5 เคล็ดลับง่ายๆในการทำหัตถกรรมที่บ้าน สไตล์ที่มีชีวิต

พยายามอย่างรวดเร็วและง่ายสำหรับเด็กของคุณที่เหลือจะเบื่อเวลา พ่อแม่บางคนไม่ได้มีพรสวรรค์ด้านความคิดสร้างสรรค์เฉพาะเพื่อเอาชนะความเบื่อหน่ายของเด็ก ๆ แต่การเข้าสู่โซลูชันสำเร็จรูปไม่เพียงพอ แต่เด็กต้องได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพื่อทำความเข้าใจทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์ภายในตัวเอง ดังนั้นสำหรับผู้ปกครองของสถานการณ์เช่นนี้ที่นี่มีความคิดหลากหลายและซับซ้อนมากที่สุดเกี่ยวกับวิธีการทำงานฝีมือที่ง่ายสำหรับเด็ก คุณสามารถคว้าความคิดง่ายๆเหล่านี้ในการจัดทำหัตถกรรมที่สะดวกและน่าทึ่งสำหรับเด็ก ๆ.

Hoe เพื่อทำหัตถกรรมที่บ้าน:

ต่อไปนี้คือแนวคิดง่ายๆห้าข้อในการทำหัตถกรรมที่บ้าน.

1. ดอกไม้ดอกไม้ที่สวยงามและเรียบง่าย:

หากคุณกำลังมองหางานฝีมือดอกไม้ที่รู้สึกเย็นและเรียบง่ายสำหรับเด็ก ๆ ให้ทำแล้วการล่าของคุณสิ้นสุดที่นี่ สำรวจแนวคิดเกี่ยวกับงานฝีมือแบบใหม่และร่วมสมัยสำหรับเด็กที่บ้านโดยใช้วัสดุต้นทุนต่ำ.

เป็นความคิดสร้างสรรค์ของเราที่เราสามารถทำดอกไม้จำนวนมากและแนบไปกับอีกคนหนึ่งเพื่อสร้างเครื่องเคลือบสีพราวสำหรับงานพิเศษต่างๆ นอกจากนี้ขั้นตอนต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการทำงานฝีมือดอกไม้ที่รู้สึกว่าดอกไม้นี้เป็นเรื่องที่ไม่คุ้นเคยและเรียบง่ายที่จะเข้าใจแม้กระทั่งโดยเด็ก ๆ การได้รับความช่วยเหลือขั้นต่ำของผู้ใหญ่เด็ก ๆ สามารถสนุกกับการทำงานฝีมือที่ง่ายและมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่.

อย่างไร to make craft

วัสดุที่ใช้ในที่นี้คือ:

 • ผ้า Velvet หนา (4 สี)
 • แผ่นสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่ปกคลุมทั้งหมด
 • กาว
 • ขากรรไกร
 • เข็มและด้าย.

ประการแรกผ้ากำมะหยี่ควรตัดเป็นแถบ ที่นี่เรากำลังเลือกที่จะทำสามสีของดอกไม้และสองใบสีเขียว สำหรับที่เราต้องการทั้งหมดสี่สีของแถบผ้ากำมะหยี่ ผ้าสีเขียวถูกตัดเป็นรูปใบไม้และควรจะเย็บตามแนวทำให้ใช้เข็มและด้ายสีเขียว และตอนนี้สามสีของแถบผ้ากำมะหยี่ควรจะตัดและพับตามที่แสดงในภาพตาม ตอนนี้ดอกไม้และใบไม้ก็พร้อมแล้ว.

และต่อไปคือขั้นตอนในการทำให้เจ้าของที่ถือสิ่งเหล่านี้ สำหรับสิ่งนั้นเราต้องมีชิ้นส่วนกระดาษรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสและปกคลุมด้วยแผ่นกระดาษหรือแม้กระทั่งกับผ้ากำมะหยี่ของตัวเอง แต่มีเฉดสีที่แตกต่างกัน สุดท้ายพวกเขาจะติดกาวกับกระดาษแข็งเพื่อที่จะแสดงศิลปะที่สง่างามดังที่แสดงในภาพ.

นั่นคือสิ่งที่เราทำกับมัน ที่นี่เราได้รับรูปลักษณ์ที่สวยงามและน่าตื่นเต้นของดอกไม้เสร็จรู้สึกงานฝีมือ เพลิดเพลินไปกับวันของคุณโดยการทำให้ตัวเองมีความสุขและยังทำให้คนอื่น ๆ ดีใจโดย gifting งานฝีมือนี้กับพวกเขา.

2. DIY Styrofoam Rose Ball Craft:

การทำด้วยวัสดุโฟมเป็นเรื่องง่ายและเบา หัตถกรรมไม่ได้รับยุ่ง แต่ช่วยทำให้สิ่งที่อยู่ในสถานที่ แต่เด็กหลายคนจะอยู่ในสถานะเกี่ยวกับวิธีการทำงานศิลปะและงานฝีมือโดยใช้วัสดุโฟม EPS น้ำหนักเบานี้ คำตอบคือที่นี่ ลองทำหัตถกรรมนี้ซึ่งทำโดยใช้วัสดุที่มีอยู่ได้ง่ายในตลาด.

