30 แว่นตากันแดดล่าสุดและทันสมัยสำหรับผู้ชายในยุค 2018

ผู้ชายกำลังฉายภาพตัวเองด้วยวิธีที่เป็นตัวหนาและมีสีสันที่ทันสมัยเพิ่มความเป็นตัวของตัวเอง วิธีหนึ่งในการจัดแสดงตัวเองคือการสวมใส่สายตาที่สวมใส่ในโอกาสกลางแจ้งสำหรับวันแดดสดใส ชิ้นส่วนแกะสลักชิ้นนี้ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการออกแบบแฟชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่นำมาสู่โลกแฟชั่นในเมืองนี้ แม้ว่าการออกแบบของเฟรมและเลนส์จะมีการเปลี่ยนแปลงทุกปีเนื่องจากการพัฒนาเทคโนโลยีที่รุนแรง แต่เทคโนโลยีเบื้องหลังแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายก็สวยเหมือนกัน.

แว่นตากันแดด for men

เพื่อป้องกันอันตรายจากรังสีอัลตราไวโอเลตคุณควรซื้อแว่นกันแดดบุรุษคุณภาพ ก่อนที่จะเป็นเจ้าของควรรู้ประเภทและรูปแบบที่มีอยู่ในตลาด การหยิบเอาความรู้เกี่ยวกับแว่นตากันแดดทันสมัยและสุดยอด 30 ชิ้นสำหรับผู้ชายที่เหมาะกับผู้ชายเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดเวลาที่จะช่วยในการนำเสนอการผสมผสานความซับซ้อนและสุนทรียภาพเข้ากับชีวิตประจำวันของพวกเขา.

30 แว่นตากันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในเทรนด์:

นี่คือรายการของแว่นตากันแดด 30 ชิ้นล่าสุดสำหรับผู้ชาย เลือกสิ่งที่ดีที่สุดและเลือก.

1. แว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย Wayfarer:

นักท่องเที่ยว Mens Sunglass

กรอบพลาสติกหนาซึ่งมีรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือกรอบรูปแมวซึ่งเป็นครั้งแรกที่นำมาจากแว่นกันแดด Ray Ban สำหรับผู้ชาย กรอบเป็นของแข็ง แต่ยังไม่หนักทำให้สวมใส่สบายมากขึ้นเลนส์มีสีดำอ่อนในสีสีของกรอบมักเป็นสีดำเมื่อเร็ว ๆ นี้สีรวมกรอบกับแว่นตาสีดำหรือสีน้ำตาลขณะนี้อยู่ในร้าน.

2. แว่นตากันแดดของนักบิน Aviator:

นักบิน Mens Sunglass -2

แว่นตากันแดดของ Aviator ออกแบบมาเพื่อนำร่องเริ่มแรกเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อดวงตาภายหลังเนื่องจากการออกแบบและรูปแบบของกรอบนักบินกลายเป็นที่นิยมในกลุ่มคน นักบินใช้ใบหน้าของใบหน้ารูปไข่ได้ดีกว่ารูปร่างอันยาวนานเนื่องจากมีขนาดและรูปร่างที่เหมาะกับใบหน้ารูปไข่ ประเภทอื่น ๆ ของนักบินที่มีอยู่ในตลาดเช่นนักบินตะวันตกนอกจากนี้ยังมีรูปแบบเดียวกันลดลงฉีกเลนส์.

3. Retro Keyhole Aviator แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชาย:

ย้อนยุค Keyhole Aviator Mens Sunglass

ในการออกแบบคีย์เฟรมเฟรมได้รับการออกแบบโดยไม่มีผู้ถือช่อดอกที่บริเวณสะพานแทนรูปร่างของเฟรมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับบริเวณสะพาน แว่นตานักบินประเภทนี้มักทำจากพลาสติกขึ้นรูปหนา วิธีนี้สนับสนุนรูกุญแจช่วยในการป้องกันการสร้างเครื่องหมายที่มุมของจมูก หนึ่งในข้อเสียเปรียบหลักของแว่นตาอื่น ๆ คือการสนับสนุนของจมูกซึ่งกระทบกับจมูกและทำให้เกิดอาการปวด.

