25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

ตัวจับเวลาแบบอะนาล็อกอาจเป็นที่น่าเบื่อบางครั้งและนั่นคือเหตุผลที่คุณมีนาฬิกาที่มีลักษณะดิจิตอลอยู่ เครื่องจับเวลาแบบอนาล็อกส่วนใหญ่แสดงเฉพาะเวลาไม่มีอุณหภูมิหรือปฏิทิน แต่นาฬิกาดิจิตอลจะให้ทุกอย่างที่แสดงไม่เพียง แต่เวลาเท่านั้น แต่ยังมีปฏิทินและอุณหภูมิอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาจับเวลาได้เช่นกัน และนี่คือจุดที่แตกต่างกัน.

Contents

25 นาฬิกาดิจิตอลที่สวยที่สุดในปี 2018:

ลองมาตรวจสอบตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการซื้อนาฬิกาดิจิตอลสำหรับใช้สัญญาณเตือนภัยและกำแพงบ้านในอินเดีย.

1. นาฬิกาดิจิตอล 12 ":

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลที่ทันสมัยนี้จะเหมาะสำหรับห้องพักทุกห้องในบ้านของคุณหรือสามารถเป็นของขวัญที่ดีได้เช่นกัน นาฬิกานี้มีหน้าจอ LCD ที่มีความละเอียดสูงขนาดใหญ่อ่านง่ายพร้อมด้วยปฏิทินและการอ่านอุณหภูมิได้ดี นาฬิกาที่เรียบง่ายอันทันสมัยนี้ยังทำหน้าที่เป็นนาฬิกาปลุกด้วยการงีบหลับเพื่อให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น นาฬิกานี้จะทำให้ชีวิตของคุณมีสีสันสดใส.

2 นาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่ที่มีอุณหภูมิในร่ม:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับนาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่แล้วนี้ควรเลือกของคุณ ใช้อะแดปเตอร์ไฟขนาด 9 ฟุตและที่จัดเก็บสายไฟในตัวนาฬิกาขนาดใหญ่นี้ช่วยให้ดูได้ง่ายจากทั่วทั้งห้องทำงานห้องเรียนหรือห้องนั่งเล่น ตัวเลข 5.5 นิ้วที่สว่างบนนาฬิกาช่วยให้สามารถมองเห็นภาพเท้าได้กว้าง 200 ฟุต มีการสนับสนุนการอ่านปฏิทินและอุณหภูมิด้วยเช่นกัน.

นาฬิกาปลุกไม้ขนาดเล็ก:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลขนาดเล็กที่มีขนาดกะทัดรัดนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัดซึ่งแสดงปฏิทินอุณหภูมิมีการควบคุมไฟ LED ด้วยเสียงและตั้งปลุก การออกแบบที่ก้าวร้าวและไม่เหมือนใครนี้มีความสวยงามมากและทำด้วยไม้ทั้งหมด สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้เช่นเดียวกับไฟฟ้ากระแสสลับ นาฬิกาช่วยให้เวลาถูกต้องและเหมาะสำหรับใช้เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะในสำนักงานหรือที่บ้าน นอกจากนี้ยังสามารถมอบให้เป็นของขวัญแก่เด็กได้อีกด้วย.

นาฬิกาปลุกดิจิตอลขนาดใหญ่:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่นี้เหมาะสำหรับห้องนอนที่มีหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ 8.9 นิ้วซึ่งทำให้อ่านได้ง่ายสำหรับทุกเพศทุกวัยและจากระยะไกล มีฟังก์ชั่นหรี่เพื่อเพิ่มหรือลดความสว่างรวมทั้งพอร์ต USB คู่หนึ่งสำหรับชาร์จนาฬิกาและอีกหนึ่งอันสำหรับชาร์จโทรศัพท์แท็บเล็ตหรือเครื่องเล่น MP3 การทำงานที่สะดวกและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นปลุกและงีบหลับอีกด้วย.

