30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เมื่อคุณพูดถึงความงามมันเริ่มต้นด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของดวงตา คู่ของดวงตาที่สวยงามสามารถดึงดูดความสนใจได้ทันทีและหันหัวไปในทุกทิศทาง ถูกต้องกล่าวว่าดวงตาเปิดเผยมากเกี่ยวกับบุคลิกภาพของบุคคล มันเป็นหน้าต่างสู่จิตวิญญาณของคุณ เดินทางไปกับเราเพื่อค้นพบดวงตาที่สวยงามที่สุดของผู้หญิงจากทุกมุมโลก:

ดวงตาเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของใบหน้ามนุษย์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสาว ๆ ทุกคนกำลังพยายามหารูปแบบต่างๆของการแต่งดวงตาเพื่อช่วยในการมองดวงตาของพวกเขา สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับบุคคลเมื่อคุณพูดคุยกับบุคคลนั้นคือสายตาของพวกเขา ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญเสมอที่จะรักษาคิ้วของคุณอย่างถูกต้องและสวมเครื่องสำอางที่ดี ช่างภาพและนิตยสารต่าง ๆ มักพูดว่าพวกเขารักนักแสดงหญิงหรือนางแบบเพียงเพราะดวงตาของพวกเขา ตาอาจมีสีแตกต่างกัน พวกเขาสามารถเป็นสีดำ, สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลอ่อน, สีน้ำตาลแดง, สีเขียว, สีฟ้าหรือสีเทา ไม่ว่าดวงตาของคุณจะเป็นสีอะไร แต่ถ้าคุณสวมแต่งหน้าที่เหมาะสมหรือดวงตาของคุณมีรูปร่างที่ดีตามธรรมชาติคุณอาจมีสายตาที่สวยงามมาก.

ตาสวยที่สุดในโลกด้วยรูปถ่าย:

ส่วนใหญ่นักแสดงภาพยนตร์มีดวงตาที่สวยงามนั่นคือเหตุผลที่พวกเขามีเสน่ห์และเยี่ยมยอดมาก จนถึงวันนี้บทความนี้จะอธิบายเกี่ยวกับภาพลักษณ์ที่สวยงามของ 30 ภาพในโลก.

1) Mila Kunis:

สวย eyes

นักแสดงหญิงเชื่อกันว่ามีดวงตาที่น่ารักจริงๆ บางคนเคยคิดว่าดวงตาของเธอเป็นสีเขียวหรือสีเทา แต่ความจริงก็คือเธอได้รับความเดือดร้อนจากสภาพตาเรียกว่า iritis เรื้อรังที่ทำให้เธอได้เกือบตาบอดในตาข้างเดียว เธอต่อสู้ แต่เธอก็มีสภาพตาอีก มันถูกเรียกว่า Heterochromia iridium เงื่อนไขนี้ทำให้ตาทั้งสองข้างมีสีแตกต่างกัน คุณรู้เรื่องนี้มาก่อนหรือไม่? ใช่มันเป็นเรื่องยากที่จะสังเกตเห็นความแตกต่างของสีในดวงตาสองข้างของเธอ แต่นี่เป็นข้อเท็จจริงที่เปลือยเปล่า ตาซ้ายของเธอเป็นสีน้ำตาลขณะที่ตาขวาของเธอเป็นสีเขียว ดังนั้นคุณจะเห็นความงามของดวงตาไม่ได้อยู่ในความเป็นจริงว่าสีของพวกเขาเป็นอย่างไร แม้จะมีอาการตาผิดปกติ Mila Kunis เชื่อกันว่าจะมีสายตาคู่ที่สวยงาม.

2) Megan Fox:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอมีดวงตาสีฟ้าที่น่ารัก เธอสวมเครื่องสำอางแต่งหน้าด้วยรูปลักษณ์ที่ดูจะดูเรียบขึ้น เธออยู่ในรายการที่ประกอบด้วยดวงตาที่สวยที่สุดในโลก.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของ Rose Water สำหรับดวงตา

3) Shilpa Shetty Kundra:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอเชื่อว่าจะมีสิ่งที่เรียกว่าตาอินเดียที่สวยงามขนาดใหญ่ เธออาจไม่มีตาสีน้ำตาลแดงหรือสีเทา แต่เธอก็มีดวงตาที่สวยที่สุดอย่างหนึ่งที่ Bollywood ได้เห็นมาเรื่อย ๆ รวมกับคิ้วโค้งที่สมบูรณ์แบบตาของเธอดูยิ่งเพิ่มขึ้น.