นอกจากนี้ Styrofoam Rose Ball พบว่าที่นี่ใช้กระดาษสีเดียวสำหรับทำดอกกุหลาบ มันเป็นความคิดสร้างสรรค์ของเราทั้งหมดที่เราสามารถเลือกสีสดใสและเครื่องประดับเพิ่มเติมในการตกแต่งลูกกุหลาบ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันสามารถถือได้ว่าเป็นงานฝีมือที่สะดวกและง่ายที่สุดในการทำและขายได้ ลองเข้าไปดูสิ.

อย่างไร to make art and craft

วัสดุที่จำเป็นคือ:

 • โฟมบอล
 • กระดาษ Crepe
 • โบว์ทำโบว์
 • Glitterings
 • ประคำ
 • กาว
 • กรรไกร

ลูกแรกถูกเจาะด้วยรูตรงกลางเพื่อใส่ริบบิ้นดังที่แสดงไว้ กระดาษเครพถูกตัดเป็นแถบและพับเก็บเพื่อให้ได้รูปร่างของดอกไม้ มันทำในจำนวนมากขึ้นและในที่สุดทั้งหมดจะติดอยู่บนลูกในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน จากนั้นแววตาและลูกปัดบางอย่างจะติดกาวติดกับพวกเขาตามจินตนาการของเราเพื่อที่จะตกแต่งมัน.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรมเครื่องบินง่ายสำหรับเด็ก

หัตถกรรมกระดาษหัตถกรรมสำหรับเด็ก:

นี่เป็นโครงการที่น่าดูของนกกระดาษที่ดูสง่างามดังนั้น เป็นงานฝีมือที่ง่ายในการทำที่บ้านคุณสามารถแขวนไว้เพื่อตกแต่งห้องหรือมอบของขวัญให้กับเพื่อนของคุณด้วยความยินดีเป็นนวัตกรรมของคุณเอง.

งานหัตถกรรมประเภทนี้อาจเป็นที่รักของเด็กวัยหัดเดินและเด็กก่อนวัยเรียนด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเด็กเล็กเหล่านี้ยังสามารถลองทำ งานฝีมือเหล่านี้ยังสอนพวกเขาวิธีที่จะทำให้งานฝีมือสนุกเช่นขี้เล่นและน่ารื่นรมย์ดังนั้น.

งานฝีมือ for kids to make

นี่คือสิ่งที่คุณอาจต้องใช้และคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีทำงานฝีมือสนุกนี้:

 • แผนภูมิที่มีสีสันหรือเอกสารงานฝีมือ
 • ปากกาสเก็ตช์สีดำ
 • กรรไกร
 • กาวแท่ง

สำหรับนกกระดาษแต่ละแบบคุณอาจต้องใช้แผนภูมิสองสีซึ่งตัดเป็นรูปวงกลมมีเส้นผ่านศูนย์กลางสองเส้นแตกต่างกัน พวกเขาจะพับตามที่แสดงในภาพ ส่วนหางและหางของมันจะถูกแกะรอยและตัดเป็นรูปทรงตามที่แสดงซึ่งติดกาวไว้ที่ด้านหลังของกระดาษรูปวงกลม สำหรับการเพิ่มรายละเอียดบางอย่างใช้ร่างสีดำ.

ที่นี่พวกเขาสำหรับคุณเด็ก! เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ค้นพบสิ่งที่น่าสนใจในการทำเช่นงานฝีมือที่เรียบง่ายและง่ายดาย หากคุณเด็กเข้ามาเพียงครั้งเดียวอย่าหยุดเพียงแค่คุณเท่านั้น แชร์ไอเดียคราฟท์นี้กับเพื่อน ๆ และช่วยให้การสอนเสร็จสมบูรณ์.

4 ด้านที่มีสีสัน Gift Box หัตถกรรม:

หากคุณต้องการสร้างงานนำเสนอของขวัญของคุณให้เป็นแบบที่ไม่เหมือนใครจากนั้นเลือกกล่องของขวัญศิลปะที่ทำด้วยมือ การทำหัตถกรรมประเภทนี้ทำได้ง่าย ในบางครั้งเราจะรู้สึกว่าของขวัญที่มอบให้คนรักของเรานั้นเป็นสิ่งพิเศษที่พวกเขาต้องการจะได้รับการคุ้มครองด้วยกล่องของขวัญพิเศษเช่นเดียวกัน ในกรณีดังกล่าวเราสามารถใช้ประโยชน์จากงานฝีมือดังกล่าวที่สร้างช่วงที่โดดเด่นของกล่องของขวัญ งานฝีมือสมัยใหม่และประณีตเพื่อทำที่บ้านต้องใช้วัสดุหลากสีเพียงอย่างเดียวเพื่อให้งานศิลปะเสร็จสิ้น.