4. กรอบแว่นตากันแดดผู้ชาย:

รอบ Frame Mens sunglass -4

กรอบแว่นตากันแดดกรอบหนึ่งในเฟรมที่ขายได้มากที่สุดในขณะนี้ในตลาดเนื่องจากแนวโน้มที่มีความซับซ้อน กรอบกลมมักมีอยู่ในกรอบพลาสติกและโลหะที่มีเลนส์ประเภทต่างๆซึ่งโดยทั่วไปมีสีดำ แว่นตากันแดดกลมกลมกลืนไปกับใบหน้าสแควร์ที่ช่วยบรรเทาผิวหน้า.

5. โครงไม้กรอบแว่นตากันแดดผู้ชาย:

เนื้อไม้ frame Mens Sunglass -5

ส่วนใหญ่สวมใส่ในหมู่เยาวชนเป็นชุดของบุคคลและยังเป็นชุดลำลองกึ่ง โครงไม้สามารถขัดหรือหยาบได้ รูปร่างของเฟรมมักเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยมซึ่งตรงกับสีสดใสหรือเลนส์สีที่บอบบาง.

6. เต่าทองกรอบแว่นตากันแดดผู้ชาย:

เต้า Shell frame Mens Sunglass -6

กรอบรูปเต่าเข้าสู่ตลาดเมื่อปีพ. ศ. 2443 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาแนวโน้มการสวมใส่กลายเป็นคำแบบสไตล์ เฟรมซ้ำคุณลักษณะของเปลือกเต่าที่ให้ความละเอียดอ่อนยังเป็นมุมมองที่โดดเด่น เลนส์สามารถย้อมสีใด ๆ หรือเป็นเลนส์ที่ชัดเจน.

7. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชาย Buffalo Horn Frame:

ควาย Horn frame Mens Sunglass -7

แตรจากควายน้ำจากประเทศในเอเชียที่เคยทำรายการช้อนส้อมกับนักออกแบบความรู้ที่ต้องการสร้างลวดลายที่ไม่ซ้ำกันของแตรของสัตว์สร้างกรอบรูปที่ดูร่ำรวยและทรงตัวสำหรับแว่นกันแดดที่ดีที่สุดแม้ว่าจะมีราคาแพง วัสดุแข็ง.

8. Persol 649 แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชาย:

Persol 649 Mens Sunglass -8

คนเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Oakley, RayBan เมื่อพูดถึงแว่นตากันแดดที่มีแบรนด์ ในแว่นตากันแดดชนิดนี้สำหรับผู้ชายที่ทำจากวัสดุคอมโพสิตสันและเลนส์ยังมีความกว้างประมาณ 54 มม. สีของกรอบมักเป็นสีดำและสีน้ำตาลด้วยเลนส์สีเทาหรือสีดำ.

9. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายรุ่น Legend Lens:

ตำนาน Lens Mens Sunglass -9

แว่นตากันแดดชนิดนี้ขายได้มีกระจกรุ่น จำกัด เลนส์ผ่านกระบวนการแบบวินเทจด้วยโครงสร้างคริสตัลระดับไฮเอนด์ที่ช่วยป้องกันรังสี UV-ray รูปแบบนี้จัดเป็นวินเทจ แต่ยังไม่เป็นของที่ใช้ในสมัยก่อน เลนส์นี้สามารถติดตั้งกับกรอบรูปแบบใดก็ได้.

10. ผู้พิทักษ์ชายเลนสแควร์:

สี่เหลี่ยม Lens Mens Aviator -10

นักบินเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเลนส์รูปหยดน้ำตาที่เหมาะสมกับรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพื่อให้สามารถใช้งานได้กับใบหน้าสั้น ๆ ที่ใช้แว่นตากันแดดเลนส์สแควร์ กรอบโลหะที่มีเลนส์ตัดเหลี่ยมซึ่งสามารถโทนสีได้เช่นสีม่วงอ่อนสีฟ้าหรือสีน้ำตาล.

ดูเพิ่มเติม: แว่นตากันแดดสำหรับเด็ก

11. กรอบแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายโปร่งใส:

โปร่งใส Frame Mens Sunglass -11

กรอบที่โปร่งใสเรียบง่าย แต่ยังให้ความเก่งกาจ เขาได้รับความโดดเด่นในกลุ่มคนเนื่องจากความเป็นเอกลักษณ์เลนส์อาจเป็นสีใดก็ได้ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัว เลนส์สามารถเคลือบกระจกหรือไม่เคลือบกระจก สีของเลนส์แนะนำให้สว่างซึ่งจะช่วยเสริมกรอบโปร่งใส.

