30 ชนิดที่แตกต่างกันในเสื้อบุรุษสำหรับสวมใส่สบาย ๆ และเป็นทางการ

การออกแบบแจ็คเก็ตและเสื้อคลุมเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดในปัจจุบัน กับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมแฟชั่นผู้ชายยังมีประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงของทะเลในชุดของพวกเขา เสื้อคลุมได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับความสะดวกสบายและเย็บให้สมบูรณ์แบบ จากการสึกหรอตามปกติไปจนถึงการสวมใส่แบบเฉลิมฉลองพวกเขามีหลากหลายให้คุณเลือก เสื้อแจ็คเก็ตเสื้อชายมีอยู่ในผ้าฝ้ายกำมะหยี่หนังและวัสดุอื่น ๆ เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบในบางโอกาส เนื่องจากนักข่าวมีจำนวนมากในท้องตลาดจึงได้เลือกนักข่าวเสื้อที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่ได้รับจากบทความนี้เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ.

เสื้อคลุม for men

Contents

ชายเสื้อที่ทันสมัยที่สุด:

เสื้อคลุมตอนนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นรูปแบบการจัดโดยชายและตอนนี้เป็นทางเลือกที่นิยม ต่อไปนี้เป็นรูปแบบอินเทรนด์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ชายที่ได้รับการคัดเลือกจากนักล่าที่ยอดเยี่ยมในตลาด.

1. เสื้อหนังลำลองสำหรับเด็กวัยรุ่น:

ง่าย leather jacket

การออกแบบเสื้อหนังที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยนักปั่นจักรยานหรือสำหรับฤดูหนาวคือเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำแบบง่ายๆสำหรับผู้ชาย ด้วยการเย็บตะเข็บที่น่าตื่นตาตื่นใจจะมีการดำเนินการอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับกางเกงยีนส์ การออกแบบส่วนใหญ่สวมใส่โดยนักขี่จักรยานและยังเป็นวัยรุ่นของวิทยาลัยสำหรับลักษณะที่ทันสมัย.

2. พลอยสีน้ำเงิน Velvet Blazer:

กองทัพเรือ blue velvet blazer

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างอินเทรนด์สำหรับกิจกรรมอย่างเป็นทางการ? ต่อไปนี้คือการออกแบบเสื้อชายสีน้ำเงินที่ทันสมัยเพื่อจับใจของคุณที่ทำจากกำมะหยี่ ทำด้วยแพทช์สีดำช่วยให้ดูน่ารัก การออกแบบการพิมพ์ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่เยาวชนสำหรับกิจกรรมที่ไม่เป็นทางการและเป็นทางการเพื่อให้ดูสวยงาม.

3 คนเสื้อสีขาวที่เรียบง่าย:

ง่าย black blazer

สีดำมักเป็นที่ชื่นชอบสำหรับเสื้อบุรุษแฟชั่น ชายเสื้อเรียบง่ายที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีเพราะมีทั้งแบบสบาย ๆ และเป็นทางการ ทำมาจากผ้าไหมจะให้รูปลักษณ์ที่กระปรี้กระเปร่าบนกางเกงขายาวสีดำ ยิ่งง่ายก็ยิ่งซับซ้อนยิ่งขึ้นเท่านั้น.

4. เสื้อบุรุษผู้ดี:

พรรค wear blazer

ชายเสื้อที่มีสีสันนี้เป็นเสื้อคลุมสีแดงที่ดูสบาย ๆ เป็นตัวเลือกสำหรับโอกาสพิเศษเช่นงานแต่งงานและงานที่เกี่ยวข้อง ทำจากผ้าไหมจะให้ผลส่องกับโบว์ ผู้ประกาศจะได้รับแถบสีดำบนกระเป๋าและปลอกคอเพื่อการออกแบบที่น่ารัก.

5. เสื้อแบล็คแอนด์ไวท์ที่ทันสมัย:

สีดำ and white blazer

การออกแบบโดยธรรมชาติที่สวมใส่อย่างกว้างขวางสำหรับกิจกรรมคือการออกแบบเสื้อคลุมด้วยผ้าลูกขึ่งของผู้ชายสีดำและสีขาว เสื้อสีขาวมีจุดสีดำ ทำมาจากกำมะหยี่ช่วยให้คุณดูเสือดาวสีขาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์.

