30 รองเท้า Adidas ใหม่ล่าสุดและมีสไตล์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงในแฟชั่น

บริษัท Adidas ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2492 หลังจากที่ก่อตั้ง Adolf Dassler ถือว่าเป็นรองเท้ากีฬาที่ดีที่สุด Adidas ได้ครอบคลุมกีฬาทั้งหมดที่ต้องการรองเท้าที่ดีที่สุด ฟุตบอลทับทิมคริกเก็ตบาสเกตบอลเบสบอลวอลเลย์บอลชายหาดหรือเกมอื่น ๆ เช่นการวิ่งจ๊อกกิ้งกระโดดสูงพิเศษ ห้องออกกำลังกายและรองเท้าโยคะเป็นของที่พิเศษสุด รองเท้าติดตามและรองเท้าผ้าใบเป็นของที่ระลึก รองเท้า Adidas บางชิ้นมีการออกแบบที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง.

รองเท้า Adidas 30 อันดับแรกในรูปแบบล่าสุด:

ดูรองเท้า Adidas 30 ชิ้นที่ดีที่สุดในแบบต่างๆ เลือกคนที่คุณรักจากรายการด้านล่าง.

1. รองเท้า Adidas ZX-Flux Gym:

อาดิดาส Shoes

รองเท้า Adidas สำหรับชาย Zx Flux มีรองเท้ากีฬาดีไซน์หลายแบบในชุดคอลเล็กชั่น รองเท้าออกกำลังกายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษมีความยืดหยุ่นในการทำพื้นผิวที่สวยงามและทำจากวัสดุธรรมชาติที่นุ่มนวลซึ่งสามารถสวมใส่ได้แม้ไม่มีถุงเท้า สายคล้องสีดำสีเทาและรองเท้าคู่สีขาวดูน่ากลัว.

2. รองเท้า Adidas Running Shoes:

อาดิดาส running shoes -2

รองเท้า Adidas สำหรับผู้ชายที่มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในชีวิตไม่เพียง แต่ดูยอดเยี่ยมในการปรากฏตัว แต่ยังงดงามด้วยความพิเศษของ รองเท้าบู๊ทสีเงินแบบ strapped ได้รับการตียางในจิตวิญญาณที่ช่วยให้หน้าเสียดสีในขณะที่วิ่งหรือวิ่งจ๊อกกิ้งและด้วยเหตุนี้ให้ความเครียดน้อยลงในเท้าในขณะที่เส้นทางที่ยาว.

3. รองเท้าสีแดง Adidas Rivet High Shoes:

สีแดง white Adidas rivet high shoes

รองเท้า Adidas สีแดงสีแดงสำหรับผู้หญิงดูน่าทึ่งบนปลายเท้าที่มีเส้นขอบสีขาวยอดเยี่ยมที่เน้น รอยยิ้มสูงยังให้ความรู้สึกเฉพาะเจาะจงกับการแต่งกายของคุณ รองเท้าน่ากลัวดูสวยงามด้วยชุดกีฬาบนปิกนิกหรือเส้นทางการติดตาม.

4. ผู้หญิงสีเทาสีเทารองเท้า Adidas:

สีเทา pink women Adidas shoes -4

การรวมกันของชุดสีชมพูสีเทากำลังร้อนขึ้นในวันนี้ท่ามกลางการสึกเท้าของผู้หญิง รองเท้า Adidas สำหรับผู้หญิงที่มีโทนสีเทาอมเหลืองและไฮไลท์สีชมพูให้รูปลักษณ์อันน่าทึ่งของคุณแก่ภาพลักษณ์ของคุณ รองเท้าสปอร์ตสามารถสวมใส่กับกางเกงขาสั้นและทีทรี.