12. แก้วพระอาทิตย์ทรงเรขาคณิตของผู้ชาย:

ทางเรขาคณิต Mens Sunglass -12

กรอบการออกแบบทางเรขาคณิตได้กลายเป็นช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความต้องการของประชาชน ชายหนุ่มสวมใส่สำหรับงานปาร์ตี้หรือพบกับคู่ของยีนและเสื้อเชิ้ต รูปร่างของเฟรมมีลักษณะเป็นรูปแปดเหลี่ยมหกเหลี่ยมหรือกรอบเรียงรายแบบสุ่มที่ทำจากโลหะหรือลวด กรอบลวดวงกลมเป็นหนึ่งในรูปแบบที่พบมากที่สุดเมื่อพูดถึงเฟรมเรขาคณิต.

13. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายแบบ All-in-one:

ทั้งหมดในอย่างเดียว Mens sunglass -13

แว่นตาบุรุษทั้งหมดที่ทำจากวัสดุพลาสติกชิ้นเดียว กรอบและเลนส์จะรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับความยาวของวัดสั้น ๆ ในการรักษาแว่นกันแดดชิ้นนี้เป็นความท้าทาย มันเปราะบางมากและมีโอกาสแตกหักได้มากขึ้น

14. กระจกนิรภัยของผู้ชายที่พับเก็บได้:

พับเก็บได้ Mens sunglass -14

ประโยชน์หลักของแว่นตากันแดดชนิดนี้คือความสามารถพับได้ กรอบสามารถพับและพกติดตัวไปได้อย่างง่ายดาย โอกาสที่จะสูญเสียแว่นตาน้อยกว่ามาก เฟรมทำมาจากเลนส์อะซิเตตและมีสีน้ำตาลหรือดำด้วยรูปแบบแป้นที่กลางกรอบ แว่นกันแดด Persol 714 เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับแว่นกันแดดแบบพับได้.

15. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชาย:

กีฬา Mens Sunglass -15

นักกีฬาต้องการรองเท้าแว่นตากันแดดที่ดีและมีคุณภาพเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสะท้อนแสงแดดและแสงสะท้อน เพื่อที่จะนำคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้เข้าไว้ในแว่นตากันแดดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งจะช่วยให้พอดีกับความสบายและความเสี่ยงที่จะลดแว่นกันแดดจะลดลงเนื่องจากความยืดหยุ่นและการออกแบบ.

16. แว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย:

ที่ไม่มีขอบ Mens Sunglass -16

แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชาย Rimless มีน้ำหนักเบาและยังมีข้อได้เปรียบในเรื่องของความสามารถในการพกพาเลนส์สามารถออกแบบได้ทุกรูปแบบและขอบของเลนส์จะถูกขัดและหลายครั้งที่เคลือบด้วยซับในสีทองหรือสีเงิน เฟรมริมฝีปากเป็นเดิมพันที่เหมาะสำหรับชายผิวหน้าขนาดเล็ก.

17. แว่นตากันแดดผู้ชายกึ่งชายขอบ:

Semi-Rim Mens sunglass -17

เลนส์กึ่งเลนส์สามารถทำมาจากด้านบนของขอบเลนส์ฟรีหรือส่วนล่างของเลนส์ปราศจากกรอบทั้งสองวิธีทำให้นั่งดูทันสมัยและน่าสนใจสำหรับเด็กผู้ชายเมื่อพูดถึงสถานที่น่าสนใจและแฟชั่นสีเลนส์ได้ สีฟ้าหรือหลายสี กรอบไร้ขอบสามารถใช้ได้กับทุกประเภทของใบหน้า.

18. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายเลนส์สีเขียว:

สีเขียว Lens Mens Sunglass -18

สีเลนส์โดยส่วนใหญ่ชอบแว่นกันแดดสำหรับผู้ชาย สีเขียวสามารถสดใสจนน่าเบื่อที่ผสมด้วยกรอบโลหะหรือกรอบพลาสติกแข็ง รูปร่างของเลนส์ที่นิยมใช้มากที่สุดคือรูปหยดน้ำตาซึ่งเป็นรูปแบบทั่วไปสำหรับนักบิน.

