30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อนานมาแล้วผู้หญิงมีครีบยาวซึ่งพวกเขาชอบที่จะอวดตัว ผมยาวถักยาวอย่างเสมอจับตาใน lookers ทรงผมแบบถักเปียมีแนวโน้มเป็นเวลานาน มีด้ายชนิดต่างๆรวมทั้งทรงผมแบบถักเปีย.

ถักเปีย Hairstyles with Pictures

ในสถานการณ์ปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบเก็บผมสั้นและมีสไตล์ ถ้าคุณคิดว่า braids ไม่ได้สำหรับผมสั้น ๆ คุณอาจต้องการคิดอีกครั้ง นี่คือทรงผมแบบถักเปียซึ่งประกอบด้วยสไตล์ที่เหมาะกับทั้งผมยาวผมปานกลางและผมสั้นด้วย.

ทรงผมที่สวยงามในถักด้วยรูปภาพ:

บทความนี้ให้รายชื่อทรงผมที่ถักพร้อมกับภาพที่ทำให้การแสดงตนของคุณมีเสน่ห์มากขึ้น.

1. ผ้าคลุมไหล่ภาษาฝรั่งเศสแบบง่ายๆ:

ถักเปีย Hairstyles 1

หากคุณได้ถักผมไปโรงเรียนแล้วคุณก็รู้ว่าสิ่งที่ง่ายถักเปียฝรั่งเศสเป็น นี่คือทรงผมถักที่พบมากที่สุดของทุกคน นี้จะช่วยให้ดูดีมาก นี้ส่วนใหญ่เหมาะกับชุดชาติพันธุ์เช่น salwar kameez และ sarees นอกจากนี้ยังจะรวมเข้าด้วยถ้าคุณกำลังพยายามที่จะดึงออกชุดฟิวชั่น.

2 ช่องคลอด Fishtail:

ถักเปีย Hairstyles 2

สายรัด Fishtail ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งใน braids ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ถักเปียคล้ายหางปลา - เหตุผลที่มีชื่อว่าเป้ปลาเทราท์ ไม่ว่าจะเป็นตอนเย็นแบบสบาย ๆ หรือวันออกมาในความร้อน, braids fishtail เป็นสิ่งที่สนุกที่จะดึงออก สวมสายคล้องไหล่หรือเส้นก๋วยเตี๋ยวหนึ่งชุดและให้สายรัดของคุณหลุดไปที่ไหล่เปิด.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่ถักเปีย

3. เชือกด้านข้างพร้อมหมุดเกลียวครึ่งหนึ่ง:

30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

หมุดนิดหน่อยขดเล็กน้อยแม้ว่าเหล้าองุ่นจะเป็นทรงผมที่ร้อนอย่างสมบูรณ์ซึ่งไม่อาจลุกออกจากแฟชั่นได้ จัดทีมงานด้วยถักเปียด้านข้างและดูว่าคุณจะดูดีได้อย่างไร คุณสามารถลองรูปลักษณ์นี้สำหรับช่วงเย็นที่ดีได้ร่วมกันหรือเหตุการณ์.

4. ผ้าคลุมไหล่ผอมยุ่งกับอสมมาตร:

30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

แนวโน้มในขณะนี้ดูเหมือนว่าจะมีผมหยักเล็กน้อย ทรงผมที่ยุ่งเหยิง fishtail ยุ่งเหยิงมักจะหงุดหงิดและสบาย ๆ ตอนนี้ถ้าคุณมีภาพที่ไม่สมมาตรเรียบนี้จะทำให้ดูน่าประหลาดใจยิ่งขึ้น.

5. ถักเปีย:

ถักเปีย hairstyles2

Buns เป็นทรงผมธรรมดา ๆ แต่นี่เป็นทรงผมที่ผสมผสานสองทรงผมเข้าด้วยกัน เส้นผมแบบง่ายๆของฝรั่งเศสถูกผูกติดไว้กับขนมปังในทรงผมนี้ นี่เป็นรูปแบบที่เป็นทางการมาก นี้จะทำงานที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ทำงานที่ต้องการสวมใส่ชุดและเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการ.