5. รองเท้า Adidas พร้อมใบมีดฤดูใบไม้ผลิ:

อาดิดาส shoes with spring blades -5

รองเท้ากีฬาสไตล์สปอร์ตที่มีเสน่ห์และน่าสนใจที่มีสีสันแห่งสายตาที่ดูน่าทึ่งสำหรับภาพลักษณ์ที่ดูสปอร์ตของคุณ ใบมีดฤดูใบไม้ผลิยังทำรองเท้า Adidas ที่ดีที่สุดในหมู่คอลเลกชันที่น่าทึ่งอื่น ๆ ส้มสีดำและฟิวชั่นสามารถเน้นที่เท้าของเราได้.

6. รองเท้าสีดำเข้ม Adidas:

แกน black lush blue Adidas shoes -6

ชุดว่ายน้ำสี Adidas สีดำและเขียวชอุ่มผสมผสานกับสี Adidas ที่ดูดีมีความยืดหยุ่นสูงและมีความปลอดภัยสูงถือเป็นรองเท้า Adidas ที่มีคอลเลกชันรองเท้าสีดำที่ดีที่สุด การออกแบบรองเท้าทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการวิ่งออกกำลังกายและการเดินเท้าและเหมาะสำหรับการเดินทางจริงๆ.

7. รองเท้า Jeremy Coat สีชมพู:

เจเรมี coat shoes in pink -7

รองเท้าเจเรมีสีชมพูในที่ร่มดูสวยงามสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปดาวหิน ไม่เพียง แต่เด็กผู้ชายก็ดูสง่างามด้วยสไตล์หิน แต่สาว ๆ ยังเลือกคอลเลกชันรองเท้า Adidas แบบไดนามิกที่มีปีกใหม่เพื่อความดูสปอร์ตของพวกเขา สีที่ไม่สม่ำเสมอเช่นสีชมพูเข้มหรือสีนีออนมีแนวโน้มมากขึ้น.

8. Red Helvetica รองเท้า Adidas:

สีแดง Helvetica Adidas shoes -8

คอลเลกชันรองเท้า Adidas ใหม่ยังรวมถึงการออกแบบที่ยอดเยี่ยม Helvetica ส้นสูง ส้นสูงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับเท้าด้วยเท้าที่ปกคลุมอย่างเต็มที่และร่างกายส่วนบน strapped ของรองเท้า แต่เพียงผู้เดียวนอกจากนี้ยังมีรูปร่างตามส้นเท้าและขนาด.

9. รองเท้า Adidas Y-3:

อาดิดาส Y-3 Shoes -9

รองเท้ากีฬา Adidas ที่ดูดีพร้อมการออกแบบไม่เพียง แต่สร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญกับภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยในการเล่นกีฬาได้ดีที่สุด ความยืดหยุ่น แต่เพียงผู้เดียวและความทนทานคือการเป่าลมช่วยให้เท้าทำงานได้อย่างราบรื่น รองเท้า Adidas Y-3 สีฟ้าร็อคที่ยอดเยี่ยม.

10. Adidas Eqt ระดับความสูง:

อาดิดาส eqt elevation -10

รองเท้ากีฬาของ Adidas ในคอลเลคชัน Elevation Eqt เป็นรูปแบบที่ดูสง่างามในช่วงกีฬา นักแข่งจักรยานความเร็วหรือนักฟุตบอลหรือเกมที่หยาบในสนามขอเชิญชวนรองเท้า Adidas ที่ออกแบบมาอย่างน่ารักที่สุดบนเครื่องสีดำและสีขาวพร้อมเครื่องแต่งกายชายที่ไหลออกมา.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้า Reebok สำหรับผู้หญิง

11. รองเท้าฟุตบอล Adidas:

อาดิดาส football shoes -11

รองเท้ากีฬา Adidas ที่ทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการเล่นฟุตบอลมีการออกแบบด้วยคุณสมบัติพิเศษเช่นมีหนามที่สามารถทำออกมาได้ง่ายบนทุ่งโคลน พื้นดินเมื่อเปียกหรือแม้กระทั่งพื้นผิวที่ขรุขระต้องใช้รองเท้าที่มีรองเท้ากีฬา soled ทึบ รองเท้าอัญมณีสีทองของ Adidas เป็นรองเท้าที่จำเป็นในเวลาที่เหมาะสม.