6. เสื้อคลุมสีคู่:

สอง color blazer

ผู้สวมใส่สบาย ๆ วันนี้เป็นที่ต้องการของผู้สวมใส่แบบกำมะหยี่ ชุดเสื้อสูทสีขาวและสีเทาสำหรับงานปาร์ตี้และงานต่างๆ สีสันที่หลากหลายนำเสนอให้คุณได้เลือกจากสถานที่ลึกลับ ชิ้นนี้ยังมีการรวมกันของผ้าไหมกับกำมะหยี่.

7 เสื้อออกแบบสำหรับงานแต่งงาน:

นักออกแบบ blazer

ต้องการส่องแสงกับนักออกแบบเสื้อหนา? เสื้อกันหนาวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายนี้มาพร้อมกับเสื้อแจ๊กเกิลกำมะหยี่สีแดงเข้มที่ออกแบบมาเพื่อให้ดูสวยงามเหนือ dhoti salwar เสื้อยาวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ dhoti salwar หรือกางเกง การออกแบบสีเงินเป็นแรงบันดาลใจจากการออกแบบ mehendi เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ.

8. แจ๊คเก็ตแจ๊คเก็ต Funky Jacket:

ขี้ขลาด jacket blazer

ถ้าคุณรักการสวมใส่สิ่งที่ขี้ขลาดสำหรับรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันเป็นหนึ่งเดียวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังที่มีกระเป๋าด้านข้างสีดำ มีหลายปุ่มให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน การออกแบบสีดำเหมาะกับทุกชนิดและสีของกางเกงยีนส์เพื่อให้ดูสบาย ๆ เสื้อหนังยังทำด้วยวัสดุไหมฝ้ายเพื่อดูเงางามในงาน.

9 เสื้อคลุมสีขาวสำหรับงานแต่งงาน:

ขาว blazer

สีขาวค่อนข้างทันสมัยสำหรับการแต่งงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเดีย เสื้อคลุมสีขาวสำหรับผู้ชายจะได้รับการตกแต่งภายในเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับงานแต่งงานบนกางเกงสีขาว เสื้อที่เรียบง่ายจะติดอยู่กับเสื้อกั๊กสีน้ำตาลอ่อนที่ออกแบบมาเพื่อจับภาพผู้ดูได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กร.

10. เสื้อแขนยาวไม่มีแขน:

เสื้อไม่มีแขน collar blazer

นี่คือเสื้อแฟชั่นของบุรุษที่ดีงาม! เสื้อยืดแขนกุดสำหรับบุรุษที่ทำจากผ้าฝ้ายพร้อมกระเป๋าด้านข้างเหมาะที่สุดสำหรับเสื้อแขนยาว การออกแบบถูกสวมใส่อย่างมากในช่วงฤดูหนาวที่ไม่รุนแรงสำหรับงานปาร์ตี้ตอนดึกเพื่อดูสบาย ๆ มันมาในสีต่างๆและยังเกี่ยวกับวัสดุผ้าฝ้าย khadi.

ดูเพิ่มเติม: Black Blazer สำหรับผู้ชาย

11. เสื้อขนสัตว์สำหรับผู้ชาย:

ทำด้วยผ้าขนสัตว์ blazers

เสื้อกันหนาวที่มีผ้าฝ้ายหนาปกคลุมค่อนข้างเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่จะรวมไว้ในฤดูหนาวของคุณสวมใส่ ผู้ชายเสื้อนอกจากนี้ยังมีปลอกคอสูงเพื่อป้องกันคอของคุณจากความหนาวเย็น การออกแบบค่อนข้างเหมาะกับการสังสรรค์กับวงดนตรีสดการจัดงานหรือปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังช่วยให้สวมใส่อย่างเป็นทางการดูสง่างาม.

12. ปุ่มชายเสื้อด้านข้างเสื้อ:

ด้าน buttons blazer

การออกแบบที่แตกต่างกันสำหรับเสื้อกันหนาวสำหรับฤดูหนาวนี้มาพร้อมกับด้านข้างที่เปิดกว้างและมีปุ่มขนาดใหญ่เพื่อให้รูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อน เสื้อแจ็คเก็ตให้คุณสองสไตล์ในการพกพาเสื้อที่มีคอเปิดและเรียบสำหรับท่าทางทั้งสองอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการ.

