25 Pixie Pixie ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ตัดผมสั้นมีแนวโน้มเป็นเวลานานในอุตสาหกรรมแฟชั่น เหล่านี้ได้กลายเป็นที่นิยมและง่ายต่อการทำและบำรุงรักษาด้วย Pixie เป็นหนึ่งในการตัดผมดังกล่าวที่สามารถให้รูปลักษณ์ที่ใหญ่โตและเมื่อทำอย่างมืออาชีพเพิ่มชีวิตให้กับทรงผม.

ผีตัวเล็ก hairstyles

Stylish และน่ารัก Pixie ทรงผมที่มีรูปภาพ:

ระบุไว้เป็นทรงผมปั่นป่วนที่มีความเขียวชอุ่มตลอดปีและสามารถดูแลรักษาได้ง่ายโดยทุกคน อ่านผ่านสิ่งที่เป็นแฟชั่นและอาจเป็นเรื่องที่เหมาะสำหรับคุณเช่นกัน ย้ายสำหรับการตัดผม Pixie และสับสนที่จะไปสำหรับทรงผมที่? ทรงผมที่สมบูรณ์แบบที่สามารถผุดขึ้นมาได้อย่างมีชื่อเสียง.

1. มีดโกนสไตล์ Pixie ทรงผม:

ผีตัวเล็ก Hairstyles1

รูปลักษณ์ของนางฟ้าผืนนี้มีความเป็นผู้หญิงและอ่อนนุ่ม การตัดผมสั้นลงในขอบที่หยาบและทำงานร่วมกับการเรียบเรียบที่ยาว เหล่านี้จะผสมกับการเผาไหม้ข้างเคียง razored ตามขอบที่นุ่มนวลผมรอบหูเหมือนกับขนมา ที่มงกุฎผมถูกตัดเป็นชั้นสั้นเพิ่มปริมาณมาก.

2. ซุปเปอร์สั้น Spikes Pixie Haircut:

ผีตัวเล็ก Hairstyles2

ตัดเป็นคนที่ชอบดูเก๋ไก๋กับทรงผมสั้น ๆ ขอบเป็นพื้นผิวและมีความยาวสั้นมาก มงกุฎและด้านหลังทั้งหมดเป็นพื้นผิวที่มีชั้นและเก็บไว้ในระยะสั้นและผสม หลังจากนั้นด้วยเจลที่ดีด้านบนจะถูกแทงขึ้นทำให้ตัดดูหงุดหงิด.

ดูเพิ่มเติม: ภาพตัดผม Shag

3. ตุ๊กตาหมี Pixie:

ผีตัวเล็ก Hairstyles3

บรรดาผู้ที่มีหยิกขดธรรมชาติและรักผมสั้นลักษณะเป็นเหมือนดาราเพลงป๊อป นี่คือรูปแบบของนางฟ้าชั้นนำที่หนักซึ่งจะเพิ่มปริมาตรให้กับมงกุฎและค่อยๆอ่อนลงไปทางด้านข้างและด้านหลัง ตั้งแต่ผมเองมีการบำรุงรักษาสูงระยะสั้นทำให้สามารถจัดการได้.

ดูเพิ่มเติม: ประเภทต่างๆของทรงผมสำหรับสาว ๆ

4. การตัดผม Pixie:

25 Pixie Pixie ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

เหมือนหลายสิ่งหลายอย่าง pixie ไม่ใช่ทรงผมถาวร หลายคนชอบที่จะทำให้เส้นผมสั้น แต่มันค่อยๆกลายเป็นรูปร่าง ข่าวดีก็คือว่าคุณสามารถล็อคสไตล์ที่สวยงามและทันสมัยได้เช่นกัน ทรงผมนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการจดจ่ออยู่ไม่กี่ที่นี่และมีในขณะที่คุณกำลังเติบโตผมของคุณ.

5 ทรงผม Pixie หยาบ:

ผีตัวเล็ก Hairstyles5

Pixie ที่หยาบกร้านมีเนื้อสัมผัสมากมายที่เพิ่มปริมาตรให้เส้นผม นอกจากนี้ขอบสับประมาณให้ดูทันสมัยมากและมีสไตล์ shags ยังเพิ่มปริมาณที่ตกอยู่ในคางและหน้าผากทำให้ดูสมบูรณ์ เหมาะที่สุดสำหรับใบหน้ารูปไข่.