12. Adidas รองเท้ามวย:

อาดิดาส boxing shoes -12

รองเท้า Adidas ที่ดีที่สุดสำหรับจุดประสงค์หลักของสนามมวยเชิญชวนรองเท้าคู่ต่อสู้ของนักสู้ Adidas ที่ดีที่สุดในระหว่างการต่อสู้ภายในวงแหวนของการต่อสู้มวย การออกแบบที่ขาข้อเท้าสูงและพื้นรองเท้าแบบเรียบช่วยได้มากในขณะที่กำลังมวยปล้ำ การออกแบบที่ปลายขอบคมยังดูเย็นในรูปทรง.

13. ซูเปอร์สตาร์รองเท้าอาดิดาสโกลเด้น:

อาดิดาส superstar golden shoes -13

คอลเลกชันรองเท้าแบบสบาย ๆ ของ Adidas คืออะไรถ้าไม่ได้พูดถึงรองเท้า Gold ที่โดดเด่น สีทองที่มีแถบสีขาวและสีดำตามปกติดูเป็นที่น่าประทับใจ นักร้องและนักเต้นหรือนักแสดงเวทีไม่ต้องสงสัยจะเลือกรองเท้า Adidas สีทองที่อุดมด้วยริชชี่เพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและโดดเด่นเป็นอย่างมาก ไม่เหมือนสีดำและสีขาวหรือสีปกติสีทองทำให้ตัวเองเป็นคอลเลกชันพิเศษ.

14. รองเท้า Adidas เงิน:

เงิน Adidas shoes -14

คอลเลกชันที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Adidas นำเสนอความเย้ายวนใจในรูปลักษณ์ของเราด้วยรองเท้าคู่สีเงินของรองเท้า Adidas รองเท้าทำจากเงินทั้งหมดดูดีและสะดุดตาเมื่อสวมใส่บนเวทีและในที่สุดรองเท้า Adidas ที่ดีที่สุดสำหรับนักเต้นและนักร้องและผู้ที่มาจากสาขาแห่งความคิดสร้างสรรค์ ตัวเงินและรองเท้าสีขาว แต่เพียงผู้เดียวและสายรัดยังผสมผสานการออกแบบอย่างลงตัว คนชอบของคอลเลกชันรองเท้าส้นรองเท้า Adidas ของซูเปอร์สตาร์.

15. ผู้หญิง ZX Flux Women พิมพ์ดอกไม้:

ZX flux women floral print shoes -15

รองเท้าลำลอง Adidas สำหรับผู้หญิงยังมีให้เลือกใช้ในงานออกแบบที่สวยงามซึ่งดูน่าตื่นตาตื่นใจกับผู้หญิง สาว ๆ ที่รักการเดินตอนเช้าและเวลาวิ่งจ๊อกกิ้งดูเป็นแบบไดนามิกด้วยรองเท้า Adidas ที่พิมพ์ลายดอกไม้ของผู้หญิง มีภาพพิมพ์มากมายในคอลเลกชันดังกล่าวโดยไม่คำนึงถึงทั้งเด็กชายและเด็กหญิงที่มีสีสันและการออกแบบและภาพพิมพ์ที่ตรงกับเด็กผู้ชายและเด็กหญิง.

16. Adidas ตีกลับรองเท้าวิ่ง:

อาดิดาส bounce running shoes

รองเท้า Adidas ที่มีรองเท้าจัมเปอร์ที่ยอดเยี่ยมเป็นรองเท้า Adidas ที่ดีที่สุดสำหรับนักกีฬาในเกมแข่งรถ จัมเปอร์ฤดูใบไม้ผลิที่แนบมาใน แต่เพียงผู้เดียวทำให้การทำงานที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ส่วนภายในที่มีช่องว่างภายในของรองเท้ายังโปร่งสบายและทำให้ผู้วิ่งรู้สึกถึงความเหงื่อและหลีกเลี่ยงความร้อน จุดบนพื้นผิวยังช่วยฝังเข็มชนิดของคุณสมบัติในพวกเขา รองเท้าวิ่งสีเหลืองและสีขาวของผู้ชายเป็นที่รักของนักกีฬาหลายคนในปัจจุบัน.