13. เสื้อบุรุษขนาดยาว:

ยาว blazer

เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับนักออกแบบชายที่มีความยาวที่ดีจนถึงหัวเข่าของคุณ แจ็คเก็ตทำจากหนังหุ้มด้วยผ้าฝ้ายเพื่อให้สวมใส่ได้จากด้านใดด้านหนึ่ง เหมาะสำหรับมรสุม เสื้อคลุมยาวมีให้เลือกใช้ในผ้าไหมและวัสดุหนังเพื่อเลือก.

14. เอสกิโมเสื้อสำหรับผู้ชาย:

เอสกิโม blazers

เดินทางไปยังดินแดนสุดเจ๋ง! ชายเสื้อหนังผู้ชายแบบสบาย ๆ พร้อมกับการออกแบบฝาครอบผ้าขนสัตว์เหมาะสมที่สุด การออกแบบยังมีให้เลือกหลายสี นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเสื้อเอสกิโมด้วยหมวกแบบ dual หนึ่งทำจากขนสัตว์และอื่น ๆ จากผ้าฝ้ายเพื่อดูทันสมัย.

15. แจ็คเก็ต Denim Jeans Blazer:

กางเกงยีนส์ blazer

ชอบใส่กางเกงยีนส์ไหม นี่คือการออกแบบเสื้อผ้าของผู้ชายแบบสบาย ๆ ที่ทำด้วยกางเกงยีนส์ให้การล้างบาปด้วยรูปลักษณ์ที่ดูอบอุ่น เป็นตัวเลือกที่สำคัญของวัยรุ่นที่ขาดแคลน dc ในวิทยาลัย รูปแบบการล้างลิงได้รับการออกแบบอย่างกว้างขวางจับคู่กางเกงยีนส์ใด ๆ กับเสื้อยืดสีขาวเรียบง่าย มันดูน่าตื่นตาตื่นใจในช่วงฤดูร้อนสำหรับรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวา.

16. มรสุมเสื้อ:

ลมมรสุม blazers

แจ็คเก็ตเสื้อโปโลโพลีเอสเตอร์สำหรับผู้ชายเป็นที่นิยมสำหรับมรสุม พวกเขาจะได้รับลักษณะเสื้อที่เหมาะสมกับกางเกงหรือกางเกงครึ่ง พวกเขาทำจากโพลีเอสเตอร์ซึ่งเป็นวัสดุที่ดีในการจัดการกับฝนตก บางคนทำจากหนังเพื่อเลือกจาก.

17. การออกแบบเสื้อชนเผ่า:

ชาติพันธุ์ blazer design

นี่เป็นเสื้อใหม่ของคุณสำหรับผู้ชาย! รับเสื้อยาวสำหรับผู้ชายในผ้าไหมและผ้าฝ้ายที่มีลายนูน มันมาพร้อมกับ salwar ผอม ช่วยให้ด้านดั้งเดิมของคุณดูโดดเด่นด้วยการออกแบบลายนูนเล็ก ๆ ที่เรียกว่า Jaipuri blazers ออกแบบ.

18. ชายเสื้อยูนิคอนสีม่วง:

ตัวยูนิคอน purple blazer

กำลังมองหาเสื้อที่มีสีสัน? การออกแบบเสื้อสีม่วงยูนิคอร์นแบบเรียบง่ายจะช่วยให้คุณชนะใจด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและเรียบง่าย เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฝ้ายไหมผ้าไหมแสนสบายจะให้กระเป๋าที่มีความลึกต่ำสุดเพื่อให้พอดีกับผ้าเช็ดหน้าของคุณเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

19. เสื้อเชิ้ตผ้า Cotton แขนกุด:

เสื้อไม่มีแขน cotton blazer

เสื้อแขนยาวผ้าฝ้ายพร้อมพิมพ์ให้รูปลักษณ์ที่น่ารักสำหรับการสวมใส่สม่ำเสมอแม้กระทั่งกับผู้ชม นอกจากนี้ยังเหมาะกับกางเกงยีนส์ที่มีเสื้อแขนยาวสำหรับงานปาร์ตี้สบาย ๆ เหมาะกับกางเกงสีดำและสีขาว.

