30 ฝีมือที่เรียบง่ายและง่ายสำหรับเด็ก ๆ ในปีพ. ศ. 2561 | สไตล์ที่มีชีวิต

เราทุกคนคุ้นเคยกับสิ่งที่ยานเป็นและเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฆ่าเวลา แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าอาจเป็นทักษะที่ดีที่คุณสามารถสอนให้เด็ก ๆ ได้ตั้งแต่วัยเด็ก เด็ก ๆ คิดว่ามีกิจกรรมหัตถกรรมจำนวนมากในโรงเรียนของพวกเขา แต่พวกเขาไม่ค่อยใส่ใจกับมัน ฉันยังคงจำวันของวัยเด็กเมื่อฉันได้รับงานฝีมือมากมายที่จะทำซึ่งเกี่ยวข้องกับการเย็บกระดาษทำงานผนังแขวนและอื่น ๆ อีกมากมาย.

Contents

งานฝีมือที่เรียบง่ายและง่ายสำหรับเด็ก:

เพื่อช่วยให้ 'ดูสิ่งที่ฝีมือเด็กสามารถทำดีที่สุดบางชั้น 30 งานฝีมือสำหรับเด็ก,

1. แขวนผนังหัตถกรรม:

ผนัง Hanging Craft

แขวนผนังเป็นประเภทของงานฝีมือที่ซึ่งบุคคลต้องทำอะไรก็ตามที่คุณสามารถแขวนบนผนังได้นี่เป็นงานฝีมือที่ดีสำหรับเด็กคุณสามารถทำผนังแขวนจากแผ่นสีเรียบง่ายและวัสดุตกแต่งบางอย่างที่คุณสามารถยึดติดได้ มันเหมือนดอกไม้หรือลูกที่มีความคิดสร้างสรรค์ขนาดเล็กจากนั้นคุณก็ต้องทำให้วงเพื่อที่จะแขวนบนผนัง.

2. เย็บหัตถกรรม:

เย็บ Craft

เมื่อลูกของคุณโตขึ้นเขาควรได้รับการสอนให้เป็นอิสระและสิ่งเล็ก ๆ ควรจะเป็นที่รู้จักของเขานั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่กิจกรรมฝีมือที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคือการเย็บไม่เย็บง่ายๆทำให้บุตรหลานของคุณเรียนรู้การเย็บที่แตกต่างกันเช่นห่วงข้ามและอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าบุตรหลานของคุณได้รับกิจกรรมบางอย่างของโรงเรียนให้ความสนใจและทำหัตถกรรมออกจากการเย็บ.

3. หีบเพลงปิกนิก:

ไอติม Stick Craft

เด็กทุกคนชอบป๊อปอัพและสิ่งที่คุณสามารถทำได้ก็คือเมื่อเด็ก ๆ ทำป๊อปอัพให้ติดกับพวกเขาและวิธีง่ายๆที่จะทำให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์คือการทาสีทำให้เด็ก ๆ วาดรูปไม้เท้าแล้วทำให้หน้าสัตว์คล้ายช้างเสือและ คนอื่น ๆ และติดสัตว์เหล่านั้น 'ในติดนี้ง่ายฝีมือสำหรับเด็กจะทำให้พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์และนี้สามารถเก็บไว้ในห้องของพวกเขา.

4. กระดาษอาร์ตการ์ด:

กระดาษ Plate Craft

หินก้าวที่จะทำให้เด็กของคุณเรียนรู้เกี่ยวกับงานฝีมือเป็นงานฝีมือที่ง่ายเหล่านี้สำหรับเด็ก ๆ บนแผ่นกระดาษธรรมดาเด็กสามารถทำกระต่ายเป็นแผ่นกระดาษเป็นหน้าและทำให้หูจากกระดาษสีและดวงตาและจมูก นี่เป็นงานหัตถกรรมที่ง่ายและไม่ต้องการพลังงานมากนักเพื่อให้เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย.

5. หัตถกรรมสัตว์:

สัตว์ Craft

เฉพาะในวัยเด็กเด็กต้องการที่จะรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสัตว์และสิ่งต่างๆและเด็กทุกคนมีสัตว์ที่ชื่นชอบของตัวเองที่นี่เป็นหนึ่งในงานฝีมือสำหรับเด็กทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการวางไอศครีมติดและทำให้รูปสัตว์และสี พวกเขาหรือทาสี หนึ่งทำได้อย่างง่ายดายเป็นสี dodo พวกเขาสีเหลืองและทำให้ดวงตาและจมูกและคุณเด็กสามารถเก็บไว้บนโต๊ะของพวกเขา.