5. นาฬิกาดิจิตอล LED Digital LED Clock:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

ถ้าคุณต้องการนาฬิกาดิจิตอลที่ดีที่สุดนี่ควรเป็นความสำคัญสูงสุดของคุณ นาฬิกานี้ใช้งานได้ง่ายมากและจะไม่มีปัญหาสำหรับเด็กผู้สูงอายุหรือผู้สูงอายุ นาฬิกามาพร้อมกับไฟไนท์ไลท์พร้อมด้วยตัวเลข LED LED ที่ส่องสว่างขนาดจัมโบ้ที่มีแถบเลื่อนสำหรับควบคุมความสว่าง นอกจากนี้ยังมาในตัวปลุกและเลื่อนคุณลักษณะและสามารถทำงานบนไฟ AC นอกเหนือจากการมีแบตเตอรี่สำรอง.

6. นาฬิกาปลุกดิจิตอลพร้อมจอแสดงผล 1.4 นิ้วขนาดใหญ่:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิทัลที่เรียบง่ายและราคาไม่แพงนี้มีจำนวนมากพอสมควร มีจอแสดงผล LED สีแดงขนาด 1.4 นิ้วเพื่อความสะดวกในการรับชมและใช้งานง่าย มีคุณสมบัติปลุกและปุ่มเลื่อนแบบความกว้างเต็มเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้ในขณะนอนหลับ ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่และยังมีการควบคุมความสว่างสำหรับการตั้งค่าที่สูงหรือต่ำ.

7. นาฬิกาจำลองดิจิตอล Sunrise Simulation:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นี่เป็นการเปิดตัวนาฬิกาดิจิตอลแบบใหม่ที่สวยงามมาก นาฬิกามีคุณสมบัติมากมาย - อย่างแรกนาฬิกานี้มีทั้งคุณลักษณะการปลุกและวิทยุ FM นาฬิกายังมีตัวเลือกในการตั้งเสียงปลุกจากหกตัวเลือกที่แตกต่างกันของเสียงคลื่นในมหาสมุทร นอกจากนี้นาฬิกายังสามารถเรืองแสงในเจ็ดสีที่แตกต่างกันด้วยความสว่างสิบระดับ หนึ่งในนาฬิกาดิจิตอลที่น่าสนใจที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ในขณะนี้.

8 นาฬิกาปลุกดิจิตอลกับการออกแบบที่หรูหรารอบ:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกานี้มีนาฬิกาดิจิตอลที่หรูหรามากมีรูปทรงกลมน่ารัก หน้าจอของนาฬิกานี้มีคุณสมบัติไฟหลังโดยอัตโนมัติที่จะเปิดขึ้นในเวลากลางคืนและช่วงกลางวันทำให้ง่ายต่อการอ่านในที่มืดในช่วงเวลากลางคืน ไฟ LED ยังสามารถปรับความสว่างได้ มาพร้อมกับการปลุกสองครั้งสำหรับเวลาปลุกสองครั้งที่แตกต่างกันและยังมีคุณลักษณะการปิดเสียงเตือนชั่วคราวอีกด้วย ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลกับการมาทำงานสายและเริ่มเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณ.

9. นาฬิกาดิจิตอล LED Digital Clock Alarm:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

การออกแบบนาฬิกาดิจิตอลที่ทันสมัยนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการพูดน้อย การออกแบบที่เรียบง่ายและมีขนาดเล็กจะเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมภายในบ้าน นาฬิกามีคุณสมบัติติดตั้งบนผนังด้วยนอกเหนือจากนาฬิกาตั้งโต๊ะ มาพร้อมกับคุณสมบัติปลุกและงีบหลับอีกด้วยซึ่งดีมาก LED มี 3 ระดับของการควบคุมความสว่าง อย่างแท้จริงนาฬิกาตกแต่งสมัยใหม่อย่างน้อย.

10. นาฬิกาดิจิตอลโปรเจคเตอร์:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาปลุกดิจิตอลนี้เป็นนาฬิกาที่ดูทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประการแรกมีคุณสมบัติเป็นนาฬิกาปลุกแบบโปร่งใส 5 นิ้วซึ่งสามารถปรับได้ถึง 120 องศาเพื่อที่จะฉายภาพบนเพดานหรือผนังภายในช่วงระยะตั้งแต่ 1.6 ถึง 10 ฟุตและปรับความสว่างได้ หน้าจอโค้งที่ปรับความโค้งได้ 4 นิ้วสามารถปรับได้อย่างลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ในห้องของคุณ ประการที่สองมันมาพร้อมกับโหมดการเตือนภัยแบบคู่ที่กำหนดขึ้นสองครั้งตื่นขึ้นพร้อมกับคุณสมบัติเลื่อนและวิทยุ FM พร้อมกับการตั้งเวลาปิดเครื่องเช่นกัน ทำงานบนสายไฟ AC และมีพอร์ต USB ด้านหลังเพื่อชาร์จโทรศัพท์มือถือของคุณ.

