30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อหนังเป็นข้อตกลงที่ยาวนาน ใน บริษัท ที่มีเสื้อสูทสีน้ำเงินและเสื้อสูทที่เหมาะกับคุณจะมีเส้นสายในแคตาล็อกของชิ้นส่วนที่ต้องมีสำหรับแต่ละคน นี้ไม่ได้เป็นตัวอย่างสำหรับ skimping มิฉะนั้นการตัดสินสำหรับบางสิ่งบางอย่างน้อยกว่าความสุขสันนิษฐานรวม มีประโยชน์มากมายในการเป็นเจ้าของเสื้อหนังแท้ ประการแรกพวกเขาเป็นอมตะ พวกเขาเป็นเวลาทั้งหมดในสไตล์บวกสามารถสวมใส่ได้สามในสี่ฤดูกาลของปี ในฤดูใบไม้ร่วงเช่นเดียวกับฤดูใบไม้ผลิที่พวกเขาเป็นที่ยอดเยี่ยมที่จะโยนมากกว่าเสื้ออ่อนบวกชุดอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันในช่วงฤดูหนาวที่พวกเขาเป็นชิ้นที่ดีที่สุด layering นอกจากนี้ยิ่งคุณมีพวกเขามากเท่าไร.

พักผ่อนตามขนาดของการซื้อสินค้าที่หรูหราหนังซิทนี่ย์ที่ติดอยู่ระหว่างสมาร์ทโฟนที่ไม่มีการสั่งซื้อพร้อมกับการชำระเงินดาวน์สำหรับรถหรู แต่ทำถูกต้องเสื้อนี้จะมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าทั้งสอง ด้วยต้นทุนที่สูงมีคุณภาพดีที่สุด ยิ่งกว่าปีที่ผ่านมาเครื่องหมายของการใช้ประโยชน์จะได้รับการต้อนรับเพิ่มเติมในซ่อน ซิปรูดซิปจุดจางหายไปเป็นนิเกิลมิฉะนั้นพวกเขาจะมีประโยชน์ทั้งหมดสวมใส่อวยพรที่บอกเล่าเรื่องราวของประสบการณ์พิเศษสูงกว่าที่บอกโดยหน้าจอโทรศัพท์ที่เสียหายมิฉะนั้นกันชน.

คุณกำลังมองหาเสื้อหนัง? คุณรู้ไหมว่าหนังบุรุษหนังแท้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับฤดูหนาว ฉันคิดว่าการค้นหาเสื้อหนังมีความคล้ายคลึงกับการพยายามหาภรรยา มีหลายร้อยตัวเลือกออกมี แต่จริงๆมีเพียงหนึ่งที่คุณต้องการใช้จ่ายต่อไป 10 ปีรับรู้ วันนี้ในบทความนี้ฉันจะบอกรายชื่อ 25 แจ็คเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย บทความนี้จะช่วยคุณมากในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

Contents

แจ็คเก็ตหนังดีไซน์เนอร์สำหรับบุรุษที่ดีที่สุดด้วยรูปภาพ:

ตรวจสอบรุ่นใหม่ล่าสุดบางส่วนในโมเดลเสื้อหนังแท้สำหรับผู้ชาย:

1. Parklees เสื้อหนังสีขาวผู้ชาย:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

กำลังมองหาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง? สิ่งที่สามารถดูดีกว่าแจ็คเก็ตนักขี่จักรยานสีขาวที่แท้จริงจาก Parklees เสื้อแจ็คเก็ตหนังที่บางเฉียบนี้มาพร้อมกับคอและซิปเปิดลง มีผ้าทอด้านในเพื่อความสบายและส่วนที่เป็นบ่าประดับด้วยหนังเทียม.

2. เสื้อหนังสีฟ้า:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อแจ๊คเก็ตหนังสีน้ำเงินเข้มที่ดูอ่อนโยนนี้ทำให้คุณพร้อมสำหรับการเดินทางไปกับกลุ่มคนที่คุณรัก โมเดลรถจักรยานยนต์มาพร้อมกับรูดซิปด้านข้างและปลอกคอที่ปิดลง เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวที่หนาวจัดเพื่อทำลายลม.