6. ฝ้ายหัตถกรรม:

ฝ้าย Craft

งานฝีมือฝ้ายเป็นงานฝีมือที่เรียบง่ายสำหรับเด็ก ๆ จากฝ้ายที่คุณสามารถทำแกะได้ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็คือทำให้ลูกของคุณเก็บไอศกรีมหรือกิ่งไม้จากบริเวณโดยรอบและจากนั้นก็ให้ชิ้นส่วนของลูกฝ้ายติดลูกบอลฝ้ายที่ติดอยู่ รูปร่างกลมบางส่วนบนก้านที่ทาสีหรือติดแล้วทำให้ตาและจมูกเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วคุณจะได้รับแกะ.

7. หัตถกรรมทราย:

ทราย Craft

ดีนิสัยของเด็กทุกคนในการเก็บทรายจากชายหาดหรือที่ใดก็ตามที่พวกเขาไปเล่นกับสิ่งที่ดีที่บุตรหลานของคุณสามารถทำอะไรกับทรายเป็นทำบางศิลปะทรายเช่นบนแผ่นกระดาษทรายสามารถติดกับบาง ดอกไม้ที่ทำกับมันปกคลุมพิสตาเชีย นี้เป็นฝีมือที่ดีจริงๆสำหรับเด็กที่สามารถกรอบและเก็บไว้.

8. ผ้าปั้นหัตถกรรม:

ผ้า Pin Craft

เด็กชอบที่จะเล่นกับของเล่นเล็ก ๆ ที่พวกเขามีดังนั้นทำไมไม่ให้พวกเขามีโอกาสที่จะทำให้หนึ่งของพวกเขาเองจากผ้าพินสิ่งที่ดีที่สุดเด็กสามารถทำคือเฮลิคอปเตอร์ของเล่นเพียงแค่ต้องทาสี pin ผ้าและเพิ่มแท่งบาง เพื่อให้ปีกบางแล้วเฮลิคอปเตอร์เล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำอย่างสมบูรณ์แบบ เหล่านี้เป็นงานฝีมือที่เย็นสำหรับเด็กและงานฝีมือใหม่ ๆ.

9. ตุ๊กตาหัตถกรรม:

ตุ๊กตา Craft

เด็กผู้หญิงทุกคนชอบที่จะเล่นกับตุ๊กตาดังนั้นทำไมไม่ทำให้พวกเขาเรียนรู้วิธีการทำหัตถกรรมตุ๊กตางานฝีมือนี้เย็นสำหรับเด็กเป็นแนวคิดที่สนุกในการสอนพวกเขา ตุ๊กตาเหล่านี้สามารถทำจากสิ่งต่างๆได้ทั้งจากตุ๊กตากระดาษหรือตุ๊กตาที่ทำจากสิ่งทอและผ้าฟองน้ำหรือผ้าฝ้ายบางชนิด ทำตุ๊กตาออกจากกระดาษแข็งจากนั้นก็วาดและทำร้ายตุ๊กตาและตัดออก.

10. ล้อเลื่อนล้อเลื่อน:

หมุด Wheel Craft

ล้อปิ่นเป็นแฟนตัวน้อยที่ม้วนตัวเมื่อลมพัดเด็กวิ่งด้วยล้อพินในมือที่ทำให้มันเคลื่อนที่ไปกับลมนี่เป็นฝีมือสำหรับเด็ก ๆ ขณะที่คุณต้องทำให้พัดลมกลมออกมาจากม้วนกระดาษ และติดกับก้านหรือกิ่งบาง ๆ แล้วก็ตกแต่งมัน นี่เป็นงานหัตถกรรมที่ง่ายสำหรับเด็กเล็ก ๆ เนื่องจากพัดลมต้องมีรูปร่างกลมจึงเคลื่อนที่ได้ง่าย.

ดูเพิ่มเติม: งานหัตถกรรมที่เรียบง่ายสำหรับผู้ใหญ่

11. มังกรบินหัตถกรรม:

มังกร Fly Craft

งานหัตถกรรมชิ้นนี้เหมาะสำหรับเด็กเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์เด็ก ๆ สามารถทำมังกรบินออกจากมือของพวกเขาพิมพ์สิ่งที่คุณต้องทำคือการพิมพ์ด้วยมือบนแผ่นกระดาษจากนั้นตัดออกและวางลงบนแท่งไอศครีมหรือกิ่งก้าน แล้วให้มันตาและหูและคุณจะขึ้นกับเรือเย็น.