ดูเพิ่มเติม: สไตล์ผมที่ง่ายแบบ Twist

6. ตัดผมเจ้าสาว Pixie:

ผีตัวเล็ก Hairstyles6

ผมหยิกเพิ่มจำนวนมากให้กับทรงผมใด ๆ และต้องบำรุงรักษาน้อยมาก เส้นผมถูกสับเป็นเส้นเล็ก ๆ รอบคอและแก้ม แต่ทิ้งไว้เล็กน้อยรอบ ๆ หน้าผากเพื่อให้ดูนุ่มนวล มันเป็นผู้หญิงมากตัดและเหมาะสมกับใบหน้ารูปหัวใจ.

7 ทรงผม Pixie สีแดง:

ผีตัวเล็ก Hairstyles7

เหมาะสำหรับใบหน้าสูง ทรงผมนี้หนาที่มงกุฎและเรียวขึ้นรอบหู ด้านหลังซ้ายไม่สม่ำเสมอเพิ่มพื้นผิวของสไตล์ มันทำให้ดูร็อคที่สมบูรณ์แบบด้วยการไล่ระดับสีของสีแดง ขอบหยาบทำให้รูปลักษณ์อ่อนนุ่มโดยรวม.

8. ตุ๊กตาบาร์บี้สี:

ผีตัวเล็ก Hairstyles8

ลักษณะของการตัดนี้จะเพิ่มขึ้นโดยการอบเชยสี เหมาะสำหรับผู้ที่มีหยิกนุ่มธรรมชาติ ดูเป็นผู้หญิงมากกับผมเก็บสั้นจากทุกด้านและเหมาะดีสำหรับรูปร่างใบหน้าทั้งหมด เป็นหนึ่งในยอดนิยม pixie ตัดผมสำหรับผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมฮิปปี้น่ารัก

9. ทรงผม Pixie Snowy:

ผีตัวเล็ก Hairstyles9

ทรงผมมีลักษณะที่น่าทึ่งกับด้านหลังไม่สม่ำเสมอและด้านหลังแห้งเป่าแห้ง ให้รูปลักษณ์โดยรวมของมงกุฎและเหมาะสมกับรูปทรงของใบหน้ามากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นผมสั้น ๆ เมื่อคุณรีบร้อน.

10. Pixie แปรงด้านหนึ่ง:

นางฟ้า-ทรงผม-นางฟ้าแปรงไปด้านหนึ่ง

ผมแปรงด้านหนึ่งเป็นทรงผมธรรมดา แต่ทำกับนางฟ้าตัวประหลาด ด้านหนึ่งแปรงด้วยคำสั่งผสมของผมสีบลอนด์และดวงตาสีฟ้าทำให้รูปลักษณ์โดดเด่น ทรงผมนี้จะทำให้ใบหน้าของเธอดูนุ่มนวลและดูสวยขึ้นแม้จะสั้น.

11. Hawk-Like Hairstyle:

นางฟ้า-ทรงผมเหยี่ยวชอบทรงผม

ทรงผมเหมือนเหยี่ยวเป็นหนึ่งในยอดนิยม pixie haircuts ยาวด้านบนและเรียวด้าน นี่เป็นของปลอมโมฮอว์กที่น่าอัศจรรย์ขวาลงไปที่เฉดสีเงิน การตัดผมนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการจับหัวเข็มขัดสูง จะดูดีโดยไม่ใช้สเปรย์ฉีดพ่นโดยดูเล็กน้อย.

12. ตัดผมพิกซี่ดัดผมไม่สมมาตร:

นางฟ้า-ทรงผม-หงุดหงิด-อสมมาตร-นางฟ้า

มันเป็นเวลานานที่มีการตัดผมระดับดีตอนนี้ลองอะไรไม่สมดุล การตัดผมแบบอสมมาตรนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก มันยาวอยู่ด้านหน้าและด้านบนมันสั้นและซ้อนกันอยู่ด้านหลัง มีการเพิ่มปริมาตรขึ้นที่ด้านหลังและด้านล่างสำหรับจัดวางหน้าและเน้นเส้นผม มีความยาวที่แตกต่างกันในการตัดผมซึ่งสามารถเน้นด้วยสีสดใสเพื่อให้ดูเย็น.