6. Braided Updo:

30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

Updo เป็นทรงผมที่ยุ่งเหยิงซึ่งโดยปกติผมจะตรึงไว้และจัดไว้พร้อมกับคลิปและหมุด Updos มีแนวโน้มที่จะเป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ร้อนจัดเรียงรายไปในฤดูกาลนี้ ใช้ส่วนเล็กน้อยของเส้นผมจากด้านข้างถักเป้และพันไว้ที่ด้านหน้าของศีรษะก่อนที่จะทำ updo และรูปแบบนี้ตั้งไว้ วันสบาย ๆ หรือช่วงเย็นที่มีลักษณะนี้จะดึงดูดความสนใจได้แน่นอน.

7 ยุ่งเหยิงกับ Braid Milkmaid:

ถักเปีย hairstyles7

ถักเปียนมยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ braid มงกุฎ ถักเปียมักจะล้อมรอบหัวทำให้มันดูเหมือนเป็นมงกุฎซึ่งเป็นเหตุผลที่เรียกว่า ผู้หญิงที่มีเส้นเรียบสามารถดึงภาพลักษณ์ที่ดูเย็นกว่ามากขึ้นพร้อมกับถักรีดนมวัวโดยการปล่อยให้เรียบดูยุ่งและยกเลิกได้ อีกครั้งนี้เป็นแบบสบาย ๆ สำหรับกิจกรรมตอนเย็น.

8. ถาด Braided ด้านล่าง:

ถักเปีย hairstyles 8

ถักเปียตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้เป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ที่เป็นทางการมากที่สุด ขนมปังที่มักจะทดลองและถักเปียสามารถทดลองได้เช่นกัน ที่นี่ในกรณีนี้คุณสามารถถักผมของคุณไปด้านข้างแล้วม้วนผมของคุณลงในขนมปังแขวนล่าง เนื่องจากมีการถักไปด้านหนึ่งบุญยังปรากฏอยู่ด้านใดด้านหนึ่ง และมีคุณมีด้านล่างถักเปีย.

9. ชุดชั้นในถักเปีย:

30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ในกรณีที่เส้นเรียบของคุณเริ่มงอกยาวขึ้นและคุณไม่ได้วางแผนที่จะตัด แต่ยังคงต้องการให้เรียบของคุณดูน่าอัศจรรย์แล้วให้ถักผมยาวของคุณและตรึงไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งโดยใช้คลิปหรือหมุด นี้จะให้ผลที่คุณมีวงผมข้ามด้านใดด้านหนึ่งเช่นกัน ปล่อยให้ส่วนที่เหลือของผมของคุณหลวมและดึงออกดูสบาย ๆ กับเสื้อยืด, Kurtis, ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้ทรงผมวิทยาลัยที่เหมาะ.

10. แถบถักเปีย:

ถักเปีย hairstyles 10

นี้เป็นหนึ่งในทรงผมที่ง่ายที่สุดถักที่จะทำ ผมเปียทำผมจะปรากฏเป็นวงที่อยู่เหนือศีรษะของคุณซึ่งเป็นเหตุให้เรียกว่าแถบถักเปีย แถบถักสามารถทำได้โดยการแยกผมออกเป็นสองส่วนโดยถักแยกจากกันและจากนั้นตัดข้ามศีรษะเพื่อให้ดูเหมือนกับวงดนตรี.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมหยิกน้ำตกหยิก

11. Hippie Braid:

ถักเปีย Hairstyles 11

ทรงผมแบบถักชนิดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวที่มีผมยาวและจอบและชุดที่ทันสมัย ด้วยวัฒนธรรมชาวโบฮีเมียนและฮิปปี้ที่ทำให้แนวโน้มอีกครั้งการถักเปียโนฮิปปี้เป็นเรื่องยากที่จะเป็นไปตามแนวโน้ม นี่เป็นสไตล์ผมสั้นที่เรียบง่าย ถักเปียมักจะทำโดยการล็อคไม่กี่ผมแล้วถักและตรึงให้มีลักษณะเหมือนวงดนตรีที่อยู่ตรงข้ามหน้าผาก.