4) Angelina Jolie:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

นางสาวลาร่าครอฟท์มีดวงตาสีฟ้าและดวงตาของเธอเป็นหนึ่งในบรรดาสาว ๆ ที่ชื่นชอบในทุกๆด้าน คิ้วที่โค้งงอของ Angelina Jolie ยังเป็นสิ่งที่ต้องการมากสำหรับสาว ๆ เธอมีขนคิ้วที่โค้งงอไปพร้อม ๆ กับดวงตาสีฟ้าที่น่ารัก.

5) Kim Kardashian:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

คิมคาร์ชาเชี่ยนเข้ามาในแสงไฟด้วยการแสดงความเป็นจริงและเกือบจะดึงดูดความสนใจของเธออย่างทันทีทันใด เป็นที่ชื่นชอบของช่างแต่งหน้าหลายคนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอมีดวงตาสีน้ำตาลและส่วนใหญ่เธอถูกจับได้ว่าสวมเครื่องสำอางตาสูบบุหรี่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่มองหารายการที่ได้รับรางวัลหรือ Red Carpet หนึ่งในรายการโปรดที่เธอชอบคือการขีดเส้นใต้ขนตาด้วยผ้าสีขาว ในภาพนี้คุณสามารถสังเกตเห็นเธอมีดวงตาที่สวยงามและน่าสนใจด้วยพระคุณที่ยอดเยี่ยม.

6) ลิลลี่คอลลิน:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

นักแสดงหญิง Beautiful Creatures มีดวงตาสีน้ำตาลอ่อนที่น่ารักซึ่งเธอชอบให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยเฉดสีกลางและสีเบจ ในรูปนี้เธอมีการแต่งหน้าสำหรับดวงตาของเธอที่น่าสนใจมากและน่ารักด้วย.

7) Keira Knightley:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอมีดวงตาสีน้ำตาลสวย ๆ เพื่อไปกับใบหน้าที่โค้งงอ แต่งหน้าสายตาของเธอดูเป็นส่วนใหญ่เป็นกลางและเป็นธรรมชาติในขณะที่เธอยังกีฬาตาสูบบุหรี่มองหาภาพการสร้างแบบจำลองของเธอ ตาของเธอจะได้รับตำแหน่งในรายชื่อของดวงตาที่สวยงามในโลก.

8) Adriana Lima:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

ไซเรนเปล่งเสียงดังกล่าวมักเป็นที่รู้จักกันในสายตาของเธอ เธอมีคู่ตาสีฟ้าที่น่ารักที่จะไปกับใบหน้าที่โค้งมากของเธอ แฟน ๆ ของเธอหลงรักดวงตาที่น่าหลงใหลของเธอ.

9) Penelope Cruz:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

Penelope Cruz เชื่อกันว่าเป็นนักแสดงที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดแห่งหนึ่งของทุกครั้ง ถ้าคุณจำเธอไม่ได้จากภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ คุณแน่ใจที่จะจดจำเธอจากซีรีส์ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง Pirates of the Caribbean เธอดูเซ็กซี่มากในคู่ที่น่ารักของดวงตาสีน้ำตาล เธอยังคงแต่งหน้าได้น้อยที่สุดและเธอยังเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่ดูน่าสนใจสำหรับนักกีฬาและดวงตาสีสโมคกี้.

ดูเพิ่มเติม: น้ำผึ้งใช้สำหรับดวงตา

10) ซาร่าห์เจสสิก้าปาร์กเกอร์:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอในซีรีส์เรื่อง "Sex and the City" และเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้กำหนดแนวโน้มที่ชอบทำสิ่งต่างๆให้ทันสมัย เธอมีดวงตาสีน้ำเงินและเธอชอบที่จะให้มันเป็นกลางหรือสูบบุหรี่.

