5 ผลิตภัณฑ์หน้ากากชาต้นไม้ล่าสุดในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ต้นชาเป็นส่วนผสมที่เป็นความลับสำหรับปัญหาผิวเช่นสิวจุดด่างดำสิว ฯลฯ ที่เกิดขึ้นเนื่องจากสาเหตุต่างๆ ต้นชาเป็นน้ำมันหอมระเหยที่มาพร้อมกับคุณสมบัติเช่นน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียป้องกันเชื้อราต้านการอักเสบเป็นต้นซึ่งช่วยในการจัดการกับปัญหาผิวต่างๆ เหมาะกับผิวมันและหนังศีรษะที่ให้ความรู้สึกสะอาดปราศจากน้ำมัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้น.

Tea Tree Tree แบรนด์ที่ดีที่สุดในอินเดีย:

ต่อไปนี้เป็นสูตรหน้ากากชาแบบโฮมเมดที่จะช่วยให้คุณได้รูปลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ,

1. Tea Tree Oil และ Honey Face Mask:

ชา Tree Oil and Honey Face Mask

หน้ากากชาต้นไม้ที่น่าอัศจรรย์นี้ใช้เป็นหน้ากากรักษาปัญหาผิวต่างๆ เมื่อแปลงเป็นชุดที่พวกเขาทำงานบนใบหน้าของคุณให้คุณป้องกันสิวรักษาที่หายไปจุดด่างดำปากแข็งเกินไป.

ทำอย่างไร

เพื่อให้วางนี้คุณจะต้องมี 1tsp ของน้ำผึ้งและ 1 หรือ 2 หยดน้ำมันต้นชา ใช้ชามขนาดเล็กและรวบรวมส่วนผสมทั้งหมดโดยใช้ช้อนขนาดเล็กอย่างละเอียด.

ใช้

ล้างหน้าด้วยน้ำให้แห้งก่อนนำไปวางบนใบหน้า วางหน้ากากไว้บนใบหน้าประมาณ 15 นาที วางอาจระคายเคืองคุณค่อนข้าง แต่จะดี หลังจาก 15 นาทีนวดบริเวณที่มีอาการคันและล้างออกด้วยน้ำ.

ใช้และประโยชน์ด้วยความระมัดระวัง

ตรวจสอบว่าคุณไม่ได้ใช้ชาในการวาง นี้อาจนำไปสู่การระคายเคืองผิวหนังหรือการเผาไหม้ผิวหนัง ใช้น้ำมันชาต้นไม้สำหรับผิวหน้ากับน้ำผึ้งอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น.

2. อะโวคาโดและ Tea Tree Oil Mask Face:

อาโวคาโด and Tea Tree Oil Face Mask

อะโวคาโดเป็นที่นิยมสำหรับกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ในการให้ผิวของคุณด้วยความชุ่มชื้นและยังทำงานได้ดีกับสิว นอกจากนี้ยังช่วยในการซ่อมแซมอนุมูลอิสระที่เสียหายและลดแสงจากจุดด่างดำและรอยแผลเป็น.

ทำอย่างไร

เพื่อให้น้ำมันต้นชานี้ได้รับการรักษาในเวลากลางคืนให้ใช้น้ำมันจากต้นชา 1 หรือ 2 หยดผสมกับอะโวคาโดประมาณ¼ส่วน ให้แน่ใจว่าคุณตัดอะโวคาโดเป็นชิ้นเล็ก ๆ และบดพวกเขาสำหรับวางเรียบ.

ใช้

ทาลงบนใบหน้าและลำคอและทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ใช้น้ำอุ่นเล็กน้อยเพื่อทำความสะอาดหน้ากากและลูบไล้ให้แห้ง.

ใช้

การใช้แปะนี้เป็นเวลาเกือบสองครั้งต่อสัปดาห์จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว.

ประโยชน์

หน้ากากน้ำมันชาต้นไม้จะช่วยคุณในการลดจุดด่างดำและยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและไฮเดรท.

ดูเพิ่มเติม: Tea Tree Oil Face Wash ประเทศอินเดีย

3. Aloe Vera และ Tea Tree Oil Mask หน้ากาก:

หางจระเข้ Vera and Tea Tree Oil Face Mask

ว่านหางจระเข้และน้ำมันจากต้นชาช่วยให้ผิวของคุณเย็นลงซึ่งช่วยในการลดผลกระทบของปัญหาผิวเช่นการอักเสบสิวสิวเป็นต้นใช้เพื่อกำจัดอาการปวดที่เกิดขึ้นในขณะที่เกิดสิวและ สิว.