13. Buzzed Pixie Hairstyles:

นางฟ้า-ทรงผม-buzzed-นางฟ้า

Pixie พึมพำเป็นรุ่นที่สั้นสุดของ Pixie นี้ไม่ได้หมายความว่าจะมีลักษณะเหมือนเด็กผู้ชายอย่างน้อยเมื่อมีการจับคู่กับต่างหู การตัดนี้ทำด้วยมีดโกนหนวดไฟฟ้าเพื่อให้ดูทันสมัย หนึ่งสามารถต้องการความยาวก็ไม่จำเป็นต้องจบลงด้วยความยาวสั้น.

14. ตัดผมตัด Pixie:

นางฟ้า-ทรงผม-ตัดราคา-นางฟ้า

ตัดผมพิกซี่ตัดเป็นตัดอย่างใกล้ชิดเกือบโกนด้านและสับบนกับความยาวที่เพิ่มขึ้นต่อ quaff ดูเหมือนว่าพัฟทำขึ้นด้านบน ทำให้รูปลักษณ์ที่ดูประณีตและดูน่ากลัว.

15. Side Pixie ออกแบบทรงผม:

นางฟ้า-ทรงผมด้านการออกแบบ-นางฟ้า

เพื่อให้รูปลักษณ์ของนางฟ้าสดใสขึ้นการออกแบบด้านข้างเสร็จสิ้น สีเข้มดุจดังบนฐานแสงและในทางกลับกัน Grabber สถานที่จริงคือโกน การออกแบบที่แตกต่างกันทำให้น่าสนใจ Undercuts and fades มีพื้นที่มากมายสำหรับการออกแบบงานศิลปะ นี่คือรูปทรงที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงของ Pixie.

16. ตุ๊กตา Pixie เรียว:

นางฟ้า-ทรงผม-เรียว-นางฟ้า

นางฟ้าที่เรียวแหลมมีรูปไข่และดวงตาใหญ่ เพิ่มริมฝีปากสีแดงและกระดุมที่น่ารักเพื่อเพิ่มความเป็นผู้หญิงที่ตรงข้ามกับทรงผมชาย.

17 Chick ทรงผม Pixie สั้น:

นางฟ้า-ทรงผม-เจี๊ยบสั้นสไตล์

ในสไตล์สั้น ๆ เก๋ ๆ ทั้งด้านข้างและด้านหลังจะถูกตัดออกอย่างใกล้ชิดเหมือนกับการตัดผู้ชายแบบมืออาชีพ เพื่อให้ทรงผมตรงข้ามกับทรงผมนี้จะยาวและนุ่มนวลไปข้างหน้า การจับคู่กับต่างหูอันยาวนานคือการปรับปรุงที่ทันสมัยสำหรับการตัดแบบคลาสสิก.

18. Cool-Toned Pixie Hair Cut:

นางฟ้า-ทรงผมเย็นโทนตัด

การตัดเจลเย็นเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีเส้นบาง ๆ ที่ต้องการตัดสั้นดูหนาขึ้น มันจะดูเจ๋งสุด ๆ กับสีผมที่ค่อยๆโทนสี สีนี้เป็นส่วนผสมของเงิน สีม่วงและสีน้ำตาลเข้มที่ฐานเช่นว่ามันไม่ได้มีลักษณะเหมือนสีย้อมสีกล่อง.

19. สีแดงเข้มกับหยักหยัก:

นางฟ้า-ทรงผมลึกสีแดงที่มีหยักเรียบ

ถ้ามีผิวซีดแล้วสีแดงเข้มเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดตัดกันผิว สีโดดเด่นด้วยตัวเอง มันสามารถจัดแต่งทรงผมด้วยเส้นตรงหรือแหลมคมหรือโดยการเพิ่มคลื่นเพื่อตัดชั้นสั้น นี้จะรักษาความโรแมนติกนุ่มภายในหนึ่งรูปแบบ.

20. ตัดผมสาวซุปเปอร์สั้น:

นางฟ้า-ทรงผม-super-สั้นนางฟ้า

การตัด Pixie Super Pixie สั้นสำหรับใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าหากใครสนใจที่จะสับกุญแจเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่น่าสนใจมาก ทำให้เบาบางลงและปลายเน้นด้วยตุ้มหูยาวดูสมบูรณ์แบบสำหรับงานปาร์ตี้.