3. แจ็คเก็ตหนัง Maroon Men's:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

หนังแกะผิวเรียบนี้มาพร้อมกับซับในผ้าและเสื้อเชิ้ตสไตล์ การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันนี้มีผิวเคลือบเงาและมีสายรัดสำหรับเอวที่ปรับได้ ต้องการเพิ่มรูปลักษณ์คาวบอยไปยังชุดของคุณหรือไม่? เพียงแค่สวมเสื้อนี้และคุณพร้อมสำหรับปืนและกุหลาบบาง!

4. แจ็คเก็ตหนังสีเขียวผู้ชาย:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อแจ็คเก็ตหนังสีเขียวมะกอกนี้สามารถทำให้ศีรษะหันไปทางคุณได้ สีที่ไม่ซ้ำกันในรูปลักษณ์เพรียวบางนี้สามารถทำให้คุณดูเหมือนเป็นล้านเหรียญ มีเอวและเอวที่ยืดหยุ่นได้และเหมาะกับทุกชุด.

5. แจ็คเก็ตหนังสีฟ้าผู้ชาย:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

ต้องการดูง่ายสบายสำหรับการเดินทางสบาย ๆ ? เสื้อหนังสีฟ้าอ่อนนี้ทำให้คุณดูน่าตื่นตาตื่นใจในวันที่อากาศหนาวเย็น มันมาพร้อมกับเสื้อกันหนาวผ้าที่ปกและข้อมือสำหรับการสนับสนุนเป็นพิเศษและความอบอุ่น.

6. Maison Martin Margiela เสื้อนอกหนังสีดำ:

Maison Martin Margiela Black Matte Leather Jacket

แจ็คเก็ตหนังมีทั้งหมดมันเงาบวกถูกต้องหรือไม่? ไม่ใช่ Maison Martin Margiela Black Matte Leather Jacket ที่นำเสนอเสื้อผ้าเย็บเล่มแบบพิเศษ มันเกี่ยวข้องกับลักษณะบนตะเข็บ; แฟชั่นสูงสะอาดพร้อมหนังที่มีคุณภาพดีที่สุดหรูหราทำให้เสื้อหนังอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างไม่น่าเชื่อนี้เป็นเอกลักษณ์พร้อมกับเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษในชีวิต มันเป็นหนึ่งในเสื้อหนังที่เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายที่ให้ความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: กระโปรงยาวสำหรับผู้หญิง

7. Smooth Traction สีน้ำตาลเข้มนักขี่จักรยาน Men Leather Jacket:

เรียบ Traction Dark Brown Biker Mens Leather Jacket

การลากเส้นแบบนุ่มนวลคือการออกรอบทุกฤดูเพื่อให้เกิดความประมาทเลินเล่อตามสไตล์และแฟชั่น ปลอกหนัง Sheep Nappa Dark Brown สีอ่อนนุ่มเป็นพิเศษผสมผสานความสดใสของรูปลักษณ์ของกีฬาด้วยความอ่อนไหวต่อแฟชั่นระดับสูง กีฬาแยกต่างหากเช่นแอกหน้าอกไหล่ด้านบนที่หยาบและมีแอกมากยิ่งขึ้นกระเป๋าถือมีดที่ทำจากซิปช่วยสร้างแจ็คเก็ตหนังสไตล์นี้ได้อย่างแท้จริงหลากหลายและสร้างแรงบันดาลใจ ประกอบด้วยขาตั้งคอ, แอกแหนบด้านหน้าและแอกแขน, ฝาปิดซิปด้านหน้าแบบ 2 ด้าน, กระเป๋าสะพายหลังแบบลาดเอียง นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายสี.

8. เสื้อหนังคลาสสิก:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

โครงร่างแบบคลาสสิกในหนังที่มีสีสันมากมายมุ่งสู่ความเป็นตัวตนของผู้ชายที่ต้องการเปล่งประกายความหรูหรา แจ็คเก็ตกระชับเพรียวบางนี้จาก Vince มีโทนสีน้ำตาลอบอุ่นซึ่งคุณจะพกติดตัวไปเรื่อย ๆ คู่มันโดยกางเกงยีนส์พร้อมเสื้อและผูกต่อไปจะคร่อมเส้นติดระหว่างแต่งตัวและแต่งตัว.

