เลี้ยงลูกด้วยนม.

1.Kiwifruit:

ผลไม้ to Avoid While Breastfeeding 1

ในผลไม้ทุกชนิดผลไม้กีวีมีความสำคัญอย่างหนึ่ง ผลไม้มาพร้อมกับสารอาหารและองค์ประกอบทางธรรมชาติที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณเป็นอย่างอื่น แต่จะไม่เหมาะสมที่จะรวมอยู่ในอาหารเลี้ยงลูกด้วยนมของคุณเนื่องจากอาจไม่เหมาะสมสำหรับทารกและไม่สามารถได้รับการอนุมัติ.

ผลไม้ยังมีบางอย่างหวานสัมผัสกับมันซึ่งเป็นจริงไม่ดีสำหรับทารกและนี้ไม่สามารถบริโภคโดยมารดาเลี้ยงลูกด้วยนม นี้จึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงในระหว่างการเลี้ยงลูกด้วยนม.

ดูเพิ่มเติม: อาหารสำหรับมารดาเลี้ยงลูกด้วยนมควรหลีกเลี่ยง

2. สตรอเบอร์รี่:

ผลไม้ to avoid while breastfeeding

ผลไม้เหล่านี้มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของแม่เท่านั้นเมื่อเธอผ่านช่วงที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ สตรอเบอร์รี่หวานจริงๆและปริมาณน้ำตาลที่ไม่สามารถเป็นประโยชน์ต่อทารกและทำให้ผลไม้ชนิดนี้ไม่สามารถได้รับอนุญาตให้เป็นส่วนหนึ่งของอาหารเลี้ยงลูกด้วยนม หนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวกับผลไม้นี้คือมันมาพร้อมกับเนื้อหาสีที่คุณไม่ได้รับสตรอเบอร์รี่บริสุทธิ์ทุก นี้ผลไม้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสิ่งที่ดีจริงๆสำหรับผู้ที่ต้องการทำสูตรอร่อย แต่แน่นอนไม่ได้สำหรับมารดาเลี้ยงลูกด้วยนม ดังนั้นสตรอเบอร์รี่จึงเป็นผลไม้ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการหลีกเลี่ยงการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่.

3. สับปะรด:

ผลไม้ to Avoid While Breastfeeding 3

สับปะรดเป็นหนึ่งในผลไม้ไม่กี่ที่คุณจะต้องหลีกเลี่ยงในขณะที่เลี้ยงลูกด้วยนม เป็นผลไม้ที่ดีจริงๆสำหรับทุกคนและทุกคน มันมาพร้อมกับองค์ประกอบธรรมชาติที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและพอดีกับภายใน นี่เป็นเหตุผลเดียวกันว่าทำไมผลไม้นี้ไม่สามารถรวมอยู่ในอาหารของแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมได้ ผลไม้ดีเกินไปที่จะเป็นจริง ความบริสุทธิ์ของธรรมชาติที่บริสุทธิ์และบริสุทธิ์เช่นนี้อาจทำให้เด็กเกิดอาการภูมิแพ้ได้และทำให้มารดาที่เลี้ยงลูกด้วยนมไม่สามารถมีลูกได้ก่อนหรือขณะให้นมบุตร.

ดูเพิ่มเติม: ตำแหน่งเลี้ยงลูกด้วยนมที่ดีที่สุด

4. เชอร์รี่:

ผลไม้ to Avoid While Breastfeeding 4

เชอร์รี่เป็นผลไม้ที่สวยงามและยังดีต่อพวกเราทุกคนอีกด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผลไม้นี้ไม่เหมาะกับมารดาเลี้ยงลูกด้วยนมก็คือยาระบาย ผลไม้มาพร้อมกับยาระบายและอาจส่งผลต่อนมแม่และไม่สามารถบริโภคได้ก่อนให้นมบุตร นี่คือหนึ่งในผลไม้น้อยลงเพื่อหลีกเลี่ยงในระหว่างการเลี้ยงลูกด้วยนม.

5 ลูกพรุน:

ผลไม้ to Avoid While Breastfeeding 5

เช่นเดียวกับเชอร์รี่ลูกพรุนยังไม่ดีสำหรับคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาจกล่าวได้ว่าเป็นผลไม้ที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในระหว่างเลี้ยงลูกด้วยนมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมนี่เป็นรายการสุดท้าย แต่คุณจะต้องหลีกเลี่ยง ลูกพรุนไม่เหมาะสำหรับแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมเพราะสามารถปนเปื้อนนมได้.

ดูเพิ่มเติม: วิธีหยุดลูกด้วยนมแม่อย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อหาของผลไม้เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับทารก เมื่อลูกน้อยของคุณทั้งหมดขึ้นอยู่กับ o นมของคุณแล้วคุณจะต้องจำไว้ว่าความเป็นจริงและปฏิบัติตามอาหารที่เหมาะสมที่แนะนำโดยแพทย์และไม่กินผลไม้เหล่านี้ ตัวอย่างเช่นผลส้มในช่วงเวลานี้จะเป็นอันตรายจริงๆ.

Leave A Comment

+ 33 = 35