11) คาเมรอนดิแอซ:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอเป็นนักแสดงหญิงที่ชื่นชอบและชื่นชอบมากของหลาย ๆ คน เธอมีรูปหน้าเป็นรูปวงรีมากและเธอก็เป็นที่รู้จักสำหรับทรงผมของเธอ เธอเกือบจะเป็นที่ชื่นชอบของช่างภาพแฟชั่นส่วนใหญ่เป็นคู่สายตาสีฟ้าของเธอ เธอเกือบจะเคยเห็นในการแต่งหน้าไฟ smokey หรืออายแชโดว์ที่เป็นกลางเพราะเธอชอบที่จะทำให้ดวงตาของเธอดูเป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ที่นี่ในภาพนี้นักแสดงสาวสวยดึงดูดฉันด้วยดวงตาที่เปล่งประกายของเธอ.

12) Barbara Mori:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

ถ้าคุณไม่รู้จักเธออย่างดีคุณก็สามารถติดตามเธอได้จากภาพยนตร์เรื่อง "Kites" ซึ่งเป็นภาพยนตร์อินดี้ของชาวอินเดียที่เธอแสดงร่วมกับ Hritik Roshan เมื่อไม่กี่ปีก่อน เธอมีดวงตาสีเขียวที่น่ารักซึ่งช่างภาพหลายคนชอบ.

13) Eva Longoria:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอมีดวงตาสีน้ำตาลเข้มยาวคู่กัน เธอมีเส้นที่จะสวมใส่หางยาวหรือมีปีกพร้อมกับมาสคาร่าจำนวนมากซึ่งช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของดวงตาของเธอ คุณสามารถลองใช้เทคนิคเดียวกันเพื่อเน้นดวงตาของคุณด้วย เธอมีดวงตาที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลก.

14) Emma Stone:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน ช่างภาพแฟชั่นส่วนใหญ่ชอบเธอเพราะใบหน้ารูปไข่โค้งและดวงตาสีเขียวของเธอ เธอมีดวงตาสีเขียวที่ดีซึ่งเธอเน้นย้ำถึงการแต่งหน้าที่เหมาะสม ดวงตาของเธอได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมโดยรูปร่างที่สวยงามของคิ้วของเธอ.

15) Salma Hayek:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอเป็นนักแสดงที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นที่รู้จักในบทบาทนำในภาพยนตร์หลายเรื่อง เธอมีดวงตาสีน้ำตาลคู่ที่ดูดีเมื่อแต่งหน้าการแต่งหน้าแบบร้อนๆและตาสูบบุหรี่ ตาของเธอสามารถดึงดูดแฟน ๆ ของเขาได้ทั้งหมด

16) Rachel Mcadams:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

Rachel Mc Adams มีดวงตาสีเขียวที่น่ารัก ถ้าคุณสังเกตเห็นเธอในภาพยนตร์เธอก็ทำให้พวกเขาเป็นธรรมชาติเสมอไป เราแทบจะไม่ได้เห็น Rachel สวมหน้าตาที่หนาและหนาตาแต่งหน้า.

17) ลูซี่หลิว:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอมีคู่ตาสีดำที่สมบูรณ์แบบของเอเชีย เธอเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับภาพยนตร์ต่างๆ ลูซี่หลิวใส่สายตาลงในฝาด้านบนในลักษณะที่ผู้หญิงเอเชียส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงจีนและญี่ปุ่นสวมใส่ ตาของพวกเขามีขนาดเล็กกว่าเผ่าพันธุ์อื่นเช่นการแข่งขันในอินเดียเป็นต้น ดังนั้นบางครั้งพวกเขาก็ลองเลนส์ปลอมที่ให้ภาพลวงตาของไอริสที่ใหญ่กว่า อย่างไรก็ตามเราไม่ค่อยเห็น Lucy Liu สวมเลนส์ปลอมใด ๆ เธอช่วยให้อายแชโดว์น้อยที่สุด แต่ทำให้ดวงตาของเธอดูดีขึ้น นอกจากนี้เรายังได้เห็นเธอสวมเครื่องสำอางที่มีสีเข้มกว่าสำหรับดวงตาของเธอ มาสคาร่าหนักสามารถเน้นการมองหาคนที่มีดวงตาเหมือนเธอ.