9. Ranger Black Biker Mens Leather Jacket:

ตำรวจท้องถิ่น Black Biker Mens Leather Jacket

แจ็คเก็ตหนังของนักขี่จักรยาน Ranger เป็นชิ้นส่วนหนังที่ขรุขระเป็นพิเศษซึ่งสวมใส่โดยผู้ชายที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย นักขี่จักรยานแฟชั่นการเพาะปลูกชุดนี้ถูกเย็บในหนังหนังดีเด่นสำหรับคอนโซลสาเหตุสำคัญ ปักด้วยกระดุมซิปกระเป๋าซิปปิดเข็มขัดเอวสามารถปรับเปลี่ยนได้เช่นเดียวกับพื้นรองเท้าทวิภาคีรองเท้าผูกลูกไม้ผูกให้เสื้อนี้อุทธรณ์พิเศษ.

ให้ความสำคัญกับความรุนแรงของคุณโดยใช้ชิ้นส่วนถนนสูงช่วงนี้ หมายเหตุมีคุณสมบัติเงียบเช่นพวงมาลาไหล่กับ studs, แขนกับ zipper cuffs, Shell เกี่ยวข้องกับหนังแท้ 100%, สีที่มีจำหน่าย: สีดำ, ปิดด้านข้างด้านหน้า zip กับ lapel เปิดประทุน, เข็มขัดเอว buckled ปรับด้วย loops studded หลายรอบเส้นรอบวงด้านหลัง ชั้นวางกระเป๋าแบบซิปด้านในและฝาพนังบนตัวด้านข้างปรับลูกไม้ผูก tie-ups ร่างกายและซับแขนทำโดยโพลีเอสเตอร์และ Notch ปกและ lapels กับกด studs.

ดูเพิ่มเติม: ชุดกระโปรงดินสอ

10. เจ้าหน้าที่แจ็คเก็ตหนังยาวสำหรับผู้ชาย:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

ผู้มีอำนาจทางทหารมีความอ่อนโยน: ปุ่มทองเหลืองคลาสสิกมีความสมจริงพร้อมกับการเปิดตัวนอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับเพิ่มเติมเกี่ยวกับ cuffs และ epaulet สวมชุดหรูหราเช่นกางเกงยีนส์สีดำโดยเน็ทเชอร์หนังเลียนแบบนี้โดย John Varvatos มันตีอยู่ใต้เอวให้พอดีกับสไตล์.

11. แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลเข้มที่แข็งตัว:

ของแข็ง Brown Leather Jacket

โปรโมตรูปลักษณ์ตามชั้นด้วยเสื้อหนังสีน้ำตาลจาก Aditi Wasan ความรู้สึกของหนังถูกดึงเข้าหากันอย่างต่อเนื่องพร้อมด้วยความสะดวกสบายที่ไม่มีที่สิ้นสุด คลิปรอบฤดูนี้สามารถทำงานได้ทุกอย่างในตู้เสื้อผ้าของคุณอาจเป็นเสื้อที่คมชัดรวมทั้งกางเกงแบบสบาย ๆ และคำสั่งผสมกางเกงยีนส์ เครื่องหมายที่โดดเด่นของ Rick Owens Quilted Travel Leather Jacket มีความชัดเจน: มีซิปในแนวทแยงมุมซึ่งวิ่งออกมาจากด้านล่างของเสื้อไปจนถึงปลายสุดของปลอกคอ.

12. แจ็คเก็ตหนัง Regal:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

รายละเอียดไหล่ติดสัมผัสของความเป็นมนุษย์เพื่อเสื้อหนังที่ออกแบบมาอย่างดีจากสาธารณรัฐกล้วย ให้ความรู้สึกที่อาศัยอยู่ในขณะที่คอยืนเพิ่มจุดของปริมาณบวกบิดที่ทันสมัย ซูมภาพให้กว้างขึ้นเพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายได้เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ใหม่ทุกครั้งที่คุณโยนทิ้ง.