19. แว่นตากันแดดชายกรอบขาว:

ขาว Frame Mens Sunglass -19

สีขาวถือเป็นสีที่เป็นกลางซึ่งมีความสามารถโดดเด่นด้วยสีอื่น ๆ กรอบสีขาวสามารถใช้ร่วมกับเลนส์ที่มีสีสันซึ่งจะเป็นชุดที่มีสีสันสดใส แว่นตากรอบรูปสีขาวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว.

20. กรอบแว่นตากันแดดรอบชาย:

คลิป Round frame Mens sunglass-20

แฟชั่นของแว่นตากันแดดกับแก้วธรรมดาเป็นแฟชั่นเก่า ๆ ที่ย้อนกลับไปในตลาด การออกแบบนี้ช่วยให้เราสามารถมองเห็นแสงแดดและประโยชน์จากการตัดแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายเมื่อมีแดด กรอบรูปกลมเหมาะสำหรับคนหน้าสั้นและสี่เหลี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: แบรนด์แว่นตากันแดดยอดนิยม

21. กรอบแว่นกันแดดชายกรอบบนกรอบรูป:

คลิป on-Square frame Mens Sunglass -21

ขอบชาร์ลสตันนี้ถือว่าเป็นคลิปแว่นกันแดดที่ดีที่สุด ซึ่งคุ้มค่ากับการใช้จ่ายเงินและโพสต์รูปภาพใน Instagram วิธีที่ง่ายในการถอดและติดตั้งเลนส์เป็นศิลปะที่น่าทึ่งซึ่งทุกคนควรได้รับโดยการเป็นเจ้าของ.

22. แว่นตากันแดดผู้ชาย Polarized:

โพลาไรซ์ Mens sunglass -22

แว่นตากันแดดผู้ชายของโพลาไรซ์ที่เรียกว่าเป็นแว่นตาขับรถ ซึ่งช่วยในการลดแสงจ้าโดยการดูดซับรังสีความร้อนในแนวนอนที่สะท้อนกลับมาจากพื้นผิวซึ่งทำให้มองเห็นได้ชัดเจน สีของเลนส์มีสีดำหรือสีน้ำตาล.

23. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายขี่จักรยาน:

ขี่จักรยาน Mens Sunglass -23

แว่นตากันแดดที่เหมาะสำหรับผู้ชาย ซึ่งทำหน้าที่เหมือนแว่นตา แว่นตากันแดดชนิดนี้ไม่มีขอบมีกอดร่างกายพอดี ความยาวของส่วนขยายเป็นขนาดกลางพร้อมกับหมุดพลาสติก แว่นตากันแดดขี่จักรยานช่วยป้องกันฝุ่นละอองเข้าสู่ดวงตาและยังเป็นอุปสรรคต่อการป้องกันในระหว่างเกิดอุบัติเหตุหรือตก.

แว่นกันแดดชายกึ่งโปร่งแสง:

กึ่งโปร่งแสง Rim Mens Sunglass -24

แว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดสีขาวกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นตากันแดดกรอบแว่นกันแดดแว่นสายตา สีเลนส์ มันจะไปได้ดีกับเครื่องแต่งกายของบุคคลที่สวมใส่.

25 แว่นตากันแดดผู้ชายขนาดใหญ่:

โคร่ง Mens Sunglass -025

นี่คือยุคที่สามารถมองเห็นชายสวมแว่นตากันแดดเหนือเส้นคิ้ว กรอบของแว่นตาเหล่านี้มักทำจากอะซิเตทหรือวัสดุที่เป็นพลาสติกขึ้นรูป สำหรับหน้าเล็ก ๆ แว่นตาขนาดใหญ่ดูใหญ่มากและดึงดูดความสนใจเมื่อครอบคลุมทั้งใบหน้า สำหรับรูปใบหน้ายาวกรอบขนาดใหญ่ดูน่าอัศจรรย์เนื่องจากช่วยเพิ่มหน้าผากเจ้าสาวและกระดูกขากรรไกรยาว.

ดูเพิ่มเติม: แว่นตากันแดดสำหรับสาว ๆ

26. ชัตเตอร์ผู้ชายแว่นกันแดด:

บานประตูหน้าต่าง Mens sunglass -26

กรอบพลาสติกและเลนส์พลาสติกมีแนวโน้มในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเฟรมและเลนส์ที่มีสีสันซึ่งมีลักษณะเป็นโล่ชัตเตอร์ สวมใส่โดยเยาวชนมากที่สุดในระหว่างงานปาร์ตี้ เลนส์ชัตเตอร์ได้รับการติดตั้งมาพร้อมกับไฟ LED นอกจากนี้ยังมีแว่นตากันแดดที่มีไฟส่องสว่างที่ใช้สำหรับการแสดงการเต้นรำหรืองานเลี้ยงวันเกิด.