12. Braids ลำลองกับผมเปิด:

ถักเปีย hairstyles 12

นี้จะเป็นทรงผมที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับสาววิทยาลัย นี้จะกระทำได้ง่ายๆโดยการแบ่งผมตรงกลางและการล็อคขนาดเล็กของผมที่ทั้งสองด้านแล้วถักเปียพวกเขา ส่วนที่เหลือของผมหลุดออกและเส้นใยที่มัดไว้กับส่วนที่เหลือของผม ประเภทผม braids นี้มีความสวยงามด้วยหยิกและชุดสำหรับประเภทของบุคคลใด ๆ.

13. ถักเปียด้านเรียบ:

30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

นี้แตกต่างจากถักด้านทั้งหมด ในสไตล์นี้ผมจะปล่อยให้หลวม ผมจะถูกแบ่งพาร์ติชันไปด้านใดด้านหนึ่งและใช้ล็อคผมสั้น ๆ คุณจะถักเป้และปักไว้ในลักษณะที่วงกลมเกือบครึ่งหัว นี่เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เหมาะกับผู้ที่เรียนในมหาวิทยาลัยมากที่สุด.

14. บุญกับวงดนตรีถัก:

ถักเปีย hairstyles 14

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ถักเปียสามารถทำให้ดูเหมือนกับวงดนตรีโดยการถักทอไว้ แต่คราวนี้คุณต้องมั่นใจว่าจะทำให้ถักเปียโดยใช้เพียงไม่กี่ล็อคของผม ล็อคที่เหลือจะผูกไว้ในภายหลังเป็นขนมปัง.

15. เสี้ยนปักเป้าลาย:

30 Hairy Simple & Easy Braid ที่มีรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

นอกจากนี้คุณยังสามารถลองถักเปียนสำหรับผมยาวและปล่อยให้ผมหลวม คุณอาจจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนในขณะที่ทำเช่นนี้เนื่องจากต้องทำงานมาก แต่ถ้าคุณสามารถทำมันได้ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าทรงผมของเขาสำหรับตอนเย็นหรือการชุมนุม มันจะดูน่าตื่นตาตื่นใจในชุดค็อกเทล.

16. ดัตช์ Braids กับ Bohemian Twist:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 16

เมื่อคุณกำลังมองหาทรงผมแบบถักอย่าคิดถึงทรงผมโบฮีเมียนนี้ว่าคุณจะหลงรัก เพื่อเริ่มต้นสิ่งนี้ทั้งหมดสิ่งที่คุณต้องทำคือใส่แต่ละส่วนของผมลงใน braids ซึ่งโดยปกติจะเป็นสองส่วน หลังจากที่ถักเสร็จแล้วให้ปักหมุดไว้ที่ด้านหลัง จะมีผมบางส่วนเหลือไว้ในท้ายที่สุดให้ใช้เหล็กดัดเพื่อให้ดูนุ่มนวลขึ้น.

17. ขนมปังฝูงชน:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 17

ขี้เกียจเกินไปที่จะดูแลวิธีการที่คุณก้าวออกจากบ้านคุณหรือไม่? ไม่ต้องกังวล เรามีทรงผมแบบถักง่ายเพื่อจัดเรียงปัญหาที่คุณต้องเผชิญเช่นกัน นี้ไม่ต้องดูแลเส้นผมที่โดดเด่นและสามารถทำได้ด้วยในเวลาไม่นาน คุณสามารถลองใช้วิธีบิดแบบง่ายๆก่อนแล้วจึงนำกลับไปที่มงกุฎของคุณและตรึงไว้ที่นั่น ด้วยการที่มัดฟันมงกุฎของคุณหมดลง.