12. Canvas Craft:

ผ้าใบ Craft

หนึ่งความคิดใหม่คืองานฝีมือผ้าใบเด็ก ๆ ของคุณสามารถทำผ้าใบที่ทำจากผ้าของคุณได้ง่ายเพียงแค่ต้องใช้ผ้าใบและตัดตัวอักษรที่เขาหรือเธอต้องการจะเป็นตัวอักษรตัวแรกของชื่อของพวกเขาจากนั้นหุ้มด้วยด้ายทำด้วยผ้าขนสัตว์สีต่างๆ ที่นี่คุณไปกับงานฝีมือที่เรียบง่ายสำหรับเด็กที่สามารถเก็บไว้ที่โต๊ะด้านข้างของพวกเขา.

13. เรือเชลล์ซีเชลล์:

ทะเล Shell Craft

เปลือกหอยเป็นของที่ระลึกที่เด็กทุกคนเก็บรวบรวมเมื่อเขาหรือเธอเข้าเยี่ยมชมชายหาดหรือสถานที่ของทรายหนึ่งความคิดฝีมือง่ายสำหรับเด็กคือการที่คุณสามารถทำศิลปะบางอย่างออกมาจากเปลือกหอยทะเลที่เด็กทั้งหมดของคุณต้องทำคือการทาสี เปลือกหอยและทำให้ตาเล็กและหูเพื่อให้ดูน่าสนใจและยังมีสัตว์เล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำจากมัน.

14. กระดาษพัดลมหัตถกรรม:

กระดาษ Fan Craft

ความคิดที่ดีที่สุดสำหรับเด็กคือกระดาษพัดลมซึ่งทำจากกระดาษธรรมดาโดยการพับเป็นรูปพัดแล้วก็เพียงแค่วางของตกแต่งบางส่วนลงบนภาพสัตว์หรือภาพสัตว์ขนาดเล็ก ก่อนที่จะทำกระดาษนี้แฟนง่ายคุณสามารถใช้แผ่นสีหรือแม้แต่สีมันเพื่อให้ดูดี พับกระดาษแบบแปลก ๆ เพื่อให้เป็นกระดาษพัดลมออกมา.

15. สปินเนอร์หัตถกรรม:

เครื่องปั่นด้าย Craft

นี่เป็นงานหัตถกรรมที่น่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ มันเป็นเครื่องปั่นด้ายเพื่อให้เครื่องปั่นด้ายคุณจะต้องมีกระดาษแข็งจากนั้นคุณก็ต้องตัดกระดาษแข็งให้เป็นรูปทรงกลมและสร้างรูเล็ก ๆ ไว้ตรงกลางของมันและจากนั้นก็ให้เพิ่มวงแหวน จับเครื่องปั่นด้ายและปั่นหมาด เครื่องปั่นด้ายเป็นวิธีสนุกในการเล่นด้วย.

16. หัตถกรรมใบไม้:

ใบไม้ Craft

เด็กชอบที่จะเล่นกับใบเมื่อพวกเขาไปที่สวนสาธารณะดังนั้นทำไมไม่ใช้แผ่นกระดาษบางและกาวที่จะทำให้บางสิ่งบางอย่างที่มีประสิทธิภาพออกมาจากใบเหล่านั้นหนึ่งกิจกรรมหัตถกรรมที่ดีสำหรับเด็กคือพวกเขาสามารถวางใบในรูปร่างที่แตกต่างกันเพื่อให้สัตว์บางส่วนออก ด้วยวิธีนี้พวกเขาก็จะได้เรียนรู้ด้วย.

17. กำแพงหัตถกรรม:

ผนัง Craft

นี่เป็นงานฝีมือที่ง่ายสำหรับเด็ก ๆ เนื่องจากพวกเขาต้องการตกแต่งห้องและประตูห้องเด็ก ๆ สามารถทำอะไรได้บ้างก็คือนำแผ่นกระดาษแข็งมาติดที่ประตูเด็ก ๆ จะพิมพ์บนกระดาษแผ่นนั้นและเขียนคำพูดดีๆก็ได้ เพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นเช่นตัวอย่างเช่น 'scan to enter' มันจะไม่สแกนจริงๆ แต่ในที่สุดจะทำให้ดูน่าสนใจและเนื่องจากกระดาษแข็งจะมีลักษณะเป็น 3D.

