30+ มาตรฐานชื่อทารก Marathi ด้วยความหมาย | สไตล์ที่มีชีวิต

ชื่อเด็กในมราฐีเป็นที่นิยมมากทั่วประเทศ บางส่วนของชื่อเหล่านี้ยากที่จะสะกดและบางส่วนมีขนาดเล็กและน่ารักจริงๆ ในบทความนี้เราจะเน้นชื่อ Marathi ที่ดีที่สุดสำหรับทั้งเด็กชายและเด็กหญิง ลองดูความหมายของแต่ละคนและทุกคน รายการด้านล่างได้รับการทำขึ้นอยู่กับความนิยมของชื่อ.

ฐี baby names

ชื่อเด็กทารกอันดับ 15 ของ Maharashtrian มีความหมายดังต่อไปนี้:

1. Aarit:

ความหมายของชื่อ Aarit คือ "ผู้แสวงหาทิศทางที่ถูกต้อง" ความหมายค่อนข้างสวยงามและคนอื่น ๆ ก็หาชื่อที่น่าสนใจทีเดียวเช่นกัน มาพร้อมกับการออกเสียงที่สะดุดตา หนึ่งสามารถสะกดชื่อนี้ซึ่งหมายความว่าจะยังคงอยู่ในใจของพวกเขาตลอดไป ชื่อเด็กทารกคนนี้ในฐีใช้ในบางส่วนของครอบครัวราชวงศ์มากที่สุดในประเทศฐี.

Aahva:

นี่คือหนึ่งในชื่อภาษามราฐที่ใช้มากที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายที่นั่น ชื่อกีฬามีความหมายที่สวยงามมาก ความหมายของ Aahva คือ "ที่รัก" ชื่อนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นที่รักของสมาชิกในครอบครัว เป็นชื่อเด็กทารกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในมราฐี.

3. Aagam:

กำลังมองหาชื่อเด็กผู้ชายชื่อ Marathi บ้างไหม? นี้เป็นหนึ่งในคนที่นิยมมากที่สุดออกมีและได้ถูกนำมาใช้และยังคงมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ความหมายของ Aagam คือ "มาถึง" ชนิดของการอธิบายคนที่เป็นแรงบวกและดีที่จะมาดำเนินการสิ่งที่ดี สร้างความหวังในหมู่คน.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อทารกมุสลิม

4. Anjul:

ความหมายของคำว่า Anjul คือ "สุขภาพ ชื่อมีความสวยงามมากเช่นเดียวกับความหมาย ชื่อเป็นที่นิยมมากในหมู่ครอบครัวชนชั้นกลางฐีและยังถือได้ว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดของมราฐีสำหรับเด็กทารก ชื่อนี้เป็นชื่อเด็กทารกที่ไม่เหมือนใครในฐี.

5. Mayank:

สิ่งที่เริ่มต้นด้วยตัวอักษร "M" สวยงามเสมอและนั่นคือเหตุผลที่ชื่อนี้ฟังดูสวยงาม ความหมายของชื่อ Mayank คือ "โชคดี" นี่เป็นหนึ่งในเด็กผู้ชายชื่อ Marathi ที่ใช้เป็นส่วนใหญ่ ชื่อนี้ค่อนข้างแตกต่างจากที่กล่าวไว้ข้างต้น มันง่ายที่จะตกหลุมรักกับความงามของชื่อนี้และชื่อจะถูกจดจำไว้เป็นเวลานาน.

6. Mangesh:

ความหมายของคำว่า Mangesh คือ "Lord Shiva" นี่เป็นชื่อที่สวยมากและชื่อนี้บ่งบอกถึงความถูกต้องของชื่อด้วย ชื่อนี้มีความสวยงามจริงๆและสามารถตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ชื่อ Mangesh มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่ครอบครัว Marathi หากคุณต้องการชื่อเด็ก Marathi บางตัวนี่อาจจะเหมาะสำหรับเด็ก.

7. Ria:

นี่คือชื่อฐีที่สวยงามสำหรับสาว ๆ ชื่อ Ria แนะนำ "นักร้อง" ความหมายนี้สามารถหาได้จากชื่อเนื่องจากเป็นชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของกลุ่มคนในมราฐีและคุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ชื่อมีความหมายมากมายเช่นความโกรธความสุข, ผู้ชนะ, แผ่นดิน, แม่น้ำ, ความรัก ฯลฯ ชื่อนี้จึงสามารถใช้ตามความหมายมากมายของชื่อ.