17. รองเท้า Adidas Moore Ave Underground:

อาดิดาส Moore Ave underground shoes -17

คอลเล็กชันรองเท้า Adidas ที่ดีที่สุด ได้แก่ รองเท้า Adi Pure trainer toe pocket toe รูปรองเท้า รองเท้า Adidas ใหม่ ๆ ที่น่าทึ่งกำลังอินเทรนด์อยู่ในปัจจุบันและถือเป็นความสะดวกสบายและน้ำหนักเบาบนเท้า ทำมาเพื่อการใช้งานที่ไร้จุดประสงค์และดูน่าประทับใจทั้งชายและหญิงรองเท้าเท้าเปล่ามีความโดดเด่นแตกต่างอย่างเด่นชัด เหมาะกับเวลาในการเล่นโยคะหรือเพียงแค่เดินบนเลนหรือหญ้าเหล่านี้จะดูน่ากลัว.

18. รองเท้าบาสเก็ตบอลลายเซ็น Adidas:

ลายเซ็น Adidas basketball shoes -18

ลายเซ็นตรา Adidas รองเท้ากีฬาสำหรับบาสเก็ตเป็นเพียงที่น่าตื่นตาตื่นใจและโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เหมาะสำหรับการเดินเท้าบนข้อเท้าฐานและส่วนที่คลุมเท้าเป็นส่วนที่ดีที่สุดของรองเท้า แต่เพียงผู้เดียวได้รับการออกแบบด้วยการตัดและรูปร่างที่มันได้อย่างราบคื่นตกอยู่บนพื้นบาสเกตบอลและสัมผัสพื้นได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องแรงเสียดทานเมื่อเรากระโดด ส้นเท้ายังทำไว้ในใจในขณะที่ความสะดวกสบายอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถเล่นเกมลูกกระเช้า รองเท้าสีขาวดูไม่น่าเชื่อในขณะเล่นเกมพื้นเช่นวอลเลย์บอลบาสเกตบอลหรือเทนนิส.

19. รองเท้ารองเท้าอาดิดาสน่ารัก:

น่ากลัว Adidas dancing shoes -19

รองเท้าเต้นอาดิดาสน่ารักเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการเต้น hip hop ของนักเต้นในฟลอร์เต้นรำ โครงสร้างที่แข็งแรงและแข็งแรง แต่เพียงผู้เดียวของโครงสร้างรองเท้าทำให้นักเต้นรู้สึกว่าไหลล้นไปกับเท้าของพวกเขา ตัวเลือกที่มีสีสันในคอลเลกชันรองเท้า Adidas อันใหม่นี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเต้นระบำเวที.

20. รองเท้า Adidas Traveling:

อาดิดาส travelling shoes -20

รองเท้าเดินทางของ Adidas ดูสบายมากฉันมีรูปร่างหน้าตาซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าเท้าที่ดีที่สุด ผ้าใบ Adidas รองเท้าสำหรับผู้หญิงที่ดีที่สุดบนเท้าของพวกเขาทั้งในรูปลักษณ์และงานเลี้ยงของความสะดวกสบาย พื้นที่ที่โปร่งและน้ำหนักเบาทำให้รู้สึกถึงเท้าที่เปลือยเปล่าขณะเดินทางหรือเดินใกล้ ๆ คอลเลกชัน Adidas ผ้าใบนอกจากนี้ยังมีการออกแบบผู้ชายในรองเท้าของพวกเขาที่ดูเหลือเชื่อสำหรับเครื่องแต่งกายชายเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้ามวยปล้ำที่ดีที่สุด

21. Adidas Slip เมื่อ:

อาดิดาส slip on -21

รองเท้า Adidas ที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน ลักษณะยืดหยุ่นของสายพานที่พื้นรองเท้าด้านบนช่วยให้ผู้สวมใส่สบายขณะเดิน สวมใส่ได้ง่ายและพอดีกับนิ้วเท้าทำให้รู้สึกรักด้วยรองเท้า มีความยืดหยุ่นตามขนาดของเท้าสายพานปรับตัวเอง คนวัยชรารักคอลเลกชันเหล่านี้เพื่อให้รู้สึกสบายบนเท้าที่ไม่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นของวัสดุและไม่มีสไตล์ขี้ขลาดสูง รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและเงียบขรึมเหมาะกับทุกชุดที่คุณสวมใส่.