18. ดาบชาวดัตช์:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 18

คุณอาจยังคงไม่ได้มากกว่าทรงผมแรกที่เราเพียงแค่พูดคุยเกี่ยวกับหมายเลขที่ 16 ดีทั้งสองเส้นบนเส้นผมของคุณมีด้ายดัตช์คุณไม่ควรเป็นหนึ่งในการบ่น ทรงผมที่ถักนี้เป็นเรื่องง่ายมากและคุณสามารถลอกลอนลาก่อนได้อย่างถูกต้องไปยัง headbands และอุปกรณ์ที่ไร้ประโยชน์ของคุณและก้าวออกไปในรูปแบบ.

19. ดึงผ่านถักเปีย:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 19

รูปทรงถักเปียต่อไปในรายการของเราสวยงามมากและคุณจะปล่อยให้คนอื่นคาดเดาได้ว่าคุณมีเรื่องอะไรบ้าง ผูกผมของคุณก่อนเป็นหางม้าสูงเพื่อเริ่มต้น จากนั้นให้แบ่งหางม้าออกเป็นสองส่วน ใช้ความยืดหยุ่นเพื่อรักษาเส้นผมของคุณและดึงผ่านตรงกลาง ถักเปียจนถึงทางลงและใช้วิธีนี้จนจบ นั่นน่าจะเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อให้ดูดี.

20. เส้นผมถักต่ำ:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 20

ทรงผมแบบถักเป็นจำนวนมาก แต่น่ารักนี้มีด้ายถักคู่เป็นวิธีที่ดีในการหลบหนีความร้อนในขณะที่คุณยังสามารถทำได้ คุณไม่ต้องแปลกในการทำเช่นนั้น เมื่อคุณดึงเส้นผมของคุณกลับเข้าไปในปมนี้คุณจะเปิดสไตล์แปลกใหม่และเก๋ขึ้น มันง่ายที่จะสร้างทรงผมนี้และเพียงแค่ฟีดทั้งถักผมลงในขนมปังเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ.

21. Braids นมแม่บ้าน:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 21

วันเหล้าองุ่นเก่าที่ดีจะกลับมาและดูสิ่งที่มันนำมาพร้อม braids แม่บ้านนม เป็นที่นิยมโดย Shakespeare ซึ่งเป็นรุ่นที่ง่ายกว่าและมีลักษณะเป็นมัดด้วยมงกุฎ ทำให้คุณดูผ่อนคลายและมีอารมณ์หยัก คุณไม่จำเป็นต้องได้รับทั้งหมดที่ยุ่งยากของ braids ฝรั่งเศสอย่างใดอย่างหนึ่ง จากการทำงานไปโรงเรียนนี้ทำขึ้นเป็นเรื่องง่ายสุดสำหรับทุกโอกาส นี่คือทรงผมแบบถักง่าย ๆ ที่มีผมขนาดกลางที่ดูสวยงาม.

22. หางกระรอก Braided Braided:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 22

braids ยุ่งเป็นที่นิยมมากในวันนี้ คุณไม่ต้องการให้เราอธิบายว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้นกับคุณเพราะเราสามารถสมมติว่าคุณรู้จัก แต่ขอเข้าไปในทรงผมด้วยความชอบของคุณ มันสามารถกลายเป็นสไตล์การเดินทางของคุณได้ สำหรับเสน่ห์ขึ้นทำคุณสามารถดึงเส้นบางส่วนออกจากซ้อนกันอย่างเรียบร้อยของคุณถักที่จะได้รับรูปลักษณ์นี้และให้ปิด 'ฉันตื่นตอนนี้' ดู.

23. Macramé Braid:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 23

ตอนนี้คุณได้เสร็จสิ้นการมองลงไปใน braids เริ่มต้นง่ายๆให้เราแนะนำคุณไปขั้นสูงแรกในรายการ นี่คือสิ่งที่แตกต่างจากรุ่นก่อน ๆ และเหมาะสำหรับผมยาวของคุณที่ได้รับยากที่จะจัดการในผมหางม้ากับทุกเส้นบินรอบ ในกรณีที่คุณกำลังเบื่อของทรงผมเก่าแบบเดิมนี่คือหนึ่งที่จะตายสำหรับ.