11. นาฬิกาดิจิตอล 3D LED Wall Alarm Clock:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาแขวนผนังดิจิตอลนี้มีตัวเลข 3 มิติขนาดใหญ่เริ่มต้นด้วย สามารถอ่านได้จากระยะไกลและดูดีงามด้วย ไฟ LED สว่างมากด้วยเม็ดไฟ LED 54 ดวง - ดังนั้นจึงไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังเป็นชุดตกแต่ง นาฬิกาปลุกนี้มีคุณสมบัติเลื่อนและแสงไฟกลางคืนติดตั้งบนผนังได้เต็มตัวและยังมีหน่วยความจำอีกด้วยเพื่อจำเวลาที่กำหนด LED ของนาฬิกายังมี 3 ระดับความสว่างเพื่อตอบสนองความต้องการและความต้องการของคุณเอง ใช้พลังงานต่ำมากและมีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูง.

นาฬิกาดิจิตอลการท่องเที่ยว:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาขนาดเล็กที่น่ารักนี้ทำมาอย่างเต็มที่ในฐานะนาฬิกาดิจิตอลของเด็ก ๆ คำนึงถึงความต้องการและความต้องการของเด็กนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบานี้เหมาะสำหรับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ด้วย มีจอแสดงผลขนาดใหญ่ 3 นิ้วซึ่งจะแสดงปฏิทินและเวลาในทั้ง AM และ PM นาฬิกาทำงานด้วยการตั้งค่าที่เรียบง่ายและมีเสียงบี๊บที่น่าพอใจซึ่งไม่รุนแรงเกินไป มาพร้อมกับซิลิโคนกันกระแทกป้องกันและกันกระแทกที่ปกป้องจากน้ำตกเล็กน้อยและเหมาะสำหรับใช้ในสำนักงานห้องนอนหรือแม้แต่ในขณะเดินทาง.

13. นาฬิกาปลุกดิจิตอลขนาดใหญ่ 9 ":

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลระบบไฟฟ้านี้สามารถทำงานได้ทั้งแบบเต้าเสียบและแบตเตอรี่ มีหน้าจอขนาด 9 นิ้วขนาดใหญ่สีขาวกับพื้นหลังสีดำซึ่งช่วยให้อ่านได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้สูงอายุและผู้สูงอายุ นาฬิกาปลุกนี้มีคุณสมบัติเลื่อนปลุกและใช้งานง่ายด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัสเพื่อควบคุมความสว่าง ระดับเสียงปลุกยังปรับได้ทั้งที่ระดับต่ำหรือสูงและสัญญาณเตือนจะค่อยๆเพิ่มขึ้นเพื่อปลุกคุณ มีพอร์ต USB คู่หนึ่งพอร์ตสำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือของคุณและสำหรับพอร์ตหนึ่งตัวสำหรับนาฬิกา นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่สำรองระหว่างไฟฟ้าขัดข้อง.

14. นาฬิกาดิจิตอลผนังที่มีจอ LCD ขนาดใหญ่:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลแอลซีดีนี้ใช้คุณสมบัติใหม่ ๆ เพื่อรับประกันว่าจะต้องซื้อ ใช้คลื่นวิทยุในเขตเวลาของคุณเพื่อปรับเวลาโดยอัตโนมัติ นาฬิกานี้มีหน้าจอขนาด 7.5 นิ้วซึ่งคุณสามารถอ่านปฏิทินอ่านอุณหภูมินอกเหนือจากเวลาที่เห็นได้ชัด นาฬิกามีทั้งจอแสดงผลอุณหภูมิภายในและภายนอกมีระบบเตือนภัยในตัวและคุณลักษณะการเลื่อนการเตือนแบบไม่ จำกัด คุณสามารถวางนาฬิกาไว้บนโต๊ะหรือแขวนไว้บนผนังก็ได้.