21. งานศิลปะสั้น ๆ ของ Pixie:

นางฟ้า-ทรงผมสั้นทำงานของศิลปะ-นางฟ้า

พิกซี่สั้นเป็นที่น่าสนใจอย่างกว้างขวางและจะไม่หลุดจากแนวโน้ม เพื่อให้รูปลักษณ์ใหม่หยุดการวาดภาพบนกระดาษตอนนี้เราสามารถลองออกแบบสีให้เป็นส่วนแบนซึ่งเป็นส่วนที่ตัดแล้วสามารถล้างออกได้ง่ายในตอนท้ายของวัน นั่นเป็นแนวคิดที่น่าประทับใจมากในการออกแบบที่แตกต่างกันในแต่ละวัน.

22. การตัดผม Pixie หยอก:

นางฟ้า-ทรงผม-หยักตัด

ทรงผมที่ขรุขระตัดเป็นวิธีที่จะหงุดหงิดในรูปแบบสั้น ๆ โดยไม่ต้องสีสดใสหรือการออกแบบที่บ้า การตัดผมนี้สามารถจัดการแพ็คหมัดที่มีรายละเอียดที่ลึกซึ้ง นี่คือทรงผมที่สนุกสนานและขี้ขลาดพิกซี่ป่า มันทำให้หน้าผากที่ชัดเจน สีม่วงเข้มตอนกลางคืนและชั้นที่แหลมคมยกระดับการตัดแบบคลาสสิก.

23. Shortie และ Smoky Pixie ทรงผม:

นางฟ้า-ทรงผมสั้นและควัน

ในทรงผมสั้นและควันจะมีการตัดด้านล่างทำให้ด้านหลังและด้านสั้นลงในขณะที่ด้านบนยังคงยาว การแปรงด้านหลังบนสำหรับสไตล์ Mohawk หรือแปรงลงสำหรับเรียบยาวทำให้ดูเหลือเชื่อ ด้านบนเน้นด้วยเฉดสีของสีม่วงเข้มและแสงสร้างชุดสีม่วงที่ทั้งนุ่มและหงุดหงิด.

24. สั้น Lilac Flip Pixie ผมตัด:

นางฟ้า-ทรงผมสั้นม่วงพลิก

ตัดตัดเป็นเรื่องยากในที่ร่มแสงและเส้นใยที่ดี แต่จะสั้นเป็นทางออกที่ดีมาก พิกซี่ที่มีด้านสั้น ๆ และผสานกับด้านหลังที่ยาวขึ้นดูทันสมัยมาก นี้สามารถเพิ่มด้วยต่างหูและจมูกหมุดดูน่ากลัวอย่างสมบูรณ์.

25. ตุ๊กตา Sugary Pixie:

นางฟ้า-ทรงผม-หวานนางฟ้า

ลูกกวาดสีชมพูมีการตัดสีลูกอมออกทางเพรียวบาง มันจะดูดีในบางเส้น สีบลอนด์สีอ่อนนี้มีสีชมพูนุ่มที่เพิ่มความลึกและมิติ แต่สามารถย้อมสีได้ด้วยเฉดสีที่แตกต่างกัน จะให้เป็นรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและสวยงาม.

ทรงผมดูสวยงามเพียงและส่วนใหญ่เหล่านี้จะทำการรักษาในใจเนื้อปกติของผม จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มีคุณภาพเพื่อให้ทรงผมเข้าพัก.

การตัดผม pixie เป็นทรงผมสั้นโดยทั่วไปสั้น ๆ ที่ด้านหลังและด้านข้างของศีรษะและยาวขึ้นเล็กน้อยที่ด้านบน ขึ้นอยู่กับรูปแบบพิกซี่ตั้งแต่สั้นเพียงครึ่งนิ้วในบางสถานที่เพื่อสองหรือสามนิ้วในคนอื่น ๆ ตัด Pixie เป็นที่ประจบสอพลอ มีการตัดยอดพิกซี่ขึ้นมากมายในช่วงเวลาจากการตัดภาพที่สวยงามของ Emma Watson ไปจนถึงผลงานที่น่าประทับใจของ Scarlett Johnson พิกซี่เป็นเรื่องง่ายมากที่จะรักษาและสามารถสวมใส่ลวกหรือสวมใส่สำหรับโอกาสพิเศษ พวกเขาสามารถเน้นตามและเป็นหนึ่งประสงค์ พวกเขาดูดีและน่ากลัว.

.

Leave A Comment

8 + 2 =