8. Rodasi:

Rodasi เป็นชื่อที่น่ารักมากและการออกเสียงของชื่อนี้ค่อนข้างสวยงามเช่นกัน ความหมายของชื่อนี้คือ "โลกและท้องฟ้า" ชื่อสร้างการเชื่อมโยงระหว่างโลกกับท้องฟ้าและให้เด็กรู้สึกเหมือนพระเจ้าราวกับว่าเธออยู่ในระหว่างทั้งสององค์ประกอบ เป็นการตัดสินใจที่ดีในการตั้งชื่อเด็กสาวด้วยชื่อนี้.

9. Rijuta:

ความหมายของคำว่า Rijuta คือ "ความไร้เดียงสา" ชื่อนี้ได้รับความนิยมในหมู่ครอบครัวฐีและอาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่ใช้กันมากที่สุดแห่งหนึ่ง ความหมายของชื่อนี้ค่อนข้างสวยงามเช่นกัน จะเหมาะสมกับชื่อเด็กคนนั้นที่มีชื่อนี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความไร้เดียงสาตั้งแต่อายุน้อยมาก.

10. Farha:

ความหมายของชื่อ Farah คือ "ความสุข" ชื่อนี้เหมาะกับเด็กหญิง Marathi ที่ดีที่สุดและได้รับการอ้างว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดของเด็กในมราฐี ชื่อนี้ฟังดูน่าขบขันโดยตัวของมันเองและเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ดูสวยเป็นชื่อจะเหมาะกับการแต่งเติมรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจของพวกเขา.

11. ทิทิ:

ความหมายทั่วไปของคำว่าทิทิคือ "วันที่เวลา ฯลฯ " ชื่อนี้มีชื่อเสียงในกลุ่มผู้หญิง Marathi และเป็นหนึ่งในชื่อทารกที่ใช้มากที่สุดในภาษามราฐี ชื่อที่สวยงามนี้ถูกใช้โดยส่วนใหญ่ของครอบครัวสำหรับการตั้งชื่อเด็กผู้หญิงของพวกเขา.

12. Tarli:

Tarli หมายถึง "ดาว" นี่คืออีกหนึ่งชื่อที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่นั่น สาวในฐีรักชื่อนี้และพวกเขามีช่วงเวลาที่ดีในการสะกดชื่อนี้ มันสวยงามจริงๆและสามารถกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับผู้หญิง Marathi มีสาว Marathi จำนวนมากตั้งชื่อตามชื่อนี้และคาดว่าผู้หญิงจะรักชื่อของพวกเขาเมื่อโตขึ้นผู้ใหญ่และในที่สุดก็เข้าใจความหมายที่แท้จริงของชื่อของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อเด็กทมิฬเด็กทารก

13. Toral:

ความหมายของคำว่า Toral คือ "อ่อน" ความหมายของชื่อค่อนข้างคล้ายกับชื่อตัวเอง จะหมายถึงผู้หญิงที่อ่อนนุ่มจากภายใน.

14. Tulika:

ชื่อนี้มีเสียงบังคลาเทศเล็กน้อย แต่ก็เป็นชื่อภาษามราฐี ในความเป็นจริงมันเป็นชื่อสาวที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Marathi baby ความหมายของชื่อค่อนข้างง่าย Tulilka หมายถึง 'ศิลปะ'.

15. Wajeeha:

ความหมายของชื่อ Wajeeha เป็น "เด่น" เช่นเดียวกับความหมายของชื่อนี้ผู้หญิงจะโดดเด่นเมื่อมีชื่อนี้ด้วย นี่เป็นอีกชื่อทารกแรกเกิดที่ Marathi.

ชื่อทารก Marathi สำหรับฝาแฝด:

การตั้งชื่อเด็กเป็นเรื่องสำคัญมาก ชื่อคือความรู้สึกของตัวตนและจำเป็นต้องเรียกคนโดยใช้ชื่อ พวกเขากำหนดว่าเขาเป็นใคร ในขณะที่พ่อแม่บางคนชอบตั้งชื่อลูกแฝดให้เหมือนกันมากชื่อภาษาอังกฤษของ Marathi ช่วยให้ครอบคลุม ดังนั้นเราคิดว่าเราจะช่วยให้คุณมีชื่อคู่แฝดของ Marathi ที่คุณอาจต้องการตั้งชื่อลูก ลองดูสิ.

1. Anuj-Tanuj:

นี่เป็นชื่อเด็กทารกแฝดที่ดีในมราฐี Anuj หมายถึง 'น้องชาย' และ Tanuj หมายถึงดวงอาทิตย์ขึ้น พวกเขาเสียงเหมือนกันและอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะถ้าคุณชอบเด็กชายคู่ของคุณเพื่อแบ่งปันชื่อโดยความแตกต่างของเสียง.