13. Bomber Jacket:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

ตู้เสื้อผ้าที่จำเป็นจาก DKNY เพิ่มสไตล์ให้กับทุกชุดทันทีตรวจสอบว่าปลอกคอที่ผุดขึ้นมา รักษาให้เรียบง่ายอยู่ข้างใต้ เสื้อยืดที่จำเป็นพร้อมกางเกงยีนส์ติดตั้งให้แจ็กเก็ตส่องสว่างเป็นขาตั้ง นี้จะเป็นไปเพื่อปลดปล่อย James Dean ภายในของคุณ เยาวชนส่วนใหญ่ชอบเสื้อหนังเครื่องบินทิ้งระเบิดนี้.

ดูเพิ่มเติม: แจ็คเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

14. รองเท้าหนังสีดำ:

มันเงา Accession Black Mens Leather Jacket

เผยให้เห็นรูปลักษณ์อันโดดเด่นของคุณด้วยแจ็คเก็ตหนังที่เพรียวบางนี้ การแยกออกจากแบบแผนการเข้ารูปแบบเพรียวบางช่วยให้สามารถแยกแขนเสื้อสแปนเด็กซ์แบบเต็มรูปแบบแผงด้านข้างที่มีสายไฟพร้อมกับซิปปิดด้านหน้าได้สองด้านอย่างนุ่มนวล จัดวางไว้ในเนยกระเจี๊ยบแนปปาชิ้นพิเศษชิ้นนี้สนับสนุนให้ผู้ชายใช้แอมป์แฟชั่นในพวกเขาปราศจากการปรับสีลง นี้เกี่ยวข้องกับการยืนขึ้นปก, แขน Spandex สำหรับแบบสบาย, ซับร่างกายและแขนทำโดยโพลีเอสเตอร์แผงด้านข้างในตะเข็บซิปกระเป๋าด้านข้างติดตั้ง corded มันเกี่ยวข้องกับหนังแท้ 100% ยังปิดด้านหน้าซิปสองทาง.

แจ็คเก็ตหนัง Moto:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

เลือกเสื้อแจ็คเก็ต Calvin Klein เพื่อการผสมผสานกันอย่างลงตัว สวมใส่ได้สูงสุดทั้งสองโลกด้วยกระโปรงที่ถักสบายและปกคลุมใต้หนังที่ได้แรงบันดาลใจจากนักขี่จักรยานภายนอก มิเช่นนั้นถ้าคุณต้องการเปลี่ยนเครื่องเพียงถอดซิปออกด้วยหิน.

16. Simon Super Leather Jacket:

ไซมอน Spurr Leather Jacket

หรืออาจเป็นสีส้มที่สดใสเป็นเพียงเล็กน้อยเกินไปสำหรับคุณบวกกับคุณต้องการที่จะแนะนำสีอ่อน ๆ ลงในตู้เสื้อผ้าของคุณ ใส่: แจ็คเก็ตหนัง Simon Super ที่มีรายละเอียดสีน้ำเงินเข้มภายในปลอกคอและถุงน่อง.

17. แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลไม้สัก Teakwood:

ไม้สัก Solid Brown Leather Jacket

ให้ได้ขอบแจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลจากบ้านไม้สัก คนที่แต่งตัวประหลาดไม่ควรจะเป็นโดยไม่ต้องนี้ชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักเบาและอบอุ่นอย่างเต็มที่ที่ทำโดยใช้หนัง ตั้งใจจะมีอายุการใช้งานตลอดอายุการใช้งานชิ้นนี้จะทำให้คุณดูสมาร์ทไม่ว่าคุณจะใส่ชุดอะไรก็ตาม.

18. แจ็คเก็ตหนังเครื่องบินพร้อมกระเป๋าสองใบ:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

มันเป็นความกล้าหาญ แต่มีสไตล์ที่กว้างขวาง แต่ติดตั้งได้ทุกที่ที่มันจะต้องเป็นไปไม่ได้เกือบที่จะไม่ดูเย็นในนั้น Denim เป็นเพื่อนของคุณที่นี่ ตกแต่งเป็นชั้นฐานเพื่อให้ได้แรงบันดาลใจในการสวมใส่ คุณลักษณะที่แตกต่างออกไปของเสื้อเกราะ Stone Island นี้คือกระโปรงไนลอนพับเก็บได้ทำให้การทรงตัวของแฟชั่นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ.

19. เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบ Camel Solid Camel:

โคเชอร์ Solid Camel Leather Jacket

ใส่คำอธิบายของรูปลักษณ์ที่เป็นของแข็งโดยเสื้อหนังสีอูฐนี้จากบ้านของโคเชอร์ ไม่มีคนที่แต่งตัวประหลาดควรจะเป็นโดยไม่ต้องนี้มีน้ำหนักเบาบวกชิ้นอบอุ่นอย่างอบอุ่นที่ทำโดยใช้หนัง แต่งโลกให้เป็นแฟนของคุณขณะที่คุณสวมชุดนักออกแบบนิรันดร์อย่างแท้จริงโดยทีออฟบวกกางเกงยีนส์ รูปลักษณ์ที่มียีนส์สีน้ำเงินและเสื้อหนังสำหรับผู้ชายนี้มีความสวยงามมาก.

20. แจ็คเก็ตหนัง Neil Barrett:

นีล Barrett Leather Jacket

หนัง Neil Barrett Leather Jacket ดูเหมือนจะเป็นของเหลือใช้ของโลกแฟชั่น: ส่วนผสมของสิ่งที่เหลือทิ้งไว้ ในกรณีนี้จะเป็นรูปแฉกกลก, หนัง, ปุ่มกระดุมคู่, หัวเข็มขัด, และขน faux พลัสมันดูครอบงำ.

21. แจ็กเก็ตแข่งกับผ้าสำหรับผู้ชาย:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

รวมทัศนคติของร็อคแอนด์โรลด้วยหนังนุ่มเป็นผ้าไหมรวมทั้งแบม! ประกาศทำ การตัดแต่งของแจ็คเก็ต Rogue นี้ให้ความรู้สึกหดหู่ใจในสไตล์นักขี่จักรยานแบบดั้งเดิมรวมถึงสันเขาที่แขนปล่อยให้ดูเหมือนว่าหมวกกันน็อกที่มีคราบสกปรกไม่ถูกต้องคือไม่มีเลย.

22. แจ็คเก็ตสนาม:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

ด้วยช่องเก็บเงินขนาดใหญ่ 4 ชั้นที่ด้านหน้านอกจากนี้ยังเป็นหมวกคลุมศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยปลอกคอของเสื้อแจ็คเก็ตแจ็คเก็ตฟิลด์ที่นำเสนอความสมจริงมากกว่าการใช้เดิมตลอดช่วงสงครามเวียดนาม เก็บเสื้อแจ็คเก็ตแอนดรูว์มาร์คต่อไปจากรากฐานของเครื่องแบบทหารโดยการจัดวางให้เหนือพื้นสีสดใสเพื่อเพิ่มป๊อปซึ่งโดดเด่น.

23. Gareth Pugh Wool Viscose Crepe & เสื้อหนัง:

แกเร็ ธ Pugh Wool Viscose Crepe & Leather Jacket

ผ้าขนสัตว์ Gareth Pugh Viscose Crepe และ Leather Jacket ไม่ใช่ของที่มีหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ถ้าคุณมีสิ่งที่จะประสบความสำเร็จเช่นการแสดงละคร.

24. Rick Owens ผู้ชาย Calfskin พลัสหนังแกะเสื้อ Mountain:

กองหญ้าแห้ง Owens Men’s Calfskin plus Lamb Leather Mountain Jacket

คุณรู้หรือไม่ว่ามีหนังประเภทต่างๆกันบ้าง? วิธีการเกี่ยวกับเสื้อที่รวมสองชนิดที่แตกต่างกันของหนัง? ซิงเกิ้ลนี้จาก Rick Owens ผสมผสานเนื้อแกะที่มีพื้นผิวด้วยแขนวัวน่องและกระเป๋าที่กระโปรงหมอนอิงสำหรับชิ้นส่วนซึ่งเป็นกระเป๋าที่ออกแนวแฟชั่น.