18) Scarlett Johansson:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

ดวงตาสีเขียวของเธอเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมาก แม่ม่ายดำรู้วิธีเล่นริมฝีปากเป็นตัวหนากับดวงตาสีเขียวเหล่านั้น เธอแต่งเครื่องสำอางดวงตาไว้เหมือนกับนักแสดงหญิงคนอื่น ๆ ในรายการของเราที่เรียบง่ายมากถึง 20 ปี สีเข้มและโดดเด่นยิ่งขึ้นไม่ได้เป็นสีโปรดของเธอสำหรับดวงตาของเธอ อย่างไรก็ตามเธอได้รับการเห็นในเงาสีทองและแสงสีเขียว เธอรักกีฬาสีแดงเข้มริมฝีปากแดง นี่เป็นหนึ่งในรายการโปรดที่ร้อนแรงของเธอ รูปลักษณ์โดยรวมของเธอแม้ในขณะที่สีของเธอดูอ่อนลงเป็นธรรมชาติซึ่งตรงกับสีผิวของเธอ.

19) Eva Mendez:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอเป็นที่รู้จักสำหรับจอมปลอมร้อนเช่นดวงตาสีน้ำตาลเข้มของเธอ แน่นอนเธอรู้วิธีการเล่นกีฬาปีก นี่คือคำแถลงลักษณะเดียวที่เราสามารถเชื่อมโยงกับการปรากฏตัวบนพรมแดงได้เป็นอย่างมาก เธอเป็นคนหนึ่งที่รักรูปร่างหน้าตาสูงและปีก นอกจากนี้เธอยังชอบเล่นภาพกราฟิกเหล่านี้บางครั้ง คุณสามารถลองใช้เครื่องแต่งตาแบบปีกที่คล้ายกันได้หากคุณมีดวงตาสีน้ำตาล นี้จะช่วยให้ดูวินเทจและเน้นการแต่งหน้ารอบดวงตาของคุณทั้งหมด ดวงตาของเธอไม่ใหญ่มากนัก พวกเขาจะไปทางด้านที่มีขนาดเล็กและลักษณะ winged จึงทำให้ดูยาว เธอชอบที่จะทำให้ริมฝีปากของเธอเรียบง่ายและเป็นกลางตลอดเวลา นี้จะมุ่งเน้นมากขึ้นเพื่อดวงตาของเธอและทำให้เธอดูอ่อนเยาว์.

ดูเพิ่มเติม: วิตามินอีแคปซูลสำหรับผิว

20) Aishwarya Rai Bachhan:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

เธอมักจะรู้จักกับคู่ตาที่น่ารักของเธอ อย่างไรก็ตามมีการถกเถียงเกี่ยวกับสีที่แน่นอนของดวงตา ในภาพวัยเด็กของเธอหลายคนบอกว่าเธอได้รับการเห็นมีตาสีน้ำตาลอ่อน หลายคนถึงกับคิดว่าสีตาของเธอเป็นสีเขียวหรือสีเทา บางคนบอกว่าเธอเป็นนักชิมสีฟ้า อย่างไรก็ตามไม่ว่าดวงตาของเธอจะมีสีอะไรก็ตามเธอก็มีดวงตาคู่สวยที่ชอบเล่นกีฬาด้วยรูปลักษณ์การแต่งหน้าที่หนาและมาสคาร่าหนัก เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวสวยที่มีดวงตาอันรุ่งโรจน์.

21) Leona Lewis:

30 ภาพสวยที่สุดในโลกด้วยภาพ

Leona Lewis เป็นนักแต่งเพลงและนักร้องชาวอังกฤษผู้ซึ่งพูดถึงคู่สายตาสีเขียวขนาดใหญ่ที่น่ารักของเธอ ใช่สีผิดปกติของดวงตาคือสิ่งที่ดึงดูดความสนใจ ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกไม่เพียงแค่วาดด้วยเสียงเพลงที่โดดเด่นของเธอซึ่งเข้าถึงจิตใจ แต่ความคมชัดระหว่างดวงตาและเนื้อสัมผัสของผิวทำให้บุคลิกของเธอดูน่าสนใจยิ่งขึ้น Leona Lewis แสวงหาชื่อเสียงระดับนานาชาติด้วยการเปิดตัวอัลบั้มเพลงชุดแรกของเธอในปีพ. ศ. 2551 ตั้งแต่นั้นมาไม่มีใครมองย้อนกลับไปหาเธอ.