20. Bordered Blazer:

เป้ blazer

เสื้อผ้าไหมที่มีความยาวของสะโพกในสีน้ำเงินเข้มพร้อมขอบครีมให้รูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับวันสบาย ๆ เป็นการออกแบบเสื้อที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับกิจกรรมด้วย มันทำให้ดูคลาสสิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับดาวร็อคหรือคนที่มุ่งเน้นสไตล์สำหรับสังคมส่วนใหญ่มีส่วนร่วมหรือการออกงาน.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อขาวสำหรับผู้หญิง

21. เสื้อแขนยาวสำหรับผู้ชาย:

แขนเสื้อ design blazer

การออกแบบสีคู่ที่ไม่ซ้ำกันสำหรับชายเสื้อลำลองออกแบบโดยใช้ผ้าไหมละเอียด การออกแบบให้แขนเสื้อไหมมันเงาที่แตกต่างจากสีของเสื้อ ปลอกคอของเสื้อทำด้วยสีน้ำตาลและสีน้ำเงินสำหรับรูปลักษณ์คลาสสิก ชุดนี้เป็นชุดเครื่องแต่งกายของผู้ชายที่มีสไตล์ซึ่งคุณสามารถลองได้.

22. ดอกไม้พิมพ์คนเสื้อ:

ดอกไม้ print blazer

รักการสวมใส่ลายดอกไม้? เสื้อสีดำในผ้าไหมจะได้รับการออกแบบดอกไม้สีชมพูและสีขาวที่เข้ากันได้ดีกับกางเกงขายาวสีดำ นอกจากนี้ยังมีสองกระเป๋าซึ่งดูเหมือนซ่อนอยู่เนื่องจากการออกแบบ ได้เห็นเป็นครั้งแรกในรูปแบบในสัปดาห์แฟชั่นเดินลาดแดงพรมสำหรับการออกแบบบานร้อนในช่วงฤดูร้อน.

23. เสื้อเย็บปักถักร้อยแบบดั้งเดิม:

เย็บปักถักร้อย blazer

เช่นเดียวกับการออกแบบเย็บปักถักร้อยด้วยสีทองหรือไม่? ชายเสื้อเก๋ไก๋ที่มีสไตล์สำหรับผู้ชายจะได้รับกิ่งก้านสีทองให้รูปลักษณ์ของป่าแก่ผู้สวมใส่บนเสื้อไหมพรมสีดำ มันดูน่าทึ่งสำหรับฟังก์ชั่นพิเศษและเหตุการณ์ การออกแบบยังเป็นแรงบันดาลใจจากงานออกแบบที่ Jardoshi ตัวเล็ก ๆ เหมาะสำหรับงานแต่งงานหรืองานรื่นเริง.

24. คอลเลกชันผ้าฝ้ายของ Criss Cross สำหรับผู้ชาย:

criss cross cotton blazer

เสื้อบุรุษที่มีความยาวปานกลางออกแบบมาจากผ้าฝ้ายที่มีเส้นต่าง ๆ สีน้ำเงินและสีแดงให้การออกแบบเช็คแบบกากบาทเป็นสิ่งที่น่าทึ่งสำหรับกางเกงยีนส์เพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่ไม่เป็นทางการในวันที่และฤดูใบไม้ร่วง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบเสื้อคลุมและเสื้อคลุมแบบดั้งเดิมที่มีลวดลายแบบสัมผัส.

25 Leopard Print Blazer:

เสือดาว print blazer

นี่คือเสื้อใหม่ล่าสุดขี้ขลาดทำในผ้าไหม การออกแบบนี้มีลวดลายคล้ายกับลายเสือดาว ให้ดูทันสมัยในกางเกงยีนส์สีดำเพื่อดูสบาย ๆ ในคลับหรือปาร์ตี้ การออกแบบดังกล่าวถูกสวมใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเต้นและนักร้องมืออาชีพอย่างมากเพื่อให้ได้สัมผัสกับผลงานของพวกเขาด้วยรูปลักษณ์ของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

26. เครื่องพิมพ์ม้าลาย:

ม้าลาย print blazer

การออกแบบเสื้อผ้าฝ้ายไหมมีแถบสีดำและสีขาวจะช่วยเตือนให้คุณเห็นการออกแบบผอมของม้าลาย เสื้อคลุมผ้าฝ้ายสามารถบรรทุกได้ทั้งคู่สีขาวและดำ เหมาะที่สุดสำหรับการประชุมแบบสบาย ๆ และเป็นทางการ ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกดูอ่อนลง การออกแบบยังมีอยู่ใน blazers หนัง.