22. รองเท้า Adidas สีแดง:

สีแดง Adidas shoes -22

รองเท้า Adidas สีแดงในการออกแบบใด ๆ ออกมายืนความงามของมัน โดยเฉพาะรองเท้า Adidas สำหรับผู้หญิงที่มีสีแดงดูสง่างาม รองเท้าสีแดงและรองเท้าสีแดงทั้งหมดดูน่ารักและเหมาะกับชุดที่คุณใส่ รองเท้ากีฬาสีแดงยังดูดีในขณะที่เล่นเกมเนื่องจากรองเท้าสามารถสังเกตเห็นได้จากด้านไกลเนื่องจากสี.

23. รองเท้าโจรสลัดสีดำและรองเท้า Adidas:

โจรสลัด black and quot Adidas shoes -23

โจรสลัดรองเท้า Adidas สีดำที่มีข้อเท้าสูงและผ้ากันเปื้อนหนาเป็นรองเท้าสไตล์เธ่อสำหรับผู้ที่รักการออกแบบที่เป็นตัวหนา พื้นหนา แต่มีตะแกรงน่ากลัวขณะเดินผ่านถนนที่ขรุขระ คนที่ทำงานบนพื้นดินเช่นทรายภูเขาหรือแม้กระทั่งสถานที่ที่เป็นหินสามารถสวมใส่สีดำเหล่านี้และรองเท้า Adidas เพื่อสวมใส่เท้าที่สะดวกสบาย วัสดุยังหนาพอที่จะรองรับข้อเท้าและนิ้วเท้าจากอนุภาคภายนอกได้.

24. Unisex Adidas รองเท้าผ้าใบสีขาว:

unisex Adidas white sneakers -24

รองเท้า Adidas สีขาวที่ออกแบบมาสำหรับทั้งชายและหญิงดูสวยงามในทุกชุดและทั้งคู่ คอลเลกชันรองเท้าผ้าใบสีขาวและ navy stan smith ของ Adidas ทำให้คนดูสวยงามและถือว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดของ Adidas ด้วยเช่นกัน รองเท้าสีขาวสามารถสวมใส่ได้โดยไม่มีถุงเท้าเนื่องจากวัสดุที่ใช้นุ่มและเรียบเนียนบนผิว.

25. 2017 Women Tide Leisure รองเท้ากีฬา:

2016 women tide leisure sport shoes -25

รองเท้า Adidas ล่าสุดสำหรับผู้หญิงและเด็กหญิงวัยหนุ่มสาวมีสีขาวและสีส้มที่ดูดี รองเท้ากีฬาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจดูอ่อนหวานในวัยเยาว์เพื่อให้ดูขี้ขลาดและมีสไตล์ การออกแบบดังกล่าวดูดีกับเครื่องแต่งกายใด ๆ เช่นกางเกงยีนส์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คอลเลกชันรองเท้า Adidas ในปี 2017 ได้มอบคอลเล็กชันอันงดงามแก่ผู้รักรองเท้า.

ดูเพิ่มเติม: รองเท้า Wedges

26. รองเท้า Adidas Leopard Print:

อาดิดาส Leopard print shoes -26

รองเท้าลำลอง Adidas ที่มีเฉดสีพิเศษของการพิมพ์สัตว์ยังจับตามองรอบ ๆ ตัวคุณ สีขาวและดำสัมผัสรองเท้าเช่นเดียวกับสีขาวและสีดำเข้าร่วมดูเหมาะกับการรวมกันของการพิมพ์เสือดาว หญิงสาวรักคอลเลกชันเหล่านี้เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครในลักษณะขี้ขลาดของพวกเขา การใส่รองเท้าดังกล่าวในกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นหรือแม้กระทั่งการจัดเก็บพิมพ์กองทัพดูเหลือเชื่อ.

