33 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์ – อาการและการพัฒนาของทารกในครรภ์

พระเจ้าได้ให้เราผู้หญิงเป็นของขวัญที่เป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างชีวิตใหม่ให้กับการก่อตัวและในขณะที่คนที่มีประสบการณ์ปฏิบัติตามคำสั่งของเขาโดยไม่มีการขีดข่วนเป็นครั้งแรกที่เรารู้ว่าสนามรบเป็นอย่างไร คืนที่ไม่หลับและความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นกับทุกช่วงเวลาที่ตื่น; วิถีชีวิตที่หยั่งรู้ด้วยความหิวกระหาย ความหดหู่และความสุข - มันเป็นป่าผสมที่มีเวลาผ่านไปล้างออกไป.

เร็ว ๆ นี้แม่จะได้พบตัวเองในการเชื่อมต่อลึกกับทารกในครรภ์เธอได้ดำเนินการตลอดเวลานี้ ด้วยวันที่กำลังเติบโตเด็กเข้าใจถึงปัญหาที่แม่ของเขาต้องเผชิญและปฏิบัติตาม ในเดือนเก้ากระบวนการทั้งหมดถูกแยกออกเป็นสัปดาห์สำหรับการรักษาที่ดีขึ้นและการตรวจสอบ นี่คือที่มาของสัปดาห์ ตลอดสัปดาห์ที่ 40 สัปดาห์ที่ 33 เป็นภาพวาดสุดท้ายและนี่เป็นไฮไลต์สำหรับสัปดาห์.

33 Weeks of Pregnancy

การกระทำที่สะท้อน:

กับสัปดาห์ที่ 33 กลิ้งในตอนนี้ทารกในครรภ์มากขึ้นและทำหน้าที่เหมือนทารกที่มีลักษณะตรงกับหนึ่งกับทุกๆวัน การตอบสนองครั้งหมองคล้ำได้เต็มที่แล้ว เส้นประสาทสะท้อนแรกที่เริ่มแสดงขึ้นคือการหาว ทารกตอนนี้ได้สมบูรณ์หางพร้อมกับการนอนหลับ อัลตราซาวด์อาจจับเขานอนหลับและส่วนที่ดีที่สุดคือเขาอาจจะชอบเล่นกีฬา การกระทำการสะท้อนต่อไปที่เขาได้สมบูรณ์แบบโดยขณะนี้คือความไวต่อแสงซึ่งตอนนี้เขาเคยชินกับมันแล้ว การได้ยินและการตอบโต้ด้วยเหตุนี้อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: ตั้งครรภ์ที่ 30 สัปดาห์

การตอบสนอง:

เมื่อถึงสัปดาห์ที่ 33 ทารกจะได้รับเสียงหรือเสียงรบกวนโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เขาเคยชินกับการฟังในขณะนี้ ซึ่งอาจรวมถึงเพลงหรือเสียงเสียงบางอย่างของคุณหรือเรื่องราวบางเรื่องที่ได้รับการอ่านซ้ำไปซ้ำมา จุดเด่นของสัปดาห์นี้คือตอนนี้ลูกน้อยของคุณจะตอบสนองต่อเสียงรบกวนที่คุ้นเคยเนื่องจากตอนนี้เธอสามารถจดจำได้ ต่อมาแพทย์บอกว่าเสียงโทนหรือโน้ตดนตรีนี้อาจช่วยให้คุณสงบตัวลง.

น้ำหนักมากขึ้น, น้ำหนักเพิ่มขึ้น, อ้วนขึ้น:

ตอนนี้ลูกน้อยได้รับน้ำหนักที่มากพอสมควรและคุณมี แต่น้ำหนักครึ่งหนึ่งของทารกที่ได้รับคือชั้นของไขมันตอนนี้เกือบจะเกิดขึ้นใต้ผิวหนังของเขา ช่องว่างระหว่างกล้ามเนื้อกับผิวตอนนี้เต็มไปด้วยโครงกระดูกของทารกและผิวหย่อนคล้อย.

ดูเพิ่มเติม: สัปดาห์ที่ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์

ของเหลวน้ำคร่ำ:

ตอนนี้การตรวจด้วยอัลตราซาวนด์และการตรวจปัสสาวะจะเปิดเผยว่าลูกน้อยของคุณดื่มน้ำคร่ำทุกวันเหตุผลที่ระดับของเหลวลดลงอย่างช้าๆและช้า ปริมาณน้ำคร่ำที่เท่ากันจะถูกผลักออกจากระบบของเขาผ่านทางปัสสาวะซึ่งจะผสมกับมารดาและปล่อยออกมาจากร่างกาย ในความเป็นจริงสถิติบอกว่าทารกเพิ่งจะสูดดมเล็กน้อยของน้ำคร่ำที่เป็นเพียงการสาธิตการปฏิบัติสำหรับปอดของเขา.