22) Kristin Kreuk:

สวย Eyes in the World - Kristin Kreu

Kristin Kreuk เป็นดาราสาวชาวแคนาดาที่มีชื่อเสียงด้วยดวงตาสีเขียวที่มีสีสันซึ่งสามารถทำให้ผู้ชายอ่อนแอที่หัวเข่าได้ ดวงตาที่เย้ายวนใจของเธอได้แม้แต่ซูเปอร์แมน Kristin Kreuk เป็นผู้อำนวยการสร้างที่ได้รับการยอมรับในบทบาทของเธอในฐานะ Lana Yang ในภาพยนตร์ซีรีส์ยอดนิยม 'Smallville' เธอถูกวางไว้ตามสายตาในรายชื่อของดวงตาที่สวยที่สุดในโลก.

23) Charlize Theron:

สวย Eyes in the World - Charlize Theron

รายการสำหรับตาที่สวยงามที่สุดจะไม่สมบูรณ์โดยไม่รวม Charlize Theron นักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จและนางแบบชื่อดังชาวแอฟริกาใต้ Charlize Theron ได้เพิ่มเสน่ห์ให้กับบุคลิกของเธอ ดวงตาของเธอเปิดเผยเกี่ยวกับบุคลิกของเธอและแสดงออกมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าดวงตาของเธอช่วยให้อาชีพของเธอได้มากขึ้นโดยการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกให้มากยิ่งขึ้นกว่าที่แม้แต่คำพูดก็สามารถบอกได้ Charlize Theron ได้รับความนิยมในช่วงปลายยุค 90 และได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง 'Monster'.

24) Giada De Laurentitis:

สวย Eyes in the World - Giada De Laurentitis

Giada Pamela De Laurentitis เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านทีวีซึ่งเป็นเชฟและนักเขียนชาวอิตาลีชื่อดัง ผู้หญิงมากขึ้นกว่าผลงานของเธอผู้หญิงคนนี้มีความสนใจในสายตาที่สวยงามและน่าหลงใหลของเธอ Giada De Laurntitis แบ่งปันสูตรการทำอาหารของเธอผ่านทางโปรแกรม 'Everyday Italian' และปัจจุบันยังเป็นเจ้าภาพของโครงการ Food Network.

25) Celina Jaitley:

สวย Eyes in the World - Celina Jaitley

Celina Jaitley เป็นอดีตราชินีแห่งความงามนางแบบและนักแสดงหญิงที่ดิ้นรนใน Bollywood ถึงแม้กราฟอาชีพของเธอจะไม่สูงเกินไปนักแสดงหญิงสาวก็พบได้อย่างถูกต้องในรายการภาพสวย ๆ Celina Jaitley ยังได้รับรางวัล Femina Miss India Universe ในปีพ. ศ. 2544 นักแสดงหญิงคนนี้แสดงถึงใบหน้าที่โดดเด่นของเอเชียและดวงตาของเธอเป็นสีน้ำตาลแดงที่ไม่เหมือนใครซึ่งเชื่อมโยงกับแหล่งกำเนิดของเธอจากแคชเมียร์ Celina Jaitley มีดวงตาที่สวยที่สุดในหมู่นักแสดงหญิงชาวอินเดียคนอื่น ๆ.

26) Milla Jovovich:

สวย Eyes in the World - Milla Jovovich

Milla Jovovich เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่ได้รับการยกย่องอย่างมากนักออกแบบแฟชั่นและนักดนตรี ถึงแม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์มากมายนางก็พูดถึงสายตาที่ดูเร่าร้อนและเหนือธรรมชาติมากที่สุด ในอาชีพของเธอ Milla Jovovich ได้ทำงานในภาพยนตร์แนวแอคชั่นและภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์และได้รับการกล่าวอ้างว่าเป็นราชินีของก้นเตะในช่องเพลง VH1.