27 รองเท้า Adidas Blauvelt เดินป่า:

อาดิดาส Blauvelt hiking boots -27

รองเท้าเดินป่า Adidas Blauvelt เป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ดีที่สุดของรองเท้ากีฬา Adidas โดยเฉพาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในการติดตามหรือการท่องเที่ยวรอบป่าและเทือกเขา รองเท้าบู๊ตขนาดใหญ่และชุดลำลองมีลักษณะงดงามและทำให้ภาพของคุณดูกล้าได้กล้าเสียและกล้าได้กล้าเสีย รองเท้าผ้าลินินบางและคอนทราสตาร์ทคู่เดียวก็ให้การออกแบบที่ยอดเยี่ยมกับรองเท้า.

28 เพื่อนบ้านรองเท้า Adidas เปลือกบู๊ทส์:

ย่าน Adidas shelltoe boots -28

รองเท้า Adidas สำหรับผู้หญิงรวบรวมการออกแบบที่น่าประทับใจในรองเท้าบู๊ตเปลือกหอย สีที่โดดเด่นที่ใช้ในการออกแบบเหล่านี้แตกต่างจากรองเท้ากีฬาส่วนที่เหลือ รองเท้าบู๊ตทำจากวัสดุหนาทั้งที่ส่วนบนและด้านบน เชือกผูกรองเท้าสีดำตัดกับสีครีมของรองเท้า.

รองเท้า Adidas Jogging:

อาดิดาส jogging shoes -29

รองเท้าวิ่งของ Adidas เหลือเชื่อด้วยรองเท้าและรองเท้ายืดหยุ่น แต่เพียงผู้เดียว คอลเลกชันของสีใหม่ทั้งหมดจะใช้ในรองเท้าวิ่งพิเศษเช่นสีเทาและเกิดขึ้นและเฉดสีของบลูส์และสีเขียว การผสมสีเทาอ่อนและสีขาวเป็นแบบคลาสสิคและรวยที่เหมาะสมกับเกือบทุกชนิดของชุด แต่เพียงผู้เดียวสีขาวและ laces สดใสรวมกับร่างกายสีเทาของรองเท้า.

30. รองเท้า Adidas ที่ได้รับการออกแบบมาจากปอร์เช่ล่าสุด:

ล่าสุด Porsche designed Adidas shoes -30

รองเท้า Adidas ล่าสุดพร้อมคอลเลกชันของกีฬา Porsche ดูน่าทึ่งและการออกแบบอันงดงาม รองเท้าสีขาวและดำดูหรูหราและน่าทึ่ง แต่เพียงผู้เดียวจะได้รับสิ่งที่แนบมาเป็นพิเศษของ bouncers ที่ทำให้การทำงานง่ายและสะดวกสบาย สตริงที่ตีกลับมีเอกลักษณ์และฟุ่มเฟือยในการออกแบบ เคลื่อนออกจากด้านข้างเล็กน้อยแถบการตีกลับดูสวยงามและใหญ่ เหมาะที่สุดสำหรับการวิ่งรองเท้าที่ชื่นชอบในหมู่นักกีฬา.

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่เรียบง่ายหรือการออกแบบที่ซับซ้อนและอุกอาจที่สุดคอลเลคชั่น Adidas จะชนะใจคนแรก การออกแบบพิเศษและแถบขนาน 3 รูปแบบเป็นโลโก้ของ บริษัท สามารถมองเห็นได้ในทุกผลิตภัณฑ์ของ Adidas คนบ้าไปสำหรับการผลิตของ Adidas.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25, 26, 27, 28, 29, 30.

Leave A Comment

72 − 66 =