24. แบบมีสาย:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 24

ทรงผมที่ถักนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำ แต่เป็นหนึ่งในคนที่รู้จักกันน้อยกว่าในทรงผมถัก เป็นเรื่องสบาย ๆ มากกว่าทางการและแตกต่างกัน ลองทรงผมนี้ด้วยเสื้อสักหลาดและท็อปสูงเพื่อให้ดูดีที่สุด อย่าลืมแว่นตาเนิร์ดตัวใหญ่ ๆ.

25. Braided Bangs:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 25

เมื่อคุณยังไม่พร้อมที่จะตัดผมของคุณให้สั้น แต่อิจฉาสาวคนอื่น ๆ ที่ดูอ่อนหวานทรงผมนี้เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใช้วิธีนี้ได้หากว่าเส้นผมของคุณถึงขั้นที่อึดอัดซึ่งเป็นระยะกลางและไม่มีอะไรเหมาะกับรูปลักษณ์ของคุณ เพียงแค่ถักเหมือนปกติและนำผมที่ถักไว้ข้างหน้าเพื่อรักษาความปลอดภัยด้วยคลิป แค่นั้นแหละ!

26. Easy บิดบิด:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 26

ในสไตล์ทรงผมที่ถักเปียนี้บิดเป็นเรื่องง่ายสุด ๆ และเหมาะสำหรับคืนวันที่ของคุณ คุณสามารถใส่อะไรได้เลย แต่ทรงผมนี้จะขโมยการแสดงในท้ายที่สุด นี่เป็นหนึ่งในทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมทรงปานกลางที่ทำให้คุณดูน่ากลัว.

27. ที่แตกต่างกันดึงผม Braiding:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 27

ถักเปียที่ดึงออกมาก่อนหน้านี้เราแสดงให้เห็นว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะที่นำมาใช้และนี่คือรูปนี้ ช่วยให้เส้นผมของคุณมีความสม่ำเสมอและความประณีตที่ต้องการในขณะที่เพิ่มเส้นใยที่หยาบกร้านไปพร้อม ๆ เพื่อให้ดูสบาย ๆ ขึ้น ลองใช้แล้วคุณจะรู้ว่าเส้นผมของคุณเป็นอะไรที่น้อยกว่าชิ้นงานศิลปะ.

28. Braids ขนยุ่ง:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 28

นี่เป็นหนึ่งในผมเปียผมที่เหมาะสำหรับสาววัยรุ่นที่มีผมยาว สไตล์การถักผมนี้เป็นทางเลือกที่แตกต่างกับของที่คุณคุ้นเคย มันเป็นเอกลักษณ์และมีเพียงสองบิดที่สำคัญกับส่วนที่เหลือของผมซุกเข้าไปใน nape ของผมสำหรับน่ารักขึ้นทำ.

29. ดึงถักเป้หลังมงกุฎ:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 29

หนึ่งนี้ไม่มีอะไรที่คล้ายกับถักเปียที่คุณอาจวาดภาพ แต่จะดีกว่าแบบดั้งเดิมด้วยการบิดในหางตามตัวอักษร!

30. ผมแพนด้าง่าย Updo:

ง่าย and Easy Braid Hairstyles 30

ในขณะที่ย้อนกลับไปในยุค 70 สไตล์นี้เป็นความโกรธในหมู่ braids ทรงผมไม่ได้เป็นคนเลวที่จะเลือก ตั้งแต่งานแต่งงานถึงวันที่คืนคุณก็สามารถดำน้ำที่คุณต้องการจะมีทรงผมนี้ ไม่ต้องกังวลกับทรงผมทรงผมแบบยาวที่มีผมยาวตรงนี้จะดึงดูดผู้อื่นได้ทุกที่.

คุณสามารถแต่งทรงผมเหล่านี้ได้ด้วยเสื้อผ้าที่ดูสบาย ๆ และดูทันสมัย ถ้าคุณชอบทรงผมบำรุงบำรุงผิวที่เย็นสบายและผ่อนคลายรูปแบบการถักเหล่านี้จะเป็นสัญลักษณ์ของคุณไปยังโซน.

Leave A Comment

58 − = 54