27) Elizabeth Taylor:

สวย Eyes in the World - Elizabeth Taylor

เอลิซาเบ ธ เทย์เลอร์เป็นไอคอนหน้าจอจากยุคทองของฮอลลีวูดที่ไม่สามารถพูดถึงดวงตาที่สวยที่สุดได้ เธอเป็นนักแสดงหญิงชาวอังกฤษและมีชื่อเสียงระดับโลกและคว้ารางวัล Academy Awards สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง 'Who's Afraid of Virginia Woolf' และ 'Butter field 8' Elizabeth Taylor ไม่ได้รับการยอมรับในอาชีพการแสดงที่ประสบความสำเร็จ แต่ยังเป็นคู่สายตาสีฟ้าที่น่าสนใจที่สุด สีของดวงตาของเธอช่วยเพิ่มเนื้อผิวของเธอได้ดีขึ้นและทำให้ชายหนุ่มหลั่งน้ำตามันตลอดไป เธอยังมีไลฟ์สไตล์สุดหรู.

28) Sharbat Gula:

สวย Eyes in the World - Sharbat Gula

Sharbat Gula เป็นหน้าของ National Geographic Channel ดวงตาคู่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและประกายของเธอทำให้เธอกลายเป็นสาวฝาแฝดและพาเธอไปยังไฟแก็ซ สายตาของเธอเล่าถึงเรื่องราวที่โดดเด่นของเธอด้วยความโดดเด่นที่คุณไม่สามารถระงับได้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนนี้ Sharbat Gula ถูกยิงครั้งแรกโดยช่างภาพที่มีชื่อเสียง Steve Curry และตั้งแต่นั้นมาผู้คนก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ ตาของเธอเสมอกับ sparking.

29) โซเฟียลอเรน:

สวย Eyes in the World - Sophia Loren

โซเฟียลอเรนเป็นนักแสดงหญิงชื่อดังและนางแบบแฟชั่นอิตาเลียนที่มีดวงตาที่ดึงดูดใจมากที่สุดของผู้หญิงที่เคยมีมา แม้ตอนอายุ 81 คู่ของเธอคู่ของดวงตาสีเขียวที่สวยงาม foxy ทำให้เธอเป็นศูนย์กลางของสถานที่น่าสนใจ โซเฟียลอเรนเป็นคนแรกที่แสวงหาชื่อเสียงหลังจากได้รับรางวัลออสการ์อันทรงเกียรติสำหรับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในปีพ. ศ. 2505 ในภาพยนตร์เรื่อง 'Two Women' ของเธอ เธอยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์จากผลงานทางด้านภาษาต่างประเทศ.

30) Audrey Hepburn:

สวย Eyes in the World - Audrey Hepburn

รายชื่อภาพสวย ๆ ที่ไม่สมบูรณ์ แต่สุดท้ายไม่ค่อยพูดถึง Audrey Hepburn ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่กับเราในวันนี้ ออเดรย์เฮปเบิร์นเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลออสการ์ เธอยังเป็นมนุษยธรรมที่ดีที่มีดวงตาน้ำผึ้งลึกยังคงจำได้ด้วยความชื่นชอบเท่าเทียมกัน Audrey Hepburn เป็นตำนานหน้าจอและไอคอนแฟชั่นที่จะอยู่ในใจของเราเสมอ.

ดังนั้นนี่คือรายชื่อที่สมบูรณ์แบบของดวงตาที่สวยงามที่สุดของบุคลิกภาพหญิงจากทุกเดินชีวิตและข้ามพรมแดน สำหรับผู้หญิงทุกคนตาของเธอเป็นสินทรัพย์ที่มีค่ามากที่สุดและหญิงเหล่านี้ก็รู้วิธีการทำงานในความโปรดปรานของพวกเขา เราใส่ความพยายามอย่างมากที่จะให้ภาพลักษณ์ที่สวยงามและหวังว่าคุณจะสนุกกับพวกเขามากเช่นเดียวกับที่เรานำเสนอให้กับคุณ.

Leave A Comment

98 − 94 =