18. จับคู่กล่องหัตถกรรม:

การจับคู่ Box Craft

คนมักจะโยนกล่องไม้ขีดไฟที่เหลืออยู่ในบ้านของพวกเขาหนึ่งความคิดฝีมือสำหรับเด็กมาจากกล่องการแข่งขันสัตว์ที่แตกต่างกันสามารถทำเช่นยีราฟที่คุณจะต้องวางกล่องการแข่งขันกันและทำให้ลำคอยาวจากลำต้นหรือยากบางอย่าง วัสดุกระดาษแข็ง และคุณจะได้ยีราฟที่สวยงาม.

19. กระดาษหัตถกรรมโคมไฟ:

กระดาษ Lantern Craft

โดยปกติสาว ๆ ชอบทำอะไรสร้างสรรค์และทำไมไม่ให้โอกาสน้อยของคุณในการพัฒนาทักษะฝีมือกระดาษของพวกเขาโคมไฟกระดาษเป็นวิธีที่ดีในการเสริมทักษะทักษะความคิดสร้างสรรค์มากสำหรับเด็ก ๆ เนื่องจากโคมไฟเหล่านี้เป็นงานที่ยากลำบาก นั่นคือครั้งแรกที่พวกเขาถูกตัดผ่านเทคนิคแล้วพวกเขายืนสูง.

20. หัตถกรรมเทียนทำด้วยมือ:

ทำด้วยมือ Candle Craft

แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูยากที่จะทำเทียนทำด้วยมือ แต่สิ่งที่คุณต้องทำก็คือเก็บขี้ผึ้งและปั้นเทียนในรูปทรงที่คุณต้องการคุณสามารถให้เด็ก ๆ ใส่แม่พิมพ์และสามารถเติมเทียนและวางต้นเทียนได้ พวกเขายังสามารถตกแต่งมันเป็นพวกเขาต้องการด้วยกระดาษหรือแผ่นสีนี้เป็นความคิดที่ฝีมือดีมากสำหรับเด็ก.

ดูเพิ่มเติม: ความคิดหัตถกรรมง่ายสำหรับสาว ๆ

21. หัตถกรรมอาหาร:

อาหาร Craft

เอาล่ะ! ดังนั้นเด็กทุกคนชอบอาหารที่พวกเขาเพียงต้องการที่จะลองทุกอย่างในโลกนี้ดังนั้นงานฝีมืออาหารเป็นเรื่องง่ายที่จะทำทำให้เด็กของคุณปั้นแป้งคุกกี้ในรูปที่พวกเขาต้องการโดยวิธีนี้พวกเขาจะกลายเป็นมืออาชีพในงานฝีมืออาหารเป็น พวกเขายังคงฝึกศิลปะการทำอาหารซึ่งจะทำให้พวกเขาเรียนรู้ว่ามันทำอย่างไร นี่เป็นความคิดที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ.

22. สายรัดข้อมือ:

ข้อมือ Band Craft

หนึ่งความคิดที่ดีสำหรับเด็กคือข้อมือวงดนตรีฝีมือสิ่งที่เด็กสามารถทำได้คือการทำแถบข้อมือจากวัสดุที่แตกต่างกันที่เป็นลูกปัดขนาดเล็กและเส้นด้ายหนา 'หรือจากวัสดุพลาสติกพับได้ พวกเขาสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาทีพวกเขายังสามารถทำจากยางพับพวกเขาในรูปทรงวงกลมแล้วติดพวกเขา.

23. ดินเหนียว:

ดินเหนียว Craft

เด็กทุกคนได้รับดินเหนียวที่จะเล่นกับเด็ก ๆ ในวัยเด็กดังนั้นงานฝีมือดินเหนียวเป็นความคิดที่หัตถกรรมเย็น ๆ สำหรับเด็กพวกเขาสามารถปั้นดินสอที่สอนให้พวกเขาทำสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นสัตว์หรือใบหน้าของมนุษย์หรือผลไม้หรือดอกไม้ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้จากดินที่สามารถสอนให้เด็กได้.

24. แบบหัตถกรรม:

แบบ Craft

เด็ก ๆ มักจะได้รับการทำแบบจำลองในโรงเรียนกันเป็นอย่างดีนี่เป็นงานฝีมือที่ดีสำหรับเด็ก ๆ เมื่อเด็ก ๆ ได้รับแบบจำลองในโรงเรียนโดยไม่เกิดความสับสนให้หยิบกระดาษแข็งบางชิ้นขึ้นมาและช่วยให้เด็กของคุณทำแบบจำลองออกมาบ้าง ที่ดีที่สุดคือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปลาวางกระดาษแข็งที่ด้านข้าง 3 และวาดสีฟ้าและติดปลาทำด้วยมือ.