27. แว่นตากันแดดผู้ชายแบบ Dual Material:

คู่ Material Mens Sunglass -27

การรวมกันของขอบพลาสติกกับแถบโลหะสามารถนำมาออกที่มีคุณภาพดีที่สุดของทั้งสองวัสดุและแว่นตากันแดดสไตล์ ขอบมักมีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือกลมที่มีส่วนขยายโลหะทั้งสองด้านเรียกว่าวัด.

28. กรอบแว่นตากันแดดผู้ชายสีฟ้า - ส้ม:

สีฟ้าสีส้ม Frame Mens Sunglass -28

สีส้มและสีน้ำเงินเข้มสามารถเป็นสีคู่ที่ดีที่สุดในฐานะแว่นตากันแดด แว่นกันแดดชนิดนี้ใช้ในช่วงฤดูร้อนเป็นชุดว่ายน้ำชายหาด พลาสติกริ้วที่สามารถเป็นสีส้มหรือสีน้ำเงินเข้มแว่นตากันแดดน้ำหนักเบานี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายเมื่อสวมใส่ ชุดสีสามารถปิดได้นอกจากนี้ยังมีสีส้มที่อยู่นอกกรอบและสีฟ้าบนพื้นผิวด้านในของกรอบที่มีความละเอียดอ่อนในรูปลักษณ์.

29. แว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายเสร็จสิ้น:

Matte Finish Mens Sunglass -29

แว่นตากันแดดด้านหลังสำหรับผู้ชายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายเนื่องจากไม่ทำให้เกิดผื่นผิวหนังเมื่อสวมใส่เป็นเวลานาน กรอบด้านเคลือบด้านมามีหลายเฉดสีหนึ่งในสีที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการมากที่สุดคือสีดำในหมู่ผู้ชาย ขนาดและรูปร่างเป็นตัวเลือกแต่ละแบบ สำหรับใบหน้ายาวกรอบรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแว่นกันแดดเสร็จสิ้นแล้วขอแนะนำสำหรับหน้าสั้น ๆ กรอบรูปสี่เหลี่ยมจะกล่าวถึงลักษณะใบหน้า.

30. แว่นตากันแดดชายพิมพ์ลายธง:

ธง printed Mens Sunglass -30

เด็กชายและผู้ชายชอบแบ่งปันชื่อประเทศของตนในหมู่คนหลายวิธีด้วยวิธีการที่น่าสนใจเช่นนี้สามารถใส่ธงของตัวเองในประเทศเป็นแว่นตากันแดดสัญลักษณ์ แว่นตากันแดดชนิดนี้สามารถชี้ไปในรูปแบบใดก็ได้เพื่อเป็นการแสดงถึงประเทศที่พวกเขาสนับสนุน.

ผู้ชายต้องการความรู้ดีๆเกี่ยวกับคู่ของแว่นกันแดดที่ดีซึ่งเหมาะสมกับมิติใบหน้าของพวกเขา ประเภทและรูปร่างของแว่นตากันแดดจะนำมาออกบุคลิกภาพของผู้ชาย การสวมแว่นตากันแดดที่ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายในการป้องกันและป้องกันจากปัจจัยภายนอกถือเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีมาก่อน ประเภทของการเลือกเลนส์ยังเป็นปัจจัยสำคัญแทนไม่เพียง แต่คิดเลนส์เข้มช่วยป้องกันรังสียูวีที่จริงไม่เป็นความจริง วัสดุเคลือบและวัสดุของเลนส์เป็นกุญแจสำคัญในกระจกด้านขวาที่ใช้เลนส์โพลาไรซ์และป้องกันแสงสะท้อนเป็นเลนส์ที่เหมาะที่สุดสำหรับโอกาสต่างๆ การใช้จ่ายเงินที่ดีสำหรับคู่แว่นตากันแดดที่มีประสิทธิภาพสำหรับบุรุษเป็นมูลค่าการจัดการ!!

Leave A Comment

61 − 55 =