27. เสื้อกันหนาวแบบเรียบ:

ง่าย woolen blazer

ชอบที่จะเก็บเสื้อของคุณง่าย? การออกแบบเสื้อผู้ชายแบบ woolen blazer ใน Gray กับการออกแบบกระเป๋าสีดำค่อนข้างน่าทึ่งสำหรับการสวมใส่แบบสบาย ๆ เนื่องจากทำมาจากผ้าขนสัตว์จึงเป็นชุดที่ดีที่สุดในช่วงฤดูหนาวสำหรับกางเกงยีนส์ เพื่อเพิ่มความงามของกระเป๋าด้านบนจะได้รับสีใหม่ซึ่งเป็นส่วนผสมของสีเสื้อและสีกระเป๋าด้านล่าง.

28. หมวกแบบลำลอง:

ไม่เป็นทางการ cap blazers

เสื้อแจ็คเก็ตแบบสบาย ๆ สำหรับบุรุษออกแบบให้มีส่วนโค้งขนาดใหญ่ที่นี่พร้อมด้วยการออกแบบฝาแฝดทำด้วยผ้าขนสัตว์ เสื้อกันหนาวทำจากผ้าฝ้ายและมีหมวกคลุมด้วยผ้าฝ้ายนุ่มเพื่อดูเป็นวัยรุ่นและลวง เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับรูปลักษณ์ของบุคคลในการเดินทางกิจกรรมสบาย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย การออกแบบมีลักษณะคล้ายกับเสื้อกันหนาวฤดูหนาวและด้วยเหตุนี้การสวมใส่ในฤดูหนาวเหมาะสำหรับวัยรุ่นของวิทยาลัย.

29 เสื้อยืดนักออกแบบเสื้อ:

T Shirt design blazer

มองหารูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคืนฤดูหนาวที่ออก? เครื่องแต่งกายของชายเสื้อชุดนี้มีลักษณะเหมือนเสื้อทีเชิร์ต เสื้อสีขาวทำจากผ้าไหมและให้ความลึกด้านล่างมีปุ่มเรียงรายอยู่ นอกจากนี้ยังมีปลอกคอที่กว้างซึ่งครอบคลุมคอของคุณ การออกแบบนี้ได้รับการคัดสรรจากโรงแรมระดับ 5 ดาวเพื่อให้คนงานและพ่อครัวของพวกเขามีไหวพริบและเป็นมืออาชีพ.

30. เสื้อคลุมแบบคอปก:

ปก fit blazer

เสื้อกันหนาวหนาที่ทำจากผ้าไหมที่มีการออกแบบพอดีกับคอเป็นแนวโน้มใหม่และเป็นที่นิยมในการติดเชื้อไวรัสในผู้ชาย การออกแบบเสื้อลำลองของผู้ชายจะได้รับการติดตั้งที่คอในขณะที่มีรูปร่างคล้ายกับเอวเพื่อให้มองเห็นเสื้อกั๊กภายใน การออกแบบได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีสำหรับงานที่ไม่เป็นทางการ เป็นทางเลือกที่สำคัญสำหรับเยาวชนที่มีร่างกายที่ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีเพื่อให้มีลักษณะการล่าสัตว์.

เสื้อคลุมให้ดูพิเศษในผู้สวมใส่ บางส่วนของพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อให้มันง่ายในขณะที่คนอื่นมีภาพพิมพ์ขนาดใหญ่และทำงานกับพวกเขา ก่อนหน้านี้นักข่าวได้สวมใส่เฉพาะสำหรับการปรากฏตัวทางวิชาชีพในเหตุการณ์เท่านั้น แต่ด้วยแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงนักเสื้อจะดำเนินการสำหรับการทำงานแบบดั้งเดิมเช่นการสวมใส่ชาติพันธุ์บนผื่นผวา, dhoti, patiala และอื่น ๆ อีกมากมาย มันมาในช่วงของค่าใช้จ่ายและส่วนใหญ่ของพวกเขามีราคาไม่แพงและคุ้มค่าเงินของคุณ!

Leave A Comment

44 + = 45