2. Mridul-Mukul:

หากคุณต้องการตั้งชื่อบุตรหลานของคุณด้วยตัวอักษรเริ่มต้น 'M' นี่เป็นทางเลือกสำหรับคุณ Mridul หมายถึงนุ่มและ Mukul หมายถึงดอก นี่ไม่ใช่ชื่อสามัญและอาจเป็นชื่อที่ดี.

Hemal-Heman:

อีกหนึ่งชื่อทารกแฝดที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใครในฐีคือ Hemal and Heman นี่คือภาษาสันสกฤตซึ่งหมายถึงทองคำและทองคำตามลำดับ เป็นอีกหนึ่งชื่อที่ไม่ค่อยได้รับเลือกและเป็นทางเลือกที่แท้จริงอย่างแท้จริง.

4. Lalith-Lohith:

นี่คือชื่อเด็กทารกชาวแซนสที่ไม่เหมือนใครสำหรับฝาแฝด ชื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เป็นเอกลักษณ์และหมายถึงความสง่างามและสีแดงทำจากทองแดงตามลำดับ นอกจากนี้ยังเป็นข้อบ่งชี้ว่าพวกเขาจะส่องแสงในชีวิตได้ดีเพียงใด.

5. Tapan-Tapas:

Tapan และ Tapas หมายถึงแสงแดดและความร้อนตามลำดับ นี่เป็นชื่อภาษาสันสกฤตที่ไม่เหมือนใครในฐีสำหรับเด็กทารก ชื่อเป็นเหมือนกับที่พวกเขาดูและเป็นตัวบ่งชี้ความสว่างและแสงที่พวกเขาจะกระจายในชีวิตของพวกเขา.

ในกรณีที่คุณสงสัยว่าคุณสามารถตั้งชื่อลูกแฝดเด็กของคุณได้อย่างไรเรามีคำแนะนำสำหรับคุณ การค้นหาชื่อที่ถูกต้องหรืออาจเป็นแค่การค้นหาชื่ออาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ คุณไม่ต้องกังวลดูชื่อที่ไม่ซ้ำกันบางอย่างที่คุณสามารถตั้งชื่อของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อเด็กสาวชาวสันสกฤต

1. Anandi-Aeisha:

นี่คือชื่อสาวลูกเกดที่สวยงามในภาษามราฐีซึ่งคุณสามารถพิจารณาได้ อนันดาหมายถึงความกล้าหาญและ Aeisha หมายถึงเด็กหญิงที่น่าแปลกใจ เป็นชื่อที่ไม่เหมือนใครซึ่งบ่งบอกความกล้าหาญของสาว ๆ ที่จะเติบโตขึ้นมา.

2. Ambar-Divya:

Ambar และ Divya เป็นชื่อคู่ของหญิงสาวซึ่งอาจไม่เหมือนกัน แต่หมายถึงท้องฟ้าและพระเจ้าตามลำดับ ชื่อภาษาสันสกฤตนี้อาจเป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ดูไม่เหมือนกันและบ่งชี้ว่าบริสุทธิ์และบริสุทธิ์เท่าไร.

3. Mohini-Shreya:

ชื่อทารกภาษาสันสกฤตที่สวยงามนี้มีไว้สำหรับเด็กทารกที่กล้าหาญคู่แฝด Mohini และ Shreya ทั้งสองหมายถึง 'สวยที่สุด' พวกเขาไม่ได้เสียงเหมือนกัน แต่หมายถึงเดียวกัน ชื่อลูกน้อยในภาษามราฐีนี้เหมาะสำหรับมัมพ์กินที่สวยงามของคุณ.

4. Farrah-Muskaan:

หากคุณกำลังมองหาชื่อที่มีความสุขนี่คือทางเลือกของเรา Farrah และ Muskaan หมายถึงผู้ที่ยิ้ม สะท้อนถึงความเป็นบวกและความสุขของพวกเขาที่พวกเขาจะดำเนินไปตลอดชีวิตของพวกเขา.

ชื่อทารกชาวพุทธในฐี:

ในกรณีที่คุณยังคงมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนใครเพื่อตั้งชื่อว่าฝาแฝดของคุณนี่เป็นทางเลือกของชาวพุทธที่เป็นที่นิยมซึ่งเราแนะนำพร้อมกับความหมายของพวกเขา.