ง่าย crafts to make and sell

วัสดุมีดังนี้:

 • เอกสารแผนภูมิสิบสี
 • ร่างสีดำ
 • กาวและกรรไกร

แผนภูมิสิบฉบับแรกถูกตัดเป็นรูปไม้ฮ็อกกี้ที่มีภาพร่างปรากฏในลิงก์รูปภาพ แต่เส้นโค้งควรอยู่ในปลายทั้งสองด้านของแถบกระดาษ ในตอนท้ายเอกสารทั้งหมดจะถูกรวมเข้าด้วยกันทำให้เส้นโค้งของพวกเขาติดกัน และในทำนองเดียวกันปลายอีกด้านหนึ่งก็ทำได้เช่นกัน ถ้าจำเป็นคุณสามารถยึดเส้นโค้งเหล่านั้นร่วมกับกาวถ้ารู้สึกว่าหลุดออก.

และด้วยเหตุนี้เราจึงได้รับของขวัญอันน่ารื่นรมย์จากกล่องของขวัญ คุณสามารถใช้หลายสีหรือเพียงแค่สองสีก็ได้ ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณเพื่อเลือกความคิดสร้างสรรค์ของคุณเอง.

ดูเพิ่มเติม: ศิลปะหัตถกรรมขนมปังและไอเดีย

5. กระดาษสตาร์ประดับบ้านหัตถกรรม:

ค้นหางานศิลปะ DIY ที่แท้จริงและน่ารักนี้เพื่อตกแต่งบ้านด้วยกระดาษ Star มันดูสวยงามเป็นพิเศษ! คุณสามารถแสดงศิลปะในชามแก้วเพื่อตกแต่งท็อปโต๊ะหรือแขวนไว้เพื่อตกแต่งบ้านของคุณ คุณมีสีสันที่สดใสและการออกแบบเพื่อเลือกเพื่อสร้างงานออกแบบของคุณเอง.

มันจะดีสำหรับการตกแต่งคริสมาสต์ เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสดาวจะต้องห้อยทั่วบ้านซึ่งจำเป็นต้องเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยความกระตือรือร้นเต็มรูปแบบ ดาวฤกษ์เหล่านี้ให้ประกายแวววาวไปทั่วทั้งบ้านเมื่อตกแต่งด้วยอุปกรณ์เพิ่มเติม นอกจากนี้ประเภทของศิลปะและงานฝีมือดังกล่าวยังถูกประดับประดาโดยส่วนใหญ่ของเด็กและเยาวชนเกินไป ตั้งแต่นี้ยังเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษอื่น ๆ อีกด้วย.

ง่าย craft ideas for kids to make at home

นี่คือสิ่งที่คุณอาจต้องและภาพประกอบเกี่ยวกับวิธีการทำงานฝีมือ DIY:

 • เครื่องห่อของขวัญด้วยตัวเอง
 • กรรไกร
 • กาว
 • เธรดที่ออกแบบ.

กระดาษห่อของขวัญถูกตัดเป็นสี่เหลี่ยมที่แน่นอนและจากนั้นพับทำตามขั้นตอนทีละขั้นตอนในลิงก์รูปภาพ และมุมทั้งสี่ถูกตัดและติดตาม ในทำนองเดียวกันคุณต้องทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันสำหรับกระดาษที่สองของกระดาษออกแบบเดียวกัน สุดท้ายทั้งสองจะติดกาวกับคนอื่น และหากต้องการก็ให้ผูกด้ายไว้เพื่อให้แขวนจากหลังคา.

เพื่อหลีกเลี่ยงเด็กที่ได้รับเส้นทางที่ไม่ถูกต้องในการใช้แกดเจ็ตอิเล็กทรอนิกส์แบบสมัยใหม่พวกเขาอาจถูกนำเข้าสู่นิสัยในการทำให้ตัวเองมีส่วนร่วมในกิจกรรมหัตถกรรมประเภทดังกล่าว ทางเลือกโดยเด็กเหล่านี้เพื่อให้ความเบื่อหน่ายที่อ่าวคือการถอยกลับไปในโทรทัศน์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลดังกล่าว แต่เราเป็นผู้ใหญ่ควรสอนให้พวกเขาใช้นิสัยทางกายภาพเช่นการทำสวนการเขียนการเต้นรำการเล่นกลางแจ้งหรือแม้กระทั่งการทำภายในอาคารที่มีศิลปะและกิจกรรมงานฝีมือ.

ที่นี่ความสำคัญของการทำศิลปะและงานฝีมือสำหรับเด็ก พวกเขาควรได้รับการช่วยเหลือเล็กน้อยเพื่อให้บรรลุความมั่นคงดังกล่าว การทำศิลปกรรมโดยเด็กเกี่ยวข้องโดยตรงกับการประณีตและพัฒนาทักษะยนต์ที่ดีของพวกเขา นี้ทำให้พวกเขามีสิทธิ์อย่างสมบูรณ์ในการสร้างโครงการตามการศึกษาของพวกเขา ดังนั้นเด็ก ๆ ควรได้รับการส่งเสริมโดยเจตนาเพื่อเข้ารับงานหัตถกรรมที่มีประโยชน์และโดดเด่น.

ดูเพิ่มเติม: หมีหัตถกรรมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

Leave A Comment

+ 83 = 85