การดูแลผิว:

lanugos ในตอนท้ายของสัปดาห์นี้จะล้างออกเผยให้เห็นอย่างสมบูรณ์ทารกผิวอ่อนนุ่มของทารกในครรภ์ของคุณ กับน้ำคร่ำที่ลดลงชีสเช่นสารสีขาวขี้ผึ้ง caseosa vernix จะสวมใส่ออกไปด้วย.

ดูแลเล็บ:

เล็บของทารกนิ้วเท้าและนิ้วมือตอนนี้จะถึงปลายและอาจเติบโตเกินกว่าที่เหตุผลว่าทำไมเขาอาจจำเป็นต้องมีการตัดแต่งเล็กน้อยหลังคลอด.

จนถึงพัฒนาการของทารกถูกตั้งข้อสังเกต แต่เก้าเดือนที่ดีนำการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของมารดามากเกินไป ทั้งหมด 40 สัปดาห์แบ่งออกเป็นสามกลุ่มตามกลยุทธ์ ภาคการศึกษาที่ 1, ภาคการศึกษาที่ 2 และภาคการศึกษาที่ 3; นี่คือเหตุผลที่ต่อไปนี้คือการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของมารดา.

ดูเพิ่มเติม: น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นของน้ำหนักครรภ์ 32 สัปดาห์

จุดที่ตั้งครรภ์:

ในช่วงเวลานี้การเรืองแสงที่ดีงามในหญิงตั้งครรภ์ที่ครรภ์มันในนิตยสารจะทำให้คุณหึงตั้งแต่หน้ากากของการตั้งครรภ์จะปกคลุมคุณด้วยองค์ประกอบที่ไม่พึงประสงค์บางอย่าง การผลิตฮอร์โมนเพศหญิงส่วนเกินจะถูกตำหนิสำหรับข้อตกลง ผมร่วงจุดด่างดำและฝ้ากระจุดด่างและรอยเปื้อนเป็นสิ่งผิดปกติบางอย่างที่คุณอาจต้องรับมือ.

Déjà vu:

จำคืนนอนไม่หลับและบ่อยครั้งที่จำเป็นต้องบรรเทาตัวเองในครั้ง oddest ที่คุณเผชิญในสัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์ เมื่อถึงเวลาสุดท้ายที่กลิ้งไปมีโอกาสที่ความรู้สึกเดียวกันนี้จะทำให้คุณรู้สึกหดหู่ การปัสสาวะบ่อยเป็นอาการทั่วไปที่ซ้อนทับโดยความอยากอาหารมอนสเตอร์ ความกลัวของกระบวนการที่ไม่เป็นไปตามที่คุณฝันไว้ในหัวของคุณอาจทำให้เกิดความหวาดระแวงอย่างรุนแรงซึ่งอาจนำไปสู่ภาวะซึมเศร้าในอารมณ์อื่น ๆ เช่น คืนนอนไม่หลับเร็ว ๆ นี้ม้วนเข้า แต่จะมีความกังวลเกี่ยวกับการแพ้ท้องตั้งแต่ที่ทำด้วย.

อาการชาและชา:

กับวันที่ผ่านไปเร็ว ๆ นี้คุณจะพบว่าตัวเองเดินเตาะแตนและมีความดันพิเศษของตอนนี้สี่ปอนด์ที่คุณกำลังแบกรอบไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณรู้สึกเพียงเล็กน้อยของความเจ็บปวดในเท้าหรือข้อมือของคุณ ในบางครั้งอาจเป็นเพราะความดันส่วนเกินแม่อาจรู้สึกทึบในบางส่วนของร่างกาย นี่เป็นอาการที่พบบ่อยจึงไม่หงุดหงิด สิ่งที่ดีที่สุดคือต้องรักษาสมาชิกไว้ในชั้นเรียนการออกกำลังกายและบทเรียนเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ตั้งครรภ์.

การหดตัวของ Braxton Hick:

นี่คือการเยาะเย้ยที่คุณอาจรู้สึกในช่วงเวลานี้ นี่เป็นวิธีที่ร่างกายของคุณแจ้งให้คุณทราบว่าการเตรียมการอยู่ในระหว่างดำเนินการ การหดตัวนี้มักจะไม่เจ็บปวด แต่พวกเขามีความรู้สึกไม่สบายบางอย่างพร้อมกับประสบการณ์โดยตรงของวันแรงงาน.

Leave A Comment

44 − 34 =