1. Adhiarja-Agung:

นี่เป็นชื่อทางพุทธศาสนาที่สวยงามสำหรับเด็กชายคู่ของคุณ Adhiarja หมายถึงความปลอดภัยในขณะที่ Agung หมายถึงความยิ่งใหญ่หรือยิ่งใหญ่ ทั้งสองจะบ่งบอกถึงบุคลิกภาพของชายหนุ่มของคุณและเป็นตัวเลือกชื่อที่ไม่ซ้ำกัน.

2. Arkar-Asnee:

นี่อาจเป็นชื่อคู่แฝดที่ยากมากและไม่เหมือนใครสำหรับคู่แฝดของคุณ Arkar หมายถึงท้องฟ้าและ Asnee หมายถึงการลดน้ำหนัก ทั้งสองบ่งบอกถึงแสงและสีที่จะเป็นตัวแทนที่แท้จริงของบุคลิกภาพของเด็กทารก วิธีนี้เป็นทางเลือกที่ไม่เหมือนใคร?

3. บูชาพุทธะ:

บุชื่อเป็นสิ่งที่คุณอาจจะไม่ได้เจอมากและหมายความว่า 'เขาเป็นผู้นำ Budhamitra หมายถึง 'คนที่เป็นเพื่อนของพระพุทธเจ้า' เด็กคู่นี้มีชื่อคู่กับ B เป็นตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครและเป็นชื่อที่จะจดจำได้ตลอดไป.

4. บุญมีบุญ - นาม:

Boon-mee เป็นทางเลือกของพุทธศาสนาที่ได้รับความนิยมซึ่งหมายถึงความโชคดีหรือเป็นเด็กที่โชคดี Boon-nam หมายถึง 'คนที่เกิดมาพร้อมกับโชคลาภ' ชื่อเป็นข้อบ่งชี้ว่าพวกเขาจะนำทางชีวิตของพวกเขาและเสียงเหมือนกัน สำหรับคู่แฝดที่มีลักษณะเหมือนกันนี้อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด นี่เป็นชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ของพระพุทธศาสนาในมราฐี.

5. Batuhan-Batukhan:

Batuhan หมายถึงคนที่มั่นคงและหนักขณะที่ Batukhan เป็นผู้ปกครองที่มั่นคง ชื่อเหล่านี้จะยืนสำหรับคนที่มีบุคลิกที่ยากที่จะรักษา.

6. Altansarani-Altantsetseg:

เคยได้ยินเรื่องนี้ชื่อเด็กพุทธใน Marathi สำหรับสาวแฝด? อาจจะไม่! ชื่อที่ไม่ซ้ำกันนี้หมายถึงดอกกุหลาบสีทองและดอกไม้สีทองตามลำดับ ทั้งสองเป็นคำมั่นสัญญาว่าจะให้สีที่ดีที่สุดและเป็นบวกซึ่งจะสะท้อนถึงบุคลิกภาพของตัวเอง.

7. Angkasa-Anong:

ชื่อสาวน้อยหญิงชาวพุทธนี้หมายถึงท้องฟ้าและผู้หญิงที่งดงามตามลำดับ ชื่อทารกที่ไม่ซ้ำกันนี้สำหรับฝาแฝดไม่ใช่ทางเลือกทั่วไปและเป็นชื่อทางพุทธศาสนาล่าสุดที่คุณสามารถตั้งชื่อบุตรหลานของคุณได้.

8. Bi-Bayarmaa:

Bi หมายถึง 'หยกสีเขียว' และ Bayarmaa หมายถึง 'แม่แห่งความสุข' ทั้งสองเป็นข้อบ่งชี้ถึงความสุขและเป็นชื่อสาวคู่ที่ไม่เหมือนใคร.

Chesa-Chewa:

ชื่อสาวคู่แฝดนี้หมายถึงความยิ่งใหญ่และเป็นผู้ยิ่งใหญ่หรือมีอำนาจ นี่เป็นตัวเลือกชื่อทารกที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงซึ่งจะเหมาะกับบุคลิกของพวกเขาและทำให้พวกเขากลายเป็นหนึ่งเดียว.

10. Chime-Chimeg:

Chime และ Chimeg หมายถึงอมตะและอัญมณีตามลำดับ พวกเขาบอกว่าพวกเขาจะยืนการทดสอบของเวลาและอาจจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับฝาแฝดทารกที่มีลักษณะเหมือนกัน.

บทความนี้ได้นำเอาชื่อที่ดีที่สุดบางส่วนมาใช้ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายชาวมราฐี ชื่อเด็กที่พูดถึงค่อนข้างน่าสนใจและน่ารักในเวลาเดียวกัน ชื่อเหล่านี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงและอาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายที่อยู่ในครอบครัวภาษามราฐี.

Leave A Comment

12 − 8 =