15 นาฬิกาปลุกไม้แบบดิจิตอล:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

หากคุณต้องการรับนาฬิกาดิจิทัลสีดำระบบอาจเหมาะกับความต้องการของคุณ นาฬิกานี้ทำงานได้หลากหลายตามที่แสดงทั้งเวลาและอุณหภูมิ นาฬิกาทำจากวัสดุที่มีรูปทรงและพื้นผิวที่ไม่เหมือนใครซึ่งทำจากไม้และไฟ LED อ่อนโยนจะทำให้บรรยากาศสงบในเวลากลางคืนเมื่อคุณเห็นเวลา การแสดงผลนาฬิกายังมีโหมดนอนหลับสำหรับการประหยัดพลังงานและใช้พลังงานจากไฟหรือแบตเตอรี่.

16. นาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่พิเศษ:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

ต้องการของขวัญคนของขวัญที่สมบูรณ์แบบ? รับนาฬิกาดิจิตอลอิเล็คทรอนิคส์นี้ นี่เป็นนาฬิกาที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษซึ่งคุณจะได้รับเวลาที่ชัดเจนและจุดบวกคือคุณจะพบกับคุณลักษณะของปฏิทินด้วย คุณลักษณะเฉพาะของนาฬิกานี้คือความสามารถในการแจ้งเตือนดังนั้นถ้าคุณมีคนที่เป็นผู้สูงอายุนาฬิกานี้สามารถช่วยให้บุคคลจดจำสิ่งที่สำคัญได้ นาฬิกาทำงานโดยใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายไฟ แต่ยังมีแบตเตอรี่สำรองสำหรับไฟฟ้าดับ นี่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ใหญ่ในบ้านของคุณ.

17. นาฬิกาดิจิตอลสีแดงขนาดใหญ่:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลสีแดงนี้ทนทานต่อแรงกระแทกและทนทานต่อการเคาะและหยดแบบปกติ นาฬิกาทำได้ดีน้ำหนักเบาและสะดวกในการจับและตั้งค่าได้ง่ายโดยเฉพาะสำหรับเด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่ นาฬิกาปลุกที่เรียบง่ายนี้มีหน้าจอดิจิตอลขนาดใหญ่ซึ่งอ่านได้ง่ายพร้อมกับแสงไฟหลังที่ดีเพื่อไม่ให้รบกวนการนอนหลับของคุณ มีเวลาเลื่อนปลุกนาน 6 นาทีและเสียงเตือนจะเร็วขึ้นทุกๆสองสามวินาทีเพื่อให้การตื่นนอนไม่ใช่ปัญหา ขอแนะนำ.

18. นาฬิกาดิจิตอล LED Digital Clock:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

หนึ่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนและนี่คือนาฬิกาปลุก LED ซึ่งแสดงเวลาที่แน่นอนและคุณจะได้รับอุณหภูมิด้วย เมื่อเราวางแผนที่จะเป็นของขวัญให้กับเด็ก ๆ ของเราแล้วนาฬิกาปลุก LED จะเป็นทางเลือกที่ดีพวกเขาจะได้รับสัญญาณเตือนที่ดีในการปลุกเวลาตามปกติ คุณจะได้รับคุณสมบัติเลื่อนในเกินไป.

19. นาฬิกาดิจิตอลขนาดใหญ่ 9.5 นิ้ว:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาที่สะดุดตามีรูปแบบและขนาดที่หลากหลายขึ้นด้วย ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับสำนักงานและห้องเรียน คุณสามารถใช้พวกเขาเพื่อเพิ่มการตกแต่งเพิ่มเติมสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณมากเกินไป คุณลักษณะนาฬิกาในสำนักงานดิจิตอลนี้จะอัพเดตนาฬิกาโดยอัตโนมัติ ถ้าคุณต้องการที่จะติดแล้วคุณจะได้รับรูกุญแจเป็นตัวเลือกมากเกินไป.

20. ปลุกนาฬิกาปลุก:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นี่คือนาฬิกาดิจิตอลแฟนซีอันเนื่องมาจาก LED ที่มีสีสันและเรืองแสงซึ่งมี 7 สีที่แตกต่างกัน นาฬิกาแสดงทั้งอุณหภูมิและเวลาเช่นกัน มีสัญญาณเตือนและฟังก์ชั่นการนอนหลับและมี 8 เพลงปลุกไม่เพียง แต่เพลงเดียวเท่านั้นที่จะรู้สึกเบื่อ นี่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ.