25. The Aviator Jacket:

30 แจ็กเก็ตหนังที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีสไตล์ สไตล์ที่มีชีวิต

ประเภทแจ็คเก็ตนี้ในส่วนที่เหลือเป็นความรู้สึกของความกล้าหาญเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในวันแรกของการบิน วันนี้ความจริงก็คือเครื่องบินเป็นเพียงเครื่องประดับแฟชั่น ทุกคนมีสายตาอยู่ที่คอของ shearling-lined Cole Haan แจ็คเก็ตทำให้นุ่มช่องว่าง luxe กับหนังขรุขระ.

26. เสื้อ Allsaints Jut Leather:

AllSaints Jut Leather Jacket

ผิวด้านหลังที่แหลมคมและรอยต่อที่ไม่สมมาตรทำให้ชุดหนัง Jut Leather Jacket แยกออกจากกันและให้ความรู้สึกผ่อนคลายผ่อนคลายและเป็นกันเอง.

27. Dsquared2 หนัง Zip - Up Jacket:

Dsquared2 Leather Zip-Up Jacket

ตามด้วยมีตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชายที่ต้องการเที่ยวบินของร่องสีดำที่เป็นของแข็ง: Dsquared2 Leather Zip-Up Jacket ซึ่งแบ่งเป็นสีดำตามรายละเอียดของซี่โครงสีเทาที่มีขีด จำกัด.

28. Burberry Brit Doherty Belted หนังเสื้อ:

Burberry Brit Doherty Belted Leather Jacket

Burberry ดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมในการทำเสื้อแจ๊คเก็ตซึ่งไปข้างบนและเสริมให้มากกว่าเสื้อหนังแบบดั้งเดิมซึ่งคล้ายกับ Burberry Brit Doherty Belted Leather Jacket การสรรเสริญเฉพาะไปที่สายคล้องคอที่ตรงกับเข็มขัดที่เอว คุณสามารถสวมใส่แจ็คเก็ตหนังแบบบุรุษบางสำหรับบุรุษและสตรีชนิดใดก็ได้.

29

แจ็คเก็ตหนังเชื่อกันว่าหยาบและผ้าขนสัตว์หนาของ Karl แข็งเช่นกันหนัง Jacket มีลักษณะคล้ายกับมันอาจใช้เวลาในสิ่งที่คุณโยนที่มันบวกออกมาทั้งหมดไม่เสียหาย เป็นหนึ่งในแจ็คเก็ตหนังที่ดีที่สุดและสวยงามสำหรับผู้ชายที่มีรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด.

. เสื้อถักขนสัตว์ถักโครเมี่ยม:

คาร์ล Rigid Wool Knit & Leather Jacket

แจ็คเก็ตหนังเชื่อกันว่าหยาบและผ้าขนสัตว์หนาของ Karl แข็งเช่นกันหนัง Jacket มีลักษณะคล้ายกับมันอาจใช้เวลาในสิ่งที่คุณโยนที่มันบวกออกมาทั้งหมดไม่เสียหาย เป็นหนึ่งในแจ็คเก็ตหนังที่ดีที่สุดและสวยงามสำหรับผู้ชายที่มีรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด.

30. Rick Owens หนังแกะหนังแกะ:

กองหญ้าแห้ง Owens Padded Lamb Skin Jacket

เสื้อแกะ Skin Jacket จาก Rick Owens มีปลอกคอผ้าฝ้ายซี่โครงที่ตัดกันแขนเสื้อโดยผ้าพันคอที่ทำจากผ้าฝ้ายแบบริบบิ้นพร้อมกับที่หุ้มขอบยางซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ที่เพรียวบางของการพักผ่อนหย่อนใจของชิ้นงาน.

ดังนั้นนี่คือรายการเดิมพันหนังเสื้อสำหรับผู้ชายฉันหวังว่าคุณชอบบทความนี้และหาได้ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มลงในตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณต้องรู้ว่าเสื้อหนังเป็นวิธีที่เหมาะสมเพียงเพื่อเพิ่มกรอบในการแต่งกายในเวลาใด ๆ ของปีรวมทั้งถ้าคุณเลือกอย่างระมัดระวังและรักษาโดย TLC มันสมควรเสื้อหนังของคุณจะมีอายุการใช้งานยาวนาน มีการตัดจำนวนมากเช่นเดียวกับสีที่มีอยู่; คุณมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับรูปแบบที่เหมาะสมกับโหมดของคุณ.

Leave A Comment

+ 47 = 48