25 ยานหลอด:

หลอด Craft

นี่เป็นงานที่ต้องทำงานหนัก แต่แน่นอนจะพิสูจน์ให้ดีที่สุดบางครั้งคุณจะทิ้งชิ้นส่วนท่อและท่อไว้เพื่อที่คุณจะสามารถเก็บไว้ได้สิ่งที่เด็กของคุณสามารถทำได้คือปิดกระดาษด้วยแผ่นกระดาษจากนั้นทำเป็นรูปสามเหลี่ยมรอบ หนึ่งและติดอยู่ด้านบนของมันแล้วคุณสามารถใส่เทียนเล็ก ๆ ในพวกเขาและงานฝีมือเทียนจะทำนี้เป็นงานฝีมือที่เย็นที่สุดสำหรับเด็ก.

26. นาฬิกาหัตถกรรม:

ดู Craft

เด็กทุกคนควรมีนาฬิกาขนาดเล็กนอกเหนือจาก 'โต๊ะของเขาได้ดีแล้วดูงานฝีมือเป็นสิ่งหนึ่งที่เด็กของคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย หนึ่งความคิดที่หัตถกรรมง่ายสำหรับเด็กที่มีนาฬิกาที่สามารถทำจากแผ่นซีดีที่เหลือยกเลิกการใช้ บนแผ่นซีดีเพียงแค่วางตัวเลขและด้านหลังของแบตเตอรี่ให้ติดที่คุณสามารถรับได้ที่แผนกแผนก.

27. หัตถกรรมปุ่ม:

ปุ่ม Craft

คุณรู้ว่าเด็ก ๆ สามารถทำสิ่งต่างๆมากมายจากปุ่มต่างๆเช่นเต่าดังนั้นงานฝีมือที่เด็ก ๆ ทำได้ง่ายก็คือพวกเขาต้องวาดรูปสัตว์บนกระดาษแผ่นหนึ่งแล้ววางปุ่มบนรูปทรงที่มีสีคล้ายกับสัตว์ และสามารถเก็บไว้ในห้องสำหรับเด็กได้.

28. Star Craft:

ดาว Craft

ดาวเป็นสิ่งที่ดีและความปรารถนาของเด็กทุกคนสำหรับดาวทุกคืนดังนั้นทำไมไม่ทำเรือดาวงานฝีมือเย็นนี้สำหรับเด็กคือการที่คุณต้องตัดดาวออกจากกระดาษแข็งแล้วโรยแววบางอย่างกับมันและทำให้หลุมด้านบน ของมันเพื่อให้เด็กสามารถใส่ด้ายผ่านมันและแขวนดาว.

29 หัตถกรรมลูกปัด:

ประคำ Craft

หนึ่งฝีมือที่ง่ายสำหรับเด็กเป็นงานฝีมือลูกปัดเด็กทุกคนต้องทำคือเก็บลูกปัดและติดไว้ในสิ่งที่หลอดยาวหรือมียางที่คุณสามารถใส่ลูกปัดได้อย่างง่ายดายและทำสิ่งเล็ก ๆ น่ารักที่ดีที่สุดจะทำ ในช่วงคริสต์มาสคุณสามารถทำให้ต้นคริสต์มาส lolly และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย.

30. ลมระฆังหัตถกรรม:

ลม Chime Craft

แม้ว่าเสียงนี้จะเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก ๆ แต่ถ้าคุณช่วยเรื่องนี้จะเป็นไปได้สิ่งที่คุณต้องทำคือนำกล่องกล่องดีบุกกลมเล็ก ๆ และสามารถทาสีได้และรูสามารถทำขึ้นเพื่อให้แฮงค์และลวดเพิ่มได้ ลูกปัดที่ทำให้เกิดเสียงดังเล็กน้อยเมื่อเป่าลม นี่เป็นงานหัตถกรรมที่ยิ่งใหญ่สำหรับเด็กที่สามารถพัฒนาทักษะที่ดีได้.

มีมากมายของงานฝีมือสำหรับเด็ก ๆ ออกมีที่เด็กสามารถเรียนรู้จากวัยเด็กมากของเขาโดยการเรียนรู้และการทำเรือเด็กนี้จะไม่เพียง แต่ฆ่าเวลาของเขา แต่ยังจะเพิ่มความสามารถและทักษะของเขาในพื้นที่งานฝีมือ.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรมเย็นสำหรับคริสต์มาส

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 , 25, 26, 27, 28, 29, 30.

Leave A Comment

32 − = 26