21. Mirror Surface นาฬิกาปลุก:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลแบบเรียบนี้มีกระจกแต่งหน้าเช่นหน้าปัดและการออกแบบ นาฬิกาปลุกนี้มีทั้งเวลาและอุณหภูมิที่แสดงพร้อมกับคุณลักษณะเลื่อนลอย ระดับความสว่างมีสองระดับตามปกติและระยะเวลาการเลื่อนภายในประมาณ 5 นาที มีการดำเนินการโดยปะทะหรือสาย USB นาฬิกาที่ดูดีงามและดูทันสมัยที่จะบอกว่าอย่างน้อย.

นาฬิกาดิจิตอลตั้งโต๊ะ:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาตั้งโต๊ะแบบดิจิทัลนี้มาพร้อมกับจอแสดงผลที่มีคุณภาพสูงมากพร้อมด้วยความคมชัดที่เพิ่มขึ้นเพื่อการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น นาฬิกานี้มีระบบเตือนภัยแบบคู่พร้อมฟังก์ชันเลื่อนปลุก แสงพื้นหลังสีฟ้าสดใสจะอ่อนโยนต่อดวงตาของคุณและจะสว่างไสวไป 5 วินาที แสดงเวลาอุณหภูมิและปฏิทินด้วย นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนหลายภาษาด้วยเช่นกันรวม 7 ในจำนวน เต็มไปด้วยคุณสมบัติสำหรับการใช้โต๊ะทำงานของคุณ.

23. นาฬิกาปลุกท่องเที่ยวพร้อมจอแสดงผลคู่:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

คำสั่งผสมอะนาล็อกและดิจิตอลนี้ประกอบด้วยนาฬิกาทั้งสองประเภท นาฬิกามีมือแบบอนาล็อคที่มีการเคลื่อนไหวของควอตซ์เพื่อให้ได้เวลาที่ถูกต้องและมีการแสดงผลเวลาดิจิทัลแบบรองด้านล่าง นาฬิกามีขนาดใหญ่พอที่จะใช้เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะ แต่ยังสามารถใส่ลงในกระเป๋าหรือกระเป๋าเงิน มีความก้าวหน้าในการปลุกด้วยเสียง 4 รูปแบบโดยมีคุณลักษณะเลื่อนปลุกเช่นกัน ใช้งานได้กับแบตเตอรี่ AAA เพียงชุดเดียว.

24 นาฬิกาดิจิตอลอะตอมที่มีอุณหภูมิภายใน:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาดิจิตอลอะตอมเป็นนาฬิกาที่มีการปรับปรุงตนเอง ในนาฬิกานี้คุณจะพบคุณลักษณะการเตือนด้วยเสียงปลุกและปลุกมาตรฐานด้วย นาฬิกานี้มีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาโดยอัตโนมัติ คุณสามารถลองทำสิ่งนี้ได้ในตารางงานของคุณหรือใช้บนผนังเป็นตัวเลือกแขวนได้เช่นกัน.

25 นาฬิกาดิจิตอลสไตล์อนาล็อก:

25 ชนิดของนาฬิกาดิจิตอลที่ดูเรียบง่ายและดูสวย

นาฬิกาอะนาล็อกแบบดิจิตอลนี้มีลักษณะสวยงามมาก นาฬิกานี้มีการตั้งเวลาและวันที่โดยอัตโนมัติเฉพาะตัวเองและมีการออกแบบแบบแอนะล็อกพร้อมจอ LCD ระบบดิจิตอล จอแอลซีดีติดตั้งอยู่บนอะนาล็อกและดูดี นอกจากนี้ยังมีสัญญาณเตือนภัยแบบคู่พร้อมด้วยการปิด snoozing 5 นาที นาฬิกามีคุณสมบัติเป็นไฟหลังและยังแสดงปฏิทินด้วย.

จากรายการนี้เราสามารถสรุปได้ว่ามีจำนวนตัวเลือกมากมายสำหรับการซื้อนาฬิกาดิจิตอลและมีคุณลักษณะมากมาย บางคนมีนาฬิกาอะนาล็อกมาตรฐานที่สร้างไว้ในตัวเครื่องในขณะที่บางรุ่นสามารถตั้งเวลาได้เองโดยปราศจากการแทรกแซงของมนุษย์.

Leave A Comment

+ 46 = 48