ทำอย่างไร

เพื่อให้วางใช้เวลาเกือบ 1-2 หยดชาต้นไม้สำหรับน้ำมันใบหน้าและ 1 ช้อนชาเจลว่านหางจระเข้ ผสมทั้งสองส่วนผสมในชามและคนอย่างถูกต้อง.

ใช้

ทาลงบนผิวหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ล้างหน้ากากด้วยน้ำอุ่นและลูบไล้ด้วยผ้าขนหนูนุ่ม ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือผงหมึกบางอย่างบนใบหน้าหลังหน้ากาก.

ใช้

เมื่อคิดถึงวิธีใช้น้ำมันชาเขียวบนใบหน้าด้วยอะโวคาโดคุณสามารถใช้มาสก์ในรูปแบบของการรักษาในเวลากลางคืนสำหรับสิวและสิวที่บอบบางและสิว.

ประโยชน์

เจลว่านหางจระเข้จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีและน้ำมันจากชาต้นไม้จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณในตอนเช้า.

4. น้ำมันต้นทับทิมและ Green Clay Face Pack:

ชา Tree Oil and Green Clay Face Pack

น้ำมันต้นชาและดินเหนียวสีเขียวเมื่อผสมกันเพื่อให้เป็นแพ็คแพ็คมีประสิทธิภาพมากในการเกิดสิวผิว น้ำมันชาเขียวช่วยในการควบคุมน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าในขณะที่ดินสีเขียวทำงานบนเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อความสดใสตามธรรมชาติของผิว.

ทำอย่างไร

เมื่อคิดถึงการใช้น้ำมันชาบนใบหน้าคุณต้องทำหน้ากากก่อน สำหรับการทำน้ำพริกใช้เวลาประมาณ 2 ช้อนโต๊ะผงดินสีเขียวและน้ำมันต้นชา 4-5 หยด ผสมส่วนผสมในชามขนาดเล็ก เติมหยดน้ำหรือน้ำกุหลาบที่ต้องการเพื่อให้เป็นแบบราบรื่น.

ใช้

หลังจากทำเป็นชั้นเท่ากันแล้วให้ใช้หน้าปูชาบนใบหน้าและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที ล้างออกโดยใช้น้ำอุ่น.

ใช้

ทั้งสองส่วนผสมในการทำวางนี้เป็นธรรมชาติเพิ่มการลดน้ำหนักผิวที่ช่วยให้ผิวของคุณดำเนินความงามตามธรรมชาติโดยการทำงานบนเซลล์ผิวที่ตายแล้วจุดด่างดำและเครื่องหมาย.

ดูเพิ่มเติม: กาแฟ Face Pack สำหรับผิวมัน

5. น้ำมันต้นชาน้ำมัน Jojoba Oil และ Tomato Face Pack:

ชา Tree Oil, Jojoba Oil and Tomato Face Pack

น้ำมันต้นชาใช้สำหรับใบหน้ารวมถึงแพ็คที่ทำขึ้นสำหรับการรักษาแสงแดด น้ำมันต้นชามาพร้อมกับคุณสมบัติต้านการอักเสบที่ทำงานบนผิวสีแทนและเผาผลาญได้ เมื่อนำไปใช้กับพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้ดูสดใส.

ทำอย่างไร

เพื่อให้การวาง, ผสมผสานอย่างใดอย่างหนึ่งมะเขือเทศอย่างประณีต ใช้น้ำมันโจโจ้บา 1 ช้อนชาและน้ำมันต้นชา 4 หยด เติมน้ำมันลงในน้ำมะเขือเทศผสมและผสมให้เข้ากันดี ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที.

ใช้

ทาหน้ากากลงบนใบหน้าและปล่อยทิ้งไว้ 10 นาที ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นและเช็ดด้วยผ้านุ่ม.

ใช้

หน้ากากมีประสิทธิภาพมากเมื่อนำไปใช้กับบริเวณที่เป็นรอยแดดของร่างกาย ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากผิวกระป๋อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส.

เมื่อพูดถึงผลประโยชน์ของชาเขียวสำหรับผิวหน้ามันทำงานได้อย่างเงียบ ๆ บนผิวไม่เพียง แต่สำหรับการลดความสว่าง, ความสว่าง, การลบรางเป็นต้นนอกจากนี้ยังเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติสำหรับผิวที่ให้การบำรุงในระดับที่ดี.

ดูเพิ่มเติม: ชาเขียวล้างหน้า

Leave A Comment

+ 15 = 22